HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Danh sách hội đòan
Đăng ký
Đi vào
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Bài vở đóng góp
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
Sign-up   Login

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
NHỮNG VỞ KỊCH TỐN KÉM

 

Những vở kịch tốn kém (Đỗ Ngà)

Đỗ Ngà - ĐCS xây dựng lực lượng lãnh đạo tương lai bằng hình thức ươm mần những hạt giống đỏ, những hạt giống ấy CS gọi là “cán bộ nguồn”. Sau khi có hạt, CS gieo nó vào những vị trí đã sắp đặt sẵn, và họ gọi nó là “cơ cấu”. Cách xây dựng đội ngũ lãnh đạo như thế về bản chất nó là sự sắp đặt. Sự sắp đặt ấy nó xuất phát từ ý muốn của các lãnh đạo bên trên chứ nó không xuất phát từ nỗ lực của các hạt giống, chính vì vậy mà trong xã hội mới có câu truyền miệng “mười năm phấn đấu không bằng một lần cơ cấu”. Cơ cấu là cách chọn người đặc trưng của ĐCS, đó là sự áp đặt một cách duy ý chí từ bên trên.

Bầu cử là hình thức chọn người từ lá phiếu của thành phần có ít quyền lực hoặc không có quyền lực ở  bên dưới, nó ngược với cách chọn người theo dạng cơ cấu. Như vậy trò bầu cử của ĐCS nó chỉ là vở kịch không hơn không kém. Anh đã chọn rồi còn bắt dân bầu nữa làm gì? Vô lý vậy? Ấy vậy mà CS vẫn đều đặn dựng những vở kịch tốn kém ấy. Để lá phiếu khớp với danh sách được cơ cấu thì tất mọi công việc liên quan đến bầu cử đảng ôm hết: tổ chức bầu cử cũng đảng; đếm phiếu cũng đảng; và thông báo kết quả cũng đảng. Đấy là một vở kịch mà đảng đóng mọi vai, chính vì thế nên mới có điều “thần kỳ” xảy ra. Đó là kết quả bầu cử luôn trùng khớp với danh sách nhân sự được cơ cấu.

Thực tế thì hiện nay nhân sự cho đại hội 13 đã định đoạt ở các kì hội nghị trung ương kéo dài từ đội nghị trung ương 8 năm 2018 đến hội nghị trung ương 15 mới vừa kết thúc vào ngày 17/1 vừa rồi. Như vậy là đại hội 13 diễn ra vào ngày 25/1 đến 2/2 sắp tới chỉ là vở kịch, và những cuộc bầu cử toàn dân hay bầu cử nội bộ đảng sau đó đều là vở kịch nốt. Đối với dân, những vở kịch đó là không cần thiết nhưng đối với đảng thì nó rất cần. Vì sao? Vì một chính quyền mà vắng bóng bầu cử thì làm sao đảng mở miệng ra hót “bài ca dân chủ” với dân và với thế giới được?! Vậy nên phải diễn dù biết rằng để diễn vở kịch này có thể tốn hàng trăm, thậm chí hàng ngàn tỷ tiền của dân.

Như vậy thì đến đây có thể nhận ra vì sao đảng đưa mục nhân sự đại hội 13 vào diện “tuyệt mật”. Phải “tuyệt mật” chứ? Không “tuyệt mật” thì làm sao vở diễn dân chủ này “như thật” được? Chả nhẽ nói toạc móng heo ra hết thì vở kịch ấy còn giá trị gì nữa đây? Vậy nên phải gói nó vào cái gói “tuyệt mật” để tạo tính bất ngờ cho vở kịch.

Sắp tới CS sẽ diễn 3 vở kịch ngàn tỷ:

Vở thứ nhất là đại hội 13, đảng viên sẽ bỏ phiếu nội bộ bầu ra trung ương đảng và bộ chính trị. Chắc chắn kết quả luôn trùng khớp với anh sách đã chọn trong các kỳ hội nghị trung ương trước đó;

Vở thứ nhì là bầu cử quốc hội khóa 15 và hội đồng nhân dân các cấp. Chắc chắn kết quả cũng sẽ trùng khớp với danh sách mà đảng đã chọn ra trước đó;

Vở kịch thứ ba là quốc hội khóa 15 sẽ bỏ phiếu bầu ra tứ trụ. Chắc chắn kết quả cũng sẽ trùng khớp với những chọn lựa của đảng trong những hội nghị trung ương trước đó.

Bầu cử trong đảng cũng chỉ là vở kịch, bầu cử trong dân cũng chỉ là vở kịch, bầu cử trong quốc hội cũng chỉ là vở kịch. Các vở kịch này được dàn dựng từ chính tiền mồ hôi nước mắt của dân. Đó là thực tế. Dùng tiền của dân để dựng lên một trò lừa gạt dân thì đó chỉ có thể là CS, bởi bản chất của họ vốn không bao giờ có liêm sỉ nhưng lại rất thừa sự khốn nạn.


Đỗ Ngà

 

Posted: 20/01/2021 #views:
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
         
         
         
         
         
         
    
         
         
         
    
Ãm Nhạc:
5
  NHỮNG VỞ KỊCH TỐN KÉM - 01/20/2021

Đỗ Ngà - ĐCS xây dựng lực lượng lãnh đạo tương lai bằng hình thức ươm mần những hạt giống đỏ, những hạt giống ấy CS gọi là “cán bộ nguồn”. Sau khi có hạt, CS gieo nó vào những vị trí đã sắp đặt sẵn, và họ gọi nó là “cơ cấu”.

Đọc thêm…
  MỘT CƠN BÃO HOÀN HẢO TÌM CÁCH HỦY DIỆT HOA KỲ - 01/20/2021

Michael Walsh - Năm 2021 bắt đầu, và cuộc chiến chống lại văn hóa của chúng ta chuyển sang giai đoạn cao trào. Sự hội tụ của việc phản kháng đối với nhiệm kỳ của Tổng thống (TT) Trump, sự trỗi dậy của những đại công ty công nghệ độc quyền, sự hoảng loạn giả tạo do việc biến virus Trung Cộng...

Đọc thêm…
  ĐẢNG CỦA… THẤP, CÒI ! - 01/20/2021

Trân Văn - Gần 25% trẻ em Việt Nam dưới năm tuổi nằm trong nhóm… thấp, còi vì suy dinh dưỡng (SDD). Nói cách khác cứ bốn đứa trẻ dưới năm tuổi tại Việt Nam thì có một bé do thiếu ăn, thiếu các dưỡng chất cần thiết nên không thể phát triển một cách bình thường!

Đọc thêm…
  TÍN ĐỒ HỘI THÁNH TIN LÀNH ĐẤNG CHRIST BỊ “ĐẤU TỐ” - 01/20/2021

Giang Nguyễn - Công an xã Ea Lâm và huyện Sông Hình, tỉnh Phú Yên vào tuần qua phát động gia tăng áp lực, đe dọa thành viên Hội Thánh Tin Lành Đấng Christ Tây Nguyên. Đây là lời kể của ông Rô Da, một người dân địa phương:

Đọc thêm…
  NGƯỜI THỨ BA CHẾT Ở ĐỒN CÔNG AN CSVN TRONG THÁNG GIÊNG - 01/20/2021

TN (Người Việt) - Chưa hết Tháng Giêng đầu năm 2021, có thêm nạn nhân thứ ba chết trong đồn công an CSVN. Người này là cư dân thị trấn Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Đọc thêm…
  GÁNH NẶNG NÀY AI LO ? - 01/19/2021

VietBF - Nhìn cái hình dòng người lũ lượt kéo đến biên giới giữa Mỹ với Mexico. Họ nuôi hy vọng vì Biden hứa như vậy. Biden hứa sẽ dỡ bỏ bức tường biên giới mà TT Trump đã xây. Bức tường có giá gần chục tỉ dollar.
 

Đọc thêm…
  Pelosi phát động cuộc tấn công kinh tởm chống lại những người theo đạo Thiên chúa, buộc tội họ bán dân chủ vì không ủng hộ phá thai - 01/19/2021

Trong chương trình podcast của ứng cử viên tổng thống Hillary Clinton thất bại, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã phát động một cuộc tấn công ghê tởm vào những người theo đạo Cơ đốc khi bà cáo buộc họ bán đứng nền dân chủ vì phản đối việc phá thai.

Đọc thêm…
  TẠI SAO ĐẢNG DÂN CHỦ LẠI LO LẮNG VỀ VỆ BINH QUỐC GIA KHI LỰC LƯỢNG NÀY ĐANG BẢO VỆ LỄ NHẬM CHỨC CHO JOE BIDEN ? - 01/19/2021

Đông Bắc - Trong những ngày gần đây, các đảng viên đảng Dân chủ, truyền thông cánh tả và cả thế lực Nhà nước Ngầm đang lo lắng về lòng trung thành của Lực lượng Vệ binh Quốc gia, khi nhóm binh sĩ này đang đảm nhận bảo vệ an ninh cho lễ nhậm chức của Joe Biden ngày càng cận kề.

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 70Canada: 2 China: 6 Reserved: 37 United States: 25 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất