VietOrg Media
Dịch vụ    Việc làm    Tiệm ăn    Y tế & sức khỏe    Địa ốc    Cửa hàng    Xây dựng    Âm nhạc    Luật sư    Du lịch    Kỹ thuật    Bảo hiểm    Khách sạn    Lưu thông    Thẫm mỹ    Dịch vụ tổng quát    Tài chánh, ngân hàng    Truyên thông
#-19CHÂN DUNG ĐỖ HỮU VỊ, PHI CÔNG ĐÔNG DƯƠNG DUY NHẤT ĐƯỢC PHÁP GHI CÔNG - 02/16/2022

Chi Phương (RFI) - Phi công Việt Nam đầu tiên, Đỗ Hữu Vị cũng là người lính dẫn đầu những chuyến bay trinh sát đầu tiên ở Maroc, trong hàng ngũ quân đội Pháp. Trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, ông bay qua chiến tuyến của kẻ thù và truyền thông tin cần thiết.

#-18VÁ CỜ - TRẦN KHẢI THANH THỦY  - 02/05/2022
Huế, Phú Vân Lâu, ngày chiếm lại
Dựng cờ vàng  ngạo nghễ khoảng trời xanh
Anh hy sinh, thân cờ in vết đạn 
Em vá cờ, em vá mảnh  giang san...
#-17Thiền Sư Nhất Hạnh một đời dấn thân - 02/05/2022

Vài ngày nay có khá nhiều góp ý về Thiền Sư Thích Nhất Hạnh kể từ khi ông qua đời vào ngày 22/1/2022. Một cách tổng quát, có hai ý kiến trái ngược nhau ca ngợi và chỉ trích mãnh liệt.

#-16Chuyện Đà Nẳng Chưa Ai Kể - 02/05/2022

Khi bắt tay viết về lịch sử Đà Nẵng, tôi thực không ngờ rằng cái vùng đất nhỏ bé này lại có nhiều chuyện lý thú, rất đáng để bỏ công tìm hiểu đến thế, và do đó, việc này đã để lại trong tôi nhiều kỷ niệm,

#-15CÀNH ĐÀO BÁO TIỆP VÀ CHIẾC BÁNH TÉT TRONG ĐẠI THẮNG MÙA XUÂN 1789 - 02/05/2022

Minh Bảo - Tương truyền sau khi truyền ba quân nấu chiếc bánh tét đem theo làm quân lương, ít ngày sau binh đoàn thần tốc Tây Sơn đã hoàn toàn làm chủ Thăng Long và tiêu diệt toàn bộ quân xâm lược.