Trương Mục mới
Login
Trang nhà
 
Tin tức
 
Bài viết
 
Phim ảnh
 
Thư viện
 
Lich Trình
 
Thương mại/Dịch vụ
 
Đời sống
 
Diễn đàn
 
Kết nối
 
Liên lạc
 
Tin tức - Danh mục:  > Tin thời sự > Tin Á Châu > Tin Việt Nam
Đăng bài mới
Sủa bài này
Email bài này cho tôi
English
 Tin Việt NamTrở lại phần chính
        Tin các nước khác
     Tin Quan Trọng
     Tin thời sự
     Tin chuyên đề
     Cộng đồng khắp nới
     Phóng sự

Bài mới nhất:
1 - CƯỚP ẤN ĐỀN TRẦN VÀ CẨU LƯ HƯƠNG THÁNH TRẦN
2 - BÁC TRỌNG
3 - “THẾ KỶ 21 KHÔNG CÒN CHỖ CHO CSVN DỐI TRÁ”
4 - TƯỢNG ĐÀI, LƯ HƯƠNG VÀ THÙNG RÁC
5 - VỀ ĐÂU, 17-2
6 - SÚC VẬT CỘNG SẢN LÒI CÁI NGU KHI BAO BIỆN VIỆC CẨU LƯ HƯƠNG Ở TƯỢNG ĐÀI ĐỨC THÁNH TRẦN TẠI SÀI GÒN
7 - BỌN ĐẠI CỤC… CƯ-ỨT
8 - TRỌNG KHÔNG LÚ, MÀ LÀ LÁU !
9 - NHỮNG KẺ VÔ LOÀI
10 - CỘNG SẢN VN TUNG CHIÊU MỚI ĐỂ BẢO VỆ CHO ÔNG NỘI TRUNG CỘNG
11 - KỶ NIỆM 17-2: “NHÀ CẦM QUYỀN NGHIÊNG VỀ CHIÊU TRÒ HƠN LÀ THỰC TÂM VỚI ĐẤT NƯỚC”
12 - BIỂU TÌNH NGÀY 27-28 THÁNG 2-2019
13 - CHỐNG TẦU THỰC HAY GIẢ ?
14 - BẬC THẦY CỦA KHỦNG BỐ
15 - NHẤT LOẠT BÁO CHÍ LÊN TIẾNG VỀ NGÀY 17/02/1979, CÓ GÌ LẠ ?
16 - VIỆT NAM SẼ NẰM TRONG DANH SÁCH HOA KỲ MỞ RỘNG CĂN CỨ QUÂN SỰ Ở KHU VỰC CHÂU Á-THÁI BÌNH DƯƠNG ?
17 - VÌ SAO “CHUYÊN LÁO” BẬT ĐÈN XANH CHO BÁO CHÍ VIẾT VỀ CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI 17/2/1979 ?
18 - QUỐC SỬ VÀ 40 NĂM CUỘC CHIẾN VIỆT - TRUNG
19 - TẠI SAO TRUMP KHÔNG THÈM GẶP TẬP TRƯỚC NGÀY 1-3-2019?
20 - ĐỂ LY GIÁN BỘ BA CỘNG SẢN
21 - VÌ SAO VIỆT NAM PHẢI TỪ BỎ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VÀ PHẢI XÓA SỔ ĐẢNG CSVN ?
22 - THẤY GÌ TỪ CHUYỆN KẸT XE SAU TẾT
23 - TRUMP ĐÃ KÍCH THÍCH HÀO KHÍ VIỆT, DẬY MÀ ĐI HỠI ĐỒNG BÀO ƠI !
24 - MỘT XÃ HỘI KỲ LẠ !
25 - CHỦ TỊCH NƯỚC, TỔNG BÍ THƯ CÔNG VIỆC CỦA ÔNG LÀ GÌ ?

Xếp theo loại:
Tin Việt Nam(7185)


Xếp theo thời gian:
02/2019 (45)
01/2019 (48)
2018 (975)
2017 (1027)
2016 (1302)
2015 (977)
2014 (1097)
2013 (1058)
2012 (473)
2011 (183)
 
THƯỢNG TẦNG CỘNG SẢN ĐÃ PHÂN CỰC. ĐÂY LÀ CƠ HỘI CHO DÂN TÔC THOÁT TRUNG

 

THƯỢNG TẦNG CỘNG SẢN ĐÃ PHÂN CỰC.

ĐÂY LÀ CƠ HỘI CHO DÂN TÔC THOÁT TRUNG

 

Tran Hung - Sau vụ đầu độc Trần Đại Quang bất thành, Hoa Nam Nguyễn Phú Trọng đã tìm mọi cách thâu tóm quyền lực của Quang để sớm trở thành vua xứ Việt vĩnh cửu như Tập Cận Bình.

Phía Trần Đại Quang, sau khi chết hụt đã không cam tâm để Hoa Nam Nguyễn Phú Trọng ép phải thoái vị trước niên hạn. Vì vậy đã tìm mọi cách liên kết với các đối thủ của Trung cộng để giữ yên ngôi vị và phản công lại phe của Hoa Nam Nguyễn Phú Trọng.

Trong lần hội kiến với Trump ở APEC 2017, Quang được Trump hứa hẹn sẽ "làm trọng tài" cho Quang đấu với Trọng bằng cách sẽ chặn đường Tập Cận Bình nếu Tập ra tay cứu Trọng. Để chắc chắn hơn, Quang đã tranh thủ sang Ấn và Nhật để tranh thủ sự ủng hộ của họ. Quang thừa hiểu cái đảng cộng sản của hắn sẽ rơi vào nguy khốn khi kinh tế sụp đổ. Nguồn tài chính khả dĩ để kéo dài thêm sự tồn tại của đảng cộng sản trong lúc này chỉ có 2 nguồn chính: một là hút dầu và khí ở Biển Đông lên bán; hai là "đợ đất" cho Trung cộng bằng việc tiếp tục nhượng địa ở 3 đặc khu với niên hạn 99 năm.

Ý đồ của Quang là phải cương quyết khai thác bằng được các mỏ dầu và khí ở Biển Đông, cũng chính vì mục tiêu này mà Quang đã bị đầu độc chết hụt vì tội đã mắng thẳng mặt Phạm Trường Long khi tên này ép Repsol rút giàn khoan và lớn giọng tuyên bố "Biển Đông là của Trung Hoa từ cổ đại" khi hắn bay từ Tây Ban Nha về Hà Nội diện kiến cộng sản Ba Đình.

Ý của Hoa Nam Nguyễn Phú Trọng là buộc Tổng công ty dầu khí quốc gia Việt Nam phải dừng hẳn các hợp đồng khai thác dầu và khí ở Biển Đông để chìu lòng Tập Cận Bình và tên Trần Sỹ Thanh, một Hán gian đã được Hoa Nam Nguyễn Phú Trọng đặt vào ghế Chủ tịch HĐTV của PVN, tên này đã y lệnh của Trọng và đã trì hoãn lẫn đơn phương hủy bỏ các hợp đồng khai thác dầu và khí ở Biển Đông.

Related image

Khi cộng sản Việt Nam trì hoãn và dừng hẳn các hợp đồng khai thác dầu và khí ở Biển Đông đã đẩy chính phủ kiến tạo của Phúc niễng phải bằng mọi giá đưa 3 đặc khu kinh tế vào cuộc để sớm được Tập Cận Bình thí cho ít đô la để kéo dài sự tồn tại của đảng cộng sản. Vậy là mụ Ngân và Phúc niễng, dưới sức ép của Trọng lú và cơn nghiện đô la của chính phủ kiến tạo, mụ Ngân đù và Phúc niễng đã quyết tâm "đợ đất cho Trung cộng". Phe của Trần Đại Quang đã chớp lấy thời cơ này, tung ra hàng loạt bằng chứng "bán nước" của Hoa Nam Nguyễn Phú Trọng, đó là các chỉ thị, thông báo của ban chấp hành trung ương đảng về việc chỉ đạo hình thành các đặc khu. Trước dã tâm bán nước của Hoa Nam Nguyễn Phú Trọng đã bị phe Trần Đại Quang tuồng ra cho dân, một làn sóng biểu tình tự phát được nhân dân yêu nước phát động và có khả năng sẽ làm nên cuộc "cách mạng cam".

Giờ đây, phe bán nước của Hoa Nam Nguyễn Phú Trọng đang rơi vào thế bị động, bất lợi. Nếu quyết tâm dựa vào Trung cộng để ăn thua đủ với dân thì ngày tàn của cộng sản sẽ đến rất nhanh. Nhưng nếu cứng rắn để khai thác dầu và khí ở Biển Đông để có đô la tống vào họng đám cá tra ở chính phủ kiến tạo của Phúc niễng thì sẽ bị Tập Cận Bình phế truất và sẽ vô tình rơi vào kế của Quang chết hụt vì lúc này Trung cộng sẽ manh động ở Biển Đông, Sam Mỹ, samurai Nhật và cà ry Ấn sẽ có cớ nhảy vô để giữ gìn trật tự.

Rõ ràng, thượng tầng của cộng sản Việt Nam đang phân cực rõ nét. Đây là cơ hội để dân tộc thoát Trung, lấy lại chủ quyền biển đảo, tiêu diệt tập đoàn cộng sản bán nước do Hoa Nam Nguyễn Phú Trọng cầm đầu. Đồng bào cả nước hãy kiên trì, trường kỳ biểu tình ôn hòa, đình công bãi thị, buộc cộng sản phải hủy bỏ các đặc khu. Lúc này cộng sản Việt Nam muốn có đô la phải cho mỏ dầu Cá Rồng Đỏ, mỏ khí Cá Voi Xanh nổi lên, Tập Cận Bình nóng mũi kiếm chuyện, Sam Mỹ, samurai Nhật và cà ry Ấn nhảy vào hòa giải buộc Trung cộng phải thúc thủ, hạ mình. Dân tộc Việt Nam tấn tới tiêu diệt cộng sản Việt Nam, hất cẳng Trung cộng khỏi Biển Đông. /.

 

Tran Hung
 
Posted: 11/06/2018 #views: 50
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên
 

Lời bình:


Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

44  Online:     Netherlands: 22  -  United States: 22  -  
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất