HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Danh sách hội đòan
Đăng ký
Đi vào
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Bài vở đóng góp
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
Sign-up   Login

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
TIN NHANH NƯỚC MỸ: POMPEO “MỞ CỬA” VỚI ĐÀI LOAN, TRUMP PHẢN PHÁO TWITTER

 

Tin nhanh nước Mỹ: Pompeo 'mở cửa' với Đài Loan, Trump phản pháo Twitter |  NTD Việt Nam (Tân Đường Nhân)

Tổng thống Trump vào Ngoại trưởng Mỹ Pompeo phát biểu tại căn cứ quân sự Mỹ ở Hàn Quốc, ngày 30/6/2019. (Ảnh: White House)

NTD Việt Nam - Một số tin đáng chú ý diễn ra trong đêm qua: Quân đội từ chối yêu cầu của đảng Dân chủ nhằm hạn chế Tổng thống Trump, Luật sư Lin Wood cảnh báo nguy cơ bạo động ở nước Mỹ.

Dưới đây là điểm tin nhanh của NTD Việt Nam về tình hình ngày 9/1 (giờ Mỹ):

Ngoại trưởng Mỹ Pompeo gỡ bỏ những hạn chế liên lạc với các quan chức Đài Loan.

Ngày 9/1, Ngoại trưởng Mike Pompeo tuyên bố Mỹ sẽ dỡ bỏ mọi hạn chế trước đó đối với việc tiếp xúc với các quan chức Đài Loan, đặt cơ sở cho mối quan hệ chặt chẽ hơn với hòn đảo này.

Như vậy, chính quyền Tổng thống Trump sẽ dỡ bỏ "các hạn chế nội bộ phức tạp" hàng thập kỷ, quy định các điều kiện để các quan chức Mỹ tương tác với những người đồng cấp Đài Loan. Các hạn chế này được những chính quyền Mỹ trước kia đưa ra nhằm "làm vui lòng Trung cộng", theo báo The Epoch Times.

Ngoại trưởng Mike Pompeo trả lời với Breitbart News rằng Tổng thống Donald Trump và chính quyền của ông đã thành công trong việc vạch trần Đảng Cộng sản Trung Quốc

Ngoại trưởng Mike Pompeo trả lời với Breitbart News rằng Tổng thống Donald Trump và chính quyền của ông đã thành công trong việc vạch trần Đảng Cộng sản Trung Quốc. (Getty)

Tổng thống Trump chỉ trích Twitter

Tổng thống Donald Trump đã phản ứng trước hành động chặn vĩnh viễn tài khoản của ông trên nền tảng Twitter. Ông Trump lên án Twitter về việc không ủng hộ quyền tự do ngôn luận.

Tổng thống Mỹ cũng cho biết ông sẽ sớm đưa ra một “thông báo lớn”, đồng thời nhóm của ông đang đàm phán với các trang web khác và cũng đang xem xét xây dựng một mạng xã hội riêng, theo báo The Epoch Times.

Tổng thống Trump phát biểu từ Nhà Trắng ngày 07/01. (Ảnh chụp từ video)

Tổng thống Trump phát biểu từ Nhà Trắng ngày 07/01. (Ảnh chụp từ video)

Quân đội từ chối yêu cầu của đảng Dân chủ nhằm hạn chế Tổng thống Trump

Bất chấp chiến dịch của đảng Dân chủ chống lại Tổng thống Trump trong những ngày gần đây, các quan chức Bộ Quốc phòng vẫn tiếp tục công nhận ông là Tổng tư lệnh.

Hôm thứ Sáu, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã yêu cầu Tướng quân đội Mark A. Milley hạn chế quyền truy cập của Tổng thống vào "mã khởi động vũ khí hạt nhân". Tuy nhiên các quan chức Bộ Quốc phòng vẫn giữ thái độ trung lập trong cuộc đấu tranh đảng phái và họ không nghe theo yêu cầu của bà Pelosi, báo New York Times đưa tin.

Các quan chức Bộ Quốc phòng nói, Tổng thống Trump vẫn là Tổng tư lệnh của nước Mỹ và họ sẽ tuân theo mệnh lệnh hợp pháp của ông.

Tổng thống Donald Trump chào đón Lãnh đạo thiểu số Hạ viện Nancy Pelosi khi bà đến dự lễ nhậm chức của ông Trump tại Điện Capitol vào ngày 20 tháng 1 năm 2017 tại Washington, DC (Ảnh của J. Scott Applewhite - Pool / Getty Images)

Tổng thống Donald Trump chào đón Lãnh đạo thiểu số Hạ viện Nancy Pelosi khi bà đến dự lễ nhậm chức của ông Trump tại Điện Capitol vào ngày 20/1/2017 tại Washington, DC (Nguồn ảnh: J. Scott Applewhite - Pool / Getty Images)

Luật sư Lin Wood cảnh báo nguy cơ bạo động ở nước Mỹ

Luật sư Lin Wood mới lên tiếng khẳng định Tổng thống Trump vẫn có cơ hội "phục vụ đất nước thêm 4 năm nữa" và ông cảnh báo nguy cơ bạo động sẽ diễn ra.

Dưới đây là những điểm chính trong bài đăng mới nhất của ông Lin Wood:

- "Chúng ta có một Tổng thống tại mỗi một thời điểm. Tổng thống của chúng ta hiện nay là Donald J. Trump. Khi ông ấy nói, hãy lắng nghe cẩn thận".

- "Tổng thống phải thực hiện các bước để bảo vệ những điều trong Hiến pháp và bảo vệ quyền tự do của chúng ta. Hãy bỏ qua các kênh báo chí lớn. Họ là những kẻ dối trá".

- "Để được an toàn, các bạn nên dự trữ nước, thức ăn, và radio từ 10-12 ngày,… Tôi hy vọng điều này là không cần thiết nhưng hoàn toàn có khả năng những kẻ xấu gây ra bạo lực ở các thành phố lớn của chúng ta".

- "Trump đã tái đắc cử trong một chiến thắng vang dội. Ông ấy sẽ phục vụ đất nước thêm 4 năm nữa. Nhưng Trump có nhiệm vụ phải dọn dẹp mớ hỗn độn được tạo ra trong nhiều năm qua bởi những kẻ xấu, phe Cộng sản và những kẻ phản bội".

Lin Wood phát biểu trong một cuộc họp báo ở Scottsdale, Arizona ngày 8/11/2011 (Eric Thayer / Getty Images)

Luật sư Lin Wood phát biểu trong một cuộc họp báo ở Scottsdale, Arizona ngày 8/11/2011 (Nguồn ảnh: Eric Thayer / Getty Images)

Cập nhật: Ứng dụng Parler mới bị Apple xóa khỏi Apple Store

Ứng dụng Parler có tính năng tương tự Twitter, được nhiều người ủng hộ Trump lựa chọn sau khi Twitter chặn, xóa nhiều tài khoản của họ. Hôm qua Google đã thông báo xóa ứng dụng Parler khỏi kho ứng dụng Google Play. Hôm nay, Apple tiếp bước, xóa ứng dụng này khỏi Apple Store.

Như vậy Big Tech (các hãng công nghệ lớn) đang ra sức trợ giúp đảng Dân chủ chặn tiếng nói của những người ủng hộ Trump.


https://www.ntdvn.com/

 

Posted: 11/01/2021 #views:
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
         
         
         
         
         
         
    
         
         
         
    
Ãm Nhạc:
7
  TIN NHANH NƯỚC MỸ: POMPEO “MỞ CỬA” VỚI ĐÀI LOAN, TRUMP PHẢN PHÁO TWITTER - 01/11/2021

NTD Việt Nam - Một số tin đáng chú ý diễn ra trong đêm qua: Quân đội từ chối yêu cầu của đảng Dân chủ nhằm hạn chế Tổng thống Trump, Luật sư Lin Wood cảnh báo nguy cơ bạo động ở nước Mỹ.

Đọc thêm…
  ĐẠO LUẬT MAGNITSKY: MỘT ÁP LỰC MỚI LÊN CHÍNH PHỦ VIỆT NAM ? - 01/11/2021

Giang Nguyễn - Nhiều chính trị gia trên thế giới đã nhiều lần kêu gọi chính quyền Việt Nam phải tôn trọng nhân quyền và dừng mọi bắt bớ và đàn áp đối với những người bất đồng chính kiến.

Đọc thêm…
  DẤU HIỆU CHO THẤY NGUYỄN PHÚ TRỌNG LO SỢ ĐẢO CHÁNH - 01/11/2021

Nguyễ Duy - Từ những ngày đầu giành chính quyền cho đến hôm nay, ĐCS luôn lo sợ bị lật đổ. Việc lật đổ có thể bằng quân sự cũng có thể là bằng cách tranh giành quyền lực từ bên trong của các đảng phái khác nhau.

Đọc thêm…
  Lá thư của Chủ tịch Đảng Cộng Hòa Quận Nye / Nevada về cuộc bầu cử 3/11/2020 - 01/10/2021

một số người đã hỏi tại sao tôi không ký tên vào bài đăng này. Câu trả lời rất đơn giản: dộc giả mà tôi nhắm đến là hội viên ở các vùng nông thôn và họ đều biết tôi

Đọc thêm…
  KIM JONG UN DÙNG PHÉP THỬ CHÍNH QUYỀN BIDEN - 01/10/2021

Phụng Minh (ĐKN) - Nỗ lực của Tổng thống Trump nhằm kiềm chế Triều Tiên chưa thành công lớn, nhưng ít nhất đã chấm dứt những ngày cũ tồi tệ khi Kim Jong Un liên tục bắn tên lửa vào các vùng biển xung quanh đảo Guam hoặc liên tục nói về việc xây dựng kho vũ khí hạt nhân của quốc gia mình,...

Đọc thêm…
  PHÂN TÍCH CHI TIẾT VỀ NHỮNG ÂM MƯU CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ TRONG BỨC THƯ BỊ PHANH PHUI CỦA BÀ PELOSI - 01/10/2021

Nội dung bức thư vừa mới bị phanh phui từ trong chiếc laptop bị mất của bà Pelosi, quả thật là sự rúng động kinh khủng đối với người dân Mỹ

Đọc thêm…
  BERNIE SANDERS, PHONG TRÀO CẤP TIẾN VÀ ẢO TƯỞNG “DÂN CHỦ XÃ HỘI” MỸ - 01/10/2021

Trần Trung Đạo - Trước khi bàn về quan điểm “dân chủ xã hội”, một hình thái kinh tế xã hội được một số người cổ vũ, có lẽ nên nhắc đến Phong trào Cấp Tiến (Progressive Movement) vì đây là lực cần thiết để thúc đẩy quan điểm “dân chủ xã hội” thuần túy lý thuyết thành hiện thực xã hội.

Đọc thêm…
  TỘI QUÁ CỜ VÀNG ! - 01/10/2021

Việt Nhân - Tổng Thống đương nhiệm Donald Trump, sau khi Quốc hội Mỹ chứng nhận chiến thắng của ông Joe Biden, ông tuyên bố sẽ có chuyển giao quyền lực trong trật tự: Mặc dù tôi hoàn toàn không đồng ý với kết quả của cuộc bầu cử và thực tế khiến tôi phải chấp nhận,...

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 69Canada: 1 China: 5 Reserved: 38 United States: 25 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất