HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Danh sách hội đòan
Đăng ký
Đi vào
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Bài vở đóng góp
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
Sign-up   Login

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
TT BIDEN NỐI LẠI VIỆN TRỢ CHO CHÍNH QUYỀN NỔI TIẾNG TÀI TRỢ KHỦNG BỐ

 

Cập nhật tối 5/3: Án chồng án Vũ 'Nhôm' tiếp tục bị điều tra; Tổng thống Biden  nối lại viện trợ cho chính quyền nổi tiếng tài trợ khủng bố | Tin360

Ông Joe Biden và tổng thống Palestine Mahmoud Abbas năm 2016 (ảnh chụp màn hình youtube/ AP)

Ngọc Mai (ĐKN) - Chính quyền TT Biden sẽ nối lại viện trợ từ tiền thuế của người Mỹ cho người Palestine, mặc dù chính phủ Palestine vẫn tiếp tục sử dụng số tiền này để chi trả cho những kẻ khủng bố và gia đình của chúng, theo Washington Free Beacon.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Ned Price trong tuần này xác nhận rằng chính quyền sẽ đảo ngược quyết định của cựu Tổng thống Donald Trump về việc cắt viện trợ của Mỹ cho chính phủ Palestine và các tổ chức Liên hợp quốc cung cấp dịch vụ trong khu vực. Hiện, Hoa Kỳ có ý định “cung cấp hỗ trợ có lợi cho tất cả người Palestine, bao gồm cả những người tị nạn [Palestine],” ông Price nói.

Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh chính phủ Palestine tiếp tục chi tiền viện trợ quốc tế cho một chương trình có tên gọi là “pay-to-slay” (Tạm dịch: Chi tiền để giết chóc). Trong chương trình này, một phần lớn số tiền được chi trả để chăm sóc cho những kẻ khủng bố bị giam cầm và gia đình của chúng

Việc nối lại viện trợ của chính quyền ông Biden cũng có thể vi phạm Đạo luật Lực lượng Taylor lưỡng đảng năm 2017, đã được Quốc hội thông qua. Theo đó, cấm chính phủ Mỹ viện trợ tiền thuế của người Mỹ cho chính quyền Palestine trừ khi nước này chấm dứt chương trình tài trợ khủng bố. Bộ Ngoại giao vẫn chưa giải thích làm thế nào chính quyền ông Biden nối lại viện trợ của Hoa Kỳ mà không vi phạm đạo luật này.

Một quan chức Bộ Ngoại giao quen thuộc với vấn đề này nói với Washington Free Beacon rằng “bất kỳ quyết định nào liên quan đến việc nối lại hỗ trợ cho Bờ Tây và Gaza sẽ nhất quán với các yêu cầu theo luật liên quan của Hoa Kỳ.”

Trong năm 2020, chính phủ Palestine được cho là đã chi khoảng 155 triệu USD cho những kẻ khủng bố bị bỏ tù và tuyên bố sẽ tiếp tục chương trình tài trợ này, bất chấp các điều luật của Hoa Kỳ như Đạo luật Lực lượng Taylor. Khoảng 3,2% ngân sách của chính quyền Palestine được phân bổ cho chương trình này, theo cơ quan giám sát chính phủ Palestine Media Watch (PMW).

Nhiều khoản tài trợ trong số này đã được chính phủ Palestine che giấu thông qua việc chuyển khoảng 300 triệu USD cho Tổ chức Giải phóng Palestine (PLO), một nhóm kháng chiến vũ trang do tổng thống Palestine Mahmoud Abbas lãnh đạo, theo PMW.

Chính phủ Palestine đã che giấu Hoa Kỳ cũng như cộng đồng các nhà tài trợ quốc tế về các khoản tài trợ cho khủng bố. Trong khi chính quyền Palestine được yêu cầu cung cấp thông tin minh bạch cho các nhà tài trợ quốc tế để nhận tài trợ, PLO không bị yêu cầu cung cấp thông tin này.

 

Posted: 05/03/2021 #views:
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
         
         
         
         
         
         
    
         
         
         
    
Ãm Nhạc:
2
  TT BIDEN NỐI LẠI VIỆN TRỢ CHO CHÍNH QUYỀN NỔI TIẾNG TÀI TRỢ KHỦNG BỐ - 03/05/2021

Ngọc Mai (ĐKN) - Chính quyền TT Biden sẽ nối lại viện trợ từ tiền thuế của người Mỹ cho người Palestine, mặc dù chính phủ Palestine vẫn tiếp tục sử dụng số tiền này để chi trả cho những kẻ khủng bố và gia đình của chúng, theo Washington Free Beacon.

Đọc thêm…
  LIỆU CHÍNH PHỦ TT BIDEN SẼ CÓ CHÍNH SÁCH MỚI VỚI TRUNG CỘNG ? - 03/05/2021

Cheng Xiaonong - Không còn chút nghi ngờ gì, trong số những thách thức mà TT Joe Biden đang phải đối mặt, thì vấn đề về mối bang giao Hoa Kỳ – Trung cộng đang ở vị trí hàng đầu.

Đọc thêm…
  KHI ĐOÀN THANH NIÊN ĐẾN TUỔI CHÍN MƯƠI - 03/05/2021

Tưởng Năng Tiến - Đã có thời mà mọi phẩm chất tốt đẹp nhất của con người, và đất nước, đều “qui” ráo về cho … Bác: Người là hiện thân của cần, kiệm, liêm, chính. Người là biểu tượng cho độc lập – tự do – hạnh phúc. Người là biểu trưng cho sự minh triết, và tài ba về mọi mặt: thơ, văn, báo chí, âm nhạc …!

Đọc thêm…
  VIỆT NAM - TRUNG CỘNG VÀ BIỂN ĐÔNG 2021 - 03/04/2021

Phạm Trần - Việt Nam Cộng sản biết rõ ý đồ của Trung Cộng muốn ăn sống nuốt tươi mình ở Biển Đông, nhưng lãnh đạo đảng duy nhất cầm quyền tại Hà Nội chỉ biết tùy cơ ứng biến và cầu may được qúy nhân phù trợ khi bị Bắc Kinh tấn công quân sự.

Đọc thêm…
  10 DẤU HIỆU LỚN CHO THẤY BIDEN LÀ MỘT TỔNG THỐNG “MẤT TÍCH” - 03/04/2021

Hương Thảo (ĐKN) - Mỹ là một quốc gia đang đối mặt với khủng hoảng. Cho dù đó là việc ứng phó với đại dịch virus corona, cuộc khủng hoảng di dân ở biên giới phía nam hay xung đột đang bùng phát ở Trung Đông, thì đất nước này đang cần đến một sự lãnh đạo vững chắc và mạnh mẽ.

Đọc thêm…
  CHẾ ĐỘ DÂN CHỦ XÃ HỘI HOA KỲ - 03/04/2021

Đại-Dương - Trong Hiến pháp Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ có hiệu lực từ năm 1789 đã cân bằng chế độ tam quyền phân lập: Hành pháp, Lập Pháp, Tư Pháp mà tương tác lẫn nhau. Sau đó, có thêm ngành báo chí được công nhận là đệ tứ quyền để giám sát ba ngành đầy quyền lực kia.

Đọc thêm…
  TỬ VONG TRONG TRẠI CHÍ HÒA - VIỆT NAM TIẾP TỤC BỊ XẾP VÀO NHÓM KHÔNG CÓ TỰ DO - 03/04/2021

RFA - Công an thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) thông báo nguyên nhân anh Dương Quốc Minh tử vong trong trại tạm giam Chí Hòa hồi tháng 1 vừa qua là "ngạt do hít sặc thức ăn vào đường thở và đa chấn thương phần mềm".
 

Đọc thêm…
  108 NGƯỜI NHẬP CƯ BẤT HỢP PHÁP, ĐƯỢC CƠ QUAN TUẦN TRA BIÊN GIỚI Ở TEXAS XÉT NGHIỆM, DƯƠNG TÍNH VỚI COVID-19 - 03/04/2021

Các quan chức cho biết, hơn 100 người nhập cư bất hợp pháp vào Texas kể từ cuối tháng 1 đã được các nhân viên Tuần tra Biên giới Hoa Kỳ xét nghiệm dương tính

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 73Canada: 1 China: 9 Reserved: 35 United States: 28 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất