Trương Mục mới
Login
Trang nhà
 
Tin tức
 
Bài viết
 
Phim ảnh
 
Thư viện
 
Lich Trình
 
Thương mại/Dịch vụ
 
Đời sống
 
Diễn đàn
 
Kết nối
 
Liên lạc
 
Tin tức - Danh mục:  > Tin thời sự > Tin Á Châu > Tin Việt Nam
Đăng bài mới
Sủa bài này
Email bài này cho tôi
English
 Tin Việt NamTrở lại phần chính
        Tin các nước khác
     Tin Quan Trọng
     Tin thời sự
     Tin chuyên đề
     Cộng đồng khắp nới
     Phóng sự

Bài mới nhất:
1 - VÌ SAO LẠI LÀ LỘC HƯNG Ư ?
2 - AI LÀM NHỤC QUỐC THỂ ?
3 - HỌ LÀ VIỆT CỘNG! LÀ KẺ THÙ TRUYỀN KIẾP CỦA DÂN TỘC !!
4 - THỜI GIẢ CẦY
5 - MẬU THÂN 1968 VÀ LỘC HƯNG MẬU TUẤT 2018 !
6 - CƯỚP ĐƯỢC MIỀN NAM, TẤT CẢ LÀ CỦA TAO (Vườn rau Lộc Hưng cũng vậy thôi)
7 - METRO SAIGON: VŨNG LẦY TỪ NHỮNG ĐIỀU DỄ GIẢI THÍCH
8 - DÂN LỘC HƯNG BỊ NHÀ CẦM QUYỀN PHÁ NHÀ NGAY TRƯỚC TẾT
9 - MUỐN TỰ DO PHẢI GIÀNH LẤY – MUỐN DÂN CHỦ PHẢI HÀNH ĐỘNG
10 - MỘT QUỐC GIA VÔ PHÁP
11 - DI CƯ VÀO VIỆT NAM, MỘT DẤU HIỆU BẤT THƯỜNG
12 - “BÁN NƯỚC LÀ TỘI KHÔNG THỂ DUNG THA”
13 - VÌ SAO NHÀ CẦM QUYỀN HÀ NỘI CƯỚP TRƯỜNG DŨNG LẠC VÀO THỜI ĐIỂM HIỆN NAY ?
14 - CƯỚP ĐẤT Ở TÂN BÌNH
15 - TỔNG THỐNG TRUMP GIÚP DẸP BỎ FORMOSA TRUNG CỘNG Ở VIỆT NAM
16 - VIỆT NAM PHÁT TRIỂN ẢO - PHỒN VINH GIẢ TẠO
17 - 5 VẤN ĐỀ ĐÁNG CHÚ Ý 2018
18 - MỘT NỀN ĐỘC LẬP QUỲ GỐI
19 - ĐẢNG CHƯA TAN NHƯNG ĐÃ RÃ
20 - MỘT BÀ BÌNH KHÁC
21 - BẰNG CHỨNG THẤT BẠI CỦA TRUNG CỘNG KHI "NGƯ LÔI TÀNG HÌNH" MẮC VÀO LƯỚI ĐÁNH CÁ Ở PHÚ YÊN
22 - NĂM 2018-MỘT NĂM QUÁ NHEM NHUỐC CỦA NGÀNH GIÁO DỤC VN
23 - TỔNG KẾT TÌNH HÌNH VIỆT NAM 2018
24 - CHÉM GIÓ CÙNG ĐẢNG VIÊN “PHẢN ĐẢNG”
25 - VIỆT NAM - VẬN NƯỚC ĐANG LÊN THIÊN ĐƯỜNG CỘNG SẢN PHÁT ĐIÊN PHEN NÀY ?

Xếp theo loại:
Tin Việt Nam(7102)


Xếp theo thời gian:
01/2019 (10)
2018 (975)
2017 (1027)
2016 (1302)
2015 (977)
2014 (1097)
2013 (1058)
2012 (473)
2011 (183)
 
ĐÒN NGƯỢC THÂM ĐỘC CỦA CỘNG SẢN

 

ĐÒN NGƯỢC THÂM ĐỘC CỦA CỘNG SẢN

 

Related image

Trần Hùng - Câu nói của cố tổng thống đệ nhị VNCH "đừng nghe những gì cộng sản nói, hãy nhìn những gì cộng sản làm" và câu nói của cố tổng thống Mỹ - Ronald Reagan "Làm thế nào để bạn biết người đó là một người cộng sản? Đó là những người đọc Marx và Lenin. Và làm thế nào để bạn biết được người đó là người chống cộng sản? Đó là những người hiểu Marx và Lenin" vẫn còn nguyên giá trị để những người "chống cộng thực tâm" làm hành trang xông pha DIỆT CỘNG - BÀI TRUNG.

Khi cộng sản mạnh, nó sẽ công khai đàn áp đối phương, khi cộng sản yếu, nó chơi trò dụ khị, chỉ điểm rồi tập kích bí mật, bắt cóc, khủng bố đơn lẻ để triệt nọc tư tưởng chống cộng.

Điển hình cho việc "dụ khị, chỉ điểm rồi tập kích bí mật, bắt cóc, khủng bố đơn lẻ để triệt nọc tư tưởng chống cộng" đó là tên sát thủ Mao Trạch Đông với chiến dịch "Trăm hoa đua nở - the Hundred Flowers Campaign" ở xứ Trung cộng vào những năm 1956 đến năm 1957. Bằng việc phát động phong trào "Bách hoa vận động" này, Mao Trạch Đông đã cho người dân biết rằng họ có thể đóng góp các ý kiến khác nhau về cách quản trị đất nước Trung cộng. Vì được tự do bày tỏ quan điểm, các nhà trí thức, các đảng viên cấp tiến bắt đầu phản đối đảng cộng sản và đặt nhiều vấn đề với giai cấp lãnh đạo. Vào lúc đầu, công việc đóng góp ý kiến còn được dung thứ và ngay cả khuyến khích nhưng vài tháng sau, chính quyền cộng sản của Mao liền trở mặt và đã hành hạ 500.000 người, đây là các người dám chỉ trích hay dự tính phê bình đảng. Nhiều nhà sử học cho rằng chiến dịch Chống Cánh Hữu (the Anti-Rightist Movement) này là một quỷ kế để nhổ tận gốc các tư tưởng “nguy hiểm”. Các học giả khác như Bác sỹ Lý Chí Tuy lại tin rằng vào lúc đầu, Mao muốn dùng cách này để làm lộ ra các đảng viên chống đối mình rồi khi phong trào chỉ trích lan rộng thêm, thì đây là phương pháp để nhận diện và rồi hành hạ các kẻ dám chống đối chính quyền. Một "đòn ngược" cực kỳ thâm độc của sư phụ tên Hán tặc hồ chí minh là tên đồ tể Mao Trạch Đông.

Trở lại chính trường cộng sản Việt Nam, chúng ta cũng không khó để nhận ra "đòn ngược" của tà quyền cộng sản gần đây nhứt đã được những tên tội đồ cộng sản như con rơi của Hán tặc hồ chí minh là tên Nông Đức Mạnh và những tên súc sanh như Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng,... đang vận dụng thuần thục, tinh vi. Những nạn nhân của quỷ kế "Trăm hoa đua nở" không đâu xa chính là các tướng tá công an, các phóng viên nhà báo đã bị "ăn hành - nuốt hận" tại đại án PMU18. Thầy giáo liêm chính Đỗ Việt Khoa và rất nhiều người từ "anh hùng chống tham nhũng" trở thành phạm nhân, nạn nhân của tà quyền cộng sản bởi vì "nhiệt huyết" của họ quá lớn đã vô tình đẩy họ rơi vào quỷ kế "Bách hoa vận động" của tà quyền cộng sản.

Trong tình hình hiện nay, khi "bà đỡ" của tà quyền cộng sản Việt Nam là Trung cộng đang bị Donald Trump truy bức trên vũ đài thương mại lẫn quân sự, chắc chắn thành trì cộng sản cuối cùng này sẽ rung lắc, siêu vẹo và đổ ngã trong thời gian không xa. Điều này sẽ kéo theo sức mạnh của tà quyền cộng sản Việt Nam xuống mức thấp nhứt trong lịch sử hình thành và tồn tại.

Related image

Tuy nhiên, tà quyền cộng sản Việt Nam hoàn toàn trái ngược với cộng sản các nước bởi thứ nhứt chúng đã gây ra nợ máu với dân tộc Việt Nam quá lớn, rất khó để nhân dân khoan dung, lượng thứ. Thứ hai, lòng tham của tà quyền cộng sản Việt Nam là vô cùng tận, chúng quyết sống mái với dân tộc để "giữ đảng - giữ quyền" bằng mọi giá. Vì vậy trong lúc nguy khốn, tứ bề nguy nan này, chúng lại tung chiêu "dĩ bất biến - ứng vạn biến" của Hán tặc hồ chí minh đã dặn dò đám con hoang lạc loài vào tháng 5/1946, tức là phải "lấy điều không đổi ứng phó với vạn điều thay đổi để thực hiện điều không đổi". Kết hợp với việc lòi ra một số ý tưởng trong quỷ kế "Trăm hoa đua nở" của Mao tặc Mao Trạch Đông.

Điều nói trên sẽ không khó nhận ra khi dạo đây trên diễn đàn mạng đã xuất hiện lũ khủ những tên tuyên giáo thực kế "kim thiền thoát xác", chúng nói ngược lại thực tế "thắng - bại" trên chiến trường thương mại Mỹ - Trung theo kiểu giành hết cái ngu của thiên hạ nhưng thực chất chúng không hề ngu như chúng ta tưởng, chúng rất thâm độc, vừa làm nhụt khí của những người "thù cộng", vừa chọc tức những người yêu lẽ phải để họ giảm sút đi minh tuệ bởi "giận sẽ mất khôn" và nguy hiểm hơn là "dụ hùm lộ diện", tức những người vốn dĩ ôn hòa bấy lâu sẽ không ghìm được cơn mửa nữa, buộc phải lên tiếng và sẽ được chúng điểm danh trong "sổ đen" để xếp vào diện "suy thoái tư tưởng" để chúng dễ bề khoanh vùng "làm công tác tư tưởng".

Trên đây chỉ là "đòn ngược" nhẹ cân, "đòn ngược" chí mạng đó là những ý tưởng "trăm hoa đua nở" phát ra từ chính những tên "chóp bu" cộng sản. Tui xin nêu điển hình như sau:

1. Khi cuộc biểu tình hoàn toàn tự phát nổ ra hồi tháng 6/2018 tại Phan Rí, Phan Thiết, Nha Trang, Sài Gòn,..., sau đó trên mạng có thông tin tên Hán tặc Nguyễn Tấn Dũng kêu gọi chiêu binh mãi mả để chống lại Hoa Nam Nguyễn Phú Trọng nhằm cứu con chuột cống Đinh La Thăng, thư kêu gọi đóng dấu ấn chỉ của thủ tướng mới kinh. Đây là một quỷ kế của tà quyền cộng sản nhằm bẫy người chống cộng tiêu vong trong đại tiệc "hồng môn yến".

2. Sau đợt biểu tình ngày 10/6/2018 một thời gian, tên "dị dung" Trần Đại Quang mở miệng "sẽ yêu cầu quốc hội đưa ra luật biểu tình vào kỳ họp tới". Sau đó Hoa Nam Nguyễn Phú Trọng đã yêu cầu rút lại, chỉnh sửa lại bản tin kia trên các trang báo và ra quyết định phạt tiền và đình bản báo Tuổi trẻ, tờ báo đã đưa tin này cùng với "những lỗi nghiêm trọng" khác. Sau khi "dị dung" Trần Đại Quang "mớm bài" xem xét luật biểu tình thì ngay lập tức có hiện tượng "trăm hoa đua nở", kêu gọi biểu tình vào ngày tà quyền cộng sản cúng cô hồn Hán tặc hồ chí minh, hoa nở từ trong nước lẫn ngoài nước nhưng điều đáng nghi ngờ hơn là những kẻ đã vu khống cái chết của người tham gia biểu tình, nói người đã khuất "chết do xốc xì ke" cùng với "đồng chí" của y thị là kẻ đã ra mặt bảo vệ hình tượng lãnh tụ cộng sản, tuyên bố chống lại những ai bêu xấu lãnh tụ cộng sản, chụp cho họ là lực lượng "chống cộng vô văn hóa" thì nay lại kêu gọi biểu tình vào ngày "cúng máu" con chồn Tàu hồ chí minh, viết một bài thật dài vạch tội hồ chí minh và đảng cộng sản "dẫn họa" vào Việt Nam,.. để sau đó "ủng hộ biểu tình vào ngày 02/9, ngày 30/4,...".

Chính bọn này đã tự mâu thuẫn với những tuyên bố, biểu hiện trước đó của chúng. Bọn này đích thực là "cánh tay nối dài" của cộng phỉ trong thực kế "Trăm hoa đua nở". Chúng đọc rất nhiều về cộng sản nên nói rất hay về những "cái xấu vặt" của tà quyền cộng sản để dẫn dụ cộng đồng cả tin rồi "chết bởi tay NHỘNG ĐỎ". Riêng những lời kêu gọi, ủng hộ biểu tình vào ngày tà quyền cộng sản cúng cô hồn Hán tặc hồ chí minh thì tui không để cập và có ý phản bác ở đây, xin quý chiến hữu đừng nghĩ khác.

Một lần nữa xin nhắc lại câu nói của cố tổng thống Mỹ, ông Ronald Reagan để mỗi người trong số chúng ta tự trang bị cho mình kiến thức "chống cộng căn bản" trên mặt trận tâm lý chiến, rằng:

"Làm thế nào để bạn biết người đó là một người cộng sản? Đó là những người đọc Marx và Lenin. Và làm thế nào để bạn biết được người đó là người chống cộng sản? Đó là những người hiểu Marx và Lenin".

Văn phong những tên cộng phỉ nằm vùng dù xịt nước hoa chanel cao cấp vẫn thum thủm mùi chồn Tàu hồ chí minh nếu tập trung, định thần rồi hít thật sâu.

Nếu thấy có lý xin quý vị chia sẻ rộng rãi để cảnh tỉnh cộng đồng và giúp tui sớm tuyên án những tên tuyên giáo nằm vùng đang phá hoại công cuộc DIỆT CỘNG - BÀI TRUNG. Trân trọng. /.


Trần Hùng

 

Posted: 14/08/2018 #views: 53
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên
 

Lời bình:


Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

21  Online:     Netherlands: 20  -  United States: 1  -  
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất