HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Danh sách hội đòan
Đăng ký
Đi vào
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Bài vở đóng góp
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
Sign-up   Login

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
ÔNG TRUMP CHẾ RA THUỐC CHỦNG CÚM TÀU VŨ HÁN ?

 

Ông Trump Chế Ra Thuốc Chủng Cúm Tàu Vũ Hán? – Báo Thế Giới Mới

Nguyễn Thị Bé Bảy  – Trong khi dịch cúm Vũ Hán đang hoành hành khắp thế giới, hầu hết các quốc gia Tây Phương đều nhanh chóng đặt kế hoạch điều chế  thuốc chủng, dĩ nhiên Hoa Kỳ cũng không ngoại lệ.

Đặc biệt, TT Trump đã có một kế hoạch hẵn hoi, ông trích ra một ngân khoản lớn để yểm trợ các viện bào chế thuốc và khuyến khích các khoa học gia “chạy đua” trong việc tìm thuốc chủng, kế hoạch này được đặt tên là “Operation Warp Speed” được công khai minh thị rộng rãi.

Sau một thời gian nghiên cứu kỷ lục, khi các viện bào chế loan báo sẽ có thuốc chủng vào đầu tháng 11 và TT Trump cho biết tin tức này, thì lập tức có một “chiến dịch” cảnh báo và chống đối thuốc chủng, đến nỗi ông cựu Thống Đốc Arkansas Huckabee phải lên tiếng rằng, thuốc chủng không phải do ông Trump chế ra ở… basement!

Vào ngày 9/9, một thành viên trong The View Show của đài truyền hình ABC là Joy Behar thách thức rằng: nếu cô Ivanka Trump chích thuốc chủng thì bà ta cũng sẽ làm theo. Cô Ivanka đáp lại: được, tôi sẽ chích thuốc chủng ngay trên chương trình The View của bà.

Joy Behar: “I’ll Take COVID Vaccine After Ivanka Takes It …

Ivanka Trump vows to take coronavirus vaccine on ‘The View …

Deal! Ivanka Trump accepts Joy Behar dare to take Covid cure …

Trước đó, vào ngày 6/9 bà Kamala Harris, ứng cử viên Phó Tổng Thống của đảng Dân Chủ lên tiếng cảnh báo là chớ có tin vào lời của TT Trump:

Harris says she wouldn’t trust Trump on any vaccine released …

Kamala Harris Says Wouldn’t Trust Trump On Pre-Election …

Tiếp nối, là luận điệu nghi ngờ về thời gian chế thuốc chủng ngừa con cúm Tàu này sao mà nhanh chóng quá, vậy thì đây là một cuộc chạy đua hoàn toàn mang mục đích chính trị!  Ối Trời!

Ông Trump là Tổng Thống mà không làm chính trị thì ổng làm cái gì? Ông ấy làm chính trị để ích nước lợi dân thì không được? Làm chính trị để mau chóng có  thuốc chủng cũng không được luôn? Không lẽ làm chính trị như thế là một điều sai trái, là một tội lỗi?

Thiệt là hết ý kiến!

Họ có điên không vậy? Không lẽ những con người này bị tẩu hỏa nhập ma vì những việc làm hữu hiệu của TT Trump?

Còn nữa, họ còn cho rắng nếu cơ quan FDA cho phép sử dụng thuốc chủng ngừa cấp thời như vậy, liệu có thể xem đây là một thành công khoa học vượt bực hay đằng sau đó còn lý do nào khác?

Thật không thể tưởng tượng được miệng lưỡi của những con người này!

Cách đây không lâu, cũng chính những con người này đã lên tiếng dè bĩu, thóa mạ TT Trump chỉ vì ông đã dùng và khuyên nên dùng thuốc Ký Ninh để chữa trị cúm Vũ Hán. Áp lực từ những người này đã khiến FDA ra lệnh ngăn chận không cho xử dụng thuốc Ký Ninh, làm mất đi cơ hội cứu đuợc hàng chục ngàn mạng người giữa lúc dịch cúm đang hoành hành. Có phải là quá bất nhân và độc ác?  

Miệng lưỡi của những người này nói xuôi cũng được, nói ngược cũng thông. Nếu ông Trump không có kế hoạch thúc đẩy việc tìm ra thuốc chủng ngừa, nhất định sẽ bị họ lên án là sát nhân, nhưng tới khi kế hoạch chạy đua tìm thuốc chủng có kết quả thì bị kết án là làm chính trị!

In an interview with CBS’ Face the Nation, Pfizer CEO Albert Bourla said that the status of the COVID-19 vaccine would be known by the company by end of October. If safe, effective and approved by the US Food and Drug Administration, the vaccine could be distributed to Americans before the end of 2020. (Sept 14, 2020)

Thuốc chủng đã có, bây giờ là giữa tháng 9, nhưng giờ đây giới truyền thông dòng chính lại quay ngược thời gian, đăng lại các cuộc phỏng vấn TT Trump hồi tháng 2, tháng 3, rồi lấy những câu trả lời của ông Trump vốn chỉ thích nghi vào thời điểm đó để lên án ông với đủ thứ tội!

Lương tâm họ đâu rồi?

Thưa quý ông bà chống thuốc chủng,

Kẻ hèn này xin đưọc làm sáng tỏ một điều: thuốc chủng cúm Tàu Vũ Hán không do ông Trump chế ra!

Trân trọng,

Nguyễn Thị Bé Bảy

 

Posted: 19/09/2020 #views:
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
         
         
         
         
         
         
    
         
         
         
    
Ãm Nhạc:
8
  ÔNG TRUMP CHẾ RA THUỐC CHỦNG CÚM TÀU VŨ HÁN ? - 09/19/2020

Nguyễn Thị Bé Bảy  – Trong khi dịch cúm Vũ Hán đang hoành hành khắp thế giới, hầu hết các quốc gia Tây Phương đều nhanh chóng đặt kế hoạch điều chế  thuốc chủng, dĩ nhiên Hoa Kỳ cũng không ngoại lệ.

Đọc thêm…
  NGHỊ SĨ MỸ TRÌNH DỰ LUẬT BỎ CHÍNH SÁCH “MỘT TRUNG HOA”, QUAN HỆ CHÍNH THỨC VỚI ĐÀI LOAN - 09/19/2020

Hải Lam (ĐKN) - Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Tom Tiffany hôm thứ Tư (16/9) đã giới thiệu một dự luật kêu gọi Washington chấm dứt chính sách “Một Trung Hoa”, nối lại quan hệ chính thức với Đài Loan và bắt đầu đàm phán về Hiệp định Thương mại Tự do giữa hai bên.

Đọc thêm…
  CANADA RÚT KHỎI CÁC CUỘC ĐÀM PHÁN THƯƠNG MẠI TỰ DO VỚI TRUNG CỘNG - 09/19/2020

Đức Thiện - Ngoại trưởng Canada François-Philippe Champagne trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ nhật báo The Globe and Mail hôm thứ Sáu (18/9) đã nói rằng thỏa thuận thương mại giữa Canada và Trung cộng bây giờ không còn là mục tiêu theo đuổi đáng giá.

Đọc thêm…
  PHÚC, VƯỢNG, NGÂN LAO VÀO “CUỘC CHIẾN” GHẾ TỔNG BÍ THƯ - 09/18/2020

Hoàng Lan - Đại hội 13 sẽ diễn ra trong 4 tháng tới, cuộc đua vào tam hay tứ trụ càng ngày càng gay cấn. Vị trí lãnh đạo cao nhất của Đảng và là vị trí đỉnh cao quyền lực trong hệ thống chính trị Việt Nam hiện đang có 3 ứng cử viên sáng giá...

Đọc thêm…
  RÚT ĐẠI SỨ VỀ NƯỚC, MỸ THẲNG TAY “VỖ MẶT” ĐCST - 09/18/2020

Nghiêm Thuần Câu - Quan hệ Trung – Mỹ đang trên đà lao dốc không phanh. Ngoài việc hệ thống của Đảng Cộng sản Tàu (ĐCST) tại Mỹ bị phong tỏa, diễn biến mới nhất là việc Đại sứ Mỹ tại Trung cộng từ chức.

Đọc thêm…
  ÚC GỬI LỆNH KHÁM XÉT LÃNH SỰ TRUNG CỘNG TẠI SYDNEY - 09/18/2020

Đông Phương - Cảnh sát Úc đã khám xét máy tính và điện thoại di động của ông Zhang tại Sân bay Sydney vào tháng Giêng năm nay, và khám xét nhà riêng, công ty của ông cùng nghị viện bang New South Wales vào hồi tháng Sáu.

Đọc thêm…
  CÁC NHÀ KHOA HỌC TÌM RA CÁCH TÁI TẠO TAY CHÂN CHO NGƯỜI CỤT - 09/18/2020

Spunik - Xét theo kết quả nghiên cứu, con người cũng có thể tái sinh chân, tay đã mất giống như cá và động vật lưỡng cư. Các nhà khoa học đã mô tả một số trường hợp khi đầu ngón tay bị mất mọc lại ở trẻ nhỏ, và các mô được tái tạo ở khớp gối của người lớn.

Đọc thêm…
  MA LANH - 09/18/2020

Đỗ Ngà - Ngày 5 tháng 8 năm 2019, Mỹ đưa Trung Cộng vào danh sách quốc gia thao túng tiền tệ để có cớ trừng phạt thì ngay sau đó, Trung Cộng đã đàm phán với Mỹ và cam kết không phá giá đồng tiền Yuan và mua của Mỹ 200 tỷ đô la hàng hóa và dịch vụ.

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 52Canada: 1 Reserved: 29 United States: 22 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất