HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Danh sách hội đòan
Đăng ký
Đi vào
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Bài vở đóng góp
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
Sign-up   Login

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
SIDNEY POWELL: GIÁM ĐỐC DOMINION BIẾN MẤT, TRỤ SỞ TẠI MỸ VÀ CANADA ĐÓNG CỬA

 

Sau khi trốn tránh điều trần, Giám đốc Dominion đã biến mất? – Nguyễn Xuân  Châu

Ảnh phải: Luật sư Sidney Powell của Tổng thống Trump (ảnh: Epoch Times), ảnh trái: Eric Coomer, Giám đốc chiến lược sản phẩm và bảo mật, và là phó chủ tịch của hãng Dominion Voting System (ảnh: Chụp màn hình video).

Trình Văn - Luật sư Sidney Powell của đội pháp lý Tổng thống Trump đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Newsmax vào thứ Sáu (20/11) rằng, giám đốc chiến lược sản phẩm và bảo mật của hãng Dominion đã biến mất, hai trụ sở chính của Dominion tại Canada và Mỹ cũng đóng cửa.

Hôm thứ Sáu, người dẫn chương trình của Newsmax Howie Carr đã phỏng vấn luật sư Sidney Powell. Bà cho biết, Eric Coomer — giám đốc chiến lược sản phẩm và bảo mật, và là phó chủ tịch của hãng Dominion Voting System Corporation— đã biến mất và không ai có thể tìm thấy. Ngoài ra, trụ sở chính của Dominion tại Toronto Canada và ở Denver, Colorado Hoa Kỳ cũng đã đóng cửa.

Bà Powell cũng đề cập đến việc trụ sở chính ở Toronto của Dominion từng dùng chung tòa nhà với văn phòng tổ chức cánh tả và cá sấu tài chính quốc tế George Soros, nhưng hiện tại nó đã trống rỗng. Bà Sidney tin rằng từng có nhiều tài liệu liên quan đến gian lận bầu cử trong toà nhà đó.

CBLCRSHR
@cblcrshr
1/2
Dominion has disappeared.
Coomer no where to be found.

The FBI and CIA are complicit.

“We will expose ALL of them in the next few weeks”

Absolutely explosive interview with @SidneyPowell1 just now on Newsmax.

They all knew!!

@GenFlynn @GoJackFlynn @JosephJFlynn1

Ngoài ra, Dominion cũng hủy ngang buổi điều trần dự kiến vào thứ Năm (19/11) với Hạ viện Pennsylvania. Hạ viện Pennsylvania đã tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Sáu (20/11) để chất vấn Dominion khi đang có rất nhiều nghi vấn rằng Dominion thao túng Tổng tuyển cử Tổng thống, ở đó ông Seth Grove, thành viên của Ủy ban, đã chỉ trích: “NẾU KHÔNG CÓ GÌ ĐỂ GIẤU, TẠI SAO PHẢI NÉ CHÚNG TÔI?”

Việc Dominion đột ngột hủy ngang và không có mặt trong phiên điều trần chắc chắn sẽ làm gia tăng nghi ngờ, và tăng cường độ tin cậy cho những cáo buộc từ phía Tổng thống Trump.

Cách đây vài hôm, Internet lan truyền rằng kể từ ngày bầu cử 3/11, hơn 100 người trong số 243 nhân viên của Dominion đã xóa dữ liệu cá nhân của họ trên LinkedIn. Vậy dường như có nghĩa là gần 1/2 nhân viên của Dominion “biến mất”, những người còn lại dường như đang ở Serbia, hay các trụ sở khác ở châu Âu của Dominion.

Rosie memos
@almostjingo
Umm why are all the Dominion people deleting their profiles on LinkedIn AND looks like all their software engineers are in Serbia. Nothing could go wrong

Image

Ngoài ra, Eric Coomer cũng từng bị phát hiện là có quan hệ với tổ chức bạo lực Antifa, thông tin anh ta làm giám đốc cũng bị xoá khỏi trang web Dominion.

Người dẫn chương trình Jim Hoft của kênh Gateway Pundit đã có cuộc phỏng vấn với Joe Oltmann (Oltmann là nhà sáng lập FEC United – Faith Education Commerce – người tiết lộ cách anh thâm nhập vào Antifa và làm thế nào trong cuộc nói chuyện với thành viên của Antifa, anh khám phá ra “Eric của Dominion” được cho là một phần trong cuộc trò chuyện trong suốt tuần hồi 27/9/2020).

Oltmann nói với Gateway Pundit rằng “Eric” nói với các thành viên của Antifa rằng họ cần “tiếp tục gây áp lực”. Khi một người trong nhóm nói chuyện hồi tháng Chín hỏi, “Eric là ai vậy?”, ai đó đã trả lời, “Eric là anh chàng ở Dominion ấy”.

Michelle Malkin
@michellemalkin
·
Nov 16
ICYMI: #ExposeDominion #WhoIsEricCoomer #JoeOltmann

Denver Business Owner: Dominion's Eric Coomer Is an Unhinged Sociopath -- His Internet Profile Is Being Deleted and Erased (AUDIO)

Oltmann bắt đầu tìm hiểu sâu thêm về Eric Coomer, cố gắng tìm ra bất cứ điều gì có thể về anh ta. Cuối cùng, Oltmann cũng ‘đào phải vàng’ khi anh ấy có thể (một cách hợp pháp) truy cập vào trang Facebook mà anh cho là của Phó tổng giám đốc Dominion – Eric Coomer.

Joe Oltmann cho biết, anh chưa từng thấy sự thù hằn và cay độc đến vậy từ ai đó có bằng tiến sĩ vật lý hạt nhân. Oltmann giải thích rằng Coomer thực sự đăng lại tuyên ngôn của Antifa đối với Tổng thống Trump trên trang Facebook của mình.

Oltmann nói với Gateway Pundit rằng, anh tin Eric Coomer bị bệnh tâm thần và là một kẻ rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Coomer trong ngày thì đóng vai trò là giám đốc điều hành công ty, và đồng thời là người ghét Trump và ủng hộ Antifa trong đời tư riêng của mình.

Sau khi Joe Oltmann phơi bày chuyện của Eric Coomer thì đã bị Twitter ‘cấm cửa’.

Sau đó, Joe Oltmann nói với Gateway Pundit rằng anh nhận được rất nhiều lời đe dọa đến tính mạng sau khi phanh phui chuyện của Coomer và hệ thống Dominion.

Trong cuộc họp, một thành viên Antifa hỏi Coomer, nếu Trump thắng thì sao, Coomer trả lời: “Đừng lo lắng về cuộc bầu cử, Trump sẽ không thắng. Tôi bảo đảm điều đó!”

Trong cuộc phỏng vấn vào thứ Sáu (20/11) với Newsmax, khi được hỏi có bất kỳ bằng chứng nào về nhận xét của Coomer tại cuộc họp của Antifa hay không, luật sư Sidney trả lời rằng nhóm pháp lý của bà ấy đã thu thập được những lời khai và video tuyên thệ liên quan.


Trình Văn (trithucvn)

 

Posted: 22/11/2020 #views:
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
         
         
         
         
         
         
    
         
         
         
    
Ãm Nhạc:
3
  SIDNEY POWELL: GIÁM ĐỐC DOMINION BIẾN MẤT, TRỤ SỞ TẠI MỸ VÀ CANADA ĐÓNG CỬA - 11/22/2020

Trình Văn - Luật sư Sidney Powell của đội pháp lý Tổng thống Trump đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Newsmax vào thứ Sáu (20/11) rằng, giám đốc chiến lược sản phẩm và bảo mật của hãng Dominion đã biến mất, hai trụ sở chính của Dominion tại Canada và Mỹ cũng đóng cửa.

Đọc thêm…
  BẦU CỬ NƯỚC MỸ NĂM 2020 QUÁ PHỨC TẠP ! - 11/21/2020

Lê Thành Nhân - Thật khó tin ở những cơ quan truyền thông “tầm cỡ” thường làm nhiệm vụ trung lập để cung cấp tin tức trung thực cho quần chúng, thì nay không dám tin những tin tức họ đưa ra! tất cả diễn ra trong tình trạng hỗn loạn “phủ bênh phủ, huyện bênh huyện”.

Đọc thêm…
  BIDEN CHƯA CHÍNH THỨC LÀ TỔNG THỐNG NHƯNG ĐÃ CÓ NHIỀU MÓN NỢ CẦN PHẢI THANH TOÁN - 11/21/2020

Việt Anh - Hạ nghị sĩ Jody Hice – Thành viên cấp cao của Tiểu ban Điều hành Chính phủ đã gửi thư đến lãnh đạo Cơ quan Dịch vụ Công Hoa Kỳ – Emily Murphy, người chịu trách nhiệm về việc thuyên chuyển tổng thống.

Đọc thêm…
  TÒA ÁN TỐI CAO MỸ THAY ĐỔI NHÂN SỰ: 4 THẨM PHÁN BẢO THỦ CHỊU TRÁCH NHIỆM TẠI CÁC BANG CHIẾN ĐỊA - 11/21/2020

Lương Phong - Vào ngày 20/11, Tòa án Tối Cao Mỹ đã tiến hành một sự thay đổi nhân sự, tuyên bố chỉ định 4 thẩm phán phe bảo thủ cho các tòa án phúc thẩm của 4 bang chiến địa.

Đọc thêm…
  LÃO QUÁI DONALD TRUMP ĐÃ XỚI TUNG NƯỚC MỸ VÀ THẾ GIỚI - 11/21/2020

Nguyen Khan - Sau gần ba năm làm tổng thống, lão quái Donald Trump đã xới tung nước Mỹ và thế giới, khiến không ít người đặt ra câu hỏi, động cơ nào khiến lão quái chọc ngoáy vào trật tự thế giới đã được định hình lâu đời, chọc ngoáy cả chính trường Mỹ ?

Đọc thêm…
  VỀ MỘT LOÀI KHỈ MỚI XUẤT HIỆN Ở VIỆT NAM - 11/21/2020

Nguyễn Lương Tuyền - quê hương tan nát. Khoảng hơn 4 triệu người đã bị chết vì những điên rồ của lũ khỉ Cộng Sản. Hồ Khỉ Tặc đã chết ngày 2/9/1969 tại Hà Nội. Hồ chết đúng vào ngày 2/9 là ngày kỷ niệm của CSVN.

Đọc thêm…
  MỸ GIA TĂNG MỨC ĐỘ “SẴN SÀNG” Ở ĐÔNG NAM Á - 11/21/2020

Trân Văn - Sau sự kiện Tư lệnh Không quân khu vực Thái Bình Dương của quân đội Mỹ yêu cầu các đơn vị thuộc quyền chỉ huy của ông phải sẵn sàng cho cuộc chiến với Trung cộng ở khu vực Thái Bình Dương...

Đọc thêm…
  NHÌN LẠI NGUYÊN NHÂN ẤN ĐỘ RÚT KHỎI RCEP - 11/20/2020

Đỗ Ngà - Hàng hóa Trung Cộng có thể xâm nhập mọi thị trường, từ thị trường dễ tính như Việt Nam cho đến những thị trường khó tính như Mỹ và EU cũng đều không thoát khỏi làn sóng hàng Tàu.

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 66Reserved: 38 United States: 28 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất