HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Danh sách hội đòan
Đăng ký
Đi vào
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Bài vở đóng góp
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
Sign-up   Login

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
108 NGƯỜI NHẬP CƯ BẤT HỢP PHÁP, ĐƯỢC CƠ QUAN TUẦN TRA BIÊN GIỚI Ở TEXAS XÉT NGHIỆM, DƯƠNG TÍNH VỚI COVID-19

108 Người nhập cư bất hợp pháp được Cơ quan Tuần tra Biên giới ở Texas xét nghiệm dương tính với COVID-19 

Preliminary Border Patrol data shows US-Mexico border apprehensions  continue to decline - CNNPolitics

Các quan chức cho biết, hơn 100 người nhập cư bất hợp pháp vào Texas kể từ cuối tháng 1 đã được các nhân viên Tuần tra Biên giới Hoa Kỳ xét nghiệm dương tính với virus Đảng CS Tàu (virus CCP), nguyên nhân gây ra COVID-19.

Felipe Romero, phát ngôn viên của Brownsville, Texas, nói với Fox News rằng 108 người di cư có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút CCP kể từ ngày 25 tháng 1 - khi quá trình xét nghiệm nhanh bắt đầu. Con số đó đại diện cho khoảng 6,3% tổng số người di cư không có giấy tờ đã được kiểm tra nhanh tại bến xe buýt của Brownsville, nhân viên này cho biết.

Các viên chức tại Bộ An ninh Nội địa (DHS), cơ quan giám sát Tuần tra Biên giới, đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Đại Kỷ Nguyên.

Romero nói với Fox rằng thành phố không có thẩm quyền ngăn cản những người di cư có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút đi du lịch đến bất kỳ nơi nào khác trên nước Mỹ, mặc dù các quan chức đã khuyên họ nên cách ly và tuân theo các hướng dẫn y tế liên bang.

“Thành phố Brownsville tiếp tục tuân theo tất cả các hướng dẫn do CDC và (Bộ Dịch vụ Y tế Tiểu bang) cung cấp cho COVID-19. Những người di cư có kết quả xét nghiệm dương tính tại cơ sở B-Metro được thông báo về các thủ tục kiểm dịch và được yêu cầu giữ giãn cách xã hội, ”Romero cũng nói với Noticias Telemundo Investiga.

“Có một số tổ chức phi chính phủ cung cấp nguồn lực cho một trường hợp tích cực,” ông nói với cửa hàng. “Ví dụ, các tổ chức giúp kiểm dịch tại một nơi trú ẩn hoặc tại một khách sạn. Kể từ khi Thành phố bắt đầu kiểm tra những người di cư vào ngày 25 tháng 1, đã có 6,3 phần trăm các trường hợp dương tính. Tỷ lệ tích cực của Quận Cameron là 13,8 phần trăm. ”

Một số người nhập cư bất hợp pháp nói với Noticias Telemundo Investiga rằng họ có kết quả dương tính với virus CCP sau khi làm xét nghiệm nhanh ở Brownsville, nơi nằm gần biên giới Hoa Kỳ-Mexico.

Miriam Izaguirre, ở Honduras, nói với Noticias Telemundo Investiga vào ngày 2 tháng 3. “Chúng tôi đã được kiểm tra COVID và họ đã tách ra khoảng 8 người trong số chúng tôi vì chúng tôi dương tính”. Cô ấy đang đợi để đón xe buýt đến Houston.

Một số người nhập cư bất hợp pháp nói với mạng rằng họ đã có kết quả dương tính cho biết họ đang có kế hoạch đến New Jersey, Maryland và North Carolina.

Eva Orellana, 29 tuổi, nói với cửa hàng rằng cô ấy dự định đến Bắc Carolina.

“Trên đường đi, chúng tôi luôn đeo khẩu trang, bôi gel, rửa tay,” cô nói. "Thực sự, tôi không cảm thấy gì cả."

Dân Biểu Henry Cuellar (D-Texas), đại diện cho đơn vị bầu cử nằm một phần trên biên giới, nói với Fox News trong tuần này rằng sự gia tăng của người di cư dọc theo biên giới có thể biến thành một cuộc khủng hoảng toàn diện.

“Nó chưa phải là một cuộc khủng hoảng, nhưng nó sẽ trở thành một cuộc khủng hoảng,” Cuellar cảnh báo. “Các con số đang tăng lên, và như báo cáo của bạn vừa nói cách đây vài phút, các con số đang tăng lên mỗi ngày. Số lượng trẻ em không có người đi kèm, số lượng các gia đình đến ở đang tăng lên mỗi ngày.

“Ở địa hạt của tôi, chỉ vài ngày trước: 166 người. Và nó tiếp tục, và chỉ là những con số khác nhau đang tăng lên. Vì vậy, nó chưa phải là một cuộc khủng hoảng, nhưng nó sẽ đến rất sớm. "

Đảng Dân chủ lưu ý rằng mối quan tâm của ông không chỉ là về sự gia tăng người di cư - mà còn là vi rút.

Ông nói “Bạn thêm số COVID-19 của dân di cư bất hơp pháp đem vào. Cọng thêm vào rất nhiều cộng đồng biên giới không được tiêm vắc-xin đủ nhanh. Hậu quả sẽ như thế nào ? Thực tế là họ không cho phép những người có thị thực hợp pháp Mexico đi qua, nhưng họ cho những người không có giấy tờ vào, điều đó gây ra mối lo ngại cho tôi và rất nhiều lãnh đạo cộng đồng biên giới của tôi ở đó, ”.

Nguồn Tiếng Anh

Posted: 04/03/2021 #views:
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
         
         
         
         
         
         
    
         
         
         
    
Ãm Nhạc:
3
  108 NGƯỜI NHẬP CƯ BẤT HỢP PHÁP, ĐƯỢC CƠ QUAN TUẦN TRA BIÊN GIỚI Ở TEXAS XÉT NGHIỆM, DƯƠNG TÍNH VỚI COVID-19 - 03/04/2021

Các quan chức cho biết, hơn 100 người nhập cư bất hợp pháp vào Texas kể từ cuối tháng 1 đã được các nhân viên Tuần tra Biên giới Hoa Kỳ xét nghiệm dương tính

Đọc thêm…
  NHÓM TNS LƯỠNG ĐẢNG ĐỀ XUẤT DỰ LUẬT TƯỚC QUYỀN LỰC CHIẾN TRANH CỦA ÔNG BIDEN - 03/03/2021

Ngọc Mai (ĐKN) - Hôm thứ Tư (3/3), một nhóm Thượng nghị sĩ lưỡng đảng – do ông Todd Young (đảng Cộng hòa) và Tim Kaine (đảng Dân chủ) lãnh đạo – đã giới thiệu dự luật nhằm bác bỏ quyền lực chiến tranh của Tổng thống Joe Biden, theo Politico.

Đọc thêm…
  MIẾN ĐIỆN: CẢNH SÁT TIẾP TỤC BẮN NGƯỜI BIỂU TÌNH, BẤT CHẤP KÊU GỌI ‘‘KIỀM CHẾ’’ CỦA ASEAN - 03/03/2021

Trọng Thành - Bạo lực cảnh sát tiếp diễn tại Miến Điện. Hôm nay, 03/03/2021, các lực lượng an ninh tiếp tục bắn vào người biểu tình ở nhiều nơi, làm ít nhất 6 người thiệt mạng. Trước đó, khối ASEAN ra tuyên bố bày tỏ quan ngại về tình hình Miến Điện và kêu gọi các bên « kiềm chế ».

Đọc thêm…
  MỘT DÂN BIỂU ĐẢNG DÂN CHỦ CHỈ TRÍCH 'THẢM HỌA' TRONG CHÍNH SÁCH NHẬP CƯ CỦA ÔNG BIDEN - 03/03/2021

Du Miên - Một nhà lập pháp đảng Dân chủ đã hòa chung tiếng nói của những thành viên đảng Cộng hòa để bày tỏ sự không hài lòng với các chính sách nhập cư của tân Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden.

Đọc thêm…
  HÌNH ẢNH BẮC KINH “TAN VỠ” NĂM 2020? 80% NGƯỜI MỸ GHÉT ĐẢNG CỘNG SẢN TÀU (ĐCST) - 03/03/2021

Trần Kiên (ĐKN) - Một cuộc khảo sát gần đây của công ty tư vấn và phân tích Gallup cho thấy mức độ yêu thích của người dân Hoa Kỳ đối với Trung cộng đã giảm xuống mức thấp kỷ lục.

Đọc thêm…
  PHÒNG THƯƠNG MẠI HOA KỲ THÚC GIỤC ÔNG BIDEN TÁCH RỜI KINH TẾ VỚI TRUNG CỘNG KHI CHÍNH QUYỀN ĐANG ĐI NGƯỢC LẠI - 03/03/2021

Thủy Tiên - Theo một nghiên cứu của Mỹ về mối quan hệ kinh tế với Trung cộng, hai nền kinh tế lớn nhất thế giới đang hướng tới một cuộc ly hôn không thể tránh khỏi, nhưng Mỹ cần phải quản lý quá trình này một cách có mục tiêu và cẩn trọng.

Đọc thêm…
  ĐỊA CHÍNH TRỊ NGÀY CÀNG BẤT ỔN DƯỚI THỜI ÔNG BIDEN, KHÔNG PHẢI DƯỚI CHÍNH QUYỀN TRUMP - 03/03/2021

Hữu Nguyên - Tâm An - Giờ mới là lúc chúng ta cần phải nhận thức rằng rủi ro lớn nhất trong kinh tế - chính trị toàn cầu là “căng thẳng và bất ổn địa chính trị leo thang và sẽ tiếp tục leo thang mạnh mẽ trong suốt 4 năm tới”...

Đọc thêm…
  LẬT TẨY TRÒ MUA BÁN GHẾ VÀ TRÒ TỰ VẼ KẾT QUẢ BẦU CỬ - 03/02/2021

Đỗ Ngà - Theo Nghị quyết số 1185/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội thì quy định thành phần cho 500 ghế đại biểu quốc hội như sau: Trung ương chiếm 207 ghế và địa phương là 293 ghế. Trong 207 ghế của trung ương ấy, thì đó toàn là cơ cấu cố định với cơ quan đảng,...

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 77Canada: 1 China: 10 Reserved: 38 United States: 28 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất