Pages: >  | [1] [2] [3]
Đăng giùm   
#-19VINFAST BỊ BÁO LỖI SẢN PHẨM TRÊN TOÀN CẦU, THU HỒI HÀNG NGÀN XE - 06/07/2024

Sonnie Tran - Sau tai nạn thảm khốc gây cháy xe VinFast làm chết gia đình bốn người tại Pleasanton, California, hay vụ xe VF8 tự chạy vào trong phòng cấp cứu bệnh viện nhi đồng Đồng Nai và hàng loạt các vấn đề khác làm dấy lên lo ngại về chất lượng xe.

#-18MỸ TÀI TRỢ CHO CANADA KHAI THÁC KHOÁNG SẢN ĐỂ CẠNH TRANH VỚI TÀU CỘNG - 06/02/2024

Anders Corr - Chính phủ Hoa Kỳ và Canada đang tài trợ cho hoạt động khai thác và chế biến khoáng sản tại Canada, thông qua hai đạo luật của Hoa Kỳ và chương trình Nghiên cứu, Phát triển và Trình diễn Khoáng sản Quan trọng của Bộ Tài nguyên Thiên nhiên Canada.

#-17TẠI SAO HÀNG KHÔNG MẪU HẠM CỦA HOA KỲ CÓ TRANG BỊ F-35B LẠI LÀ CHÌA KHÓA ĐỂ CHỐNG TÀU CÔNG ? - 05/27/2024

Hạ Vũ (ntdvn) - Trong cuộc xung đột tiềm ẩn với Tàu cộng ở khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương, hàng không mẫu hạm của Hải quân Hoa Kỳ sẽ đóng một vai trò quan trọng.

#-16TỐ CÁO CHIẾC VINFAST BỊ TAI NẠN Ở CALIFORNIA LÀ DO TAY LÁI TỰ ĐỘNG - 05/21/2024

Sonnie Tran - Các nhà điều tra an toàn xe hơi của Mỹ cho biết vào Thứ Hai, rằng họ đã mở một cuộc điều tra về vụ tai nạn chết người của một chiếc xe điện VinFast VF8 tông vào cây ven đường và bốc cháy khiến một gia đình bốn người thiệt mạng vào Tháng Tư tại Pleasanton, California.

#-15SINH VẬT NGOÀI HÀNH TINH ĐANG ẨN NẤP TRÊN TRÁI ĐẤT ? - 04/12/2024

Thảo Hương - Hôm nay chúng ta sẽ nói về một sinh vật rất kỳ lạ trên Trái Đất, có người nói rằng đó là một loài ngoài hành tinh đang ẩn náu trên Trái Đất… Có đúng như vậy hay không, bạn có thể tự đánh giá sau khi xem xong chương trình này. Hãy bắt đầu với một minh tinh mà mọi người đều biết rõ.

#-14VỚI ỨNG DỤNG TIN HỌC NẦY, VIỆT CỘNG ĐỪNG MONG NGĂN CHẶN INTERNET NỮA ! BÁI-BAY VC ! - 04/05/2024

Vietquoc.org - https://www.nthlink.com là một tin cụ cài vào máy tính hoặc điện thoại cầm tay cho phép người truy cập Internet vượt tường lửa một cách tự nhiên mà không sợ bị công an CSVN biết và bỏ tù. Nthlink dùng mã hóa để giấu tên người truy cập khỏi bị công an Việt cộng hỏi tội truy cập vào mạng Internet phản động

#-138/4/2024, BẮC MỸ CHÌM TRONG BÓNG TỐI VỚI NHẬT THỰC TOÀN PHẦN “HÀNG TRĂM NĂM MỚI CÓ” - 04/04/2024

Ngọc Mai - Vào ngày 8 tháng 4 năm 2024, bầu trời Bắc Mỹ sẽ chìm trong bóng tối trong một khoảnh khắc kỳ diệu: Nhật thực toàn phần. Lịch sử được ghi dấu đây là lần nhật thực tuyệt vời nhất trong nhiều thế kỷ mang đến cơ hội hiếm có cho hàng triệu người ở Bắc Mỹ.

#-12PHÁT HIỆN BẰNG CHỨNG VỀ CHỦNG NGƯỜI TÍ HON TRÊN KHẮP THẾ GIỚI - 02/27/2024

Ánh Dương - Lịch sử Trái đất quá phức tạp, gần đây các nhà khoa học đã cung cấp nhiều bằng chứng về một nền văn hoá của chủng người tí hon ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Họ thường được mô tả là cao khoảng 0,9 mét và luôn cố gắng tránh tiếp xúc với con người hiện đại.

#-11NƯỚC TRÊN TRÁI ĐẤT ĐẾN TỪ ĐÂU? SAU 20 NĂM, CÁC NHÀ KHOA HỌC ĐÃ TÌM RA CÂU TRẢ LỜI - 02/13/2024

Đức Nhã - Mặc dù nước đã trở thành thứ phổ biến nhất trong cuộc sống của chúng ta, nhưng loài người vẫn luôn có một câu hỏi, đó là nguồn nước khổng lồ trên Trái Đất đến từ đâu?

#-10NHỮNG LÝ DO KHIẾN CÁC NƯỚC Ồ ẠT THÁM HIỂM MẶT TRĂNG - 01/22/2024

Phan Minh (RFI) - Nhật Bản ngày 20/01/2024 đã trở thành quốc gia thứ năm đáp xuống Mặt trăng với tàu thám hiểm SLIM (Smart Lander for Investigating Moon). Nhân sự kiện này, trang mạng The Conversation điểm lại những sự kiện đáng chú ý liên quan đến những hoạt động thám hiểm Mặt trăng.

#-9CƠ QUAN VŨ TRỤ NHẬT BẢN NÓI TÀU CỦA HỌ ĐÃ ĐỔ BỘ LÊN MẶT TRĂNG - 01/19/2024

VOA - Cơ quan vũ trụ Nhật Bản vào sáng sớm ngày 20/1 cho biết tàu vũ trụ của họ đã ở trên mặt trăng, nhưng vẫn đang "kiểm tra tình trạng của tàu", theo AP. Các quan chức cho biết thêm rằng thông tin chi tiết sẽ được đưa ra tại một cuộc họp báo.

#-8THẦN KINH - TÂM LÝ : CUỘC CHIẾN VÔ HÌNH CỦA TÀU CỘNG CHỐNG PHƯƠNG TÂY - 01/17/2024

Thùy Dương (RFI) - Có một cuộc chiến mà Tàu cộng đang bí mật tiến hành chống lại phương Tây, không phải về quân sự mà là về thần kinh và tâm lý. Mục tiêu đầy tham vọng và đáng sợ của Tàu cộng là chiếm đoạt trí não con người,...

#-7LỊCH SỬ ÍT NGƯỜI BIẾT VỀ QUẢ CẦU NĂM MỚI Ở QUẢNG TRƯỜNG THỜI ĐẠI - 01/01/2024

H.M - Trong suốt hơn 1 thế kỷ đã qua, biểu tượng của năm mới – quả cầu phát sáng – đã được “tiến hóa” từ một chiếc lồng kết hợp bởi sắt và gỗ, được trang trí bằng bóng đèn, thành một quả cầu pha lê rực rỡ.

#-6BÁO ĐỘNG VỀ NHỮNG NGUY CƠ CỦA TRÍ TUỆ NHÂN TẠO ĐỐI VỚI NHÂN LOẠI - 06/04/2023

Thanh Phương (RFI) - Đúng là các ứng dụng trí tuệ nhân tạo hiện nay đang được phát triển với tốc độ chóng mặt, với những khả năng suy nghĩ như con người ngày càng hoàn thiện và...

#-5NỖI LO “MÁY KHÔN HƠN NGƯỜI” - 06/01/2023

Hiếu Chân (Người Việt) - Một nhóm các nhà lãnh đạo công nghệ Mỹ vừa cảnh báo hôm Thứ Ba, 30 Tháng Năm, rằng công nghệ trí khôn nhân tạo (artificial intelligence – AI) mà họ đang phát triển một ngày nào đó sẽ tạo ra mối đe dọa sinh tử

#-4MẶT TRỜI LUÔN TOẢ SÁNG Ở VIỆT NAM ??? - 05/21/2023

Nguyễn Đức Thắng - Hiện nay đất nước ta đang có khoảng 0,5 triệu thanh niên trẻ xuất khẩu lao động (theo con đường hợp pháp) đi làm việc trong 30 ngành nghề khác nhau ở 40 quốc gia...

#-3ĂN TRỘM QUEN TAY: KHÓ ĐÁNH CẮP CÔNG NGHỆ MỸ, ĐCS TÀU TÌM ĐẾN NHẬT BẢN, HÀN QUỐC VÀ BỊ HÀN QUỐC PHẢN ĐÒN? - 05/18/2023

Huyền Anh - Việc Mỹ kiểm soát chặt chẽ hàng xuất khẩu sang Tàu cộng đã buộc Tàu cộng phải tìm đến châu Âu, Hàn Quốc và Nhật Bản để tìm cách tiếp thu công nghệ và kiến thức chuyên môn.

#-2HÀNG LOẠT XE BỐC CHÁY, VINFAST VẪN LÌ LỢM IM LẶNG - 04/22/2023

Y Nguyên - Trên các trang mạng xã hội ở Việt Nam, người dân dồn dập đưa tin và hình ảnh về chuyện một chiếc xe điện của VinFast, có mã hiệu VF8, đã đột ngột bốc cháy trên cầu vượt Nghi Kim, thành phố Vinh, Nghệ An trong ngày 21 Tháng Tư.

#-1CHUYÊN GIA CẢNH BÁO: “NẾU CHÚNG TA TIẾP TỤC ĐIỀU NÀY, MỌI NGƯỜI SẼ BỊ TẬN DIỆT”, KÊU GỌI DẬP TẮT HOÀN TOÀN AI - 04/03/2023

Naveen Athrappully - Một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực AI cho biết, xét theo các điều kiện hiện tại hoặc thậm chí trong “tương lai gần”, nhân loại chưa sẵn sàng cho một AI mạnh mẽ,...

#0PHÁT HIỆN MỚI VỀ LƯỢNG NƯỚC KHỔNG LỒ TRÊN MẶT TRĂNG CÓ THỂ KHAI THÁC ĐỂ SỬ DỤNG - 03/29/2023

Ánh Dương - Chúng ta biết có nước trên Mặt trăng, nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi về cách nó đến, nơi nó được lưu trữ và cách nó tồn tại ở trên đó. Một nghiên cứu mới cho thấy các hạt thủy tinh nhỏ trong đất mặt trăng có thể là những nơi chứa nước.