, ,
Trương Mục mới
Login
Trang nhà
 
Tin tức
 
Bài viết
 
Phim ảnh
 
Thư viện
 
Lich Trình
 
Thương mại/Dịch vụ
 
Đời sống
 
Diễn đàn
 
Kết nối
 
Liên lạc
 
Chọn danh mục bên trái để vô bài
English
 Tin Việt Nam (6328)Phần thân hữu đóng góp bài vở
     Tin Việt Nam (6328)
     Tin các nước khác (844)
     Tin thời sự (7607)
     Phóng sự (86)
     Tin chuyên đề (832)
     Cộng đồng khắp nới (240)

Bài mớ nhất:
1 - VIỆT NAM NAN ĐỀ KHÓ GIẢI
2 - MỸ SẼ HỖ TRỢ ĐÀI LOAN TRƯỚC SỰ HĂM DỌA CỦA TRUNG QUỐC
3 - VIỆT NAM BỎ DỰ ÁN “CÁ RỒNG ĐỎ” Ở BIỂN ĐÔNG
4 - TRỌNG LÚ MUỐN TẬN DIỆT PHE CÔNG AN TRẦN ĐẠI QUANG ?
5 - TỔNG THỐNG TRUMP LOAN BÁO KẾ HOẠCH ĐÁNH THUẾ HÀNG TRUNG QUỐC
6 - TRUNG CỘNG MÚC DẦU VỊNH BẮC BỘ
7 - ĐÁNH TRUNG CỘNG CHO ĐÚNG CHỖ
8 - HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN VIỆT NAM GẶP TỔNG LÃNH SỰ CANADA VÀ HOA KỲ TẠI SÀI GÒN
9 - VIỆT NAM TRƯỚC GÓT GIẦY XÂM LĂNG CỦA TÀU CỘNG
10 - TỪ NGA ĐẾN VIỆT NAM
11 - CSVN QUÁ VI PHẠM TỰ DO TÔN GIÁO
12 - TẬP CẬN BÌNH: TRUNG QUỐC SẴN SÀNG ĐÁNH "ĐẪM MÁU" ĐỂ GIÀNH LẠI ĐÀI LOAN
13 - CON DAO TRUNG CỘNG & GIẤC MỘNG CẬN BÌNH
14 - PUTIN, NGA HOÀNG
15 - VIỆT NAM “ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC” VỚI ÚC ĐỂ LÀM GÌ ?
16 - ĐỈNH CAO LOÀI KHỈ. MỖI NGÀY TÔI CHỌN MỘT THẰNG NGU (BÀI 1)
17 - ĐẢNG VIÊN ĐẢNG CSVN, TA LÀ AI ?
18 - KẸT XE VÀ KẸT CHÍNH TRỊ
19 - NGƯ DÂN ĐẶC NHIỆM TQ...
20 - CHÂU Á LO NGẠI “HOÀNG ĐẾ ĐỎ” TRUNG HOA
21 - THANH TOÁN ĐỒNG CHÍ LÀ ĐẶC THÙ CỦA LÃNH TỤ CỘNG SẢN
22 - CHỈ ĐƯỢC YÊU NƯỚC KHI ĐẢNG “CẦN”
23 - “THỨ 95 LÀ XUYÊN TẠC, VIỆT NAM HẠNH PHÚC THỨ 4 THẾ GIỚI CHỨ !”
24 - TRÔNG ĐỢI GÌ Ở PUTIN VÀ MỘT NƯỚC NGA TRỖI DẬY ?
25 - CỰU QUÂN NHÂN MỸ SẼ LÀM PHIM PHẢN BÁC XUYÊN TẠC TRONG “THE VIETNAM WAR”

Xếp Theo Loại:
Tin Việt Nam(6328)

Tin Âu Châu(69)

Tin Mỹ Châu(42)

Tin Úc Châu(5)

Tin Phi Châu(2)

Tin Trung Đông(18)

Tin các nước khác(844)

Nhân Quyền(40)

Tin y tế(80)

Tin kinh tế(115)

Tin khoa học & kỹ thuật(215)

Thể Thao(13)

Tin Canada(102)

Tin nước Mỹ(189)

Tin các nước khác(8)

Phóng sự(17)

Cộng Đồng Người Việt(69)

Tin Luật Pháp(12)

Phật Giáo(3)

Thiên Chúa Giáo(1)

Văn Hóa & Xã Hội(253)

Tin Tôn Giáo(22)

Văn Ngệ & Giãi Trí(28)

Thực phẩm(11)

Cộng đồng khắp nới(240)

Chính Trị(34)

Tin môi trường/Khí hậu, Thời tiết(9)


Xếp theo thời gian:
03/2018 (111)
02/2018 (152)
01/2018 (175)
2017 (2142)
2016 (2170)
2015 (1098)
2014 (1188)
2013 (1066)
2012 (473)
2011 (193)
2010 (1)
 
Tìm nhóm chữ:  
  HD981 - THÉP CŨNG HÓA BÙN TRONG CHẾ ĐỘ CHÌM XUỒNG CHỦ NGHĨA - 07/10/2014

   Dân Làm Báo - Ông Tổng Bí thư đảng cộng sản tuyên bố "Chừng nào ngư dân còn bám biển thì còn giữ được đảo...". Cần phải nói thêm cho trọn gói: "Chừng nào đảng còn bám ghế thì ngư dân vẫn phải còn bám biển".
Ông Tổng Bí thư đảng cộng sản tuyên bố "Ngư dân bám biển là Tổ quốc còn chủ quyền". Phải nói thêm cho trọn ý: "Đảng còn bám ghế là Tổ quốc còn nhiều... HD981".
Nhưng nếu nhìn cho kỹ thì chuyện ngư dân đem thân nghèo bám biển cho lãnh đạo giàu có của đảng được nệm ấm chăn yên thật sự không ăn nhập gì đến những thái độ cần phải có của một quốc gia đối với vụ việc HD981.

  THÂN PHẬN NGƯ DÂN TRONG SỰ HÈN MẠT VÀ LƯU MANH CỦA ĐẢNG - 07/10/2014

   Dân Làm Báo - Sáng ngày 3.7.2014, 6 ngư dân Việt Nam bị Tàu cộng bắt ngay trên hải phận Việt Nam và đưa về Tàu. 3 hôm sau Bộ Ngoại giao cử đại diện "đề nghị" hải tặc Tàu cộng làm ơn cho biết ngư dân ta bị bắt... chỗ nào và với lý do gì.
Hành động khòm lưng cúi đầu cực kỳ thấp này đã được báo Đại Đoàn Kết - Cơ quan TƯ của MTTQ diễn là: "cơ quan ngoại giao Việt Nam ngay khi nhận được thông tin đã tiến hành các biện pháp bảo hộ công dân theo quy định của luật pháp quốc tế.

  TÀO LAO Y TÁ - 07/08/2014

    Việt Nhân - Trên trang VOA 06/07/2014, mỗ tôi có được đọc bài “Thủ Tướng VN lên án TQ, yêu cầu chính phủ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ” vô đầu bài viết với câu: “Ông Dũng yêu cầu chính phủ ra sức bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc bằng các giải pháp phù hợp với luật quốc tế song song với các giải pháp thích nghi nhằm giữ gìn hòa bình, ổn định và an ninh hầu có thể xây dựng và phát triển đất nước”. Là người dân Việt rặt từ đầu tới chân và qua Mẽo khi đã quá nữa đời người, nên tiếng Việt thì làu như cháo, bằng cấp thì từ sơ học yếu lược trở đi, cũng là từ tiếng mẹ đẻ mà có, trong khi tiếng Mẽo thì chỉ bặp bẹ đủ đậu cái bằng lái xe của DMV.

  CỘNG SẢN ĐÃ CHẾT HAY CÒN ? - 07/08/2014

   Nguyễn Nhơn - Trích: " Chính cái chết lý thuyết đến cái chết trong thực tiễn đời sống cộng sản nên đã không ít cá nhân đấu tranh không đồng quan điểm với những cá nhân tiếp tục giữ quan điểm chống cộng triệt để với suy nghĩ, dẫn chứng lý luận là “cộng sản có tồn tại đâu để mà chống?” Chuyện cộng sản đã chết trên lý thuyết lẫn trong thực tế là sự thật, không điều chi để bàn cãi và tại sao chúng ta vẫn tiếp chống cộng? Chúng ta vẫn tiếp tục chống cộng bởi vì tàn dư cộng sản, vì cộng sản đã chết nhưng cái xác, chính xác hơn là cái xác thối của cộng sản Việt Nam vẫn tồn tại, vẫn còn nguyên đó với nhiều di họa nghiêm trọng như: ... ( Muốn dân chủ hóa, chống ngoại xâm phải chôn xác chết cộng sản - Le Nguyen ( Danlambao )

  AI SẼ LÀ NGƯỜI CỨU CHÚNG TA? - 07/08/2014

   Viết từ Sài Gòn - Trước nạn ngoại xâm, tinh thần và ý chí của mỗi cá nhân trong tập hợp dân tộc bị xâm chiếm luôn là cái lõi quyết định sự thành bại, chiến thắng hay là nô lệ của dân tộc đó. Hiện trạng Việt Nam đang bị Trung Quốc đe dọa quân sự, xâm chiếm lãnh thổ, lãnh hải, thao túng chính trị và đè bẹp kinh tế đang là bài toán đòi hỏi dân tộc Việt Nam phải giải nó. Và mỗi đơn vị trong tập hợp dân tộc Việt Nam sẽ là một thành tố quyết định Việt Nam thành nô lệ Trung Cộng hay là độc lập? Và bài toán này, câu hỏi này cần phải xét trên ba phương diện: Nền tảng chính trị xuyên suốt; Tinh thần nhân dân; Bệ phóng tương lai.

  THẦY TRÒ CỘNG SẢN LO DÂN NỔI DẬY - 07/07/2014

   Vi Anh - Thầy trò Cộng sản Trung Quốc và CS Việt Nam đều cùng một mối lo, lo “quần chúng nhân dân nổi dậy” lật đổ Đảng CS đã và đang trong hoàn cảnh hoàn toàn mất thế cầm quyền, hết lý do tồn tại.
Sau khi chủ nghĩa CS tỏ ra thất bại thê thảm ở Đông Âu và Liên xô, hai Đảng CS TQ và VN “chuyển hệ tư duy” đổi sang kinh tế thị trường, lấy tăng gia kinh tế làm thế chính thống cầm quyền. Nhưng bây giờ lại thất bại nữa. Đảng CS trong thời kinh tế thị trường bị biến thái và biến thể, trở thành một tập đoàn tội phạm có tổ chức trong chế độ CS.

  MUỐN DÂN CHỦ HÓA, CHỐNG NGOẠI XÂM PHẢI CHÔN XÁC CHẾT CỘNG SẢN - 07/07/2014

   Le Nguyen - Cộng sản đã vỡ trận, tan tác ngay từ khi cuộc cách mạng dân chủ từ những năm cuối thập niên 80 của thế kỷ trước, quét sạch hệ thống tổ chức nhà nước xã hội chủ nghĩa làm sụp đổ dây chuyền từ Đông Âu tràn sang giật sập thành trì cộng sản, liên bang Nga Sô Viết. Chính từ đó chủ nghĩa cộng sản đã chết... chết từ trên lý thuyết “...thế giới đại đồng... làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu... tiến lên thiên đường cộng sản sẽ không còn cảnh người bóc lột người...” cho đến chết từ trong thực tiển đời sống. Thực tế, cho đến ngày nay không còn tên cộng sản nào “...là vô sản chuyên chính... là đội quân tiên phong trung thành với giai cấp công nhân, nông dân...”

  ĐIỀU TRẦN VỀ NHÂN QUYỀN VIỆT NAM VÀ ĐÔNG NAM Á TẠI HẠ VIỆN MỸ - 07/07/2014

Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Hoa Kỳ, dân biểu Ed Royce.   Trà Mi (VOA) - Ủy ban Đối Ngoại Hạ Viện Mỹ tổ chức buổi điều trần về tình hình nhân quyền Việt Nam và khu vực Đông Nam Á vào sáng thứ tư tuần này (9/7) tại trụ sở Quốc hội.
Chủ Tịch Ủy ban, người triệu tập buổi điều trần, nói quyền tự do tín ngưỡng, tự do ngôn luận và tự do hội họp là các quyền quý giá trên toàn cầu nhưng tiếc thay nhiều nước ở Đông Nam Á khước từ các quyền này của công dân và đàn áp mạnh tay những ai thể hiện bất mãn với chính quyền dù bằng bất kỳ hình thức nào.

  NỐI VÒNG TAY LỚN ĐẾN DÂN OAN, CÁC NHÀ ĐẤU TRANH - 07/06/2014

   Gia Minh, biên tập viên RFA, Bangkok - Các thành phần đấu tranh bị chính quyền trù dập, bỏ tù và nhiều dân oan mất gia sản bị lâm vào cảnh khốn cùng lâu nay được những nhóm và cá nhân hảo tâm ở nước ngoài và ngay cả trong hổ trợ về mặt vật chất.
Thực tiễn đó ra sao?
Giúp đỡ thành phần bị dồn vào đường cùng
Nhiều người tại Việt Nam khi chấp nhận tham gia con đường đấu tranh cho công lý, sự thật, chống tham nhũng và cả việc bảo vệ chủ quyền đất nước trước nạn xâm lăng của Trung Quốc…

  DIỄN KỊCH HÒA HAY CHIẾN - 07/06/2014

   Nguyên Anh - Động thái mới nhất trong nước của giới cầm quyền csvn với những tuyên bố mạnh mẽ của những người đứng đầu làm nhiều người phân vân đặt câu hỏi: liệu VN có dám đi theo đường lối bảo vệ chủ quyền cứng rắn như đã tuyên bố hay không?
Sự kiện giàn khoan TC vào sâu trong thềm lục địa VN đã diễn ra gần 2 tháng nay với sự im lặng đáng ngờ của những người có trách nhiệm và tư tưởng thần phục giặc Tàu, còn được người đứng đầu quân đội Phùng Quang Thanh tuyên bố tại hội nghị Shangrila Singapore đây là chuyện gần giống như nội bộ gia đình đã làm xấu đi hình ảnh một quốc gia không có tinh thần độc lập.

  RA MẮT BÁO CỦA HỘI NHÀ BÁO ĐỘC LẬP - 07/05/2014

   Một tổ chức vừa thành lập để có "báo chí tự do" ở Việt Nam đã ra mắt với tên gọi Hội Nhà báo Độc lập, tuyên bố thành lập hôm thứ Sáu 4/7 tại TP HCM.
Tổ chức này tạm thời thành lập trang Việt Nam Thời Báo trên Facebook để đăng tải thông tin.
"Mục tiêu của tờ báo cũng như của những người yêu mến tòa báo và toàn thể anh em tham gia trong Hội báo chí độc lập Việt Nam ... thì chúng tôi cố gắng để nó là nơi có những thông tin độc lập, tôn trọng sự thật.Ông Ngô Nhật Đăng, ủy viên phụ trách trị sự Việt Nam Thời Báo, nói với BBC vào cuối ngày khai trương báo trên BấmFacebook và lưu trên trang của Dòng Chúa Cứu Thế:

  “WORLD CUP BÁO CHÍ”: CHXHCNVN LỌT VÀO “CHUNG KẾT” - 07/05/2014

Báo chí Việt Nam   Hoàng Thanh Trúc (Danlambao) - Đứng thứ 174 trên tổng số 180, CS/XHCN-Việt Nam là một trong 6 quốc gia lọt vào “chung kết” cúp Báo chí mất tự do của tổ chức quốc tế Phóng viên Không Biên giới, (RSF- Reporters sans Frontieres ). Xếp hạng về tự do báo chí năm 2014, theo một phúc trình mà RSF vừa mới loan báo.
Vượt qua mặt đàn anh, đứng ngay trước Trung Quốc “đồng chí” láng giềng có cùng chế độ độc tài Đảng CS trị - Việt Nam (174) Trung Quốc (175 Somalia (176) Syria (177)Turkmenistan (178) Bắc Triều Tiên (179) và Eritrea (180) những quốc gia khét tiếng về đàn áp ngôn luận, độc quyền báo chí.

  TRẰN TRỌC THÁNG BẢY - 07/04/2014

  Hà Sĩ Phu - Khoa học cho biết trong không gian luôn có những sóng vô hình tác động vào cơ thể con người làm cho mình bỗng nhiên thay đổi sinh hoạt, thay đổi tính tình, cảm xúc. Đã hai tháng nay, thềm lục địa của nước mình bị cái giàn khoan khổng lồ của của tên cướp biển cắm vào trúng long mạch của nòi giống Việt, chẳng biết có phải vì thế mà khiến cho nhiều người Việt mình ăn ngủ không yên, hằng đêm thắc thỏm, cứ thắp nhang lên bàn thờ là thấy hình ma quỷ hiện về, lo nghĩ mung lung, đêm nằm thường sinh ác mộng. Tôi ngẫm từ cá nhân mình thì biết. Xin kể với bạn bè những suy nghĩ mung lung ấy của mình thường bất chợt hiện về trong giấc ngủ. Tản mạn đủ điều, không mạch lạc.

  THÙ TRONG GIẶC NGOÀI TỪ ĐÂU RA? - 07/04/2014

   Song Chi - Trong suốt bao nhiêu năm dài độc quyền lãnh đạo đất nước, đảng cộng sản VN đã có quá nhiều sai lầm xuất phát từ mô hình thể chế chính trị độc tài cho tới vô số chính sách cụ thể. Cho đến bây giờ, những ai có hiểu biết đều nhận ra sự tồn tại của đảng cộng sản thực sự đã gây nên những hậu quả nặng nề như thế nào cho đất nước, cho dân tộc VN.
Còn đối với chính đảng và nhà nước cộng sản, những sai lầm đó đã tạo nên hố sâu ngăn cách ngày càng lớn giữa nhà cầm quyền và nhân dân, đã đẩy hàng vạn hàng triệu người VN tự giác đứng về phía đối lập, trong đó có không ít người từng tin yêu đảng, từng đứng dưới lá cờ của đảng.

  VỪA ĐÁNH VỪA RUN KHÔNG GIỮ ĐƯỢC BIỂN ĐÔNG - 07/03/2014

   Phạm Trần - Đảng và Nhà nước Cộng sản Việt Nam đã sử dụng vũ khí “ nước bọt” nhiều hơn “hành động” để chống chiến lược “nói là chiếm Biển Đông” của Trung Cộng.
Chiến thuật của Việt Nam được “nhóm 4 người” đứng đầu đảng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng thay phiên nhau nói lớn cốt cho dân mát dạ nhưng hành động lại chân nọ đá chân kia khiến lòng dân đã không yên lại bối rối thêm trước chủ trương quyết chiếm cho được biển Việt Nam của Trung Cộng.

  HOA KỲ, TÀU CỘNG VÀ VIỆT NAM ? - 07/03/2014

   Bác sĩ Nguyễn Tiến Cảnh - Hoa Kỳ tưởng rằng nâng Tàu Cộng lên sẽ làm suy yếu cộng sản. Điều đó chỉ đúng ở nhất thời. Nhưng về lâu về dài thì khác. Trên thế giới không có đồng minh hay kẻ thù vĩnh viễn. Tạo cho kẻ thù hay bất cứ một quốc gia nào thành hùng mạnh tức là tạo cho mình một kẻ thù đáng ngại. Nó là con giao hai lưỡi. Đông Tây suy nghĩ  khác nhau. Oriental thinking!
 Hoa Kỳ bỏ rơi Việt Nam Cộng Hòa để đi với Tàu Cộng là một sai lầm. Họ nghĩ rằng xé đôi khối cộng thì họ sẽ thắng và nghiễm nhiên là cường quốc số 1 trên thế giới mãi mãi.

  HỘI NHÀ BÁO ĐỘC LẬP VIỆT NAM CHÍNH THỨC RA MẮT - 07/03/2014

hnbdl0703.jpg   Gia Minh, PGĐ Ban Việt ngữ RFA - Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam là một tổ chức mới được hình thành và chính thức ra mắt hoạt động vào ngày 4 tháng 7 năm 2014.
Một tiếng nói độc lập
Tiến sĩ Phạm  Chí Dũng, một trong những thành viên sáng lập, có cuộc nói chuyện với Đài Á Châu Tự Do về những thông tin liên quan hội này trong ngày chính thức ra đời. Trước hết ông cho biết:
TS Phạm Chí Dũng: Ngày hôm nay là một ngày vui và theo một số anh em thì đó là ngày lịch sử của Việt Nam vì lần đầu tiên Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam ra đời.

  AI LÀ BÁ CHỦ BÓNG ĐÁ THẾ GIỚI ? - 07/03/2014

   Phil McNulty (Trưởng ban Bóng đá, BBC Sport) - World Cup ở Brazil được chơi với phong cách mà nhiều người kỳ vọng, khi giải đấu tổ chức ở nơi được coi là tượng trưng cho tinh thần bóng đá phóng khoáng.
Ba tuần lễ qua đã cho thấy hình ảnh của thứ bóng đá nhanh, giàu sức tấn công, và đầy hào hứng, điều mà những người tổ chức có thể đã hình dung khi trao quyền đăng cai cho Brazil.
Ngay cả tám đội lọt vòng vòng tứ kết cũng rất cân bằng, với bốn đội từ châu Mỹ và châu Âu. Tất cả đều đứng đầu bảng.

 

  CÔNG LAO ĐẢNG, VỎN VẸN CÓ MẤY LỜI... - 07/02/2014

   Le Nguyen (Danlambao) - Đất nước, con người Việt Nam tan nát từ thượng tầng kiến trúc chính trị - văn hóa đến hạ tầng tổ chức kinh tế- xã hội dưới nền thống trị bạo ngược hung tàn của độc tài đảng trị cộng sản Việt Nam, ở cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Với những ai có bộ óc tư duy trung thực hay có lòng bao dung như thánh, tiên, phật cũng khó tìm thấy những điều tốt đẹp, những công lao của lãnh đạo đảng cộng sản kể từ thời ông Hồ Chí Minh cho đến thế hệ lãnh đạo cộng sản đương quyền đối với tổ quốc, dân tộc Việt Nam. Những cái được gọi là công lao của đảng cộng sản tựu trung lại nếu có... chỉ là công lao của chúng đối với quốc tế cộng sản nói chung và chỉ là công lao bảo vệ đến cùng sự sống còn cũng như quyền lợi của băng đảng cộng sản nói riêng.

  ĐỖ THỊ MINH HẠNH: TÔI MAY MẮN KHI ĐƯỢC Ở TÙ - 07/01/2014

   VRNs (01.07.2014) – Sài Gòn – Cô Đỗ Thị Minh Hạnh đã được thả tự do cách đây hai ngày, vào lúc 18 giờ tối ngày 28.06.2014. Chia sẻ niềm vui với Truyền thông Chúa Cứu Thế cô Minh Hạnh quả quyết cô sẽ không bao giờ từ bỏ con đường cô đã chọn và cô cảm thấy may mắn khi cô được đi tù.
Cô Minh Hạnh chia sẻ niềm vui: “Minh Hạnh cảm thấy vui, phấn khởi trong lòng, cũng như được gặp gỡ gia đình, các anh chị em và các chiến hữu đã từng cộng tác với Minh Hạnh trong thời gian tôi chưa bị bắt. Cảm xúc rất là nhiều được pha trộn với niềm vui, nỗi buồn, nỗi đau thương và niềm hạnh phúc.

  LẠI THÊM TÀI LIỆU VIẾT CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH LÀ NGƯỜI TRUNG QUỐC - 07/01/2014

      Phạm Quế Dương (Thông Luận) - Trước đây tôi đã viết bài về cuốn sách “Tìm hiểu về cuộc đời Hồ Chí Minh.” của tác giả Hồ Tuấn Hùng, người Đài Loan, Thái Văn dịch ra tiếng Việt. Cuốn sách khẳng định ông Nguyễn Ái Quốc đã mất năm 1932, Chủ tịch Hồ Chí Minh là người Đài Loan, họ tộc với tác giả.
Bây giờ tôi lại vừa đọc tập tài liệu “Giặc Hán đốt phá Nhà Nam”, dày 141 trang khổ lớn của tác giả Huỳnh Tâm, cũng là người Trung Quốc, xác định Chủ Tịch Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương.
Tài liệu viết: “Theo hồ sơ của nhà tù Hương Cảng, Nguyễn Tất Thành đang lâm nguy, bởi bị nhiều bệnh do trác tráng, say đắm phong trần làm cơ thể hao mòn, mang bệnh truyền nhiễm cấp độ cao hết thuốc trị liệu, có thể chết bất cứ giờ nào và nghiêm trọng hơn, ông ta mắc phải nghiện ngập với “Nàng tiên n
âu”.

  KHỐI 8406: TUYÊN BỐ NHÂN VIỆC NHÀ CẦM QUYỀN CS TRẢ TỰ DO VÔ ĐIỀU KIỆN CHO ĐỖ THỊ MINH HẠNH - 06/30/2014

   Khối 8406 - Kính thưa toàn thể Đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước cùng các Thân hữu quốc tế

Cô Đỗ Thị Minh Hạnh, thành viên Khối 8406, vừa ra khỏi nhà tù cộng sản sau khi đã chịu một bản án bất công hơn nửa thời gian (7 năm). Mọi ai yêu tự do dân chủ đều vui mừng trước sự trở về này cũng như đều muốn cảm ơn những cá nhân và tập thể, tổ chức và cơ quan trong lẫn ngoài nước, Việt Nam lẫn ngoại quốc, đã kiên trì vận động, áp lực nhà cầm quyền Hà Nội phải thả tù một trong những chiến sĩ đấu tranh can đảm nhất cho quyền con người, nhất là quyền công nhân. Nhân dịp này, Khối 8406 chúng tôi tuyên bố:

  NƯỚC VIỆT LÚC RẠNG ĐÔNG - 06/30/2014

   Nguyễn Nhơn - Ngày 1 tháng 5, 2014, hảng dấu CNOOC tàu đưa giàn khoan thăm dò dầu khí vào sâu thềm lục địa Việt Nam, cách đảo Lý Sơn, tục gọi Cù lao Ré chỉ có 119 hải lý, xâm phạm vùng Đặc quyền Kinh tế VN tới 81 hải lý, án ngử ngay trước vùng biển Đà Nẳng.
Như vậy là giặc xâm lăng đã vào tận thềm nhà. Vậy mà cả bọn trùm vc Ba Đình ngậm miệng, im như thóc, chỉ để cho một viên chức cấp thấp bộ ngoại giao nói mấy câu phản đối chiếu lệ, rồi thôi.
Trước thái độ hèn nhược, làm nhục Quốc thể như vậy, 20 hội đoàn “ xã hội dân sự “ đồng thanh lên tiếng kêu gọi toàn quốc biểu tình chống tàu xâm lấn Biển Đông ngày Chúa nhật 11/5/2014.

  ĐỂ CHỐNG LẠI GIẤC MỘNG ĐẠI HÁN CUỒNG RỒ - 06/30/2014

Lão Móc - Dẫn nhập: Việc Trung Cộng ngang nhiên đưa giàn khoan dầu HD.981 vào vùng đặc quyền lãnh hải của Việt Nam trong thời gian vừa qua để tạo ra sóng gió trên Biển Đông với sự thông đồng của bọn Thái Thú tân thời là bọn lãnh đạo Bắc Bộ Phủ cho thấy bọn giặc bành trướng Bắc Kinh đã bước đầu thực hiện giấc mộng bành trướng lãnh thổ của chúng.
 Không phải tới bây giờ Trung Cộng mới có tham vọng vẽ lại bản đồ để bành trướng biên giới về phương Nam. Tham vọng này đã có tự ngàn xưa. May mắn thay dân tộc Việt Nam là một dân tộc bất khuất nên “1.000 nô lệ giặc Tàu, 100 năm đô hộ giặc Tây” rồi cũng qua đi.

Pages:       1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    11    12    13    14    15    16    17    18    19    20    21    22    23    24    25    
      26    27    28    29    30    31    32    33    34    35    36    37    38    39    40    41    42    43    44    45    46    47    48    49    50    
      51    52    53    54    55    56    57    58    59    60    61    62    63    64    65    66    67    68    69    70    71    72    73    74    75    
      76    77    78    79    80    81    82    83    84    85    86    87    88    89    90    91    92    93    94    95    96    97    98    99    100    
      101    102    103    104    105    106    107    108    109    110    111    112    113    114    115    116    117    118    119    120    121    122    123    124    125    
      126    127    128    129    130    131    132    133    134    135    136    137    138    139    140    141    142    143    144    145    146    147    148    149    150    
      151    152    153    154    155    156    157    158    159    160    161    162    163    164    165    166    167    168    169    170    171    172    173    174    175    
      176    177    178    179    180    181    182    183    184    185    186    187    188    189    190    191    192    193    194    195    196    197    198    199    200    
      201    202    203    204    205    206    207    208    209    210    211    212    213    214    215    216    217    218    219    220    221    222    223    224    225    
      226    227    228    229    230    231    232    233    234    235    236    237    238    239    240    241    242    243    244    245    246    247    248    249    250    
      251    252    253    254    255    256    257    258    259    260    261    262    263    264    265    266    267    268    269    270    271    272    273    274    275    
      276    277    278    279    280    281    282    283    284    285    286    287    288    289    290    291    292    293    294    295    296    297    298    299    300    
      301    302    303    304    305    306    307    308    309    310    311    312    313    314    315    316    317    318    319    320    321    322    323    324    325    
      326    327    328    329    330    331    332    333    334    335    336    337    338    339    340    341    342    343    344    345    346    347    348    349    350    
      351    352    353    354    355    356    357    358    359    360    361    362    363    364    365    366    
  

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

40  Online:     Netherlands: 16  -  United States: 24  -  
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất