11500, 46, 224
Trương Mục mới
Login
Trang nhà
 
Tin tức
 
Bài viết
 
Phim ảnh
 
Thư viện
 
Lich Trình
 
Thương mại/Dịch vụ
 
Đời sống
 
Diễn đàn
 
Kết nối
 
Liên lạc
 
Tin tức - Danh mục:  > Tin thời sự > Tin Á Châu > Tin Việt Nam
Đăng bài mới
Sủa bài này
Email bài này cho tôi
English
 Tin Việt NamTrở lại phần chính
        Tin các nước khác
     Tin Quan Trọng
     Tin thời sự
     Tin chuyên đề
     Cộng đồng khắp nới
     Phóng sự

Bài mới nhất:
1 - CÁC DẤU HIỆU CHO THẤY VIỆT NAM ĐÃ LÀ MỘT KHU TỰ TRỊ CỦA TRUNG CỘNG KHÔNG CẦN ĐỢI ĐẾN NĂM 2020
2 - THẾ GIỚI CẤM CỬA HUAWEI, ZTE THÌ LUẬT AN NINH MẠNG SẼ SAO ĐÂY ?
3 - LUẬT AN NINH MẠNG: TÍNH ĐỘC TÀI PHI DÂN CHỦ CỦA CHẾ ĐỘ CS
4 - CÓ THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG KHÔNG ?
5 - QUYỀN CON NGƯỜI !
6 - VÌ SAO GIỚI NGOẠI GIAO NƯỚC NGOÀI ĐỌC TUYÊN NGÔN NHÂN QUYỀN LHQ Ở HÀ NỘI ?
7 - NẠN “TRAI THỪA GÁI THIẾU” TẠI TRUNG CỘNG THÚC ĐẨY TỆ BUÔN NGƯỜI VIỆT NAM
8 - “SÚC QUYỀN” VÀ NHÂN QUYỀN
9 - TIME NÊU DANH MẸ NẤM LÀ MỘT TRONG NHỮNG “NHÂN VẬT CỦA NĂM” 2018
10 - BỖNG DƯNG CA HÁT CÁI MÌNH CÓ ĐÂU
11 - YÊU NƯỚC, BỊ CHẾ ĐỘ TRUY NÃ NHƯNG ĐƯỢC DÂN ỦNG HỘ
12 - ĐÀ NẴNG: NGẬP LỤT DO LỖI QUY HOẠCH
13 - BỌN ĐIÊN VỚI CÁI ĐUÔI XHCN
14 - HUYỀN THOẠI ĐU DÂY
15 - MỐI NGUY TỪ CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ TRUNG CỘNG TẠI VIỆT NAM
16 - DÂN VIỆT GHÉT TRUNG CỘNG CÓ GÂY KHÓ KHĂN CHO CHÍNH PHỦ HÀ NỘI ?
17 - NGÒI NỔ CHO CÁCH MẠNG DÂN CHỦ
18 - NẦY CÔNG DÂN ƠI ! ĐỨNG LÊN ĐÁP LỜI SÔNG NÚI !
19 - PHẾ TỔNG TRỌNG CỨU TOÀN DÂN
20 - NHÓM PHẬT TỬ Ở VŨNG TÀU BỊ CÔNG AN TRUY SÁT
21 - VÌ MỘT VIỆT NAM ĐỔI THAY
22 - PHỐ TRỊNH VĂN BÔ
23 - TẦNG LỚP TRUNG LƯU VIỆT NAM KHÔNG CÓ KHAO KHÁT DÂN CHỦ VÀ TỰ DO
24 - THÔNG ĐIỆP RÕ RÀNG
25 - CEO FACEBOOK LÊ DIỆP KIỀU TRANG MŨI TÊN TRONG CHIẾN LƯỢC “CẤY NHỘNG TÀU ĂN SẠCH DÂU VIỆT” CỦA TRUNG CỘNG

Xếp theo loại:
Tin Việt Nam(7075)


Xếp theo thời gian:
12/2018 (31)
11/2018 (91)
10/2018 (88)
09/2018 (85)
08/2018 (98)
07/2018 (40)
06/2018 (112)
05/2018 (90)
04/2018 (91)
03/2018 (70)
02/2018 (74)
01/2018 (88)
2017 (1027)
2016 (1302)
2015 (977)
2014 (1097)
2013 (1058)
2012 (473)
2011 (183)
 
MỘT THANH NIÊN BỊ ĐÁNH “CHẤN ĐỘNG NÃO” TẠI ĐỒN CÔNG AN

 

MỘT THANH NIÊN BỊ ĐÁNH “CHẤN ĐỘNG NÃO” TẠI ĐỒN CÔNG AN

 

Giấy xuất viện được chẩn đoán "chấn động não". Ảnh: Dân Việt

Cali Today news – Chỉ vì không chịu ký vào biên bản làm việc, một thanh niên đã bị công an huyện Chư Pứh (tỉnh Gia Lai) đánh đến bất tỉnh, bất chấp vào thời điểm đó có sự hiện diện của bạn gái nạn nhân.

Sự việc xảy ra vào 21 giờ tối ngày 28/2/2018, anh Nguyễn Công Chí (21 tuổi, ngụ xã Ia Le, huyện Chư Pứh, Gia Lai) chở theo người bạn gái là chị Trần Thị Thu Nhi (xã Ia Phang) đi chơi trên thị trấn Nhơn Hòa (huyện Chư Pứh). Đang lúc chạy xe họ liền bị công an thị trấn yêu cầu dừng xe, kiểm tra và thu giữ giấy tờ của anh Chí nhưng không chịu lập biên bản tại chỗ mà đòi đưa về đồn công an thị trấn để làm việc.

Theo ông Nguyễn Định (44 tuổi, cha của nạn nhân) cho biết, con trai ông nói công an thu giữ giấy tờ mà không lập biên bản là trái với quy định nên không chấp nhận đến đồn công an thị trấn làm việc, ngược lại còn chở theo bạn gái đến đồn công an huyện Chư Pứh để trình báo sự việc. Anh Chí nào có ngờ rằng đồn công an huyện còn nguy hiểm hơn cả đồn công an thị trấn.

Theo tường trình của ông Định, ban đầu anh Chí trình bày bằng miệng nhưng cán bộ tên Sơn không đồng ý, y liền lập ra biên bản và yêu cầu anh Chí phải ký vô. Sau khi đọc nội dung biên bản, anh Chí không đồng ý ký và nói ngày mai sẽ làm đơn trình bày đến nộp cho công an.

Do không chịu ký vào biên bản nên công an tên Sơn liền đóng cửa phòng đánh đập tàn nhẫn anh Chí đến bất tỉnh, gục ngay tại bàn làm việc. Dù nạn nhân đã bất tỉnh những công an vẫn không chịu đưa anh Chí đi bịnh viện liền, mà chờ mãi đến 0 giờ 30 ngày 1/3, khi thấy bịnh tình nạn nhân trở nên nguy kịch mới cho đi bịnh viện cấp cứu.

Đáng nói hơn, việc công an đánh đập anh Chí ngay trước mắt chị Nhi, bạn gái của anh. Chị cho phóng viên báo Dân Việt biết:

“Lúc anh Chí không chịu ký vào biên bản, anh công an tên Sơn quát rồi đóng cửa đánh vào đầu anh Chí. Thấy vậy tôi hét lên, lấy điện thoại gọi cho ba anh Chí đến can thiệp”.

Sau khi được đưa đi cấp cứu, qua chẩn đoán của Bịnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai các bác sĩ đã kết luận anh Nguyễn Công Chí bị “chấn động não”.

Trước việc con mình bị đánh đập tàn nhẫn đến bất tỉnh, gục tại bàn trước sự chứng kiến của cô bạn gái, ông Nguyễn Định đã quyết định gởi đơn trình báo đến khắp các cơ quan có trách nhiệm, như: Cơ quan công an, Viện kiểm sát, thanh tra tỉnh để đòi lại công bằng cho con mình.

Anh Nguyễn Công Chí bị đánh bất tỉnh, gục ngay tại bàn. (Ảnh: Zing News)

Sau khi đơn được gởi đi, ông Định còn liên lạc với các cơ quan truyền thông để nhờ họ cất lên tiếng nói cho người thế cô. Vào ngày 6/3, khi trả lời phóng viên báo Dân Việt, đại tá Đậu văn Minh-Trưởng công an huyện Chư Pứh nói:

“Đến thời điểm này, công an huyện chưa nhận được đơn tố cáo nào từ người dân. Sự việc ban đầu tôi cũng có biết, tối hôm xảy ra sự việc tôi cũng có mặt ở cơ quan. Lúc nghe tiếng ồn ào, tôi đã đến phòng trực và thấy Chí ngồi gục đầu trên bàn, nghe người nhà nói là bị công an đánh. Ban đầu chưa biết sự việc như thế nào, trước tiên tôi yêu cầu cho người lái xe đưa Chí đi cấp cứu”.

Cũng theo ông Minh, tại thời điểm trực ban đêm hôm đó có thiếu tá Nguyễn Quang Định và thiếu úy Nguyễn Thiên Sơn, trùng với tên viên công an đã đánh đập anh Chí đến bất tỉnh. Cả hai viên công an này đều khẳng định với ông Minh “không có việc đánh người”. Do đó, hiện nay công an huyện sẽ cho xác minh làm rõ nên chưa thể khẳng định có chuyện công an có đánh hay không.

Trong khi đó, thiếu tá Tô Ninh Anh-Trưởng công an thị trấn Nhơn Hòa cho rằng, việc tổ tuần tra thu giữ giấy tờ nhưng không làm biên bản là vì không mang theo biên bản và việc yêu cầu về đồn công an để làm việc là “đúng quy trình”. Chưa hết, công an thị trấn Nhơn Hòa còn cho rằng, vào thời điểm bị xảy ra sự việc, toán công an phát hiện anh Chí chở bạn gái trên xe máy có mũ bảo hiểm nhưng không chịu đội. Khi bị yêu cầu dừng xe họ còn bị anh Chí xúc phạm nên toán kiểm tra “bức xúc”.

Ngay cả khi đánh dân đến bất tỉnh, gục trên bàn làm việc trước sự chứng kiến của chị Nhi, công an huyện Chư Pứh vẫn khẳng định không hề đánh người. Trước sự việc này, ông Định bất bình nói với phóng viên báo Dân Việt:

“Phía công an nói vậy tôi không chấp nhận được, lúc con tôi vào cơ quan công an trình báo thì khỏe mạnh nhưng sau đó tại sao lại bất tỉnh gục trên bàn, không bị đánh thì còn là gì? Mặt khác, công an đã giữ người trái quy định, lúc trình báo là hơn 21 giờ đêm nhưng mãi đến 0 giờ 30 phút mới được công an cho xe chở đi cấp cứu”.

Chẳng biết sự việc sẽ đi đến đâu, hai viên công an đánh dân đến “chấn động não” liệu có được đồng nghiệp bao che để thoát nạn hay không chỉ còn biết trông đợi vào dư luận, chứ chẳng thể tin vào việc “xác minh”, “điều tra” của công an Cộng sản.

 

Posted: 11/03/2018 #views: 61
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên
 

Lời bình:


Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

56  Online:     China: 1  -  Netherlands: 26  -  United States: 29  -  
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất