HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Danh sách hội đòan
Đăng ký
Đi vào
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Bài vở đóng góp
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
Danh mục: Tin tức > Tin chuyên đề > Văn Hóa & Xã Hội
Sign-up   Login

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
ANTIFA KHỦNG BỐ NHÀ SÁCH VÌ BÁN SÁCH CỦA NHÀ BÁO GỐC VIỆT VẠCH TRẦN ‘MƯU HÈN KẾ BẨN’ CỦA HỌ

 

Antifa khủng bố một nhà sách vì bán sách của nhà báo gốc Việt về những ‘mưu hèn kế bẩn’ của họ

(Ảnh: townhall.com)

Từ Thức - Các thành viên Antifa ở Portland, Oregon đang cố gắng hết sức để hạ gục nhà báo bảo thủ gốc Việt Andy Ngô, người đã đưa tin hành vi bạo lực của họ trong nhiều năm. Vào năm 2019, Ngô đã bị tấn công bằng một ly xi măng lỏng trong khi ghi lại các cuộc biểu tình và bạo loạn của Antifa mà hầu như luôn trở thành bạo lực.

Ngô đã viết một cuốn sách về hành vi côn đồ của Antifa, có tên “Unmasked”, về cách chúng nhắm vào mọi người và hành động của chúng đe dọa nền dân chủ . Cuốn sách đã có sẵn để đặt hàng trước và dự kiến ​​phát hành vào đầu tháng tới.

Khi Antifa nhận được tin sách của Ngô được bán tại hiệu sách Powell’s, họ quyết định xuất hiện và yêu cầu chuỗi cửa hàng địa phương ngừng bán tất cả sách.

Powell’s đã trả lời bằng cách đưa ra một tuyên bố mềm mỏng rằng họ sẽ không bán cuốn sách này trong các cửa hàng nhưng nó sẽ có sẵn để mua trực tuyến. Đó là phiên bản “tầm trung” của mặc dù họ không đồng ý với nội dung của sách Ngô.

“Tại Powell’s, rất nhiều hàng tồn của chúng tôi được chọn lọc thủ công và quảng cáo bằng tay. Và cũng rất nhiều hàng tồn kho của chúng tôi không được. Với hàng triệu đầu sách có sẵn trực tuyến tại bất kỳ thời điểm nào, không thể hoàn thành việc quản lý thủ công. ‘Unmasked’ của Andy Ngô, đến với chúng tôi thông qua một nguồn cấp dữ liệu tự động thông qua một trong những nhà xuất bản lâu năm và uy tín của chúng tôi, Hachette Book Group. Chúng tôi liệt kê phần lớn danh mục của họ một cách tự động, cũng như nhiều nhà bán lẻ độc lập và lớn hơn khác. Chúng tôi có một thỏa thuận tương tự với các nhà xuất bản khác.

Andy Ngo's 'Unmasked' book on Antifa won't be sold in Powell's following  protests

(Ảnh ; hweareresonate.com)

Cuốn sách này sẽ không có trên các kệ hàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ không quảng bá nó. Điều đó nói rằng, nó sẽ vẫn còn trong danh mục trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi giữ những cuốn sách mà chúng tôi tìm thấy, ở bất cứ đâu, dù khó chịu hay dở tệ, thậm chí đáng ghét, cũng như những cuốn sách quý. Chúng tôi tin rằng công việc bán sách là như vậy.

Nhiều thập kỷ trước, chúng tôi đã nhận được những lời đe dọa đánh bom đáng vì đã bán tác phẩm của Salman Rushdie, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục. Ngày nay chúng tôi không thể cư xử khác đi khi chúng ta cảm thấy khác về cuốn sách hoặc nhà văn được đề cập”.

Tất nhiên, Antifa không hài lòng với điều đó. Nhiều người trong số họ tụ tập bên ngoài hiệu sách ở Portland, một lần nữa, yêu cầu rằng cửa hàng không được bán sách của Ngô dưới bất kỳ dạng thức nào.

Một trong những người có mặt bên ngoài cửa hàng sách của Powell’s cho biết mọi người cần đến cửa hàng mỗi ngày cho đến khi cửa hàng quyết định ngừng bán sách. Cô ta so sánh cuốn sách với Mein Kampf (sách của Hitler): “Tôi hoàn toàn hiểu những lời phản biện rằng [Powell’s] bán những sách như Mein Kampf, họ không bán Sách nấu ăn Anarchist. Mặc dù tôi hiểu lập luận đó, nhưng bên cạnh đó, [phải hiểu rằng] đây là chủ nghĩa phát xít đang hoạt động,” cô giải thích. “Có một sự khác biệt giữa giá trị lịch sử mà chúng tôi nhận được từ ‘Mein Kampf’: Không tái phạm [tội ác của phát xít Đức]. Nhưng trường hợp này khác hẳn. Đây là chủ nghĩa phát xít đang hoạt động, và chúng ta có thể làm gì đó ngay bây giờ”.

Một thành viên Antifa nổi tiếng khác, Dustin Ferreira, thề sẽ làm bất cứ điều gì có thể để cuốn sách của Ngô bị rút khỏi mọi cửa hàng, tiến tới là hủy diệt sự nghiệp của Ngô.


Từ Thức (tinhhoa)

 

Posted: 13/01/2021 #views: 119
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
         
         
         
         
         
         
    
         
         
         
    
Văn Hóa & Xã Hội:
1
  ANTIFA KHỦNG BỐ NHÀ SÁCH VÌ BÁN SÁCH CỦA NHÀ BÁO GỐC VIỆT VẠCH TRẦN ‘MƯU HÈN KẾ BẨN’ CỦA HỌ - 01/13/2021

Từ Thức - Các thành viên Antifa ở Portland, Oregon đang cố gắng hết sức để hạ gục nhà báo bảo thủ gốc Việt Andy Ngô, người đã đưa tin hành vi bạo lực của họ trong nhiều năm. Vào năm 2019, Ngô đã bị tấn công bằng một ly xi măng lỏng trong khi ghi lại các cuộc biểu tình và bạo loạn của Antifa...

Đọc thêm…
  VUI BUỒN CHUYỆN COVID-19 BÊN TÀU - 01/09/2021

Nguyễn Thị Cỏ May - Năm nay, nhơn dân Pháp và Âu Châu vui vẻ ăn Tết với «Cô xẩm vũ hán 19» . Cuối năm, chánh phủ ra lệnh cấm cửa ở nhà (confinement) . Tuy đóng cửa lần này không phải là lần đầu tiên, dân chúng tây đầm vẫn lo đi chợ mua sắm những món hàng...

Đọc thêm…
  LẬT ĐỔ VĂN HÓA PHƯƠNG TÂY TỪ BÊN TRONG – CNCS NGỤY TRANG NHƯ THẾ NÀO TRONG THẾ GIỚI TỰ DO? - 01/05/2021

Thu Hằng (ĐKN) - Antonio Gramsci, một người cộng sản Ý đã chủ trương lật đổ nền văn hóa phương Tây từ bên trong và toàn bộ quá trình này có tên gọi là “Cuộc trường chinh thông qua các cơ quan / tổ chức”.

Đọc thêm…
  MỘT NĂM LẠI QUA - 01/04/2021

Nguyễn Thị Cỏ May - Tối 31 tháng 12, trên chương trình 20 giờ TV, Tổng thống Emmanuel Macron của Pháp đọc diễn văn chúc mừng Năm mới nhơn dân Pháp. Theo thành kiến, người pháp chúc mừng Năm mới phải sau 12 giờ đêm 31tháng 12 . Cũng như chúc mừng Noël cũng phải sau 12 giờ đêm 24/12 .

Đọc thêm…
  NIỀM TIN VÀ GIA ĐÌNH LÀ “NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ CHÚNG TA NÊN XÂY DỰNG CUỘC SỐNG VÀ ĐẤT NƯỚC CỦA MÌNH THEO” - 01/01/2021

Tom Ozimek - Ông Bob Woodson, một nhà hoạt động dân quyền Hoa Kỳ và lãnh đạo phát triển cộng đồng, đã trình bày chi tiết một số nguyên tắc mà ông đã học được từ nhiều thập niên làm việc để giúp hàn gắn và nâng đỡ các cộng đồng đang bị tổn thương ở Hoa Kỳ...

Đọc thêm…
  NHỮNG PHONG TỤC ĐÓN NĂM MỚI THÚ VỊ TRÊN THẾ GIỚI - 12/31/2020

khoahoc.tv - 2020 sắp khép lại và mỗi quốc gia trên thế giới đều có cách đón năm mới riêng. Người dân ở mỗi quốc gia đều có cách riêng của mình để cầu chúc tiền tài, may mắn và hạnh phúc trong những ngày đầu năm.
 

Đọc thêm…
  CUỐI NĂM, NHÌN ĐẤT NƯỚC TỪ MỘT CUỘC THI MARATHON - 12/30/2020

VietTuSaiGon - Cuộc thi chạy marathon tại cố đô Huế vào ngày 27 tháng 12 năm 2020 làm dậy sóng truyền thông bởi các vấn đề liên quan đến “thuần phong mỹ tục”, “phản cảm”, “phi thể thao”, “làm ảnh hưởng đến hình ảnh chiếc áo dài Huế”…

Đọc thêm…
  NHỮNG CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ MỘT GIÁNG SINH ĐÁNG NHỚ - 12/25/2020

Chris Hogan - Chúng ta cần thêm một chút vui vẻ trong Giáng sinh năm nay. Năm 2020 đã đưa tất cả chúng ta vào một chuyến đi tàu lượn hỗn loạn và nhiều người trong cộng đồng của chúng ta đã hoảng sợ, tuyệt vọng, tổn thương và đói. Họ lo lắng về tương lai.

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 44China: 5 Reserved: 35 United States: 4 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất