PHỎNG VẤN TRUMP

 

Sau Trump, Mỹ có tiếp tục “đánh” Trung Quốc? | Luật Khoa tạp chí

Quang Hữu Minh - Nay tình hình thế giới đang biến động mà do Trump và Mỹ là nguồn gốc sâu xa nên phỏng vấn Trump để làm rõ một số vấn đề có liên quan nhằm phục vụ các bạn đọc.

Minh: Từ khi ông thôi làm tổng thống đến nay thì nước Mỹ có gì cần lưu ý?

Trump: Hãy chú ý nước Mỹ đang trong thời kỳ quân quản.  Nội các Mỹ cũng có cơ chế Bộ Chính Trị như cộng sản và cơ Mật Viện như phong kiến.

Minh: nguyên nhân nước Mỹ trong thời kỳ quân quản thì ai cũng rõ và còn có việc nào khác

Trump: hãy chú ý là Biden không có cặp hạt nhân như thông lệ và chưa bay bằngA1 đó là một điều cần lưu ý.

Minh: vì sao như vậy thưa ông ?

Trump: bởi vì thần kinh của ông biden đang có vấn đề qua việc ông ta không nhớ cả bộ trưởng quốc phòng mà ông ta lựa chọn và bổ nhiệm.  Quốc Hội Mỹ nên đưa ông Biden nên đi khám tâm thần.

Minh: liệu nhận xét vậy có võ đoán không thưa ông .

Trump: Không võ đoán vì không chỉ mình ta còn có nội bộ Nhà Trắng.  Bởi vì ngày xưa có nhà báo Trương Huy San đòi đưa bổn vương đi khám tâm thần thì nay các nhà báo Việt Nam cũng nên đề nghị như vậy với ông Biden .

Minh: ông nói có lý đúng là có các việc như thế?ngoài ra còn có chuyện đang có tin là sắp có chiến tranh tại Đài Loan nghĩa là sao thưa ông?

Trump: quy luật chiến tranh thế giới cho thấy 80% các cuộc đối đầu địa chính trị tất yếu phải diễn ra giữa số 2 và số 1. Đài Loan chỉ là nơi Tam công của Tập lựa chọn .

Minh: nhưng Liệu có riêng chỉ Đài Loan hay là còn các nơi khác thưa ông ?

Trump: Đại Tập sẽ còn tiện tay dắt dê đó là chiêu quen thuộc của cộng sản thì Tập là bậc thầy .

Minh: nghĩa là theo ông sẽ có súng nổ ở biển Đông . Theo ông thì bên nào sẽ chủ động nổ súng trước ?

Trump: Việt Nam nên học lại BInh pháp của Lý Thường Kiệt là tiên phát chế nhân. Hãy nghĩ vì sao Pom peo đã nghỉ hưu mà còn làm khu mật sứ đi Đài Loan mới đây?

Minh : đẩy lửa ra khỏi Đài Loan để tránh thế chiến là ai cũng rõ.  Liệu quan hệ Việt Mỹ đã đủ bảo kê cho nhau ?

Trump: không chỉ có Việt Mỹ ở Biển Đông hiện nay mà còn có liên quân.

Minh: vấn đề liên quân thì đã rõ có bằng chứng nào thưa ông?

Trump: bọn Việt Nam có rảnh thì ra các quân cảng miền trung mà quan sát sẽ thấy tàu bè liên quân đậu như Xích Bích, có mắt thì để nhìn.  đừng suy nghĩ như bọn “dân chủ chửi Trump” làm dân Việt quên đi chiến lược quốc tế.

Minh: thưa ông liệu có nổ ra chiến tranh không khi mà người ta luôn nói cần tránh chiến tranh thế giới giữa các đại cường bởi vì có thể tiến thành chiến tranh hạt nhân.

Trump: Đó là chuyện của bọn trẻ con lo bò trắng răng.bổn vương và Tập là hai người bạn tốt.  Bổn vương đã nghỉ thì Tập cũng nghỉ như vậy mới không uổng công mà mathiew pottinger đi làm Tiêu Hà và việc mấy năm nay Mỹ và bổn vương làm.

Minh: nhưng dư luận và đại hội Đảng CSTQ vừa qua cho thấy Đại Tập đang mạnh.

Trump: mi sống với cộng sản lâu mà ngu thế? Cộng Sản nói thì phải hiểu ngược lại. Tập nói Tập đang lên gân nghĩa là đang xìu. Đã biết đại Tập có Tam công nghĩa là có người đang đào hầm dưới chân Tập , sáng nay đã có tin ra là Tào Tham (tức Lý Khăc Cường đã được cho về làm người tử tế )

“Đương kim phó thủ tướng Hồ Xuân Hoa (Hu Chunhua) là ứng viên thay thế Lý Khắc Cường. Hồ Xuân Hoa và Lý Khắc Cường cùng thuộc phe Đoàn thành niên, là đối thủ của Tập Cận Bình. Các thành viên bộ chính trị và đồng minh của Tập có thể thay thế Lý Khắc Cường gồm: Lý Cường (Li Qiang), bí thư Thượng Hải; Lý Hi (Li Xi), bí thư tỉnh Quảng Đông; và Trần Mẫn Nhĩ (Chen Min'er), bí thư tỉnh Trùng Khánh.”

Minh: việc ông Lý bị cho về làm người từ tế cho thấy quan điểm “thành và bại bởi Tiêu Hà là có lý”.  Tình hình Trung Mỹ như vậy theo ông thì tôi nên làm gì?

Trump: mi nên làm Trương Lương: có Tiêu Hà có Hàn Tín và Tào Tham thì cũng cần có Trương Lương mới đủ một gánh Hát ngoài ra mi cũng nên làm Hạng Võ mới đủ game Hán Sở tranh hùng.

Mình: nếu đánh ở Biển Đông thì Việt Nam sớm muộn gì cũng loạn theo ông Việt Nam sẽ ra sao tới đây?

Trump: hãy chú ý là cái sòng bài sập xám 13 tay của Đảng CSVN chưa chia xong. Mỹ đã dự trù Việt Nam sắp có vua mới

Minh: Việt Nam có vua mới thì cũng tốt thôi nhưng ít ra cần giai đoạn chuyển tiếp sau biến cố nhưng vấn đề là vua mới phải thương dân và đủ sức thuyết phục quần hùng.

Trump: Lo gì các tướng quân của Cơ Mật Viện sẽ thu xếp việc đó.Bàn cờ đặc biệt cần có biện pháp ngoại lệ.

Minh: xích Bích cần có Chu Du : vậy có chưa?

Trump : Chu Du Việt Nam có rồi do bọn  mi không thấy mà thôi: “đừng nghe hãy nhìn “.

Minh: vâng ạ tôi đã thấy xin cảm ơn ông. Chu Du đã có vậy làm sao để biết Gió Đông?

Trump: nhìn lên lá cờ ở lăng ông Hồ nơi đó báo hiệu gió đông

Minh: trước khi kết thúc ông có điều gì lưu ý Việt Nam ?

Trump: Việt Nam đánh Trung lần này là đánh cho Mỹ, Đánh cho Đài Loan đánhcho Nga là đánh dùm cho bọn tư bản giãy chết hãy nhớ điều đó.

Minh :xin cảm ơn ông còn câu hỏi cuối cùng là biện pháp quân sự. ?

Trump: Tiêu Hà lâu nay đã mật tấu thì điểm yếu của quân Tập là nhiên liệu hãy nhớ lại khi hết dầu thì danh tướng như Rommel cũng chết!


Quang Hữu Minh

ps: hiện nay bổn tá đang cần các bô lão Giang Đông tiếp viện để trị bệnh cho sớm hết liệt và cưỡi ngựa bắn cung tiếp. Mọi sự trợ giúp ủng hộ xin Ck cho

 

Posted: 13/03/2021 #views: 3279
Add comment
:
Pages:  [0]