VietOrg Media
Dịch vụ    Việc làm    Tiệm ăn    Y tế & sức khỏe    Địa ốc    Cửa hàng    Xây dựng    Âm nhạc    Luật sư    Du lịch    Kỹ thuật    Bảo hiểm    Khách sạn    Lưu thông    Thẫm mỹ    Dịch vụ tổng quát    Tài chánh, ngân hàng    Truyên thông
Pages: >  |  >>  | [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] ... [27]
#-19THƯỢNG VIỆN HOA KỲ THÔNG QUA NGHỊ QUYẾT VÔ HIỆU HÓA QUY TẮC PHÁT THẢI KHÍ NHÀ KÍNH CỦA TT BIDEN - 04/14/2024

Stephen Katte (Epoch Times) - Thượng viện đã thông qua một nghị quyết không tán thành, đảo ngược một quy định của Cục Quản lý Đường cao tốc Liên bang (FHWA) yêu cầu các tiểu bang đo lường và đặt ra các mục tiêu giảm lượng khí thải carbon đối với các phương tiện đi lại sử dụng hệ thống đường cao tốc quốc gia.

#-18CHÍNH PHỦ TT BIDEN BẢO VỆ CHƯƠNG TRÌNH MIỄN THỊ THỰC CHO NGƯỜI TÀU CỘNG TRƯỚC CẢNH BÁO RỦI RO AN NINH QUỐC GIA - 04/11/2024

Aaron Pan - Chính phủ Tổng thống (TT) Biden đang bảo vệ chính sách thị thực (visa) của mình, cho phép công dân Tàu cộng vào lãnh thổ Hoa Kỳ, Khối thịnh vượng chung Quần đảo Bắc Mariana (CNMI) mà không cần thị thực...

#-17BẤT NGỜ TỪ ROBERT F. KENNEDY JR. NĂM 2024 - 04/11/2024

Thái Hóa Lộc - Lịch sử bầu cử Hoa Kỳ cho thấy, nếu một người không phải là ứng viên từ Đảng Cộng Hoà hay Dân Chủ, cơ hội trở thành Tổng thống là rất mỏng manh. Nhưng một ứng viên tổng thống độc lập như ông Robert F. Kennedy Jr. có thể tạo tác động lớn,...

#-16ÔNG BIDEN ƠI! “NO ONE IS ABOVE GOD” - 04/10/2024

Nhung Lam - Chúa Nhật vừa qua, người theo Thiên Chúa giáo trên thế giới thì mừng Lễ Chúa Phục Sinh, người không theo Thiên Chúa giáo thì mừng ngày Easter, còn ông bà Biden thì chẳng nhớ mình theo đạo nào, nên ông bà mừng ngày của người chuyển giới “Transgender Day of Visibility”.

#-15BỘ TRƯỞNG AN NINH NỘI ĐỊA MAYORKAS: HOA KỲ ĐANG ĐÀM PHÁN VỚI TÀU CỘNG VỀ VIỆC TRỤC XUẤT CÔNG DÂN TÀU CỘNG - 04/09/2024

Aldgra Fredly - Theo Bộ trưởng An ninh Nội địa Hoa Kỳ Alejandro Mayorkas, các quan chức Mỹ và Tàu cộng đã tiến hành các cuộc đàm phán cấp cao liên quan đến việc trục xuất công dân Tàu cộng nhập cảnh trái phép vào Hoa Kỳ.

#-14TƯỢNG LÊNIN “LÂY LẤT TRÊN VỈA” HÈ Ở SEATTLE – HOA KỲ - 04/07/2024

Võ Ngọc Ánh (Đất Việt) - Nào ai ngờ có hẳn một bức tượng Lênin bằng đồng, cao gần 5m nhưng bị đặt ở vỉa hè, trên bệ không tương xứng, tại một ngã 5 đông đúc ở thành phố Seattle, tiểu bang Washington, Mỹ.

#-1321 TỔNG CHƯỞNG LÝ KIỆN CHƯƠNG TRÌNH TẠM THA CHO PHÉP 30,000 NGƯỜI NHẬP CƯ BAY VÀO HOA KỲ MỖI THÁNG CỦA TT BIDEN - 04/06/2024

Caden Pearson - Một liên minh gồm 21 tổng chưởng lý của Đảng Cộng Hòa đã đệ đơn lên tòa án liên bang nhằm ngăn chặn một chính sách của chính phủ Tổng thống (TT) Biden, theo đó cho phép đưa 30,000 người nhập cư từ bốn quốc gia vào Hoa Kỳ bằng đường hàng không mỗi tháng.

#-12THƯỢNG NGHỊ SỸ TIỂU BANG NEBRASKA CHUYỂN TỪ ĐẢNG DÂN CHỦ SANG ĐẢNG CỘNG HÒA - 04/05/2024

Tom Ozimek (Epoch Times) - Thượng nghị sỹ Tiểu bang Nebraska Mike McDonnell thông báo rằng ông sẽ chuyển tư cách đảng phái từ Đảng Dân Chủ sang Đảng Cộng Hòa, viện dẫn đức tin Cơ Đốc và quan điểm của ông về việc phá thai.

#-11THÊM BỐN NGƯỜI ỦNG HỘ SỰ SỐNG BỊ CHẾ ĐỘ BIDEN KẾT ÁN VÌ CẦU NGUYỆN VÀ HÁT THÁNH CA BÊN NGOÀI PHÒNG KHÁM PHÁ THAI Ở TENNESSEE - 04/04/2024

Nguyên Nguyên Hoàng - Thông tín viên Jim Hᴏft vừa mới đưa lên một bản tin với những lời bình luận hôm nay 3 tháng 4 năm 2024 “Thêm bốn Cơ Đốc giáo ủng hộ sự sống đã bị chính quyền Joe Biden kết án, vì cầu nguyện và hát thánh ca bên ngoài cơ sở phá thai ở Tennessee”.

#-10ÔNG TRUMP TIẾT LỘ ƯU TIÊN “SỐ MỘT” NẾU ÔNG TÁI ĐẮC CỬ - 04/03/2024

Jack Phillips ( Epoch Times) - Cựu Tổng thống Donald Trump đã tiết lộ ưu tiên “số một” của ông là gì nếu được trở lại Tòa Bạch Ốc cho một nhiệm kỳ thứ hai. Trong khi nói chuyện với New York Post về một bài báo phát hành hôm thứ Hai (01/04), cựu tổng thống đã nhắc lại cam kết đóng cửa biên giới Hoa Kỳ-Mexico.

#-9CÀNG BỊ ĐÁNH TƯ SẢN, TRUMP CÀNG GIÀU ! - 03/28/2024

Nguyễn Thị Bé Bảy - Thật là trớ trêu ! Trong vòng mấy tuần qua, tưởng đâu Trump sẽ phải tán gia bại sản duới những cú đánh tư sản quyết liệt và sấm sét của cặp “Nữu Ước Hắc Bạch Song Sát James & Engoron.”

#-8CẢNH RỐI REN Ở BIÊN GIỚI CỦA ÔNG BIDEN - 03/26/2024

Victor Davis Hanson - Hãy nhớ rằng, hồi năm 2019, một ứng cử viên mị dân Biden đã mời gọi những người đang tập trung đông đảo ở biên giới phía nam “tràn vào” Hoa Kỳ mà không nói rõ rằng trước tiên họ cần có sự chấp thuận về pháp lý: “Những người đang xin tị nạn ơi, chúng ta hãy ngay lập tức đổ xô đến biên giới.”

#-7DÂN BIỂU JORDAN BAN HÀNH TRÁT LỆNH YÊU CẦU NGƯỜI VIẾT THUÊ HỒI KÝ CHO TT BIDEN RA LÀM CHỨNG - 03/24/2024

Ryan Morgan - Hôm thứ Sáu (22/03), Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện Jim Jordan (Cộng Hòa-Ohio) đã ban hành trát lệnh triệu tập người viết thuê hồi ký cho Tổng thống Joe Biden, ông Mark Zwonitzer, ra làm chứng để cung cấp thông tin chi tiết về cách tổng thống quản lý các tài liệu mật.

#-6ELON MUSK: CHỦ QUYỀN TỐI CAO CỦA DÂN MỸ CÁO CHUNG - 03/24/2024

Trần Phong Vũ - Bản tin Không Bị Bóp Méo (Unmuzzled News) cho hay, hôm Thứ Sáu, ngày 15-3-24 siêu tỷ phú Elon Musk đã lên tiếng bày tỏ mối âu lo về một mưu đồ đen tối đáng ngại của đảng Dân Chủ trong mùa bầu cử năm nay.

#-5HẠ VIỆN THÔNG QUA CÁC DỰ LUẬT, THÚC ĐẨY VIỆC NGĂN CHẶN CÁC QUY ĐỊNH VỀ NĂNG LƯỢNG CỦA TT BIDEN - 03/22/2024

John Haughey - Các nhà lãnh đạo Đảng Cộng Hòa của Hạ viện phát động Tuần lễ Năng lượng’ với các dự luật được biên soạn lại từ gói dự luật tổng hợp năm 2023 dù đã được thông qua nhưng chưa bao giờ đệ trình lên Thượng viện, khiến Đảng Dân Chủ chế nhạo.

#-4TỐI CAO PHÁP VIỆN HOA KỲ CHO PHÉP TEXAS THI HÀNH LUẬT VỀ NHẬP CƯ BẤT HỢP PHÁP - 03/21/2024

Jack Phillips (Epoch Times) - Hôm thứ Ba (19/03), Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ đã cho phép Texas thực thi một đạo luật cho phép nhân viên chấp pháp địa phương bắt giữ những người bị tình nghi là người nhập cư bất hợp pháp.

#-3SỰ THẢM BẠI CỦA JOE BIDEN TRONG LÃNH VỰC NGOẠI GIAO - 03/19/2024

Kim Nguyễn - Từ đầu tháng 3 năm 1975, Việt cộng đã tiến hành cuộc tổng tấn công lấn chiếm miền nam.  Chỉ trong vài tuần lễ, cộng sản đã chiếm trọn vùng cao nguyên, và rồi tấn chiếm các vùng Long Khánh, Xuân Lộc, . . .  Cuối cùng cộng sản đã chiếm được Sài Gòn vào ngày 30 tháng Tư năm 1975. 

#-2THƯỢNG NGHỊ SĨ WARNER: QUÂN ĐỘI HOA KỲ CÓ THỂ SẼ PHẢI THAM CHIẾN NẾU GÓI VIỆN TRỢ CHO UKRAINE KHÔNG ĐƯỢC THÔNG QUA - 03/17/2024

Ryan Morgan - Một thành viên Đảng Dân Chủ hàng đầu tại Thượng viện đã nêu lên lo ngại rằng nếu Quốc hội không phê chuẩn gói viện trợ bổ sung trị giá 61 tỷ USD cho Ukraine trong cuộc chiến đang diễn ra với Nga, thì quân đội Hoa Kỳ có khả năng sẽ “bị đặt vào tình thế nguy hiểm.”

#-1ĐẢNG CỘNG HÒA Ở HẠ VIỆN MỞ CUỘC ĐIỀU TRA TOÀN CHÍNH PHỦ VỀ PHẢN ỨNG CỦA LIÊN BANG TRƯỚC CUỘC CHIẾN TRANH CHÍNH TRỊ CỦA ĐCS TÀU - 03/16/2024

John Haughey - Chủ tịch Ủy ban Giám sát James Comer yêu cầu chín quan chức của các cơ quan và bộ ra làm chứng về cách họ đang phản ứng trước ‘những nỗ lực có hệ thống’ của ĐCS Tàu nhằm xâm nhập vào những nơi này.

#0JOE BIDEN: THAY TRẮNG ĐỔI ĐEN - 03/15/2024

Đại-Dương - Trong Thông Điệp Liên Bang 2024, Tổng Thống Joe Biden đã nói về nguyên nhân “Putin của Nga đang tiến quân xâm lược Ukraine và gieo rắc hỗn loạn khắp Châu Âu và xa hơn nữa”.