HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Hội Đòan Của TôiDanh SáchGhi Danh
   English
TIN TỨCSÁNG TÁCBLOGSPHIM ẢNHTHƯ VIỆNDIỄN ĐÀNLIÊN KẾTQUẢNG CÁO
 

TIN TỨC - DANH MỤC: CHUYÊN ĐỀ (2252)TIN NÓNG (14)CỘNG ĐỒNG KHẮP NƠI (172)
THỜI SỰ (3799)TIN VIỆT NAM (1389)
TIN THẾ GIỚI (1961)TIN MỸ CHÂU (1016)TIN ÂU CHĂU (370)TIN ÚC CHÂU (13)TIN PHI CHÂU (1)
TIN TRUNG ĐÔNG (32)
TIN Á CHÂU (442)
TIN CÁC NƯỚC KHÁC (390)
TIN TỨC: ->THỜI SỰ->TIN THẾ GIỚI->TIN Á CHÂU->TIN CÁC NƯỚC KHÁC Đăng bài mới
  
GIÓI THIỆU SÁCH QUÍ VÊ NGƯỜI TỴ NẠN
TẬP CẬN BÌNH CHUẨN BỊ THẾ CHIẾN

 

Ảnh minh hoạ (YouTube)

Đại-Dương - Tổng thống Donald Trump đẩy Chủ tịch Tập Cận Bình vào thế tiến thoái lưỡng nan nên toàn bộ Tả phái thế giới vận dụng mọi thủ đoạn hèn hạ để nhét Joe Biden vào Toà Bạch Ốc.

Biden bật đèn xanh cho Tổng thống Nga, Vladimir Putin xâm lược tiểu quốc Ukraine khi tuyên bố “Hoa Kỳ không đưa quân vào Ukraine!”. Biden báo cho Tổng thống Ukraine, Volodymyr Zelensky đã sẵn sàng phương tiện di tản. Zelensky đáp “Tôi không cần phương tiện chạy trốn, Ukraine chỉ cần vũ khí chống quân xâm lược”.

Quân Nga ồ ạt đổ vào Ukraine như đang diễn hành đã chạm phải bức tường yêu nước dựng bằng máu, bằng xương, bằng trí tuệ, bằng trái tim thép. Hơn một năm trôi qua, dân tộc Ukraine vẫn anh dũng bảo vệ quê hương trước các cuộc tấn công của Rợ Nga cùng Đội lính đánh thuê.

Biden viện trợ Ukraine phương tiện chống Nga. Liên Minh Châu Âu (EU) sợ Quân đội Nga sẽ tấn công các nước nhỏ giáp giới Nga để thẳng tiến vào Châu Âu nên đành phải tăng chi phí quốc phòng lên 2% GDP theo quy định của Khối Minh ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) mà họ đã tảng lờ nhiều năm!

Tổng thống Ronald Reagan (1981-1989) không gây chiến tranh với Liên Xô và Đệ tam Quốc tế cộng sản mà vẫn giải thoát Liên Xô khỏi chế độ cộng sản. Reagan thuyết phục Tổng thống Nga Mikhail Gorbachev kết thúc “Chiến tranh Lạnh 1947-1991” và ném chủ nghĩa cộng sản vào giỏ rác lịch sử.

Joe Biden chỉ biết khua chiêng gióng trống nên bị rơi vào cuộc chiến không lối thoát và làm cho nền kinh tế thế giới lọt vào chu kỳ suy thoái!

Putin đang tiến hành cuộc chiến cầm chừng tại Ukraine chờ Mùa Xuân tới, khi 300,000 tân binh hoàn tất giai đoạn huấn luyện để đưa vào chiến trường Ukraine. Tập Cận Bình hứa sẽ gửi vũ khí, đạn dược cho Nga như một lời thúc giục Putin mạnh tay hơn nữa.

Bắc Kinh đang tung chiến dịch tuyên truyền về cuộc đụng độ giữa Hoa Kỳ và Trung cộng khó tránh vì Hoa Thịnh Đốn và Châu Âu đang sa lầy ở Ukraine tạo cơ hội cho Trung cộng thu hồi Đài Loan và mở rộng vùng kiểm soát trên Biển Đông Trung Hoa (ECS) và Biển Nam Trung Hoa (SCS).

Tập Cận Bình chớ quên Hoa Kỳ đã mở hai mặt trận Châu Âu và Châu Á cùng một lúc và đều thắng Trục Đức-Ý-Nhật trong Đệ nhị Thế chiến.

Tập Cận Bình đã hoàn tất tham vọng độc tôn lãnh đạo như Mao Trạch Đông và đang xây dựng một bộ máy cạnh tranh quyết liệt với Joe Biden trong vai trò Siêu cường Thế giới.

Tập xoá bỏ mô hình phân chia quyền lãnh đạo chính trị cho Tổng bí thư và kinh tế cho Thủ tướng do Đặng Tiểu Bình tạo ra.

Mô hình này kéo dài từ các thời Đặng Tiểu Bình, Giang Trạch Dân, Hồ Cẩm Đào đã chấm dứt một cách thô bạo khi Chủ tịch Tập Cận Bình ngang nhiên đuổi người tiền nhiệm trong ngày bế mạc Đại hội Đảng Cộng sản báo hiệu chấm dứt giai đoạn cải cách và mở cửa của Trung cộng.