VietOrg Media
Dịch vụ    Việc làm    Tiệm ăn    Y tế & sức khỏe    Địa ốc    Cửa hàng    Xây dựng    Âm nhạc    Luật sư    Du lịch    Kỹ thuật    Bảo hiểm    Khách sạn    Lưu thông    Thẫm mỹ    Dịch vụ tổng quát    Tài chánh, ngân hàng    Truyên thông
Pages: >  |  >>  | [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] ... [144]
#-19PALESTINE KHỞI ĐỘNG LẠI THỦ TỤC GIA NHẬP LIÊN HIỆP QUỐC - 04/19/2024

Phan Minh (RFI) - Chính quyền Palestine, hôm 02/04/2024, đã chính thức khởi động lại thủ tục gia nhập Liên Hiệp Quốc trong bối cảnh xung đột ở Gaza giữa tổ chức Palestine Hamas và Israel chuẩn bị bước sang tháng thứ 7. Phía Palestine hy vọng hồ sơ này sẽ được xem xét nhanh chóng nội trong tháng Tư này.

#-18ISRAEL TẤN CÔNG IRAN: TIẾNG NỔ Ở NHIỀU KHU VỰC, TRUNG TÂM HẠT NHÂN BỊ ĐE DỌA ? - 04/19/2024

BBC - Israel đã bắn một tên lửa vào lãnh thổ Iran, theo một số nguồn tin. Đây được coi là hành động trả đũa rõ ràng nhất của Israel nhằm vào nước cộng hòa hồi giáo.

#-17VÌ SAO HUỆ VƯƠNG SẼ MẤT CHỨC NHANH HƠN VÕ VĂN THƯỞNG ? - 04/19/2024

Trà My - Chính trường Việt Nam trong thời gian gần đây cho thấy, sự rối ren và bất ổn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào, với mức độ khủng hoảng ngày càng trầm trọng.

#-16HƠN 50.000 LÍNH NGA THIỆT MẠNG TRONG “CỐI XAY THỊT” - 04/18/2024

Olga Ivshina, Becky Dale và Kirstie Brewer - Hơn 50.000 binh sĩ Nga đã thiệt mạng trong cuộc chiến tại Ukraine, BBC kiểm chứng và xác định. Trong năm thứ hai của cuộc chiến, khi Moscow đẩy mạnh chiến thuật được gọi là “cối xay thịt”, chúng tôi phát hiện thấy rằng số người chết cao hơn 25% so với năm đầu tiên.

#-15ĂN CƠM PHƯƠNG TÂY, THỜ THẦY PHƯƠNG BẮC - 04/18/2024

Lâm Công Tử - Người miền Nam trước năm 1975 ai cũng từng nghe câu “ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản” để ám chỉ những người sống tại miền Nam nhưng hoạt động cho cộng sản Bắc Việt.

#-14BẤT CHẤP BỊ KÊU GỌI KIỀM CHẾ, ISRAEL THỀ ĐÁP TRẢ CUỘC TẤN CÔNG CỦA IRAN - 04/17/2024

Reuters (VOA) - Người Israel đang chờ đợi thông tin về cách Thủ tướng Benjamin Netanyahu sẽ phản ứng trước cuộc tấn công trực tiếp đầu tiên của Iran khi áp lực kiềm chế quốc tế ngày càng tăng trong bối cảnh lo ngại về tình trạng leo thang xung đột ở Trung Đông.

#-13PHÁ THẾ GỌNG KÌM CỦA HUỆ VƯƠNG, TÔ LÂM CHO Đ. ÁNH THỌC SƯỜN CHỦ TỊCH QUỐC HỘI - 04/17/2024

Đỗ Ngà - Khi Tô Lâm làm phản, Vương Đình Huệ chính là nhân vật ra mặt sớm nhất, đối đầu với Tô Lâm. Khi Tô Lâm hạ Võ Văn Thưởng thì nước cờ đã rõ, ai cũng thấy, tham vọng của Tô Lâm là mượn ghế Chủ tịch nước để kiếm cho mình “suất đặc biệt” cho nhiệm kỳ tới,...

#-12IRAN CHỜ CHẾT ? - 04/16/2024

Lưu-Vĩnh-Lữ - Khối Á Rập có thể nhảy vô giúp Iran, gần nhất là Ai Cập, cho nên Israel đã phòng bị trước, đưa 2 Sư Đoàn xuống Miền Nam Gaza (bên ngoài coi như muốn tấn công thành phố cuối cùng của Hamas, nhưng chắc chắn là phòng bị để chặn Ai Cập).

#-11NGA CHẶT TAY TÙ BINH UKRAINE ĐỂ HỌ MẤT KHẢ NĂNG CHIẾN ĐẤU - 04/16/2024

Như Hồ – Đang có những cáo buộc được đưa ra từ phía Ukraine, nói rằng họ tin các lực lượng xâm lược Nga đang có thủ thuật cắt cụt bàn tay, hoặc cả cánh tay của các tù binh Ukraine, nhằm cắt đứt hoàn toàn khả năng quay lại chiến trường, khi được giao trả cho Kyiv.

#-10TỬ HÌNH TRƯƠNG MỸ LAN CÓ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC TIỀN ĐỀN BÙ CHO 42.000 NGƯỜI BỊ HẠI ? - 04/16/2024

RFA - Hôm 11/4, tòa án Tp. HCM tuyên án tử hình bà Trương Mỹ Lan (cựu Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) với cáo buộc tội tham ô tài sản. Đây là vụ án gian lận trong ngành ngân hàng lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay với số tiền mà bà Lan bị cáo buộc đã biển thủ lên đến hơn 12 tỷ đô la, tương đương khoảng 6% GDP của Việt Nam.

#-9MỸ-NHẬT-PHILIPPINES LIÊN MINH, XEM TÀU CỘNG “NHƯ KẺ NGOÀI LỀ” - 04/15/2024

Mai Phi Long (Người Việt) - Tổng Thống Joe Biden chủ trì hội nghị thượng đỉnh với các nhà lãnh đạo hai quốc gia đồng minh là Nhật và Philippines, lần lượt là Thủ Tướng Fumio Kishida và Tổng Thống Ferdinand Marcos Jr, tại Toà Bạch Ốc hôm Thứ Sáu, 12 Tháng Tư.

#-8MỘT NƯỚC TÀU RAO GIẢNG HOÀ BÌNH NHƯNG HÀNH ĐỘNG HÙ DỌA VÀ QUẤY RỐI BẰNG VŨ TRANG - 04/15/2024

Minh Vũ - Ngày 12/4, RFI Tiếng Việt loan tin “Tàu cộng bất bình vì bị Mỹ “kéo bè” bao vây”. Theo đó, Hoa Kỳ trở thành “kẻ gây bất ổn” cho Tàu cộng trong những ngày gần đây. Bắc Kinh cáo buộc Tokyo và Washington “bóp méo sự thật”, để bôi nhọ Tàu cộng thành một nước “hung hăng”.

#-7TỔNG BÍ THƯ VƯƠNG ĐÌNH HUỆ ? - 04/15/2024

Phạm Trần - Có nhiều chỉ dấu Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã “lọt vào mắt xanh” Tàu cộng để giữ chức Tổng Bí thư đảng Việt cộng thay Nguyễn Phú Trọng nghỉ hưu.

#-6THƯỢNG VIỆN HOA KỲ THÔNG QUA NGHỊ QUYẾT VÔ HIỆU HÓA QUY TẮC PHÁT THẢI KHÍ NHÀ KÍNH CỦA TT BIDEN - 04/14/2024

Stephen Katte (Epoch Times) - Thượng viện đã thông qua một nghị quyết không tán thành, đảo ngược một quy định của Cục Quản lý Đường cao tốc Liên bang (FHWA) yêu cầu các tiểu bang đo lường và đặt ra các mục tiêu giảm lượng khí thải carbon đối với các phương tiện đi lại sử dụng hệ thống đường cao tốc quốc gia.

#-5NHIỀU NƯỚC LÊN ÁN IRAN TẤN CÔNG ISRAEL, CẢNH BÁO THẾ CHIẾN 3 - 04/14/2024

Thanh Hiền - Liên Hiệp Quốc, EU và nhiều quốc gia phương Tây nhanh chóng lên án Iran sau đòn tập kích lớn vào Israel sáng 14-4, đồng thời kêu gọi kiềm chế và tránh để xung đột lan rộng ở Trung Đông.

#-4VỤ ÁN VẠN THỊNH PHÁT – KẾT THÚC PHIÊN TÒA CÓ PHẢI LÀ ĐÃ HẾT ? - 04/14/2024

Song Chi - Sống dưới chế độ độc tài toàn trị do một đảng Việt cộng cai trị suốt nhiều thập niên, có lẽ chúng ta cũng nên luôn luôn tỉnh táo để tự nhắc mình và nhắc nhau rằng tất cả những gì được phơi bày ra trên bề mặt, và trên truyền thông, không bao giờ là sự thật 100%.

#-3SRAEL: IRAN PHÓNG HƠN 300 HỎA TIỄN VÀ DRONE, ISRAEL CHẶN ĐƯỢC 99% - 04/14/2024

TTHN (Người Việt) - Tiếng nổ và còi báo động không kích vang lên khắp Israel trong sáng sớm Chủ Nhật, 14 Tháng Tư sau khi Iran khai triển hàng trăm máy bay không người lái, hỏa tiễn đạn đạo và hỏa tiễn hành trình trong sứ mệnh trả thù vô tiền khoáng hậu, đẩy Trung Đông tới gần bờ vực chiến tranh toàn khu vực.

#-2LÍNH TÀU CỘNG Ở UKRAINA TIẾT LỘ BÍ MẬT CỦA QUÂN NGA - 04/13/2024

Liên Thành - Sau khi một video từ chiến trường Ukraina của một tình nguyện viên Tàu cộng được lan truyền rộng rãi, ngoài việc nhiều thanh niên Tàu cộng đã được đánh thức khỏi giấc mộng, những bí mật ẩn giấu của quân đội Nga cũng được tiết lộ.

#-1BỘ CÔNG AN VIỆT CỘNG SANG THÁI LAN “THĂM HỎI” NGƯỜI TỊ NẠN; GIỚI HOẠT ĐỘNG LO SỢ - 04/13/2024

VOA - Một phái đoàn của Bộ Công an Việt cộng vừa sang Thái Lan và đến tận nơi ở trọ của những người đang tị nạn chính trị khiến một số người hoang mang và cảm thấy bất an trong khi đó chính quyền Việt cộng nói rằng họ sang đó để “thăm hỏi”, “động viên những người di cư”.

#0UKRAINA TẤN CÔNG TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN HÀNG KHÔNG NGA - 04/12/2024

Liên Thành - Truyền thông Nga đưa tin, máy bay không người lái của Ukraina đã tấn công một trung tâm huấn luyện hàng không quân sự ở tỉnh Voronezh của Nga.  Theo báo cáo, hai máy bay không người lái đã phát nổ trong khuôn viên trung tâm huấn luyện hàng không quân sự Borisoglebsk,...