HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Danh sách hội đòan
Đăng ký
Đi vào
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Bài vở đóng góp
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
Sign-up   Login

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
NHÀ CUNG CẤP INTERNET TẠI MỸ CHẶN FACEBOOK VÀ TWITTER

 

Nhà cung cấp Internet tại Mỹ chặn Facebook và Twitter

Logo của các trang web mạng xã hội Mỹ Instagram, Twitter và Facebook. (Ảnh của DENIS CHARLET / AFP qua Getty Images)

Du Miên - Nhà mạng này (Your T1 WIF) tuyên bố không dung túng cho việc Facebook và Twitter, hay bất kỳ công ty công nghệ lớn nào khác, thực hiện việc kiểm duyệt người dùng hoặc “cố gắng loại bỏ đối thủ”, như vụ việc xảy ra với Parler trong vài ngày qua.

Nhà cung cấp mạng Your T1 WIFI đã xác nhận sẽ chặn Facebook và Twitter khỏi dịch vụ mạng không dây của mình đối với một số khách hàng kể từ ngày 13/1, theo báo Breitbart đưa tin.

Trong một email gửi tới khách hàng, nhà mạng Internet Your T1 WIFI cho biết: “Chúng tôi nhận thấy rằng Twitter và Facebook đang tham gia vào việc kiểm duyệt thông tin và khách hàng của chúng tôi".

Công ty này có trụ sở tại Priest River thuộc tiểu bang Idaho của Mỹ. Your T1 WIFI chuyên cung cấp dịch vụ Internet ở các khu vực phía bắc tiểu bang Idaho và ở thành phố Spokane thuộc tiểu bang Washington, báo Washington Times cho biết.

Nhà mạng này nói thêm rằng, họ đã nhận được các cuộc gọi từ khách hàng về Facebook và Twitter.

Cụ thể, email cho biết: “Trong vài ngày qua, chúng tôi liên tục đón nhận các cuộc gọi từ khách hàng bày tỏ lo ngại rằng họ không muốn các trang web này được phép hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu Internet cho họ và họ không muốn con cái mình truy cập các trang web này”.

Your T1 WIFI giải thích, do có quá nhiều khách hàng yêu cầu chặn các trang web này, họ sẽ chặn Facebook và Twitter đối với tất cả khách hàng, trừ khi những người dùng này liên hệ với công ty để yêu cầu quyền truy cập.

Email của công ty tiếp tục: “Có quá nhiều người đã gọi đến nên chúng tôi không thể thực hiện [việc chặn truy cập] cho từng [khách hàng] một, vì vậy chúng tôi sẽ chặn [Facebook và Twitter] và bất kỳ trang web nào khác cũng có thể đang kiểm duyệt".

Công ty này cho biết, khoảng 2/3 khách hàng của họ đã yêu cầu chặn các trang web này.

Nhà cung cấp mạng cũng tuyên bố, họ không dung túng cho việc Facebook và Twitter, hay bất kỳ công ty công nghệ lớn nào khác, thực hiện việc kiểm duyệt người dùng hoặc “cố gắng loại bỏ đối thủ”, như vụ việc xảy ra với Parler trong vài ngày qua.

Họ tuyên bố: "Công ty chúng tôi không tin rằng một trang web hoặc trang mạng xã hội có thẩm quyền kiểm duyệt những gì [người dùng] thấy và đăng, cũng như ẩn thông tin khỏi [người dùng]. Chúng tôi đã đưa ra quyết định chặn không để 2 trang web này được truy cập từ mạng của chúng tôi”.

“Chúng tôi cũng không tha thứ cho những gì Google, Amazon, Twitter, Facebook và Apple đang làm với Parler bằng cách cố gắng thúc đẩy họ phục tùng”, email nhấn mạnh.

Trong một bản email cập nhật gửi cho khách hàng vào ngày 11/1, Your T1 WIFI khẳng định sẽ không chặn các trang web đối với những khách hàng không đưa ra yêu cầu.

Động thái này diễn ra sau khi Twitter xóa vĩnh viễn tài khoản của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump khỏi nền tảng này, đồng thời Facebook cũng tuyên bố khóa tài khoản của Tổng thống “vô thời hạn”. Lý do mà các nền tảng này đưa ra là vì các thông điệp của Tổng thống Trump đều kích động bạo lực và phá hoại quá trình chuyển giao quyền lực cho chính quyền mới đắc cử, theo Washington Times.

Trước khi chính thức chặn tài khoản của ông Trump vĩnh viễn, các nền tảng này cùng với YouTube cũng đã xóa các video của ông mang thông điệp kêu gọi người biểu tình giữ hòa khí và về nhà để tránh xung đột hôm 6/1.


Du Miên (ntdvn.com)

 

Posted: 12/01/2021 #views:
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
         
         
         
         
         
         
    
         
         
         
    
Ãm Nhạc:
6
  NHÀ CUNG CẤP INTERNET TẠI MỸ CHẶN FACEBOOK VÀ TWITTER - 01/12/2021

Du Miên - Nhà mạng này (Your T1 WIF) tuyên bố không dung túng cho việc Facebook và Twitter, hay bất kỳ công ty công nghệ lớn nào khác, thực hiện việc kiểm duyệt người dùng hoặc “cố gắng loại bỏ đối thủ”, như vụ việc xảy ra với Parler trong vài ngày qua.

Đọc thêm…
  KIM JONG UN ĐỔI CHỨC DANH THÀNH TỔNG BÍ THƯ - 01/12/2021

Từ Thúc - Lãnh đạo tối cao Triều Tiên Kim Jong Un gần đây đã thay đổi chức danh của mình từ Chủ tịch thành Tổng bí thư Đảng Lao động cầm quyền, một cấp bậc trước đây do người cha và ông nội quá cố của ông nắm giữ, đồng thời loại bỏ em gái mình ra khỏi bộ máy chính trị đầy quyền lực...

Đọc thêm…
  TỔNG THỐNG TRUMP BAN HÀNH TÌNH TRẠNG KHẨN CẤP TẠI WASHINGTON - 01/12/2021

Du Miên - Ngày 11/1, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã thông qua tuyên bố khẩn cấp tại thủ đô Washington DC, sau khi nhận được yêu cầu của Thị trưởng thành phố là bà Muriel Bowser.

Đọc thêm…
  MÃI VÕ ĐỂ… BẢO VỆ ĐẢNG - 01/12/2021

Trân Văn - “Lễ xuất quân bảo vệ đại hội đảng lần thứ 13” vừa diễn ra hôm 10 tháng 1 tại Hà Nội chính là bằng chứng cho thấy nhận thức của giới lãnh đạo đảng hiện nay lệch lạc tới mức đáng ngại.
 

Đọc thêm…
  THÓI DỐI TRÁ HAY CHỨNG TỰ KỶ CỦA NGƯỜI CỘNG SẢN ? - 01/12/2021

Tân Phong - Báo chí trong nước thời gian qua thi nhau giựt tít “GDP bình quân đầu người của Việt Nam năm 2035 đạt trên 10.000 USD” – được cho là theo đánh giá của IMF mà không rõ trích dẫn từ nguồn tài liệu nào và ai là người đưa ra đánh giá này.

Đọc thêm…
  THAM QUYỀN CỐ VỊ HAY CÒN LÝ DO NÀO KHÁC ? - 01/11/2021

Đỗ Ngà - Trước thềm hội nghị trung ương 15 dự kiến sẽ diễn ra trong vài ngày sắp tới thì Bộ Chính Trị đã có cuộc họp để chốt 2 suất đặc biệt vào ngày 9/1 vừa qua. Thông tin về kì họp này không được báo chí chính thông của CS thông báo nhưng BBC lại nắm được.

Đọc thêm…
  POMPEO GÂY BẤT NGỜ CHO TRUNG CỘNG KHIẾN BIDEN RƠI VÀO TÌNH THẾ KHÓ KHĂN - 01/11/2021

Phụng Minh (ĐKN) - Ngoại trưởng Mike Pompeo hôm thứ Bảy đã đưa ra quy tắc ứng xử với Đài Loan. Ông Pompeo thông báo rằng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã chấm dứt các quy tắc nhằm ngăn cấm các cuộc tiếp xúc chính thức với các quan chức Đài Loan,...

Đọc thêm…
  ĐƠN YÊU CẦU BÃI NHIỆM THỐNG ĐỐC CALIFORNIA GAVIN NEWSOM VƯỢT QUÁ 1 TRIỆU CHỮ KÝ - 01/11/2021

Zachary Stieber - Đơn yêu cầu bãi nhiệm Thống đốc California Gavin Newsom đã vượt quá một triệu chữ ký trong tuần này. Có khoảng 9 tuần nữa để các nhà tổ chức thu thập thêm 500,000 chữ ký, điều đó sẽ đưa đơn yêu cầu này vào lá phiếu để người dân California đi bầu. Ngày 17/03 là hạn chót.

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 56China: 3 Reserved: 37 United States: 16 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất