, ,
Trương Mục mới
Login
Trang nhà
 
Tin tức
 
Bài viết
 
Phim ảnh
 
Thư viện
 
Lich Trình
 
Thương mại/Dịch vụ
 
Đời sống
 
Diễn đàn
 
Kết nối
 
Liên lạc
 
Chọn danh mục bên trái để vô bài
English
 Tin Việt Nam (6321)Phần thân hữu đóng góp bài vở
     Tin Việt Nam (6321)
     Tin các nước khác (838)
     Tin thời sự (7594)
     Phóng sự (86)
     Tin chuyên đề (830)
     Cộng đồng khắp nới (240)

Bài mớ nhất:
1 - ĐỈNH CAO LOÀI KHỈ. MỖI NGÀY TÔI CHỌN MỘT THẰNG NGU (BÀI 1)
2 - ĐẢNG VIÊN ĐẢNG CSVN, TA LÀ AI ?
3 - KẸT XE VÀ KẸT CHÍNH TRỊ
4 - NGƯ DÂN ĐẶC NHIỆM TQ...
5 - CHÂU Á LO NGẠI “HOÀNG ĐẾ ĐỎ” TRUNG HOA
6 - THANH TOÁN ĐỒNG CHÍ LÀ ĐẶC THÙ CỦA LÃNH TỤ CỘNG SẢN
7 - CHỈ ĐƯỢC YÊU NƯỚC KHI ĐẢNG “CẦN”
8 - “THỨ 95 LÀ XUYÊN TẠC, VIỆT NAM HẠNH PHÚC THỨ 4 THẾ GIỚI CHỨ !”
9 - TRÔNG ĐỢI GÌ Ở PUTIN VÀ MỘT NƯỚC NGA TRỖI DẬY ?
10 - CỰU QUÂN NHÂN MỸ SẼ LÀM PHIM PHẢN BÁC XUYÊN TẠC TRONG “THE VIETNAM WAR”
11 - XÂM LĂNG KHÔNG TIẾNG SÚNG: TRUNG QUỐC BIẾN NỢ THÀNH LÃNH THỔ
12 - NGA TRỤC XUẤT 23 NHÀ NGOẠI GIAO ANH, KHỦNG HOẢNG THÊM TRẦM TRỌNG
13 - TRUNG CỘNG NỔI GIẬN ĐỎ MẶT TÍA TAI SAU KHI TT TRUMP KÝ THÔNG QUA LUẬT THÂN ĐÀI LOAN
14 - LIÊN HIỆP QUỐC: VIỆT NAM LÀ MỘT TRONG 5 QUỐC GIA CÓ SỐ LƯỢNG THÔNG BÁO VI PHẠM TỰ DO TÔN GIÁO CAO NHẤT
15 - ĐÂY SỰ THẬT !
16 - CỘNG ĐỒNG CÁC SẮC TỘC BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI LÃNH ĐẠO ĐÔNG NAM Á
17 - BIỂN ĐÔNG: MỸ SỐ 1
18 - VỤ ĐẦU ĐỘC SKRIPAL LIỆU MỞ MÀN CUỘC CHIẾN TRANH LẠNH MỚI ?
19 - NGẬM MIỆNG ĂN TIỀN !
20 - CHÍNH TRỊ BÌNH DÂN – CHÍNH TRỊ CÔNG DÂN !!!
21 - BIỂN ĐÔNG: TẬP TRẬN...
22 - CÔNG NHẬN LỊCH SỬ HAY MƯU THUẬT CHÁNH TRỊ ?
23 - CÔNG TỐ VIỆN ĐỨC ĐIỀU TRA TƯỚNG VC ĐƯỜNG MINH HƯNG LIÊN QUAN ĐẾN VỤ BẮT CÓC TRINH XUÂN THANH
24 - ĐÁNH ANH TRƯƠNG VĂN DŨNG ĐẾN CHẾT NGẤT, CÔNG AN CÒN GÂY THÙ CHUỐC OÁN ĐẾN BAO GIỜ ?
25 - NỖI SỢ

Xếp Theo Loại:
Tin Việt Nam(6321)

Tin Âu Châu(69)

Tin Mỹ Châu(42)

Tin Úc Châu(5)

Tin Phi Châu(2)

Tin Trung Đông(18)

Tin các nước khác(838)

Nhân Quyền(40)

Tin y tế(80)

Tin kinh tế(114)

Tin khoa học & kỹ thuật(215)

Thể Thao(13)

Tin Canada(102)

Tin nước Mỹ(189)

Tin các nước khác(8)

Phóng sự(17)

Cộng Đồng Người Việt(69)

Tin Luật Pháp(12)

Phật Giáo(3)

Thiên Chúa Giáo(1)

Văn Hóa & Xã Hội(253)

Tin Tôn Giáo(21)

Văn Ngệ & Giãi Trí(28)

Thực phẩm(11)

Cộng đồng khắp nới(240)

Chính Trị(34)

Tin môi trường/Khí hậu, Thời tiết(9)


Xếp theo thời gian:
03/2018 (96)
02/2018 (152)
01/2018 (175)
2017 (2142)
2016 (2170)
2015 (1098)
2014 (1188)
2013 (1066)
2012 (473)
2011 (193)
2010 (1)
 
Tìm nhóm chữ:  
  DƯỚI CHIÊU BÀI AN NINH MẠNG, TRUNG QUỐC TOAN TÍNH QUẢN LÝ INTERNET TOÀN CẦU - 04/09/2016

Joshua Philipp (Epoch Times) - Chính quyền Trung Quốc đã không quá giữ bí mật về tham vọng quản lý Internet của mình, không chỉ ở Trung Quốc, mà trên toàn thế giới. Bước đi mới nhất trong nỗ lực này đã được tiết lộ vào ngày 25 tháng 3, với việc thành lập tổ chức phi lợi nhuận quốc gia đầu tiên của Trung Quốc về an ninh mạng, [với tên ngọi] Hiệp hội An ninh mạng Trung Quốc.

  ĐẢNG CỘNG SẢN ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ CHO NHÂN DÂN ? - 04/09/2016

VietTuSaiGon - Vài tháng trở lại đây, dường như tin tức Việt Nam xoay quanh bốn vấn đề: Những cuộc đấu đá chính trị của trung ương đảng Cộng sản Việt Nam; Tình hình nắng hạn và nhiễm mặn trên khắp cả nước; Những trận đấu tố của nhà cầm quyền nhắm đến các ứng viên tự do và; Biển Đông trở thành sân nhà của Trung Quốc trong lúc nhà cầm quyền Cộn sản Việt Nam bận tâm cho chỗ ngồi quyền lực.

  KHÔNG THỂ SO SÁNH NGÔ ĐÌNH DIỆM VỚI HỒ CHÍ MINH - 04/09/2016

Kha Trấn Q - Gần đây, có bọn phản động chống phá tổ cuốc, với bản chất cố hữu “thấy sang bắt quàng làm họ”, đã âm mưu đen tối đặt hình Ngô Đình Diệm (NĐD) ngang hàng với hình cha già DT hầu mong làm một cuộc cách mạng long trời lở đất thứ hai, sau cuộc cách mạng long trời thứ nhất Ba Dòng Thác đổ do đông chí thiên tai Lê Duẩn chủ xướng, là so sánh hai nhân cách khác nhau một trời một vực này.
 

  CÀ PHÊ “ĐÙI” Ở SÀI GÒN - 04/09/2016

NguyenDacSongPhuong - Không còn ngồi trông chờ những giọt cà phê sóng sánh rơi hay thưởng thức vị đắng của ly cà phê đá, khách đến quán chỉ để nhìn ngắm những nữ tiếp viên ăn mặc sexy. Nơi đây còn là “chợ tình” ngầm với cạm bẫy vây quanh. Nữ tiếp viên mặc váy ngắn khoét lưng, da thịt trắng ngần, lộ vòng một hoặc khoe cặp chân thon thả. Dân chơi gọi đó là các quán cà phê... đùi.

  TIN VỀ 13 NGƯỜI BẮC HÀN ĐÀO TẨU SANG NAM HÀN - 04/09/2016

BBC - 13 người Bắc Hàn cùng làm việc trong một nhà hàng ở nước ngoài đã bỏ trốn sang Nam Hàn, theo quan chức Seoul.
Có nhiều trường hợp người bỏ trốn khi làm việc cho các nhà hàng Bắc Hàn ở nước ngoài nhưng đây là lần đầu tiên một nhà hàng có số người cùng đào tẩu lớn đến vậy, một quan chức Nam Hàn nói.

  NƯỚC MỸ ƠI, XIN HÃY GIÚP ĐỠ NHÂN DÂN TÔI - 04/09/2016

Nguyễn Thị Anh * Trần Quốc Việt (lược dịch) - Tôi là y tá chuyên nghiệp, sinh ra và được đào tạo tại Việt Nam, cho nên tôi cố gắng sống theo qui ước đạo đức nghề nghiệp của mình. Vì vậy tôi cất lên tiếng kêu đau khổ cho nhân dân tôi.
Với tất cả những người dân Miền Nam Việt Nam đang chạy nạn đến hàng triệu người: đồng bào thật sự chạy đi đâu?

  Việt Nam đang “đổi mới” “ngoạn mục” - 04/09/2016

Nguyễn Bá Chổi (Danlambao) - Sinh hoạt chính trường của nhân dân làm chủ do đảng lãnh đạo trong thời gian hậu Đại hội Đảng thứ Ếch-xì Hai (Xll)* đã chứng minh một cách hùng hồn Việt Nam đang “đổi mới” đợt hai một cách “ngoạn mục”.

  SAMSUNG, HYUNDAI, ROLLS ROYCE DÍNH LÍU VÀO MỘT VỤ BÊ BỐI THAM NHŨNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP DẦU KHÍ. GIÁ TRỊ CỦA CÁO BUỘC GIAN LẬN: 1 NGHÌN TỶ ĐÔ LA - 04/08/2016

Andrei Popescu - Song song với vụ bê bối Tài liệu Panama, nhiều công ty lớn trên thế giới, gồm cả Samsung, Rolls Royce, Honeywell và Man Turbo, đã thấy mình dính líu vào một vụ bê bối lớn trong ngành công nghiệp dầu khí, với các khoản hối lộ trị giá 1 nghìn tỷ đô la. Hàng chục ngàn tài liệu và email nội bộ của Unaoil đã được Huffington Post và Fairfax Media thu được, liên quan đến các hãng Samsung và Hyundai của Hàn Quốc; hãng Rolls Royce của Anh

  XÂM HẠI TÌNH DỤC NƠI HỌC ĐƯỜNG - 04/08/2016

Nhóm phóng viên tường trình từ VN - Tỉ lệ thuận với nạn khô hạn, nạn tham nhũng, nạn công an giao thông xâm vòi vĩnh người đi đường, nạn sa tặc, nạn phá rừng, nạn tận khai thác tài nguyên thiên nhiên, khoáng sản quốc gia, nạn cướp giật trên đường phố… nạn dâm ô trẻ em trong học đường ngày càng gia tăng đáng sợ.

  THÀNH TÍCH NGHIÊN CỨU CỦA CÁC GIÁO SƯ TIẾN SĨ VIỆT NAM HIỆN ĐẠI - 04/08/2016

Theo thông tin được ghi rất rõ trong cuốn sách thì lạc đà chính là loài chim lớn nhất trên giới. Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng phải đặt ra rất nhiều thắc mắc.
Ngày hôm nay, bức ảnh được chụp lại từ một cuốn sách đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Từ nội dung của bức ảnh có thể hiểu rằng, thông tin trong cuốn sách muốn nói về loài chim lớn nhất thế giới.

  MỘT BÀ MAI KHÁC - 04/08/2016

S.T.T.D Tưởng Năng Tiến - Bà Mai Nguyễn quê ở huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh, nơi mà chỉ cần vài giờ xe là đã bước sang xứ khác – xứ Chùa Tháp. Tuy thế, đã lâu lắm rồi bà không trở lại chốn xưa vì không còn thân bằng quyến thuộc gì nơi cố quốc.

  THỦ TƯỚNG “CHỐNG THAM NHŨNG” NGUYỄN XUÂN PHÚC VÀ HAI CĂN BIỆT THỰ TẠI MỸ - 04/08/2016

BTV VANEWS - "...Vậy là đã rõ, ngay trước Đại hội Đảng 11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chuẩn bị sẵn sàng cuộc sống cho mình và gia đình tại Mỹ dưới sự giúp đỡ của Đặng Văn Thành. Câu hỏi cuối cùng dành cho Ban Nội chính TW, Ủy ban Kiểm tra TW là: Mục đích của ông Phó Thủ tướng khi mua 2 căn biệt thự tại Mỹ?, và một câu hỏi ngỏ, tại sao Đặng Văn Thành, Đặng Hồng Anh thoát khỏi vụ bê bối tại Sacombank, Sacomreal?..."

  “TRÒ CHƠI” HIẾN PHÁP, “CÂY Dٔ TRUNG QUỐC VÀ “NỖI SỢ” CỦA CÔNG AN PHIỆT - 04/08/2016

Giáo Già - Vào khoảng 9h15 sáng ngày 31-3-2016, bà Nguyễn Thị Kim Ngân tuyên thệ nhậm chức Chủ tịch Quốc hội CSVN. Tay đặt lên cuốn Hiến pháp 2013 màu đỏ, Tay phải giơ cao hướng lòng bàn tay về hội trường, Bà nói: "Trước cờ đỏ sao vàng thiêng liêng của tổ quốc, trước Quốc hội, trước đồng bào cử tri cả nước, tôi xin tuyên thệ tuyệt đối trung thành với tổ quốc, với nhân dân, với Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

  HỒ SƠ PANAMA LÀ GÌ ? - 04/08/2016

Vũ Thạch - Sau khi loại ngân hàng tuyệt mật như tại Thụy Sĩ bị sức ép của các chính phủ phương Tây phải mở bung sổ sách, các nước thật nhỏ như Cayman Islands, Bermuda, British Virgin Islands, Panama trở thành thiên đàng cho các dịch vụ giúp trốn thuế, giấu tiền, rửa tiền cho nhiều lãnh tụ quốc gia và các băng đảng buôn bán vũ khí, ma túy.

  CÔNG AN CHỦ TỊCH: CSVN LOẠN - 04/08/2016

Vi Anh - Thông thường các nước văn minh, ít khi quân đội, công an được lên làm quốc trưởng, kể cả bộ trưởng nội an, quốc phòng cũng thường do chánh trị gia dân chính phụ trách. Ngay như nước Mỹ, Tướng Washington đại thắng quân Anh, Tướng Eisenhower đại thắng Thế Chiến 2, và nước Pháp Tướng De Gaulle giải thoát nước Pháp khỏi gông cùm Đức Quốc xả, cả ba đều là tướng quân đội cũng chỉ đắc cử làm tổng thống hai nhiệm kỳ thôi.

  NGOẠI TRƯỞNG ANH KHẲNG ĐỊNH "NGHĨA VỤ" BẢO VỆ QUYỀN TỰ TRỊ CỦA HỒNG KÔNG - 04/08/2016

Trọng Thành (RFI) - Trong chuyến công du Trung Quốc hai ngày, bắt đầu từ ngày 08/04/2016, ngoại trưởng Anh Philip Hammond khẳng định Luân Đôn có « nghĩa vụ và quyền » bảo vệ quyền tự trị của đặc khu Hồng Kông. Tuyên bố nói trên được đưa ra trong bối cảnh ngày càng có nhiều lo ngại chính quyền Bắc Kinh bóp nghẹt các quyền tự do, đặc biệt là quyền tự do ngôn luận của công dân Hồng Kông,...

  MỸ ĐƯA QUÂN ĐẾN 5 CĂN CỨ PHILIPPINES VÌ QUAN NGẠI TRUNG QUỐC - 04/08/2016

VOA - Mỹ đã quyết định triển khai binh sĩ tới 5 căn cứ quân sự Philippines do ngày càng lo ngại về sự phô bày thanh thế của Trung Quốc ở Biển Đông, nơi có tranh chấp chủ quyền biển gay gắt liên quan đến nhiều nước, kể cả Việt Nam.
Các báo Mỹ International Business Times và Air Force Times cho hay Ngũ Giác Đài sẽ đầu tư “đáng kể” vào các dự án nêu trên để tăng mạnh năng lực,...

  NHIỀU NGƯỜI BỊ BẮT KHI BIỂU TÌNH ỦNG HỘ LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN ĐÀI TRƯỚC TOÀ ĐẠI SỨ HOA KỲ - 04/08/2016

Ân Thiên (SBTN) - Vào sáng ngày 08 tháng 4 năm 2016, khoảng hơn 100 người hoạt động nhân quyền đã tập trung trước cổng Toà đại sứ Hoa Kỳ kêu gọi Tổng thống Obama lên tiếng cho Luật sư Nguyễn Văn Đài trong chuyến viếng thăm Việt Nam vào tháng 5 sắp tới. Nhà cầm quyền Hà Nội sau đó đã huy động lực lượng an ninh đến đàn áp và đã bắt giữ nhiều nhà hoạt động.

  Người gốc Việt đối mặt án tù 20 năm vì mang lậu chim vào Mỹ - 04/07/2016
Theo OC Register, ông Nguyen, 63 tuổi, ở thành phố Garden Grove, bang California, thường xuyên đi lại giữa Mỹ và Việt Nam.
Vào ngày 20/4 năm ngoái, ông khẳng định với lực lượng Hải quan và Bảo vệ Biên giới Mỹ rằng mình không mang theo bất kỳ động vật hay sản phẩm nào từ động vật hoang dã.
  TÀI SẢN CỦA ÔNG PUTIN GẤP HƠN HAI LẦN CỦA TỈ PHÚ BILL GATES? - 04/07/2016

Hoàng Lam (PLO) - Tờ Mirror hôm nay (27-1) đưa tin tổng thống Nga Vladimir Putin sau 16 năm cầm quyền tại Nga không chỉ trở thành người đàn ông quyền lực nhất thế giới mà rất có thể cũng đồng thời là người giàu nhất thế giới.  Trong khi Putin được mô tả là vị lãnh đạo giản dị, với thu nhập năm 2014 chỉ khoảng 120.000 USD, tài sản gồm hai căn hộ không quá lớn thì một nguồn tin từ Giám đốc điều hành Bill Browder ...

  DÒNG TIỀN TQ CHẢY RA NƯỚC NGOÀI THẾ NÀO ? - 04/07/2016

Celia Hatton (BBC) - Dòng tiền của giới lãnh đạo và nhà giàu Trung Quốc đang chảy ra từ Đại lục qua các giao dịch ẩn danh với tốc độ lớn chưa từng có.
Các giao dịch lớn được thực hiện thông qua các đại lý chuyền tiền tại Hong Kong và xa hơn.

  PHILIPPINES : NHÂN TỐ THIẾT YẾU TRONG CHIẾN LƯỢC XOAY TRỤC CỦA MỸ - 04/07/2016

Trọng Nghĩa (RFI) - Vào cuối tháng Tư 2016 này, bộ trưởng Quốc Phòng Mỹ Ashton Carter lại ghé Philippines trong khuôn khổ vòng công du châu Á của ông. Thái độ trân trọng này của Washington đối với Manila đã nêu bật vai trò của Philippines, từ một nước có quân đội yếu nhất Đông Nam Á, và một đồng minh thấp kém nhất của Mỹ, đã vươn lên thành một nhân tố quan trọng trong chính sách tái cân bằng...

  CÔNG AN TẤN CÔNG GIÁO DÂN HƯỚNG PHƯƠNG - 04/07/2016

Gia Minh (RFA) - Tại giáo xứ Hướng Phương thuộc xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình vào trưa ngày 6 tháng 4 xảy ra vụ đụng độ giữa lực lượng chức năng và một số giáo dân.
Linh mục Lê Nam Cao, quản xứ cho biết vụ việc xảy ra do giáo dân chuẩn bị trang trí cho lễ chầu lượt của giáo xứ sắp đến nhưng địa phương lại ra tay. Trước hết ông cho biết:

  NHỮNG CÂU HỎI VÀ NHỮNG CÂU HỎI... - 04/07/2016

Song Chi - 41 lần tháng Tư. -Bây giờ thì ai mới thực sự là bên chiến thắng, ai mới thực sự là bên thua cuộc? Mỹ hay Việt Cộng? Đánh Mỹ để rồi bây giờ khao khát, ngưỡng mộ từ hàng hóa, văn hóa, nghệ thuật, giáo dục, con người, các giá trị sống…của nước Mỹ, để rồi quan chức VN từ thấp tới cao cứ có cơ hội là cho con cháu sang Mỹ học, làm việc, sinh sống, để rồi chỉ mong Mỹ ...

Pages:       1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    11    12    13    14    15    16    17    18    19    20    21    22    23    24    25    
      26    27    28    29    30    31    32    33    34    35    36    37    38    39    40    41    42    43    44    45    46    47    48    49    50    
      51    52    53    54    55    56    57    58    59    60    61    62    63    64    65    66    67    68    69    70    71    72    73    74    75    
      76    77    78    79    80    81    82    83    84    85    86    87    88    89    90    91    92    93    94    95    96    97    98    99    100    
      101    102    103    104    105    106    107    108    109    110    111    112    113    114    115    116    117    118    119    120    121    122    123    124    125    
      126    127    128    129    130    131    132    133    134    135    136    137    138    139    140    141    142    143    144    145    146    147    148    149    150    
      151    152    153    154    155    156    157    158    159    160    161    162    163    164    165    166    167    168    169    170    171    172    173    174    175    
      176    177    178    179    180    181    182    183    184    185    186    187    188    189    190    191    192    193    194    195    196    197    198    199    200    
      201    202    203    204    205    206    207    208    209    210    211    212    213    214    215    216    217    218    219    220    221    222    223    224    225    
      226    227    228    229    230    231    232    233    234    235    236    237    238    239    240    241    242    243    244    245    246    247    248    249    250    
      251    252    253    254    255    256    257    258    259    260    261    262    263    264    265    266    267    268    269    270    271    272    273    274    275    
      276    277    278    279    280    281    282    283    284    285    286    287    288    289    290    291    292    293    294    295    296    297    298    299    300    
      301    302    303    304    305    306    307    308    309    310    311    312    313    314    315    316    317    318    319    320    321    322    323    324    325    
      326    327    328    329    330    331    332    333    334    335    336    337    338    339    340    341    342    343    344    345    346    347    348    349    350    
      351    352    353    354    355    356    357    358    359    360    361    362    363    364    365    
  

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

36  Online:     Netherlands: 16  -  United States: 20  -  
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất