Trương Mục mới
Login
Trang nhà
 
Tin tức
 
Bài viết
 
Phim ảnh
 
Thư viện
 
Lich Trình
 
Thương mại/Dịch vụ
 
Đời sống
 
Diễn đàn
 
Kết nối
 
Liên lạc
 
Tin tức - Danh mục:  > Tin thời sự > Tin Á Châu > Tin Việt Nam
Đăng bài mới
Sủa bài này
Email bài này cho tôi
English
 Tin Việt NamTrở lại phần chính
        Tin các nước khác
     Tin Quan Trọng
     Tin thời sự
     Tin chuyên đề
     Cộng đồng khắp nới
     Phóng sự

Bài mới nhất:
1 - ƠN ĐẢNG, CẢ NƯỚC THÀNH CHÍ PHÈO
2 - NỖI BUỒN HOÀNG SA NAY ĐÃ LÊN BỜ
3 - ĐƯỜNG NÓ ĐI TRÙNG ĐIỆP BẤT NHÂN
4 - TẠI SAO HỌ KHỞI KIỆN ?
5 - THỦ ĐÔ LÀM THUÊ, NIỀM TỰ HÀO CỦA KẺ MÊ SẢNG
6 - “THỜI ĐẠI HỒ CHÍ MINH RỰC RỠ”: CÁC BÀ MẸ PHẢI BÁN BÀO THAI !
7 - “NGƯỜI NÔ LỆ VIỆT NAM DA VÀNG” (*)
8 - CHÍNH QUYỀN “ÂM THẦM” XUA QUÂN ĐẬP CHÙA SƠN LINH TỰ KHI SƯ THẦY TRỤ TRÌ ĐI CHỮA BỆNH
9 - BÁT CƠM CỦA NÔNG DÂN
10 - THẾ HỆ TRẺ TẠI VIỆT NAM ĐANG NỔI DẬY
11 - NGƯỜI DÂN VƯỜN RAU LỘC HƯNG PHẢN ĐỐI CHÍNH QUYỀN TỰ ĐỘNG CẮM CỌC PHÂN LÔ ĐẤT CƯỠNG CHẾ
12 - NHÀ CẦM QUYỀN VIỆT NAM NGĂN CẢN NGƯỜI DÂN TƯỞNG NIỆM 45 NĂM TRẬN HẢI CHIẾN HOÀNG SA
13 - GIÀNH LẠI HOÀNG SA CHỈ LÀ ẢO TƯỞNG ???
14 - HOÀNG SA: HẾT ĐỎ LẠI XANH !
15 - ĐÚNG LÀ “NHỤC QUỐC THỂ”
16 - LẠI THÊM KỊCH HAY Ở VỤ LỘC HƯNG
17 - BÁO CHÍ VIỆT NAM ĐƯA TIN KỶ NIỆM 45 NĂM MẤT HOÀNG SA NHƯNG TRÁNH NHẮC ĐẾN VIỆT NAM CỘNG HÒA
18 - HÃY LẤY TƯỞNG NIỆM HOÀNG SA ĐỂ DÒ LÒNG VIỆT CỘNG
19 - ĐỂ GIÀNH LẠI HOÀNG SA
20 - GỞI ANH CHỊ LUẬT SƯ VIỆT NAM
21 - NHÓM LUẬT SƯ LỘC HƯNG: CHÍNH QUYỀN TIỀN TRẢM HẬU TẤU
22 - VIỆT NAM HÀNH ĐỘNG KHÓ HIỂU Ở BIỂN ĐÔNG
23 - THẢM CẢNH Ở VƯỜN RAU LỘC HƯNG: BẮT ĐẦU CỦA MỘT CUỘC CƯỚP BÓC
24 - NGƯỜI DÂN LỘC HƯNG: “CHÚNG TÔI KIỆN CÁC CẤP CÓ LIÊN QUAN VỤ CƯỠNG CHẾ”
25 - PHẢN HỒI LUẬN ĐIỆU TUYÊN TRUYỀN CỦA DƯ LỢN VIÊN *

Xếp theo loại:
Tin Việt Nam(7127)


Xếp theo thời gian:
01/2019 (35)
2018 (975)
2017 (1027)
2016 (1302)
2015 (977)
2014 (1097)
2013 (1058)
2012 (473)
2011 (183)
 
“GIẢI PHÓNG” ĐỂ RỒI HỢP THỨC HÓA TỈNH LỴ THẾ NÀY SAO ĐẢNG ?

 

“GIẢI PHÓNG” ĐỂ RỒI HỢP THỨC HÓA TỈNH LỴ THẾ NÀY SAO ĐẢNG ?

 

Lê Hải Lăng - Nguyễn Phú Trọng đã ký nhiều văn kiện hợp tác song phương giữa chủ Bắc Kinh và tớ Ba Đình. Cho nên vấn đề khởi xướng cho 7 tỉnh biên giới dùng đồng Nhân dân tệ của Tàu không có gì là lạ cả. Cái đáng ngạc nhiên là khi Nguyễn Phú Trọng đi từng bước bàn giao bán nước nửa kín nửa hở qua các lãnh vực chính trị, ngoại giao, kinh tế, văn hóa... nhưng quần chúng không chịu đồng lòng đứng dậy một mất một còn với giặc nội xâm. Nước tới chân không chịu nhảy thì khi cơn đại thủy đỏ bắc phương tràn xuống thì là cả một đại họa cho dân tộc. Một ngàn năm nô lệ lại tái diễn. Hãy tưởng tượng khi đất nước tôi nô lệ 100%, tôi sẽ về đâu để nói tiếng mẹ đẻ. Ai sẽ đứng giữa mảnh đất tổ tiên để lại rồi tự hào mình là con dân nước Việt 4 ngàn năm văn hiến?

Người dân Việt Nam bây giờ mang một cổ mà hai tròng đảng trị và nô lệ Tàu cộng. Phải nói thẳng vào mặt Bộ chính trị đảng csVN rằng: Chúng bây là tập hợp các tên tội phạm phản quốc cần phải bị trừng trị đích đáng.

90 triệu dân không thể lấy cớ sợ đổ máu rồi khoanh tay nhìn đất nước chìm trong u tối của địa ngục máu như Tây Tạng, Tân Cương. Ở hai nơi này, bầy quỉ đỏ Bắc Kinh đã dùng chính sách lấy gươm giáo, vạc dầu đốt lên đầu dân tộc bị trị. Hãy nhìn vào bàn tay Hán tộc đàn áp không nương tay trong các vụ phá hủy 6000 tu viện, cấm tự do tư tưởng, cấm tụ do tôn giáo, ngăn cản tự do đi lại... Bên cạnh đó, Bắc Kinh đã biến nền văn hóa đẹp đẻ của dân tộc bị trị thành khuất phục văn hóa đỏ phi nhân, phản đạo đức cổ truyền. Người Ngô Duy Nhỉ (Uyghur) Tân Cương đã phải chịu nhà nước đỏ TC đặt máy theo dõi từng bước đi trong sinh hoạt hàng ngày. Hơn triệu người gốc đạo Hồi này bị chôn sinh mạng và trí tuệ trong cái gọi là trại học tập cải tạo. Họ bị đối xử như súc vật bởi vì họ đã bị cướp đi quyền con người lấy tôn giáo làm nguồn linh thiêng. Họ bị bắt phải từ bỏ đạo.

Bên cạnh việc bắt bớ đàn áp người dân, hủy hoại các tổ chức, cơ sở vật chất tôn giáo. Bắc Kinh cũng ào ạt đưa người gốc Hán vào chiếm ngự, cư trú để thực hiện âm mưu, kế hoạch chủng tục hóa và địa chính hóa dân tộc bị trị.

Tại Việt Nam, dưới sự chỉ đạo và điều khiển của Tập Cận Binh, Nguyễn Phú Trọng dùng mọi uy lực và thủ đoạn tiếm đoạt độc quyền trong tay, tuân lệnh thiên triều để thi hành chính sách bành trướng lãnh thổ của Bắc Kinh xuống phương Nam. Khi Mao Trạch Đông còn sống đã có ý tưởng dòm ngó tính toán chờ thời cơ. Bây giờ Tập Cận Bình đã và đang xây mộng đế vương của Mao còn hơn cả Mao trong tiến trình thực hiện mở mang bờ cõi cho 1. 4 tỉ người thêm đất sống.

Dưới triều đại Nguyễn Phú Trọng, con số người tranh đấu bị bắt và phạt tù dài hạn nhiều hơn lúc nào hết. Đây cũng là giai đoạn mà tập đoàn cai trị đã đưa ra nhiều luật cấm đoán ngăn chận thông tin qua các mạng xã hội.

Chưa nói đến hủ mắm Luật 3 đặc khu bị dân chúng ngửi mùi, bầy đàn cóc hội tạm thời đóng lại chờ ngày mai trời lại tối để mở ra mà thôi. Cái gì mà đảng bán nước đã "quyết rồi" thì chỉ có Bắc Kinh mới thêm mắm muối, còn nhân dân há miệng bị đối diện còng số 8 và nhà tù. 70 năm trôi qua đảng cai trị bằng sắt và máu dân tộc đi từ bị thương tới chết.

Chết vì chất thải Formosa, môi trường. Chết thực phẩm chất độc nguồn từ TC. Chết vì đảng ăn của dân không chừa một thứ gì. Chết tại trường học. Chết trong đồn côn an. Chết ở bệnh viện quá tải. Chết vì nhịn đói để ngắm nhìn nhiều tượng đài xa hoa hoành tráng. Chết lụt chết tai nạn giao thông. Chết vì công trình bị rút ruột. Tuổi trẻ chết theo căn bệnh mất gốc vì bắt học tiếng Hoa để dần dà quên cội nguồn tiếng mẹ đẻ. Chết vì nhà sản Ba Đình cướp đất đã đành còn chết để nhường chỗ cho Tàu cộng tự do nhập cảnh ùn ùn chiếm đường phá phố.

Cái gọi là "giải phóng" để rồi kết cục hiến dâng giãi đất hình chữ S làm tỉnh lỵ thế này sao?

Chuyện sống còn cả một dân tộc không có câu hỏi "nếu mất nước thì ta làm gì lấy lại" mà phải thức thời đặt câu hỏi chính mình "phải diệt bè lũ bán nước trước khi quá muộn."

Trải qua hàng ngàn năm dựng nước và phát triển đất nước tổ tiên chúng ta đổ bao nhiều xương máu gìn giữ và bồi đắp, chẳng lẻ hôm nay con Rồng cháu Tiên chúng ta nghiểm nhiên để cho tập đoàn đảng csVN do Nguyễn Phú Trọng cầm đầu chôn sống tập thể.

Khi VN hoàn toàn thành tỉnh lỵ thì cái chết thảm khốc nhất là cái chết nhục nhã vì đã để mất nước trong thời đại ánh sáng văn minh nhân loại soi rọi khắp thế. Nhiều quốc gia nhỏ bé dân số ít cũng biết vùng dậy đòi chủ quyền tự chủ thoát vòng nô lệ. Tại sao ta lại rơi vào quỹ đạo Tàu cộng, lại làm nô lệ và để cho kẻ thù truyền kiếp treo cổ?

Mỗi chúng ta phải làm gì để khỏi bị diệt chủng.? Đó là câu hỏi tự đặt ra cho mỗi người dân Việt Nam mang dòng máu con Hồng cháu Lạc.

14.10.2018


Lê Hải Lăng (danlambao)

 

Posted: 14/10/2018 #views: 25
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên
 

Lời bình:


Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

35  Online:     Netherlands: 20  -  United States: 15  -  
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất