, ,
Trương Mục mới
Login
Trang nhà
 
Tin tức
 
Bài viết
 
Phim ảnh
 
Thư viện
 
Lich Trình
 
Thương mại/Dịch vụ
 
Đời sống
 
Diễn đàn
 
Kết nối
 
Liên lạc
 
Tin tức - Danh mục:  > Tin thời sự > Tin Á Châu > Tin Việt Nam
Đăng bài mới
Sủa bài này
Email this
English
 Tin Việt Nam (6424)Phần thân hữu đóng góp bài vở
        Tin các nước khác (872)
     Tin thời sự (7742)
     Phóng sự (88)
     Tin chuyên đề (848)
     Cộng đồng khắp nới (262)

Bài mớ nhất:
1 - NHỮNG CHUYỆN ĐỔI ĐỜI
2 - KẾ HOẠCH DÂNG TỔ QUỐC CHO TÀU CỘNG CỦA TRỌNG LÚ
3 - TRẦN ĐẠI QUANG LẠI BIẾN MẤT: “ĐI KHÁM BỆNH Ở NHẬT” HAY VẪN Ở VIỆT NAM ? ?
4 - ĐẤT NƯỚC NHỮNG NGÀY THẬT BUỒN
5 - ĐẢNG CỘNG SẢN LÀ CỘNG TẤT CẢ TÀI SẢN TOÀN DÂN CHO ĐẢNG
6 - NGƯỜI VIỆT NGÂY THƠ
7 - BỘ NGOẠI GIAO HOA KỲ CHỈ TRÍCH TÌNH TRẠNG NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM
8 - BÀI HỌC 30 THÁNG 4
9 - TÀU CÁ TRÁ HÌNH CỦA TRUNG CỘNG HOẠT ĐỘNG RẦM RỘ Ở TRƯỜNG SA
10 - BÌNH ĐỊNH: DÂN BẮT CON TIN ĐÒI THẢ NGƯỜI VÌ NGHI NGỜ ĐỊA PHƯƠNG KHAI THÁC TITAN GÂY Ô NHIỄM
11 - CHIẾN HẠM CỦA HẢI QUÂN ÚC TRÊN ĐƯỜNG ĐẾN THĂM VIỆT NAM BỊ HẢI QUÂN TRUNG CỘNG QUẤY RỐI
12 - DONA.COOP ĐẨY HÀNG NGÀN DÂN VÀO CẢNH ĐIÊU TÀN (KỲ 5)
13 - QUẶNG BAUXITE HAY QUẶNG PHÓNG XẠ ?
14 - NỰC CƯỜI CHUYỆN CHĂN THẢ TRÂU BÒ PHẢI ĐÓNG... “PHÍ ĐỒNG CỎ”
15 - CUỘC CHIẾN TRONG BẦY
16 - DÂN CHỦ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA LÀ CÁI CHI CHI ?
17 - SÓNG NGẦM PHẪN NỘ CỦA NÔNG DÂN MẤT ĐẤT
18 - TUYÊN GIÁO CSVN NGÀY CÀNG QUYẾT LIỆT BƯNG BÍT THÔNG TIN
19 - NHÀ NƯỚC CÙNG CÁC NHÓM LỢI ÍCH XẺ THỊT TÀI NGUYÊN QUỐC GIA
20 - CHỬI MỸ VÀ ĐI MỸ
21 - CÔNG AN BAO VÂY BUỔI LỄ KỶ NIỆM 1 NĂM KHỦNG HOẢNG ĐỒNG TÂM
22 - HÀ NỘI BỊ BẮC KINH ÉP KHÔNG CHO CÔNG TY MỸ, TÂY BAN NHA KHAI THÁC DẦU TẠI BIỂN ĐÔNG
23 - BỊT MIỆNG HẾT THẢY!!!
24 - BÁN GHẾ LÀ DÀNH CHO QUAN TĂNG THUẾ THÌ DÀNH CHO DÂN
25 - HỒ MINH VÀ HỒ HẸ

Xếp Theo Loại:
Tin Việt Nam(6424)


Xếp theo thời gian:
04/2018 (75)
03/2018 (70)
02/2018 (74)
01/2018 (88)
2017 (1027)
2016 (1302)
2015 (977)
2014 (1097)
2013 (1058)
2012 (473)
2011 (183)
 
ĐÔI LỜI NHẮN GỞI CÁC BẠN NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA

 

ĐÔI LỜI NHẮN GỞI CÁC BẠN NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA

 

 

 

 ĐÔI LỜI NHẮN GỞI CÁC BẠN NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA
ĐỌC GIẢ DÂN LÀM BÁO


Từ ngày nỗ ra cuộc biểu tình đầu tiên ngày 5 tháng 6 năm 2011, trong 11 cuộc biểu tình lịch sử chống tàu khựa xâm lăng, tôi vào DLB đọc.

Sau hai năm, gần đây mới xác định được rõ ràng, nhóm người Việt Quốc gia Miền Nam, với lập trường Quốc gia – Dân tộc vững vàng, minh bạch: Quyết chí đập tan chế độ toàn trị cọng sản.

Một mặt các bạn vinh danh chế độ Việt Nam Cộng Hòa. Một mặt, các bạn tuyên dương Ngọn Cờ Vàng Quốc gia, biểu tượng truyền thống Dân tộc để làm điểm tựa chiến đấu.
 

Tôi, người Việt Quốc gia lưu ly nơi hải ngoại xúc động và cảm kích.

Con đường các bạn đi còn gian nan lắm! Chỉ mong sao “ chân cứng, đá mềm “, bởi vì cũng ngay chính trên DLB ấy biết bao là cạm bẩy mắc giăng: Nào là “ dư luận viên “ tuyên giáo cs, nào là “ cam “, côn an mạng, nguy hiểm hơn hết là bọn làm chánh trị lưu manh, giả danh chống cọng để lợi dụng : Bọn cs trá hình dân chủ.

Những tác giả Tâm Duyên, Tâm 8x, Vũ Bất Khuất v...v...Nhất là nick Hùng là tên cs nòi thật là nguy hiểm. May mà các bạn phát giác kịp thời cô lập hóa.

Tôi xin nhấn mạnh ở đây: Chúng ta cần giữ vững lập trường QUỐC GIA – DÂN TỘC không suy suyển. Đừng bao giờ để bọn chống cọng giả hình mượn cớ cùng chống cọng sản thừa cơ lung lạc, len lỏi vào hàng ngủ chúng ta mà thua bại như ngày trước. Những tên cs trá hình ngày nay còn nguy hiểm hơn bọn “ việt cọng nằm vùng “ ngày trước, bởi vì nếu chúng ta sơ sẩy là chúng báo cho côn an, mật vụ T2 bộ côn an cs bắt bớ.
 

Đành rằng các bạn đang tranh đấu tại chỗ, bén nhạy đúng mức, nhưng tôi cứ viết ra đây để cho bọn Bảo vệ An ninh Chánh trị vc biết rằng chúng tôi biết các người là ai và sẳn sàng đương đầu, bởi vì khi chúng tôi dấn thân chiến đấu: Việc bị bắt bớ, tù đày là chấp nhận trước.

Bây giờ tôi nói với các ông cọng sản mượn màu chống cọng để biến thể cọng sản đỏ tanh máu sang cọng sản NỬA ĐỎ, NỬA VÀNG, tôi mệnh danh là cọng sản MÀU DA CAM.

Các quí ông phân công nhau, kẻ viết bài chủ, người ghi lời bình đều cùng một giuộc: Đả kích bọn cọng sản đương quyền mạnh mẻ, trừ cái gọi là “ lãnh tụ anh minh “, tức là cái xác ướp nơi nhà vệ sinh Ba Đình và các người gọi là “ người cọng sản CHÂN CHÍNH. “

Bọn cọng sản đương quyền vì ngu dốt, thoái hóa, thối nát hết còn chút uy tín gì để tiếp tục cai trị. Hiện tại chúng chỉ còn biết bám víu vào chút hào quang “ kách mệnh “ của già hồ để làm chỗ dựa về danh nghĩa chống thực dân, đế quốc.

Cho nên đám tuyên giáo, dư luận viên ra sức chống đở hình ảnh “ quang vinh “ của cái xác thúi Ba Đình bất cố liêm sỉ.

Mặt khác, bọn cọng sản ngoại vi, thuộc loại chầu rìa ra sức tô vẽ cái gọi là “ Lãnh tụ anh minh”, chuẩn bị thay thế, kế nghiệp họ hồ, lãnh đạo đảng ta trong giai đoạn mới.


Để chiêu mời các nhóm Quốc gia và dân chủ chân thật, bọn cs trá hình dân chủ ra sức biện minh cho cái gọi là “ người cọng sản chân chính .” Rằng thì là người cọng sản chân chính cũng yêu nước, yêu tự do, dân chủ (sic).

Khi bị vạch trần cọng sản chân chính là người tôn phò lý tưởng Thế giới Đại đồng vô Tổ quốc thì làm sao yêu nước được, bởi vì trong đầu óc không có nước thì lấy gì mà yêu thì họ xoay ra kêu gọi liên kết càc lực lượng cùng mục tiêu đánh đổ cs dương quyền để mở đường xây dựng thể chế gọi là dân chủ XÃ HỘI theo mô hình các nước xã hội Bắc Âu.

Họ tưởng rằng người Việt Quốc gia Miền Nam không biết gì về nội bộ cọng sản Bắc Việt bên kia bức màn tre trước 1975 nên mới ởm ờ về mô hình xã hội của các nước Bắc Âu để dụ khị. Thật ra thì những người có hiểu biết Miền Nam đã biết những tư tưởng của nhóm cọng sản cởi mở từ thời vụ án “ xét lại chống đảng “ năm 1966, khi Nguyễn Kiến Giang, nỗi tiếng lý thuyết gia cs, bị bắt bỏ tù 6 năm.

Sau nầy đến thời Trần Xuân Bách nỗi tiếng chủ trương đổi mới đảng ví như một Gorbachev Việt Nam.

Ngày nay, hậu duệ của những ông nầy lại muốn tôn xưng một lãnh tụ anh minh với những người cọng sản gọi là chân chính, kết hơp với các lực lượng dân chủ để lật đổ bọn cọng sản đương quyền nói là để thực hiện con đường dân chủ xã hội Bắc Âu mà kỳ thật là “ đổi mới đảng “ theo hướng thời “ minh trị già hồ “ không có hồ hay nói cách khác là hạ bệ đám cs bệ rạc hiện nay để thay thế bằng những người cs cấp tiến có học hơn, linh hoạt hơn.

Cho nên mới nói bỏ cọng sản đỏ lòm nham nhở thay bằng cọng sản nửa đỏ nửa vàng thành dân chủ xã nghĩa màu da cam.

Những người cs và hoạt đầu chánh trị kể trên, vì không câu dẫn được các thành phần Quốc gia chống cọng bèn chế ra thuật ngữ chống cọng cực đoan quá khích để mĩa mai.

Lại còn viết bài chê bai không chịu đoàn kết, liên kết để chống cộng!

Vì vậy, người Quốc gia chồng cọng vẫn ngạo nghễ tự xưng “ chống cọng tới sáng, tới chiều, tới tối luôn”. Cho đến khi cọng sản sụp đổ rồi vẫn còn chống tàn dư cs ngóc đầu dậy. Quyết không để như bên nước Nga, để tàn dư cs phản gián KGB Putin độc tài lăm le phuc hồi Tân xô viết Nga ( Neo Soviet Russia.)

Người Việt Quốc gia chống cọng cương quyết vận động một cuộc cách mạng dân tộc toàn triệt nhằm giải trừ tiệt nọc hoạn họa ung thư cọng sản cho Đất nước và Dân tộc.


Nguyễn Nhơn

Posted: 28/07/2013 #views: 487
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên
 

Lời bình:


Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

36  Online:     Netherlands: 16  -  United States: 20  -  
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất