, ,
Trương Mục mới
Login
Trang nhà
 
Tin tức
 
Bài viết
 
Phim ảnh
 
Thư viện
 
Lich Trình
 
Thương mại/Dịch vụ
 
Đời sống
 
Diễn đàn
 
Kết nối
 
Liên lạc
 
Chọn danh mục bên trái để vô bài
English
 Tin Việt Nam (6426)Phần thân hữu đóng góp bài vở
     Tin Việt Nam (6426)
     Tin các nước khác (876)
     Tin thời sự (7751)
     Phóng sự (88)
     Tin chuyên đề (849)
     Cộng đồng khắp nới (264)

Bài mớ nhất:
1 - TRUNG QUỐC DỌA CÓ THÊM HÀNH ĐỘNG VỚI ĐÀI LOAN - ĐÀI LOAN TẬP TRẬN GIẢ ĐỊNH BỊ TQ TẤN CÔNG
2 - VỤ BẮT CÓC TRỊNH XUÂN THANH: ÔNG 2 QUỐC TỊCH VIỆT-SÉC CHỈ "LÀ CON TỐT THÍ"
3 - THƯỢNG VIỆN CANADA CHỈ TRÍCH TRUNG QUỐC GÂY HẤN TRÊN BIỂN ĐÔNG
4 - HÃY KIÊN TRÌ CHỬI VIỆT CỘNG
5 - TẠI SAO CHÍNH QUYỀN CỘNG SẢN VẪN TỒN TẠI ĐẾN 73 NĂM ?
6 - TỰ DO BÁO CHÍ Ở VN NGÀY CÀNG TỒI TỆ
7 - BÀI QUỐC CA HÁT TRÊN ĐẤT NƯỚC NGÀY CUỐI CÙNG HAY CUỘC CHIẾN ĐẤU BI HÙNG CỦA THIẾU SINH QUÂN VŨNG TÀU
8 - G7 TUYÊN BỐ SẼ GIỮ “ÁP LỰC TỐI ĐA” ĐỐI VỚI TRIỀU TIÊN
9 - ĐÔ ĐỐC TƯ LỆNH MỸ: CHỈ CÓ CHIẾN TRANH MỚI NGĂN CHẶN ĐƯỢC TRUNG CỘNG
10 - NGHI PHẠM GIẾT NGƯỜI BẰNG XE TẢI Ở TORONTO RA TÒA
11 - TÀU TRUNG CỘNG ĐÂM CHÌM TÀU ĐÁNH CÁ VN. CỘNG SẢN HÀ NỘI LÀM NGƠ
12 - BIỂN ĐÔNG: VẼ BẢN ĐỒ
13 - BIỂN ĐÔNG ĐẦY LO NGẠI
14 - NHỮNG CHUYỆN ĐỔI ĐỜI
15 - CÁI THẾ CỦA VIỆT NAM HẢI NGOẠI
16 - QUỐC HẬN THỨ 43, QUYẾT TÂM ĐÁNH ĐUỔI NỘI GIAN LÊ CHIÊU THỐNG
17 - CHẤT ENZYME ĂN NHỰA HỨA HẸN GIÚP LOÀI NGƯỜI CHỐNG NẠN Ô NHIỄM
18 - KẾ HOẠCH DÂNG TỔ QUỐC CHO TÀU CỘNG CỦA TRỌNG LÚ
19 - TRẦN ĐẠI QUANG LẠI BIẾN MẤT: “ĐI KHÁM BỆNH Ở NHẬT” HAY VẪN Ở VIỆT NAM ? ?
20 - SILICON VALLEY UNIVERSITY BỊ ĐÓNG CỬA VÌ LÀ “LÒ BÁN VĂN BẰNG”
21 - LÒNG THAM TRUNG CỘNG KHÔNG BAO GIỜ DỪNG LẠI: ĐƯỜNG LƯỠI BÒ SẼ CÒN BỰ HƠN NGƯỜI VIỆT TƯỞNG !
22 - ĐẤT NƯỚC NHỮNG NGÀY THẬT BUỒN
23 - ĐẢNG CỘNG SẢN LÀ CỘNG TẤT CẢ TÀI SẢN TOÀN DÂN CHO ĐẢNG
24 - 1954-1975: TRANG SỬ BI THƯƠNG TRONG MỘT BÀI HÁT
25 - NGƯỜI VIỆT NGÂY THƠ

Xếp Theo Loại:
Tin Việt Nam(6426)

Tin Âu Châu(74)

Tin Mỹ Châu(42)

Tin Úc Châu(5)

Tin Phi Châu(2)

Tin Trung Đông(20)

Tin các nước khác(876)

Nhân Quyền(41)

Tin y tế(80)

Tin kinh tế(119)

Tin khoa học & kỹ thuật(216)

Thể Thao(13)

Tin Canada(106)

Tin nước Mỹ(191)

Tin các nước khác(9)

Phóng sự(17)

Cộng Đồng Người Việt(71)

Tin Luật Pháp(12)

Phật Giáo(3)

Thiên Chúa Giáo(1)

Văn Hóa & Xã Hội(261)

Tin Tôn Giáo(23)

Văn Ngệ & Giãi Trí(28)

Thực phẩm(11)

Cộng đồng khắp nới(264)

Chính Trị(36)

Tin môi trường/Khí hậu, Thời tiết(9)


Xếp theo thời gian:
04/2018 (140)
03/2018 (158)
02/2018 (152)
01/2018 (175)
2017 (2142)
2016 (2170)
2015 (1098)
2014 (1188)
2013 (1066)
2012 (473)
2011 (193)
2010 (1)
 
Tìm nhóm chữ:  
  Đưa sĩ quan QĐND sang Tàu học cái gì đây? - 06/07/2013

  Trong lịch sử Việt Nam, chưa có một tướng lãnh, một sĩ quan nào sang Tàu học cả, nhưng họ chưa bao giờ thua trận. Những cuộc kháng chiến chống quân xâm lược phương Bắc bị thất bại có rất nhiều nguyên nhân, nhưng chưa bao giờ là nguyên nhân chiến thuật. Trong cuộc chiến tranh biên giới năm 1979, dù không được sự chỉ đạo một cách có tâm huyết từ những lãnh đạo cao nhất, nhưng QĐND Việt Nam đã tự thân từ những đơn vi nhỏ nhất, cũng đã giáng trả cho quân thù những đòn chí mạng và loại khỏi vòng chiến hơn phân nửa quân số mà chúng đưa sang. Sự tổn thất của QĐND Việt Nam lúc đó, hầu hết đều do một nguyên nhân duy nhất, thiếu tiếp tế.

  Phái đoàn Dân biểu Anh bị ngăn cản thăm HT Thích Quảng Độ - 06/06/2013

Theo tin của Phòng Thông Phật giáo Quốc tế tại Paris cho biết, thì Phái đoàn Quốc hội Vương quốc Anh dự tính viếng thăm Đức Tăng Thống Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất Thích Quảng Độ tại Thanh Minh Thiền Viện. Nhưng đã bị nhà cầm quyển Việt Nam ngăn cản vào phút chót.

Để hiểu rõ vấn đề, chúng tôi làm cuộc phỏng vấn Dân biểu đảng Bảo thủ Graham Brady, một thành viên trong Phái đoàn Quốc hội Vương quốc Anh:

  Cờ vàng trong bản án Nguyên Kha và Phương Uyên - 06/06/2013

       “Khi còn nhỏ, tôi chỉ nhìn thấy lá cờ vàng từ góc độ của một sân trường trung học. Khi lớn lên, học hỏi thêm, tôi nhìn lá cờ vàng từ góc độ của chế độ mà tôi đã sống, từ miền Nam tự do mà tôi đã ra đi, từ đất nước mà tôi yêu quý. Và hôm nay, tôi nhìn lá cờ vàng từ trái tim trong sáng của Phương Uyên, một em bé gái Việt Nam vừa mới lớn và đang đập theo nhịp đập của tương lai dân tộc. Chính nghĩa dân tộc rồi sẽ thắng. Cuối cùng, chỉ có người Việt Nam mới ôm ấp và đeo đuổi giấc mơ tự do dân chủ cho chính mình và tương lai của con cháu mình.

  NHÂN BẤT HỌC,BẤT TRI LÝ, “ĐẢNG” THIẾU HỌC, NÊN THIẾU ĐẠO LÝ !? - 06/06/2013

Dân tộc ví như một cơ thể lớn, duy nhất, khi bị “mầm bệnh ngoại xâm” cơ thể phản ứng, phát nhiệt chống lại là tất yếu, là đương nhiên – “nhà nước,đảng” nhân danh của,  do và vì dân lại biến thành một “bác sĩ vô tâm” bởi nhiều lý do “hèn mạt” lại dùng những liều “độc dược” như tiếp thêm vào để làm suy yếu cơ thể , có thể giết chết dân tộc trong đó có cả chính mình . Không thể vì quyền lợi và sự sống còn của một “đảng, một nhóm người” mà bán rẻ phẩm giá, ý chí quật cường của cả dân tộc bằng lối ngụy biện đớn hèn “ tránh voi chẳng xấu mặt nào” vì đại cuộc !?  – Đó là hành vi “vô đạo” ( thiếu đạo lý) trong tư duy “thiếu học” .

 

  Phó Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ hứa thúc đẩy VN trả tự do cho Phương Uyên, Nguyên Kha - 06/06/2013

Một giới chức cao cấp trong hành pháp Hoa Kỳ cam kết thúc đẩy Việt Nam trả tự do cho hai nhà hoạt động trẻ bị tuyên án tổng cộng 14 năm tù về tội danh “tuyên truyền chống nhà nước” vì dán biểu ngữ, rải truyền đơn chống Trung Quốc và phản đối sự cai trị độc tài của đảng cộng sản Việt Nam.

Tòa án Nhân dân tỉnh Long An tuyên án 6 năm tù đối với Nguyễn Phương Uyên, sinh viên Đại học Công Nghệ Thực phẩm TPHCM, và 8 năm tù đối với Đinh Nguyên Kha, sinh viên Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.Hai sinh viên Nguyễn Phương Uyên, 21 tuổi, và Đinh Nguyên Kha, 25 tuổi, bị Tòa án Nhân dân tỉnh Long An kêu án lần lượt là 6 tù giam cùng 3 năm quản chế và 8 năm tù giam cùng 2 năm quản chế vì bị cáo buộc tội xuyên tạc các chính sách của đảng và nhà nước liên quan đến tôn giáo, đất đai, và chủ quyền.
 

 

  VIỆT NAM VẪN DUY TRÌ CHÍNH SÁCH ĐÀN ÁP - 06/05/2013

Chiều nay thứ Ba ngày 4/6, tại Quốc Hội Hoa Kỳ vừa diễn ra buổi điều trần mang tên “Việt Nam vẫn duy trì chính sách đàn áp” về nhân quyền, tự do tôn giáo và dân chủ.

 Điều trần tại Hạ viện Hoa Kỳ

  photo1-305  Cùng trong chương trình Ngày Vận Động cho Nhân Quyền Việt Nam, hôm 4/6, hàng trăm người Mỹ gốc Việt từ nhiều tiểu bang Hoa Kỳ tụ tập về thủ đô Washington DC để lên tiếng với các vị dân biểu của tiểu bang mình, nhằm thúc đẩy  chính phủ Hoa Kỳ cần có trách nhiệm hơn để cải thiện tình hình dân chủ, nhân quyền cũng như tự do tôn giáo tại Việt Nam.

  Biển Đông tình hình căng thẳng: Hàng Không Mẫu Hạm USS Nimitz Hoa Kỳ kềm chế ba hạm đội Trung Cộng - 06/05/2013

Tình hình Biển Đông càng ngày càng trở nên phức tạp và đáng lo ngại, Mỹ can thiệp nếu Trung Cộng có những hành vi gây chiến…hiện nay Mỹ là đồng minh với Phillipine, Nhật và Nam Hàn. Những nước này có ký hiệp ước bất tương xâm với Hoa Kỳ cho nên bất cứ những động liên hệ đến quân sự đều được Hoa Kỳ bảo vệ. Báo chí nhà nước Việt Nam có phần thiên về Mỹ mặc dù vẫn dè dật sợ Tàu.     Dưới đây là sưu tầm của trang nhà vietquoc.org về những diễn tiến tình hình quân sự Biển Đông từ ba tháng nay:

  Viết Cho Ngày Quân Lực 19/6 - 06/05/2013

 

   Qua gần nửa thế kỷ, con số đúng nhất là đã 38 năm bền bỉ, vào mỗi tháng 6 Dương Lịch, đúng Ngày 19 Tháng 6, tại khắp các quốc gia trên thế giới, nơi nào có người Việt tỵ nạn, trong tinh thần tri ân,cảm mến những người đã hy sinh xương máu bảo vệ quê hương, nơi đó đều có tổ chức những buổi lễ trọng thể nhằm tưởng niệm vinh danh những Người Lính Việt Nam Cộng Hoà.

  Liên đoàn quốc tế nhân quyền ra Nghị quyết lên án Việt Nam vi phạm nhân quyền - 06/05/2013

VRNs (05.06.2013) – Istambul, Thổ Nhĩ Kỳ - Liên Đoàn Quốc tế Nhân quyền (FIDH, the International Federation for Human Rights)  ra đời tại Pháp năm 1922, đã họp Hội nghị lần thứ 38 tại thủ đô Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, từ ngày 23 đến 28.5.2013 và ra Nghị quyết khẩn cấp về những vi phạm nhân quyền tại Việt Nam.

Nghị quyết tố cáo Việt Nam duy trì “chính sách kiểm duyệt và đàn áp hung bạo (công an tấn công, sách nhiễu, các phiên tòa giả trá) đã tạo nên một bầu khí sợ hãi khiến người dân không dám lên tiếng, và ngăn chận luồng thông tin tự do bằng cách áp đặt kỹ thuật hay văn hóa mệnh lệnh, như trường hợp bó buộc phải diễn dịch các kênh thông tin ra tiếng Việt”.

  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM: NHỤC ĐẾN THẾ LÀ CÙNG - 06/04/2013

 ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM: NHỤC ĐẾN THẾ LÀ CÙNG

David Thiên Ngọc (Danlambao) - Đã là con người ai cũng có nỗi uất ức! Mà khi nỗi uất ức đó đã lên đến tột cùng thì cho dù ở một đẳng cấp nào trong xã hội lúc đó cũng có thể văng ra những gì có thể văng... vãi ra những gì có thể vãi... cho hả cơn giận. Nơi đây bản thân tôi và có lẽ hầu như tất cả những người VN yêu nước đều không còn kềm chế được nữa trước nỗi nhục của Tổ Quốc, giống nòi. Uất ức quá tôi xin quí vị thứ lỗi cho phép tôi được nói lên rằng:“Đảng csVN có nhục như thế nào cũng kệ m chúng nó!” cả đời bọn nó chui trong háng của bọn Hán cộng mà ăn chất thải nên không biết nhục và liêm sỉ là gì!

  HRW: Chính quyền Việt Nam vẫn duy trì chính sách đàn áp - 06/04/2013

 

    Buổi Điều trần ngày mồng 4 tháng Sáu năm 2013: Chính quyền Việt Nam vẫn duy trì chính sách đàn áp

Human Rights Watch - Bản điều trần của John Sifton, Giám đốc Vận động, Ban Á Châu, Tổ chức Theo dõi Nhân quyền.

Xin cảm ơn quý vị đã mời tôi phát biểu tại phiên điều trần này. Hôm nay, ngày mồng 4 tháng Sáu, đối với các nhóm hoạt động nhân quyền, đương nhiên là một ngày bi thảm. Vào sáng sớm ngày này năm 1989, quân đội Trung Quốc, một đoàn quân được trang bị xe tăng, dùi cui, súng đạn, tiến qua các đường phố Bắc Kinh để dập tắt một cuộc biểu tình khổng lồ ở Quảng trường Thiên An Môn. Vô số người đã bị giết vào ngày này, cách đây 24 năm, khi đang kêu gọi dân chủ và tự do.

  TS Cù Huy Hà Vũ: Nếu tôi chết, nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi! - 06/03/2013

               Hôm 1/6/2013, LS Nguyễn Thị Dương Hà đã đến trại giam số 5 - Bộ CA (Yên Định, Thanh Hóa) để thăm nuôi chồng là tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ, người hiện đang tuyệt thực đến ngày thứ 6 liên tục để phản đối hành vi ‘cố ý giết người’ của giám thị trại.

 Bất chấp sự giám sát chặt chẽ của CA, TS Cù Huy Hà Vũ đã đọc lại toàn văn bức thư của ông cho vợ ghi chép lại, với lời xác quyết vẫn mạnh mẽ như ngày nào: “Tôi, Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ hi sinh tính mạng của mình để dân tộc Việt Nam hồi sinh. Tôi quyết tử để Tổ Quốc quyết sinh.” 

                                                                                                                                                                                  

  Phương Uyên và Nguyên Kha đã kháng án - 06/03/2013

            An ninh cấm gia đình không cho thăm nuôi Nguyên Kha. Phương Uyên cho hay là cô bị sock và uất ức trước những diễn biến trong phiên tòa sơ thẩm ngày 16.5.2013. Có những điều cô chưa kịp  nói trong phiên tòa sơ thẩm. Tâm sự với mẹ mình, Phương Uyên cho biết là cô kháng án nhằm phản ứng những bất công trong toàn bộ tiến trình của vụ án chứ cô NHẤT ĐỊNH KHÔNG XIN GIẢM ÁN HAY NHẬN TỘI ĐỂ ĐƯỢC TÒA ÁN CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN KHOAN HỒNG...

  NGÀY VẬN ĐỘNG CHO NHÂN QUYỀN VIỆT NAM KHỞI SỰ Ở QUỐC HỘI MỸ - 06/03/2013

             Đông đảo người Việt trên khắp nước Mỹ hôm nay tề tựu về thủ đô Washington DC để tham gia cuộc vận động tại Quốc Hội Hoa Kỳ kêu gọi thúc đẩy cải thiện thực trạng nhân quyền ở Việt Nam.

  Đông đảo người Việt khắp nước Mỹ tề tựu về thủ đô Washington tham gia cuộc vận động kêu gọi Quốc hội thúc đẩy chính phủ của Tổng thống Obama áp lực Việt Nam tôn trọng và cải thiện nhân quyền.       Cuộc vận động kéo trong hai ngày 3 và 4 tháng 6 năm nay do Ủy ban Cứu người Vượt biển BPSOS khởi xướng tiếp theo chiến dịch thỉnh nguyện thư vào Tòa Bạch Ốc hồi tháng 3 năm ngoái đòi hỏi Hoa Kỳ nêu cao  điều kiện nhân quyền trong các mối quan hệ với Việt N

  TIN TỔNG HỢP VỀ BIỂU TÌNH CHỐNG TRUNG CỘNG NGÀY 2 THÁNG 6-2013 TẠI VIỆT NAM - 06/02/2013

Biểu tình chống Trung quốc sáng 2/6/2013 tại Hà Nội

Sáng nay, tại Hà Nội, đáp lại lời kêu gọi xuống đường biểu tình chống Trung Quốc tiếp tục có những hành vi gây hấn trên Biển đông, hàng trăm người đã xuống đường bày tỏ lòng yêu nước, kịch lịch phản đối những hành vi ngang ngược của Trung quốc trên Biển Đông.

 

Cuộc biểu tình diễn ra trong lúc bài phát biểu của ông Nguyễn Tấn Dũng về cái gọi là “Niềm tin chiến lược” tại Hội Nghị Đối Thoại Shangri-la lần thứ 12 vừa kết thúc, được cộng đồng các quốc gia Asian – như báo chí nhà nước cho biết, đánh giá cao.

  VỌNG NGOẠI SẼ KHÔNG CỨU ĐƯỢC NƯỚC - 06/02/2013

        Theo dõi thời cuộc biến chuyễn trên thế giới là một chuyện cần thiết cho ta biết ai có thể là địch, là bạn., và cũng để xác định vị trí của Việt Nam trên chính trường thế giới, để biết mà tiến thoái với tình thế, trào lưu của xã hội loài người.

         Tuy nhiên, chuyện của Việt Nam là của người Việt Nam giải quyết. Đừng bám theo và trông cậy mấy ông ngoại quốc mà mình cho là bạn, rồi mất niềm tin vào sức mình có thể tự giúp cho sự sống còn của dân tộc.

  TUNG TUYÊN TRUYỀN VIÊN MIỆNG QUA MỸ - 06/01/2013

  Tác giả : Vi Anh
Thông Tấn Xã của Cộng Sản Việt Nam VNCS cho biết một phái đoàn đang đi Mỹ để tìm hiểu mở rộng dân chủ và phát huy quyền làm chủ của nhân dân, từ ngày 10 đến ngày 14/5.

Mới nghe cũng mừng tưởng CS Hà nội qua học hỏi lề lối sinh hoạt dân chủ, và quyền làm chủ đất nước của người dân tại Mỹ. Nhưng coi vậy mà không phải vậy, xem chương trình làm việc của họ thì thấy CSVN đang cho  bộ phận tiền thám, tiền trạm mở đường cho việc tung cán bộ tuyên truyền viên miệng mà họ đã thành lập thành binh đoàn  với quân số chánh thức là 80.000 người nhưng con số thực không biết bao nhiêu nhưng thông thường lớn hơn nhiều.

  Chính sách Mỹ làm Trung Quốc phản ứng - 06/01/2013

Bộ trưởng Quốc phòng Chuck Hagel

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Chuck Hagel đưa ra thêm nhiều chi tiết về chính sách của Chính quyền Tổng thống Obama tái cân bằng hoạt động ngoại giao và quân sự của cường quốc này đối với châu Á - Thái Bình Dương.

Sáu mươi phần trăm lực lượng hải quân Mỹ và không lực sẽ được hướng về phía Thái Bình Dương để đảm bảo tự do của Washington về hành động trong suốt khu vực.

Ông Hagel đã phát biểu tại hội nghị thường niên về an ninh, Đối thoại Shangri La, ở Singapore. Tuy nhiên như giải thích của phóng viên về quốc phòng và ngoại giao BBC, Jonathan Marcus, từ Singapore giải thích, bài phát biểu của ông Hagel đã không thuyết phục được các phái đoàn quân sự Trung Quốc tại hội nghị.

  NGUYỄN TẤN DŨNG ĐỌC DIỄN VĂN TẠI HỘI NGHỊ SHANGRI-LA SINGAPORE - 06/01/2013

Tin Singapore - Hôm nay Thủ tướng Cộng sản Việt Nam là Nguyễn Tấn Dũng đã đọc diễn văn đề dẫn cho hội nghị an ninh khu vực Đối thoại Shangri-La, được tổ chức tại Singapore. Sau khi khẳng định là Việt Nam tin tưởng vào tương lai tươi sáng của khu vực, Nguyễn Tấn Dũng cảnh báo với xu thế tăng cường cạnh tranh và can dự, nhất là từ các nước lớn, thì bên cạnh những mặt tích cực, cũng tiềm ẩn những rủi ro tiêu cực cần phải phòng ngừa. Theo đương sự, những diễn biến khó lường trên bán đảo Triều Tiên, tranh chấp chủ quyền lãnh thổ từ biển Hoa Đông đến Biển Đông đang diễn biến phức tạp.

  Linh mục, tu sĩ Dòng Chúa Cứu thế Thái Hà xuống đường: Đến Ban Tôn giáo Chính phủ - 05/31/2013
JB Nguyễn Hữu Vinh - Thời gian qua, việc đập phá tu viện Dòng Chúa Cứu thế Thái Hà được nhà cầm quyền Hà Nội khẩn trương tiến hành bất chấp những lá đơn khiếu nại của linh mục, tu sĩ, giáo dân đã gửi đi khắp nơi nhưng các cơ quan công quyền câm như hến.
  Việt Nam và các cuộc nổi dậy hiện nay - 05/31/2013

Võ Văn Ty (Danlambao) - Trong thế kỷ 21 này, thế giới đã mục kích nhiều chính quyền độc tài đã sụp đổ trước sức mạnh của người dân. Có 3 cuộc nổi dậy được xem là biểu tượng của đấu tranh bất bạo động đánh đổ được cường quyền mà không cần một thế lực quốc tế giật dây hướng dẫn.

Trong khuôn khổ của bài này, người viết chỉ chiếu rọi một góc độ nhỏ vào đạo đức, tác phong và sách lược đấu tranh của những người lãnh đạo các phong trào tự do dân chủ này. Đây là những yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công của các tổ chức này.

  Ba Bước Tiến Của Mỹ Về VN - 05/30/2013

Tác giả:Vi Anh   
Trong mùa Quốc Hận 30 tháng Tư năm 1975 thứ 38 của người Việt Quốc gia tự do, dân chủ, theo dõi thời cuộc VN trong tương quan với Mỹ, người ta thấy Mỹ có ba bước tiến mới trong chiến thuật giúp VN phần nào để ngăn chận đà xâm lấn của TC. Mỹ làm mà không nói. Dân chúng VN ở miền Trung mừng khấp khởi. Phe thân Trung Cộng của Nguyễn phú Trọng gốc CS Bắc Việt thủ cựu bối rối, lo sợ phe đổi mới kinh tế đang nắm Nhà Nước cụ thể là phe Thủ Tướng Nguyễn tấn Dũng người đang mạnh nhứt trong chế độ sẽ triệt tiêu đảng quyền như Yeltsin ở Liên xô.

  Việt Nam tuyên án tù 8 người ở Tây Nguyên tội - 05/30/2013

                                

   ha-mon-305     Hôm thứ Ba ngày 28 tháng Ba, 8 người sắc tộc Tây Nguyên bị tuyên phạt từ 7, 9 đến 10 năm tù giam vì tội cấu kết với những thành phần phản động nước ngoài trong mục đích thành lập một nhà nước riêng của người thiểu số.

63 năm tù giam

Đó là phiên xử sơ thẩm lưu động, diễn ra tại xã Hra, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai, hôm thứ Ba ngày 28 vừa qua.

  Sinh viên Luật kiện Đòan thanh niên cộng sản - 05/30/2013
Trường Đại Học Luật TP Hồ Chí Minh nơi thành lập Trung Tâm Nghiên Cứu Nhân Quyền
Trường Đại Học Luật TP Hồ Chí Minh nơi thành lập Trung Tâm Nghiên Cứu Nhân Quyền
Photo courtesy Đại học luật TP.HCM
 

 Nghe bài này

Đòan thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ở trường đại học luật TP HCM vừa bị nhóm, ba sinh viên của trường này kiện lên tòa án nhân dân quân tư TP HCM.

Đòan thanh niên cộng sản học luật mà không hiểu luật?

Nhóm sinh viên truờng Đại học luật TP HCM gồm các snh viên Nguyễn Trang Nhung, Phạm Lê Vương Các, và Bùi Quang Viễn vừa chính thức đưa đơn khởi kiện Đòan thanh niên cộng sản trường đại học luật TP HCM về việc bị đơn vị này đã xâm phạm đến quyền được bảo vệ nhân phẩm, danh dự, uy tín của nhóm sinh viên.  Sinh viên Nguyễn Trang Nhung cho biết tiến trình của vụ việc như sau,

Pages:       1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    11    12    13    14    15    16    17    18    19    20    21    22    23    24    25    
      26    27    28    29    30    31    32    33    34    35    36    37    38    39    40    41    42    43    44    45    46    47    48    49    50    
      51    52    53    54    55    56    57    58    59    60    61    62    63    64    65    66    67    68    69    70    71    72    73    74    75    
      76    77    78    79    80    81    82    83    84    85    86    87    88    89    90    91    92    93    94    95    96    97    98    99    100    
      101    102    103    104    105    106    107    108    109    110    111    112    113    114    115    116    117    118    119    120    121    122    123    124    125    
      126    127    128    129    130    131    132    133    134    135    136    137    138    139    140    141    142    143    144    145    146    147    148    149    150    
      151    152    153    154    155    156    157    158    159    160    161    162    163    164    165    166    167    168    169    170    171    172    173    174    175    
      176    177    178    179    180    181    182    183    184    185    186    187    188    189    190    191    192    193    194    195    196    197    198    199    200    
      201    202    203    204    205    206    207    208    209    210    211    212    213    214    215    216    217    218    219    220    221    222    223    224    225    
      226    227    228    229    230    231    232    233    234    235    236    237    238    239    240    241    242    243    244    245    246    247    248    249    250    
      251    252    253    254    255    256    257    258    259    260    261    262    263    264    265    266    267    268    269    270    271    272    273    274    275    
      276    277    278    279    280    281    282    283    284    285    286    287    288    289    290    291    292    293    294    295    296    297    298    299    300    
      301    302    303    304    305    306    307    308    309    310    311    312    313    314    315    316    317    318    319    320    321    322    323    324    325    
      326    327    328    329    330    331    332    333    334    335    336    337    338    339    340    341    342    343    344    345    346    347    348    349    350    
      351    352    353    354    355    356    357    358    359    360    361    362    363    364    365    366    367    368    369    370    371    372    373    374    
  

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

24  Online:     Netherlands: 16  -  United States: 7  -  Viet Nam: 1  -  
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất