Trương Mục mới
Login
Trang nhà
 
Tin tức
 
Bài viết
 
Phim ảnh
 
Thư viện
 
Lich Trình
 
Thương mại/Dịch vụ
 
Đời sống
 
Diễn đàn
 
Kết nối
 
Liên lạc
 
Tin tức - Danh mục:  > Tin thời sự > Tin Á Châu > Tin Việt Nam
Đăng bài mới
Sủa bài này
Email bài này cho tôi
English
 Tin Việt NamTrở lại phần chính
        Tin các nước khác
     Tin Quan Trọng
     Tin thời sự
     Tin chuyên đề
     Cộng đồng khắp nới
     Phóng sự

Bài mới nhất:
1 - ƠN ĐẢNG, CẢ NƯỚC THÀNH CHÍ PHÈO
2 - NỖI BUỒN HOÀNG SA NAY ĐÃ LÊN BỜ
3 - ĐƯỜNG NÓ ĐI TRÙNG ĐIỆP BẤT NHÂN
4 - TẠI SAO HỌ KHỞI KIỆN ?
5 - THỦ ĐÔ LÀM THUÊ, NIỀM TỰ HÀO CỦA KẺ MÊ SẢNG
6 - “THỜI ĐẠI HỒ CHÍ MINH RỰC RỠ”: CÁC BÀ MẸ PHẢI BÁN BÀO THAI !
7 - “NGƯỜI NÔ LỆ VIỆT NAM DA VÀNG” (*)
8 - CHÍNH QUYỀN “ÂM THẦM” XUA QUÂN ĐẬP CHÙA SƠN LINH TỰ KHI SƯ THẦY TRỤ TRÌ ĐI CHỮA BỆNH
9 - BÁT CƠM CỦA NÔNG DÂN
10 - THẾ HỆ TRẺ TẠI VIỆT NAM ĐANG NỔI DẬY
11 - NGƯỜI DÂN VƯỜN RAU LỘC HƯNG PHẢN ĐỐI CHÍNH QUYỀN TỰ ĐỘNG CẮM CỌC PHÂN LÔ ĐẤT CƯỠNG CHẾ
12 - NHÀ CẦM QUYỀN VIỆT NAM NGĂN CẢN NGƯỜI DÂN TƯỞNG NIỆM 45 NĂM TRẬN HẢI CHIẾN HOÀNG SA
13 - GIÀNH LẠI HOÀNG SA CHỈ LÀ ẢO TƯỞNG ???
14 - HOÀNG SA: HẾT ĐỎ LẠI XANH !
15 - ĐÚNG LÀ “NHỤC QUỐC THỂ”
16 - LẠI THÊM KỊCH HAY Ở VỤ LỘC HƯNG
17 - BÁO CHÍ VIỆT NAM ĐƯA TIN KỶ NIỆM 45 NĂM MẤT HOÀNG SA NHƯNG TRÁNH NHẮC ĐẾN VIỆT NAM CỘNG HÒA
18 - HÃY LẤY TƯỞNG NIỆM HOÀNG SA ĐỂ DÒ LÒNG VIỆT CỘNG
19 - ĐỂ GIÀNH LẠI HOÀNG SA
20 - GỞI ANH CHỊ LUẬT SƯ VIỆT NAM
21 - NHÓM LUẬT SƯ LỘC HƯNG: CHÍNH QUYỀN TIỀN TRẢM HẬU TẤU
22 - VIỆT NAM HÀNH ĐỘNG KHÓ HIỂU Ở BIỂN ĐÔNG
23 - THẢM CẢNH Ở VƯỜN RAU LỘC HƯNG: BẮT ĐẦU CỦA MỘT CUỘC CƯỚP BÓC
24 - NGƯỜI DÂN LỘC HƯNG: “CHÚNG TÔI KIỆN CÁC CẤP CÓ LIÊN QUAN VỤ CƯỠNG CHẾ”
25 - PHẢN HỒI LUẬN ĐIỆU TUYÊN TRUYỀN CỦA DƯ LỢN VIÊN *

Xếp theo loại:
Tin Việt Nam(7127)


Xếp theo thời gian:
01/2019 (35)
2018 (975)
2017 (1027)
2016 (1302)
2015 (977)
2014 (1097)
2013 (1058)
2012 (473)
2011 (183)
 
NGHỆ THUẬT “GÃI NGỨA” CỦA TÀ QUYỀN CỘNG SẢN

 

NGHỆ THUẬT “GÃI NGỨA” CỦA TÀ QUYỀN CỘNG SẢN

 

Tran Hung - Điều khiến cho con người rất dễ "phát điên" đó là bị "ngứa da", khi bị ngứa da người ta sẽ tìm cách "gãi lấy gãi để" nhằm mang đến sự thỏa mãn nhưng người ta càng "điên hơn" khi không gãi được chỗ ngứa, điểu này những ai từng bị ngứa đều hiểu rõ.

Tà quyển cộng sản Việt Nam cũng vậy, dưới sự cai trị "bất đạo vô luân" của nó đã tạo ra ngàn trùng điểm ngứa cho nhân dân Việt Nam, làm cho nhân dân Việt Nam "phát điên" muốn "gãi lấy gãi để" cho thõa mãn lòng mình, tuy nhiên những "điểm ngứa" do cộng sản gây ra là những điểm ngứa mà nhân dân không thể gãi tới, gái đúng, vì vậy mức độ "điên tiết" của nhân dân ngày một lớn dần đã làm cho tà quyền cộng sản cảm thấy hoang man, lo lắng.

Để giảm thiểu mức độ "phát điên" của nhân dân do bị ngứa mà không gãi được từ tà quyền cộng sản gây ra, chúng đã chơi bài "gãi ngứa" giúp dân bằng cách:

1. Chi phối sự tập trung vào điểm ngứa của nhân dân bằng việc phát hành những game show trên truyền hình, viết và đăng những thông tin nhảm nhí,... để thu hút cộng đồng chấu đầu vào mà nguôi ngoai cơn ngứa;

2. Tạo dựng những cá nhân chỉ ra các điểm ngứa của dân, gãi loanh quanh điểm ngứa của dân để dân cảm thấy "thỏa mãn" đôi phần mà đi đền cảm kích, thần tượng, ra sức bảo vệ, tình nguyện chết thay, chết cùng thần tượng nếu chẳng may thần tượng "gặp nạn" do tà quyền cộng sản gây ra.

Chúng ta sẽ rất khó nhận ra những "anh hùng gãi ngứa" do tà quyền cộng sản tạo dựng bởi vì chúng ta đang bị "bịnh ngứa" dày vò, bỗng nhiên có người thò tay "gãi trúng chỗ ngứa" thì tâm trí đâu để mà hoài nghi.

Điều này nó đã và đang diễn ra mạnh mẽ hơn khi tà quyền cộng sản Việt Nam đang muốn thực hiện phương án B của kế hoạch "tắc kè bông". Trước sức ép của "bịnh ngứa" hoành hành xảy ra trong nội bộ đảng tà quyền cộng sản, trong lòng dân Việt Nam và đặc biệt tác động của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, khối cộng sản độc tài đang đứng trước nguy cơ tan rã như Liên Sô, Đông Âu buộc tà quyền cộng sản phải "thay đổi màu da" nếu có biến động.

Vì vậy khả năng cao khi Trung cộng suy tàn thì cộng sản Việt Nam sẽ "thoát hiểm" bằng cách rập khuôn mô hình chánh trị của Nga, tức sẽ "đa nguyên, đa đảng", cũng có tổng thống, có tranh cử,... nhưng tất cả đều là những hạt nhân "rặt cộng sản" nắm quyền điều hành, chi phối để duy trì bản chất chế độ độc tài. Cho nên sẽ không ngạc nhiên khi bắt gặp những hiện tượng lạ trên không gian mạng dạo gần đây như việc:

- Bỗng dưng có một số nhân vật tự xưng là đảng viên cộng sản, sỹ quan quân đội,... tuyên bố "đứng về phía nhân dân" một cách ngạo nghễ.

- Tự nhiên xuất hiện "bảng phong thần" là danh sách của những "cá nhân, tổ chức" bị tà quyền cộng sản liệt vào diện "phản động, thù địch" đang ngày đêm hoạt động trên không gian mạng. Điều này khá "bất thường" nhưng lại rất "bình thường" nếu xét dưới góc nhìn của nghệ thuật quảng cáo, lăng xê. Những cá nhân, tổ chức được tà quyền cộng sản PR là "phản động, thù địch" là những "lang băm có tài GÃI NGỨA" đó những con bịnh ngứa, cứ nhờ họ GÃI NGỨA đi là sướng lên tới óc mà quên đi nguyên nhân gây ngứa.

- Bỗng dưng xuất hiện các chóp bu cộng sản dám "nói thẳng, nói đúng" những vấn nạn, bất công trong xã hội do chính cái đảng tà quyền cộng sản của họ gây ra. Nhân dân đang phát điên vì bị NGỨA thì các "lang băm GÃI NGỨA" thò tay GÃI TRÚNG CHỖ NGỨA bảo sao dân không sướng, không tin.

Nhưng kỳ thực, đa phần các "lang băm GÃI NGỨA" kia trị ngứa bằng cách GÃI chứ không bắt mạch, kê toa bốc thuốc cho con bịnh ngứa để trị "dứt nọc" nguyên nhân gây ra bịnh ngứa là TIÊU DIỆT TÀ QUYỀN CỘNG SẢN.

Image result for Nàng Kim Ngân VC Đuợc VNCH Giáo Dục

Tóm lại, việc bỗng dưng xuất hiện "lang băm GÃI NGỨA" như hiện nay là chiêu "một ná hạ tá lả chim" của TÀ QUYỀN CỘNG SẢN, vừa giúp dân thỏa mãn "cơn ngứa cộng sản", vừa tạo dựng lực lượng "chia sẻ quyền lực" ở tương lai theo mô hình nước Nga nếu chẳng may TÀ QUYỀN CỘNG SẢN bị ép đến "bước đường cùng" của cụ Nguyễn Công Hoan.


Tran Hung

 

Posted: 14/09/2018 #views: 34
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên
 

Lời bình:


Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

32  Online:     Netherlands: 24  -  United States: 8  -  
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất