, ,
Trương Mục mới
Login
Trang nhà
 
Tin tức
 
Bài viết
 
Phim ảnh
 
Thư viện
 
Lich Trình
 
Thương mại/Dịch vụ
 
Đời sống
 
Diễn đàn
 
Kết nối
 
Liên lạc
 
Chọn danh mục bên trái để vô bài
English
 Tin Việt Nam (6321)Phần thân hữu đóng góp bài vở
     Tin Việt Nam (6321)
     Tin các nước khác (838)
     Tin thời sự (7594)
     Phóng sự (86)
     Tin chuyên đề (830)
     Cộng đồng khắp nới (240)

Bài mớ nhất:
1 - ĐỈNH CAO LOÀI KHỈ. MỖI NGÀY TÔI CHỌN MỘT THẰNG NGU (BÀI 1)
2 - ĐẢNG VIÊN ĐẢNG CSVN, TA LÀ AI ?
3 - KẸT XE VÀ KẸT CHÍNH TRỊ
4 - NGƯ DÂN ĐẶC NHIỆM TQ...
5 - CHÂU Á LO NGẠI “HOÀNG ĐẾ ĐỎ” TRUNG HOA
6 - THANH TOÁN ĐỒNG CHÍ LÀ ĐẶC THÙ CỦA LÃNH TỤ CỘNG SẢN
7 - CHỈ ĐƯỢC YÊU NƯỚC KHI ĐẢNG “CẦN”
8 - “THỨ 95 LÀ XUYÊN TẠC, VIỆT NAM HẠNH PHÚC THỨ 4 THẾ GIỚI CHỨ !”
9 - TRÔNG ĐỢI GÌ Ở PUTIN VÀ MỘT NƯỚC NGA TRỖI DẬY ?
10 - CỰU QUÂN NHÂN MỸ SẼ LÀM PHIM PHẢN BÁC XUYÊN TẠC TRONG “THE VIETNAM WAR”
11 - XÂM LĂNG KHÔNG TIẾNG SÚNG: TRUNG QUỐC BIẾN NỢ THÀNH LÃNH THỔ
12 - NGA TRỤC XUẤT 23 NHÀ NGOẠI GIAO ANH, KHỦNG HOẢNG THÊM TRẦM TRỌNG
13 - TRUNG CỘNG NỔI GIẬN ĐỎ MẶT TÍA TAI SAU KHI TT TRUMP KÝ THÔNG QUA LUẬT THÂN ĐÀI LOAN
14 - LIÊN HIỆP QUỐC: VIỆT NAM LÀ MỘT TRONG 5 QUỐC GIA CÓ SỐ LƯỢNG THÔNG BÁO VI PHẠM TỰ DO TÔN GIÁO CAO NHẤT
15 - ĐÂY SỰ THẬT !
16 - CỘNG ĐỒNG CÁC SẮC TỘC BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI LÃNH ĐẠO ĐÔNG NAM Á
17 - BIỂN ĐÔNG: MỸ SỐ 1
18 - VỤ ĐẦU ĐỘC SKRIPAL LIỆU MỞ MÀN CUỘC CHIẾN TRANH LẠNH MỚI ?
19 - NGẬM MIỆNG ĂN TIỀN !
20 - CHÍNH TRỊ BÌNH DÂN – CHÍNH TRỊ CÔNG DÂN !!!
21 - BIỂN ĐÔNG: TẬP TRẬN...
22 - CÔNG NHẬN LỊCH SỬ HAY MƯU THUẬT CHÁNH TRỊ ?
23 - CÔNG TỐ VIỆN ĐỨC ĐIỀU TRA TƯỚNG VC ĐƯỜNG MINH HƯNG LIÊN QUAN ĐẾN VỤ BẮT CÓC TRINH XUÂN THANH
24 - ĐÁNH ANH TRƯƠNG VĂN DŨNG ĐẾN CHẾT NGẤT, CÔNG AN CÒN GÂY THÙ CHUỐC OÁN ĐẾN BAO GIỜ ?
25 - NỖI SỢ

Xếp Theo Loại:
Tin Việt Nam(6321)

Tin Âu Châu(69)

Tin Mỹ Châu(42)

Tin Úc Châu(5)

Tin Phi Châu(2)

Tin Trung Đông(18)

Tin các nước khác(838)

Nhân Quyền(40)

Tin y tế(80)

Tin kinh tế(114)

Tin khoa học & kỹ thuật(215)

Thể Thao(13)

Tin Canada(102)

Tin nước Mỹ(189)

Tin các nước khác(8)

Phóng sự(17)

Cộng Đồng Người Việt(69)

Tin Luật Pháp(12)

Phật Giáo(3)

Thiên Chúa Giáo(1)

Văn Hóa & Xã Hội(253)

Tin Tôn Giáo(21)

Văn Ngệ & Giãi Trí(28)

Thực phẩm(11)

Cộng đồng khắp nới(240)

Chính Trị(34)

Tin môi trường/Khí hậu, Thời tiết(9)


Xếp theo thời gian:
03/2018 (96)
02/2018 (152)
01/2018 (175)
2017 (2142)
2016 (2170)
2015 (1098)
2014 (1188)
2013 (1066)
2012 (473)
2011 (193)
2010 (1)
 
Tìm nhóm chữ:  
  VOA KHÔNG HỢP TÁC PHÁT THANH TỪ VIỆT NAM - 10/16/2014

   WASHINGTON, DC (NV) - Đài VOA không hợp tác với đài VOV phát thanh trực tiếp ở Việt Nam và Hoa Kỳ không bán máy bay tuần thám, tàu tuần duyên kèm theo võ khí cho Việt Nam.
Đấy là điều mà một viên chức cao cấp Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ cho hay trong cuộc tiếp xúc với một phái đoàn đại diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Thịnh Đốn và Vùng Phụ Cận hôm Thứ Tư, 8 Tháng Mười, vừa qua.

 

  THỦY THỦ VN NHẢY TÀU ĐỂ TRỐN LẠI NHẬT - 10/16/2014

   BBC - Sáu thủy thủ Việt Nam mất tích sau khi nhảy khỏi tàu chở cá Đài Loan 'có thể định vượt biên sang Nhật Bản', công ty môi giới lao động của họ cho biết.
Trước đó, truyền thông Việt Nam đưa tin sáu người này đã nhảy xuống biển khi tàu cá Liên Toàn Thịnh đi qua eo biển Tsugaru, cách đảo Hokkaido của Nhật Bản chưa đầy 20km, hôm 11/10.

 

  CẠO GIÓ - 10/16/2014

   Cảm lạnh là một một bệnh rất thông thường. Nhưng ngoại trừ một số dấu chỉ quen thuộc như sổ mùi, tịt mũi, nhức đầu, người gai gai sốt, khó chịu ai cũng biết, cảm lạnh thường khiến cho nhiều cơ phận khác bị suy yếu và gây ra một số bệnh, mà các bác sĩ tây y và cả đông y cũng không khám ra, không biết lý do tại sao, vì không có các vết nội thương ngoại thương, cũng không có vi khuẩn và không có cơ phận nào bị hư hỏng.

  QUỐC HỘI KHÔNG DÁM BẠCH HÓA MẬT NGHỊ THÀNH ĐÔ 1990 - 10/15/2014

   Danlambao - Sáng ngày 15/10/2014, an ninh 2 đầu Hà Nội và Sài Gòn đã huy động tối đa lực lượng nhằm ngăn chặn, sách nhiễu những người dự kiến sẽ đến trụ sở Quốc hội để trao "Yêu cầu Quốc hội bạch hoá Hội nghị Thành Đô".
Đúng như đã dự đoán, bóng ma mật ước Thành Đô 1990 đã khiến đảng cộng sản hoảng loạn. Nhiều thủ đoạn đã được lực lượng công an tung ra nhằm trấn áp, triệt hạ quyền được biết của người dân yêu nước.

 

  I WANT TO KNOW - 10/15/2014

Ngày hôm nay, hai cuộc biểu tình được tổ chức tại Hà Nội và Sài Gòn, đòi đảng Cộng Sản Việt Nam công bố các thỏa hiệp họ đã ký kết với đảng Cộng Sản Trung Quốc tại Hội Nghị Thành Ðô, Tứ Xuyên, năm 1990. Cuộc biểu tình này là hoạt động công khai đầu tiên của phong trào “Chúng Tôi Muốn Biết.”
 

  NHỮNG BIÊN GIỚI “MÔI HỞ RĂNG LẠNH” - 10/15/2014

Dr. Nguyen Dan Que   Bs. Nguyễn Đan Quế  - 1858 Pháp nổ phát súng đầu tiên đánh vô Đà Nẵng.
1862 Pháp chiếm 3 tỉnh miền Đông và 1867 chiếm nốt 3 tỉnh miền Tây Nam Kỳ.
1895 Pháp vẽ bản đồ Đông Dương sau khi ký hiệp ước với triều đình Mãn Thanh ấn định biên giới dài 1300 km giữa Việt Nam và Trung Cộng.

 

  TRÁCH AI ? - 10/15/2014

   Việt Nhân - Thật lòng mà nói, cái câu ai đó viết trên tấm ảnh cô bé Nancy Nguyễn, tuy nó nói không hết về thực tế tuổi trẻ hôm nay cả ngoài hải ngoại lẫn bên trong quê nhà, nhưng nhiêu đó thôi cũng đã làm cho cái hy vọng một tương lai tươi sáng cho đất nước như tan vụn: “Những ước vọng của tuổi trẻ Hong Kong cũng giống như những ước vọng của Tuổi trẻ Việt Nam. Một chút khác biệt: HK hành động để nói lên những ước vọng đó, VN tìm những thú vui giải trí để quên nó đi...”.
 

  MỘT TIN MỪNG CHO NHÂN LOẠI: THUỐC TRỊ CÚM DO FUJIFILM BÀO CHẾ CHỮA ĐƯỢC EBOLA. - 10/15/2014

Một bệnh nhân đã được trị khỏi bệnh Ebola nhờ loại thuốc trị cúm do Fujifilm bào chế   Một loại thuốc của điều trị cúm mang tên Favipiravir của tập đoàn Fujifilm đã gây được sự chú ý trên khắp thế giới sau khi chữa khỏi bệnh Ebola cho 1 y tá người Pháp hồi ngày 4/10 vừa qua. Đây được xem như ứng cử viên hàng đầu cho loại thuốc có thể điều trị hữu hiệu bệnh Ebola.
 

  HAI QUAN CHỨC THỪA THIÊN - HUẾ NGHÊNH NGANG ĐÙA DƯ LUẬN - 10/14/2014

Nhà của ông Trần Phùng, 211 đường Bùi Thị Xuân, đang xây “phình bụng” ra phía đường.   Một Thế Giới - Trên con đường mới mở ở khu Bầu Vá, Kiệt 211 - chưa biết đến khi nào nó sẽ... gặp(?) đường Bùi Thị Xuân, Phường Đúc, Huế - có hai cảnh nhức nhối “ung dung tự tại”, nghênh ngang đùa giỡn với dư luận, mỉa mai cái đúng, bỡn cợt điều nên...
Phía bên kia là đoạn đường đã trải nhựa xong nhưng bên này đất vẫn còn nham nhở. Sự thể giản dị lắm: Nhà của ông Hồ Viết Tư, đương kim Phó GĐ Sở Tư pháp, không chịu di dời

 

  Y TÁ GỐC VIỆT NHIỄM EBOLA Ở MỸ, CỘNG ĐỒNG SỬNG SỐT - 10/14/2014

Nina Phạm (Ảnh trên Facebook do gia đình cung cấp cho báo chí).   VOA - Cô Nina Phạm, người Mỹ gốc Việt, hôm qua được xác nhận là bệnh nhân đầu tiên bị nhiễm Ebola tại Hoa Kỳ và đã bị cách ly để chữa trị. Nữ y tá 26 tuổi bị nhiễm virus trong khi chăm sóc cho một bệnh nhân đầu tiên tại Mỹ được chẩn đoán nhiễm virus đã làm hàng nghìn người tử vong trên thế giới, ông Thomas Eric Duncan.

  CSVN CHO RA MẮT CÔNG KHAI CÁC NHÓM PHẢN BIỂU TÌNH Ở SÀI GÒN VÀ HÀ NỘI - 10/14/2014

   N. Khanh - Vừa qua, một nhóm được thành lập nhằm phá rối các cuộc xuống đường đòi dân chủ của người Việt Nam. Những thành viên này chính thức lên tiếng khiêu khích phong trào dân chủ trong nước, và nhấn mạnh rằng đây là hành động để bảo vệ “chính quyền của chúng tôi”.Ngày 10 tháng 10, được coi là ngày chính thức ra mắt các nhóm phản biểu tình cực đoan ở Hà Nội và Sài Gòn, với sự hậu thuẫn của chính quyền CSVN.

  ĐẤT ĐỘC KHÓ SINH QUẢ NGỌT - 10/14/2014

   Song Chi - Là láng giềng “núi kề núi, sông kề sông”, hai dân tộc Trung Hoa và Việt Nam có rất nhiều điểm tương đồng về mặt văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán… Thêm vào đó, một ngàn năm đô hộ của Trung Quốc đối với Việt Nam càng khiến cho sự tương đồng đó càng rõ nét, khi từ âm mưu lâu dài cho tới từng chính sách cụ thể và từng viên quan cai trị thừa hành của Trung Hoa đều nhằm một mục đích tiêu diệt bản sắc văn hóa Việt, thôn tính và đồng hóa Việt Nam.
 

  LỜI KÊU GỌI THỰC THI QUYỀN ĐƯỢC BIẾT CỦA NGƯỜI DÂN: "YÊU CẦU QUỐC HỘI BẠCH HÓA HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ" - 10/12/2014

   Dân Làm Báo - "Dân biết, dân bàn, dân kiểm tra..." không thể chỉ là một khẩu hiệu tuyên truyền suông mà phải được thực thi. Do đó, trong vai trò những người dân làm chủ đất nước, chúng tôi yêu cầu các đại biểu Quốc hội, phải bạch hóa ĐẦY ĐỦ VÀ CHÍNH XÁC TOÀN BỘ NỘI DUNG của Hội nghị Thành Đô.
Nếu yêu sách chính đáng này của những người dân yêu nước, muốn bảo vệ quyền tự chủ và độc lập của nước nhà không được đáp ứng, thì điều đó chứng tỏ rằng quả thật Hội nghị Thành Đô đã bán đứng tài nguyên, lãnh thổ, lãnh hải và nền độc lập của Tổ Quốc. Sự im lặng của Quốc hội sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho toàn thể nhân dân về nội dung tệ hại và nguy hiểm của Hội nghị Thành Đô.

  ẢNH - 10/12/2014

   "Bất kỳ ai nhìn thấy ảnh này đều cảm thấy phẫn nộ và bất lực. Người mẹ trẻ đi xe máy chở con, có vẻ như học mẫu giáo trở về nhà, trên con đường của một thành phố lớn nhất nước, thành phố được ngợi ca 'văn minh hiện đại' đã gần như chìm trong dòng nước lũ.
Một chiếc xe hơi chạy tới. Dù bị ngã, hình như đang kẹt chân, nhưng người mẹ trẻ vẫn dùng một bàn tay để chặn đầu chiếc xe hơi, cố bảo vệ con mình. Trong khi đó bàn tay bé bỏng của em bé, thảng thốt níu lưng áo mẹ khi cơ thể em gần như chìm sâu trong nước, trong sự tuyệt vọng!  Ai chịu trách nhiệm về vần đề này?
Báo chí từng đăng tải những ông quan đầu ngành ngành thoát nước đô thị nhận lương 'khủng'. Họ ngồi đó để làm gì và khi thành phố chìm sâu trong nước thì đổ thừa do mưa lớn hay triều cường

  ANNOUCEMENT OF A FULL SUPPORT TO HONGKONG ‘S PROTEST - 10/12/2014
   Dear People of Hong  Kong,

Our country Vietnam like Mainland China, is being ruled by a dictator Vietnamese Communist Party. All of the elected officials and political leaders, from the bottom to the top levels of the government, are always pre-chosen by the Vietnamese Communist Politburo.
We the common people have no rights to freely elect our leaders to represent us. For that reason, the government officials never stand up for people’s rights and interest. In contrary, they are fully loyal only to the Communist Party and its leaders, like dog serving its owner even against people's will.

  ÁN BỎ TÚI ÁO, ÁN BỎ TÚI QUẦN - 10/12/2014

Ông Hiếu cùng lá đơn kêu oan và lệnh tạm tha ký cách đây 30 năm   Văn Quang - Những chuyện lạ ở tòa án Việt Nam ngày nay không thiếu gì, vượt cả ra ngoài sách vở luật pháp, ngoài ý muốn của chính những vị quan tòa ngồi oai phong lẫm liệt trước công đường, bởi chính những vị ấy muốn xử đúng pháp luật cũng không được, bởi phải báo cáo cấp trên, bởi phải theo ý định của một “cơ quan quyền lực” cao hơn tòa án. Thế nên có những vụ đáng lẽ phải xử tù vài chục năm, nhưng cuối cùng tòa án đành phải theo ý cấp trên xử vài năm tù treo cho xong chuyện.
Người dân gọi những vụ án này là “án bỏ túi”. Có thể hiểu đó là những vụ án đã có “chỉ đạo” sẵn, quan tòa xử… cho vui, rồi khi tuyên án chỉ việc móc túi áo lấy ra bản án ghi sẵn và cứ thế mà tuyên án.

  KHI TQ XÂY XONG ĐƯỜNG BĂNG, VIỆT NAM CHIẾN THẮNG? - 10/12/2014

Sân bay quân sự trên đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa đã được hoàn tất.   Võ Thị Hảo - Theo Báo Tuổi Trẻ, ngày 7-10, Tân Hoa xã của Trung Quốc đưa tin nước này đã xây xong đường băng dành cho máy bay quân sự trên đảo Phú Lâm.
Đó là động thái mới nhất nằm trong một chuỗi những hành vi ngang ngược mang tính xâm lược, kéo dài công khai nhiều năm nay nhằm khẳng định cái mà TQ gọi là chủ quyền của mình ở Hoàng Sa của VN.
Với việc ồ ạt xây dựng những đảo đá nhân tạo, những sân bay quân sự,TQ đã đặt được bàn đạp để thôn tính khoảng 90% diện tích biển Đông theo mục tiêu “Đường chín đoạn”, “Vạn lý trường thành trên biển”.
Hoàn thành trước thời hạn “lộ trình của Hội nghị Thành Đô”?

  NỔI KHỔ DÂN OAN - 10/12/2014

   Trần Thị Nga - Cùng với thảm cảnh của 24 hộ dân khác, cách đây hơn 3 năm vào ngày 28/2/2011, gia đình bà Nguyễn Thị Thúy dân oan khu phố Đồng Linh, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng bị giới chức địa phương tùy tiện phá hủy 2 ngôi nhà đẩy gia đình bà ra đường không công ăn việc làm, không có chỗ ở, các con của bà phải nghỉ học sống lang thang màn trời chiếu đất.
Mẹ con bà và nhiều người dân bị phá nhà đã cùng nhau khiếu kiện đến các cấp chính quyền từ Hải Phòng đến trung ương, nhưng tất cả đều chìm sâu trong vô vọng.

  VÕ VĂN ÁI - NGƯỜI PHẬT TỬ TRƯỚC HIỂM HỌA ĐẠI HÁN XÂM LĂNG - 10/11/2014

VÕ VĂN ÁI - NGƯỜI PHẬT TỬ TRƯỚC HIỂM HỌA ĐẠI HÁN XÂM LĂNG

 
 
 
Thưa quý vị Đại biểu,

Chủ nghĩa bá quyền Đại Hán với âm mưu thôn tính Việt Nam của Trung quốc là chuyện từ nghìn năm. Mấy mươi năm trước ta từng nhập tâm với câu hát “Một nghìn năm nô lệ giặc Tàu / Một trăm năm nô lệ giặc Tây / Hai mươi năm nội chiến từng ngày…”. Quả thực vậy, 2000 năm lịch sử Việt là 2000 năm dồn lực chống ngoại xâm. Trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền dân tộc, người Phật tử Việt Nam tham dự rất sớm. Chẳng cần nhắc lại các minh chứng lịch sử dưới các triều Đinh, Lê, Lý, Trần… Hãy nhìn vào cuộc kháng chiến Vệ quốc đầu tiên của Hai Bà Trưng nửa đầu thế kỷ thứ nhất Tây lịch, thì
  NHÂN DÂN “CHÀO MỪNG GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ”!? - 10/11/2014

   Hoàng Thanh Trúc - Hơn 2/3 thế kỷ, kể từ Hồ Chí Minh đem chủ nghĩa xã hội cộng sản ngoại lai tròng lên đầu toàn dân tộc Việt Nam người ta nhận diện ra vô vàn những trò tuyên truyền bịp bợm, hợm hĩnh, cường điệu lố bịch mà các chóp bu CSVN chủ trương.
Lần này cũng vậy cả nước chẳng mấy ai buồn quan tâm ngoài thủ đô Hà Nội mấy ngày hôm nay ra sức trang hoàng cờ hoa đường phố, bắn pháo bông cổ vũ tuyên truyền cái gọi là chào mừng ngày “đại quân đảng ta” tiến về “giải phóng thủ đô” mà thật ra cách nay 60 năm, bối cảnh khách quan của nó, như vết dầu loang, thực dân Pháp trước sau gì tất yếu cũng phải rời khỏi Đông Dương trả lại độc lập cho các thuộc địa mà người dân sở tại không cần phải huy động máu xương thêm nữa (Campuchia, Lào).

  CẢNH ĐỜI CỦA NHỮNG NGƯỜI NGHÈO Ở TÂY NAM BỘ - 10/11/2014

xe-loi-400.jpg   Nhóm phóng viên tường trình từ VN (RFA) - Nghề phu xe, có lẽ đó là cái nghề khá cũ kĩ và buồn trong thời đại người ta chạy đua tốc độ bằng những phương tiện vận chuyển hiện đại, phân khối lớn và đầy đủ tiện nghi. Về miền Tây, chỉ cần đi bộ vài chục bước chân ra các đường phố hoặc các thị trấn, dường như bất kì nơi đâu cũng có thể bắt gặp những phu xe tưởng chừng như cổ tích. Hình ảnh người phu xe phải cong oằn lưng đạp chiếc xe lôi hoặc khom người lấy đà kéo cho được chiếc xe bò chở đầy dừa, trái cây băng qua đường luôn khiến cho người chứng kiến cảm thấy bùi ngùi trước thân phận con người, trước nỗi buồn mang tên chén cơm manh áo.

  ĐO HUYẾT ÁP ĐÚNG CÁCH - 10/11/2014

   Bác sĩ Nguyễn Ý-Đức - Huyết áp là áp xuất của máu vào thành động mạch. Huyết áp trung bình là dưới 120/80 mmHg. Trên số này sau ba lần đo là bị Cao huyết áp.
Cao Huyết áp vẫn được coi là Tên Sát Nhân Thầm Lặng-Silent Killer-, vì có khả năng giết người mà không báo trước.
Người bị cao huyết áp cần được điều trị lâu dài. Bệnh nhân cần tham dự và hợp tác với bác sĩ trong việc điều trị này. Một trong những hình thức hợp tác rất quan trọng là sự tự đo huyết áp.
Sau đây là mục đích của tự đo huyết áp :
-Biết huyết áp của mình cao thấp là bao nhiêu, để thay đổi nếp sống, giữ gìn ăn uống và coi xem thuốc hạ huyết áp có công hiệu hay không;

  DÂN OAN BẮC - TRUNG - NAM BIỂU TÌNH TẠI HÀ NỘI TỐ CÁO THAM NHŨNG VÀ RUỘNG ĐẤT BỊ CƯỚP ĐOẠT - 10/10/2014

   Trần Quang Thành - Liên tục trong hai ngày 7 và 8/10/2014, hàng trăm dân oan thuộc nhiều tỉnh thành phố trong cả nước như Hà Nội, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp, Đắc Nông, Đắc Lắc đã biểu tình trước trụ sở Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, 46 Tràng Thi, Ban dân nguyện Quốc hội 35 Ngô Quyền, báo Nhân Dân, và nhiều cơ quan Đảng, Nhà nước tại Hà Nội đòi nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam trả lại quyền sở hữu đất đai cho nhân dân. Bà con dân oan đã giương cao nhiều khẩu hiệu lớn yêu cầu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Nguyễn Thiện Nhân, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Trương Hòa Bình đối thoại với dân để giải quyết nạn cướp đoạt ruộng đất của dân và tham nhũng đang tràn lan khắp nơi đẩy hàng chục triệu gia đình vào cảnh lầm than, đói nghèo.

  BẢN ÁN CHẾ ĐỘ GIÁO DỤC NGU DÂN VIỆT CỘNG - 10/10/2014

1   Nguyễn Nhơn - Vì sao giới trẻ Việt Nam thiếu lửa dân chủ ?
Câu trả lời gỉản dị; Vì nền giáo dục nhồi sọ, ngu dân của chế độ toàn trị việt cộng.Trên hết và trước hết là chế độ độc tài toàn trị nô dịch toàn xã hội.
Chế độ giáo dục bắt đầu bằng tuổi thơ bé quàng khăn đỏ bắt vào sinh hoạt “đội thiếu nhi hồ chí mén” làm kế hoạch nhỏ lượm giấy kiếm tiền cho đội, trong khi bé nhà nghèo đói mờ con mắt.
Lên trung học lo học lịch sử đảng, phấn đấu vào “Đoàn thanh niên hồ tráng men”. Vào đại học phấn đấu vào đảng để ra trường được có vị trí tốt ăn trên ngồi trước.
Suốt cuộc đời đi học đâu biết gì là tự do dân chủ, chỉ biết yêu nước là yêu chủ nghĩa xã hội.

Pages:       1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    11    12    13    14    15    16    17    18    19    20    21    22    23    24    25    
      26    27    28    29    30    31    32    33    34    35    36    37    38    39    40    41    42    43    44    45    46    47    48    49    50    
      51    52    53    54    55    56    57    58    59    60    61    62    63    64    65    66    67    68    69    70    71    72    73    74    75    
      76    77    78    79    80    81    82    83    84    85    86    87    88    89    90    91    92    93    94    95    96    97    98    99    100    
      101    102    103    104    105    106    107    108    109    110    111    112    113    114    115    116    117    118    119    120    121    122    123    124    125    
      126    127    128    129    130    131    132    133    134    135    136    137    138    139    140    141    142    143    144    145    146    147    148    149    150    
      151    152    153    154    155    156    157    158    159    160    161    162    163    164    165    166    167    168    169    170    171    172    173    174    175    
      176    177    178    179    180    181    182    183    184    185    186    187    188    189    190    191    192    193    194    195    196    197    198    199    200    
      201    202    203    204    205    206    207    208    209    210    211    212    213    214    215    216    217    218    219    220    221    222    223    224    225    
      226    227    228    229    230    231    232    233    234    235    236    237    238    239    240    241    242    243    244    245    246    247    248    249    250    
      251    252    253    254    255    256    257    258    259    260    261    262    263    264    265    266    267    268    269    270    271    272    273    274    275    
      276    277    278    279    280    281    282    283    284    285    286    287    288    289    290    291    292    293    294    295    296    297    298    299    300    
      301    302    303    304    305    306    307    308    309    310    311    312    313    314    315    316    317    318    319    320    321    322    323    324    325    
      326    327    328    329    330    331    332    333    334    335    336    337    338    339    340    341    342    343    344    345    346    347    348    349    350    
      351    352    353    354    355    356    357    358    359    360    361    362    363    364    365    
  

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

44  Online:     Netherlands: 17  -  United States: 27  -  
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất