VietOrg Media
Dịch vụ    Việc làm    Tiệm ăn    Y tế & sức khỏe    Địa ốc    Cửa hàng    Xây dựng    Âm nhạc    Luật sư    Du lịch    Kỹ thuật    Bảo hiểm    Khách sạn    Lưu thông    Thẫm mỹ    Dịch vụ tổng quát    Tài chánh, ngân hàng    Truyên thông
Pages: >  |  >>  | [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] ... [86]
#-19BẤT CHẤP BỊ KÊU GỌI KIỀM CHẾ, ISRAEL THỀ ĐÁP TRẢ CUỘC TẤN CÔNG CỦA IRAN - 04/17/2024

Reuters (VOA) - Người Israel đang chờ đợi thông tin về cách Thủ tướng Benjamin Netanyahu sẽ phản ứng trước cuộc tấn công trực tiếp đầu tiên của Iran khi áp lực kiềm chế quốc tế ngày càng tăng trong bối cảnh lo ngại về tình trạng leo thang xung đột ở Trung Đông.

#-18IRAN CHỜ CHẾT ? - 04/16/2024

Lưu-Vĩnh-Lữ - Khối Á Rập có thể nhảy vô giúp Iran, gần nhất là Ai Cập, cho nên Israel đã phòng bị trước, đưa 2 Sư Đoàn xuống Miền Nam Gaza (bên ngoài coi như muốn tấn công thành phố cuối cùng của Hamas, nhưng chắc chắn là phòng bị để chặn Ai Cập).

#-17NGA CHẶT TAY TÙ BINH UKRAINE ĐỂ HỌ MẤT KHẢ NĂNG CHIẾN ĐẤU - 04/16/2024

Như Hồ – Đang có những cáo buộc được đưa ra từ phía Ukraine, nói rằng họ tin các lực lượng xâm lược Nga đang có thủ thuật cắt cụt bàn tay, hoặc cả cánh tay của các tù binh Ukraine, nhằm cắt đứt hoàn toàn khả năng quay lại chiến trường, khi được giao trả cho Kyiv.

#-16MỸ-NHẬT-PHILIPPINES LIÊN MINH, XEM TÀU CỘNG “NHƯ KẺ NGOÀI LỀ” - 04/15/2024

Mai Phi Long (Người Việt) - Tổng Thống Joe Biden chủ trì hội nghị thượng đỉnh với các nhà lãnh đạo hai quốc gia đồng minh là Nhật và Philippines, lần lượt là Thủ Tướng Fumio Kishida và Tổng Thống Ferdinand Marcos Jr, tại Toà Bạch Ốc hôm Thứ Sáu, 12 Tháng Tư.

#-15MỘT NƯỚC TÀU RAO GIẢNG HOÀ BÌNH NHƯNG HÀNH ĐỘNG HÙ DỌA VÀ QUẤY RỐI BẰNG VŨ TRANG - 04/15/2024

Minh Vũ - Ngày 12/4, RFI Tiếng Việt loan tin “Tàu cộng bất bình vì bị Mỹ “kéo bè” bao vây”. Theo đó, Hoa Kỳ trở thành “kẻ gây bất ổn” cho Tàu cộng trong những ngày gần đây. Bắc Kinh cáo buộc Tokyo và Washington “bóp méo sự thật”, để bôi nhọ Tàu cộng thành một nước “hung hăng”.

#-14THƯỢNG VIỆN HOA KỲ THÔNG QUA NGHỊ QUYẾT VÔ HIỆU HÓA QUY TẮC PHÁT THẢI KHÍ NHÀ KÍNH CỦA TT BIDEN - 04/14/2024

Stephen Katte (Epoch Times) - Thượng viện đã thông qua một nghị quyết không tán thành, đảo ngược một quy định của Cục Quản lý Đường cao tốc Liên bang (FHWA) yêu cầu các tiểu bang đo lường và đặt ra các mục tiêu giảm lượng khí thải carbon đối với các phương tiện đi lại sử dụng hệ thống đường cao tốc quốc gia.

#-13NHIỀU NƯỚC LÊN ÁN IRAN TẤN CÔNG ISRAEL, CẢNH BÁO THẾ CHIẾN 3 - 04/14/2024

Thanh Hiền - Liên Hiệp Quốc, EU và nhiều quốc gia phương Tây nhanh chóng lên án Iran sau đòn tập kích lớn vào Israel sáng 14-4, đồng thời kêu gọi kiềm chế và tránh để xung đột lan rộng ở Trung Đông.

#-12SRAEL: IRAN PHÓNG HƠN 300 HỎA TIỄN VÀ DRONE, ISRAEL CHẶN ĐƯỢC 99% - 04/14/2024

TTHN (Người Việt) - Tiếng nổ và còi báo động không kích vang lên khắp Israel trong sáng sớm Chủ Nhật, 14 Tháng Tư sau khi Iran khai triển hàng trăm máy bay không người lái, hỏa tiễn đạn đạo và hỏa tiễn hành trình trong sứ mệnh trả thù vô tiền khoáng hậu, đẩy Trung Đông tới gần bờ vực chiến tranh toàn khu vực.

#-11LÍNH TÀU CỘNG Ở UKRAINA TIẾT LỘ BÍ MẬT CỦA QUÂN NGA - 04/13/2024

Liên Thành - Sau khi một video từ chiến trường Ukraina của một tình nguyện viên Tàu cộng được lan truyền rộng rãi, ngoài việc nhiều thanh niên Tàu cộng đã được đánh thức khỏi giấc mộng, những bí mật ẩn giấu của quân đội Nga cũng được tiết lộ.

#-10BỘ CÔNG AN VIỆT CỘNG SANG THÁI LAN “THĂM HỎI” NGƯỜI TỊ NẠN; GIỚI HOẠT ĐỘNG LO SỢ - 04/13/2024

VOA - Một phái đoàn của Bộ Công an Việt cộng vừa sang Thái Lan và đến tận nơi ở trọ của những người đang tị nạn chính trị khiến một số người hoang mang và cảm thấy bất an trong khi đó chính quyền Việt cộng nói rằng họ sang đó để “thăm hỏi”, “động viên những người di cư”.

#-9UKRAINA TẤN CÔNG TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN HÀNG KHÔNG NGA - 04/12/2024

Liên Thành - Truyền thông Nga đưa tin, máy bay không người lái của Ukraina đã tấn công một trung tâm huấn luyện hàng không quân sự ở tỉnh Voronezh của Nga.  Theo báo cáo, hai máy bay không người lái đã phát nổ trong khuôn viên trung tâm huấn luyện hàng không quân sự Borisoglebsk,...

#-8CHÍNH PHỦ TT BIDEN BẢO VỆ CHƯƠNG TRÌNH MIỄN THỊ THỰC CHO NGƯỜI TÀU CỘNG TRƯỚC CẢNH BÁO RỦI RO AN NINH QUỐC GIA - 04/11/2024

Aaron Pan - Chính phủ Tổng thống (TT) Biden đang bảo vệ chính sách thị thực (visa) của mình, cho phép công dân Tàu cộng vào lãnh thổ Hoa Kỳ, Khối thịnh vượng chung Quần đảo Bắc Mariana (CNMI) mà không cần thị thực...

#-7BẤT NGỜ TỪ ROBERT F. KENNEDY JR. NĂM 2024 - 04/11/2024

Thái Hóa Lộc - Lịch sử bầu cử Hoa Kỳ cho thấy, nếu một người không phải là ứng viên từ Đảng Cộng Hoà hay Dân Chủ, cơ hội trở thành Tổng thống là rất mỏng manh. Nhưng một ứng viên tổng thống độc lập như ông Robert F. Kennedy Jr. có thể tạo tác động lớn,...

#-6ÔNG BIDEN ƠI! “NO ONE IS ABOVE GOD” - 04/10/2024

Nhung Lam - Chúa Nhật vừa qua, người theo Thiên Chúa giáo trên thế giới thì mừng Lễ Chúa Phục Sinh, người không theo Thiên Chúa giáo thì mừng ngày Easter, còn ông bà Biden thì chẳng nhớ mình theo đạo nào, nên ông bà mừng ngày của người chuyển giới “Transgender Day of Visibility”.

#-5TUẦN DUYÊN MỸ: HOÀN TOÀN HỢP PHÁP KHI KHÁM XÉT TÀU CÁ TRUNG QUỐC Ở NAM THÁI BÌNH DƯƠNG - 04/10/2024

Reuter (VOA) - Tuần duyên Mỹ vừa bác bỏ phát biểu của một nhà ngoại giao Tàu cộng cho rằng việc lực lượng Mỹ cùng cảnh sát địa phương khám xét tàu đánh cá Tàu cộng gần đây ở quần đảo Thái Bình Dương là việc bất hợp pháp.

#-4NGUY CƠ ĐỤNG ĐỘ TRÊN BIỂN ĐÔNG ĐANG ĐẾN GẦN - 04/10/2024

Hiếu Chân (Người Việt) - Châu Á-Thái Bình Dương có nguy cơ trở thành chiến địa giữa hai thế lực Mỹ và Trung Quốc. Những diễn biến quân sự và ngoại giao đang diễn ra cho thấy nguy cơ đó đang đến gần hơn bất cứ lúc nào.

#-3BỘ TRƯỞNG AN NINH NỘI ĐỊA MAYORKAS: HOA KỲ ĐANG ĐÀM PHÁN VỚI TÀU CỘNG VỀ VIỆC TRỤC XUẤT CÔNG DÂN TÀU CỘNG - 04/09/2024

Aldgra Fredly - Theo Bộ trưởng An ninh Nội địa Hoa Kỳ Alejandro Mayorkas, các quan chức Mỹ và Tàu cộng đã tiến hành các cuộc đàm phán cấp cao liên quan đến việc trục xuất công dân Tàu cộng nhập cảnh trái phép vào Hoa Kỳ.

#-2NGƯỜI TÀU CỘNG TƯƠNG LAI SẼ ĐƯỢC TẠO RA TỪ PHÒNG THÍ NGHIỆM ? - 04/09/2024

James Gorrie - Mùa thu năm ngoái, ông Tập Cận Bình, lãnh đạo đảng cộng sản Tàu (ĐCS Tàu), tuyên bố rằng phụ nữ Tàu cộng phải sinh con, hoặc như ông nói, phải bắt đầu một “xu hướng gia đình mới” ở Tàu cộng.

#-1NATO ĐỐI DIỆN NHIỀU BẤT TRẮC - 04/09/2024

Hiếu Chân - Minh Ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) vừa kỷ niệm 75 năm ngày thành lập vào lúc tổ chức phòng thủ này phải đương đầu với nhiều bất trắc do tham vọng bành trướng của Nga và tính chất bấp bênh của chính trị Hoa Kỳ.

#0THƯỢNG ĐỈNH MỸ - NHẬT - PHILIPINES : HỖ TRỢ MANILA TRỞ THÀNH TIỀN ĐỒN CHỐNG TÀU CỘNG - 04/09/2024

Anh Vũ (RFI) - Hôm nay, 09/04/2024, thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida bắt đầu chuyến thăm chính thức cấp Nhà nước tới Washington nhằm thảo luận về tnhững hành động khiêu khích của Tàu cộng ở Thái Bình Dương và sau những rạn nứt trong hợp tác song phương.