HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Danh sách hội đòan
Đăng ký
Đi vào
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Bài vở đóng góp
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
Danh mục: Tin tức > Tin thời sự > Tin thế giới > Tin Mỹ Châu > Tin các nước khác
Sign-up   Login

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
TRUNG CỘNG: SINH VIÊN “CHÁU CHẮC BÁC MAO YÊU NƯỚC” MUỐN GIẾT SẠCH 600 TRIỆU NGƯỜI NGHÈO

 

Trung Quốc: Sinh viên 'yêu nước' muốn giết sạch 600 triệu người nghèo

Một sinh viên của đại học Quảng Tây tuyên bố rằng, “600 triệu người nghèo có thu nhập dưới 1.000 nhân dân tệ đang kéo đất nước của tôi đi xuống”, còn bày tỏ rằng “sẵn sàng đại khai sát giới đối với người nghèo, kể cả cha mẹ tôi”. (Ảnh qua Sina)

Minh Huy - Sau khi tài khoản weibo của Triệu Thịnh Diệp, người được mệnh danh là “tuyệt diệt quốc sư” tuyên bố sẽ dùng phương thức hủy diệt toàn cầu để đối phó với Mỹ, thì ngày 8/10 trên mạng xã hội lại lan truyền một bức thư ngỏ của sinh viên đại học Quảng Tây, tuyên bố rằng “600 triệu người nghèo có thu nhập dưới 1.000 nhân dân tệ đang kéo đất nước của tôi đi xuống”, còn bày tỏ rằng “sẵn sàng đại khai sát giới đối với người nghèo, kể cả cha mẹ tôi.”

Vào ngày 8/10, nền tảng mạng xã hội Twitter đã đăng tải một bức thư ngỏ được ký tên là “Thạch Khả, Học viện nghệ thuật Quảng Tây khóa 20″. Trong thư, anh ta tự nhận mình là một “người yêu nước” và nói: “600 triệu người nghèo có thu nhập dưới 1.000 NDT đang kéo đất nước của tôi đi xuống.” Anh ta cho rằng mình đại biểu cho “tất cả những người bình thường và giàu có ở Trung cộng” đề xuất ý kiến cho tổ quốc và khuyên họ nên giết những người này.

Anh ta cũng nói rằng các sinh viên đại học hãy đoàn kết lại và đi giết sạch những người có thu nhập thấp này trong vòng một tháng, việc đó có thể tiết kiệm được vô số tiền và đất đai.

Dưới đây là bức thư ngỏ của sinh viên Học viện Nghệ thuật Quảng Tây được đăng trên Twitter:


Borjigin Sübedui
@Eye_of_Logos
来自广西艺术学院的学生对国家和社会的公开信:
《我愿意对穷人开杀戒,包括我的父母》:“外国势力一直伤害我的党……那六亿收入不到一千的穷人时刻在拖累我的国家……”

Image

Đối với phát ngôn đáng kinh ngạc này của tác giả, có người hỏi rằng: “Tại sao không phải là giết hết các quan chức tham nhũng, đem hàng nghìn tỷ đồng tiền trả lại cho nhân dân?”

Có cư dân mạng cho rằng: “Thế hệ mới của ĐCS Tàu quá đáng sợ! Mỗi ngày đều hấp thụ những tư tưởng biến thái cực kỳ kinh khủng! Giá trị quan bị bóp méo cực độ! Khuynh hướng cực kỳ tàn bạo và hủy diệt!”, đồng thời cũng mỉa mai nói: “ĐCST tẩy não, kế hoạch biến người người thành quỷ rất thành công!”

cách mạng văn hóa « Tin Đa Chiều

Cũng có người chỉ ra rằng, “Đây là một kiệt tác còn sót lại từ Cách mạng Văn hóa, Không có sự thanh trừ của Cách mạng Văn hóa, không thể tránh khỏi những vụ giết người vô tội”; “Quá đáng sợ. Điều này là phản nhân loại!”.

Cũng có cư dân mạng nghi ngờ liệu bức thư ngỏ này có thật hay không, nhưng sau đó có cư dân mạng đã đăng toàn văn bức thư ngỏ, kèm theo cả số điện thoại di động và QQ của tác giả.

Một hành động được xem là phản nhân loại tương tự như vậy cũng đã được xác nhận. Cách đây không lâu, Triệu Thịnh Diệp, một nhân vật khá có tiếng tăm trên Weibo Đại lục được mệnh danh là “tuyệt diệt quốc sư” từng tuyên bố rằng, tại Trung Quốc mà cho kích nổ hàng trăm quả bom nguyên tử, gây ra một thảm họa đủ sức để hủy diệt toàn bộ nền văn minh thế giới. Lấy điều này để uy hiếp Hoa Kỳ không được chống lại Trung cộng nữa.

Ngoài ra, ở Trung cộng cũng đã xuất hiện những tiếng hò reo, ăn mừng khi xảy ra sự cố 11/9; khi dịch virus Vũ Hán tồi tệ hơn ở Nhật Bản; và khi Tổng thống Mỹ Trump và phu nhân được chẩn đoán mắc bệnh.

Có phân tích cho rằng, tất cả những điều này là do ĐCST đã giáo dục lòng căm thù cho người dân trong một thời gian dài, với mục đích tuyên dương Đảng tính và đàn áp nhân tính.

“ĐCST là một kẻ thất bại về đạo đức rất đáng buồn, nó hủ bại không chịu nổi, nó là ác ma, nó là một thể chế chinh phục và nô dịch người dân.” Đây là lời phát biểu của Hạ Nghị sĩ Hoa Kỳ Scott Perry tại một cuộc mít tinh trước Điện Capitol Hoa Kỳ để phản đối sự chuyên chế tàn bạo của ĐCST vào ngày 1/10.

Ông cũng chỉ rõ: “Họ (ĐCST) không khác gì các nhóm côn đồ hoặc các nhóm tội phạm, hoặc thậm chí là các tổ chức tội phạm xuyên quốc gia ở Hoa Kỳ. (Chúng tôi) không thể dung thứ cho những gì họ làm. Những hành vi xấu xa này phải dừng lại.”

Cùng ngày, ông Perry, hạ nghị sĩ Tim Burchett và Scott DesJarlais đã cùng nhau giới thiệu một dự luật và mô tả ĐCS Tàu như là một “nhóm tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia”.


Minh Huy (tinhhoa)

 

Posted: 16/10/2020 #views: 1118
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
         
    
         
         
         
    
Tin các nước khác:
1
  CHÍNH QUYỀN TRUNG CỘNG ĐANG CHUYỂN SANG “CHỦ NGHĨA QUÂN PHIỆT” ? - 10/25/2020

Việt Anh - Có nhà bình luận cho rằng, đây là tín hiệu cho thấy Đảng Cộng Sản Tàu (ĐCST) đã từ bỏ tư duy “che giấu năng lực, câu giờ và trỗi dậy hòa bình”, để chuyển sang chủ nghĩa quân phiệt. Cũng có nhà bình luận chỉ ra, rằng đây chỉ là hành động đe dọa mang tính nhất thời của ĐCST.

Đọc thêm…
  TRUNG CỘNG SẴN SÀNG HỢP TÁC VỚI NGA ĐỂ CHỐNG LẠI MỸ - 10/20/2020

Ngân Hà - Trung cộng sẽ hợp tác với Nga để bảo vệ chủ nghĩa đa phương và chống lại những nỗ lực thống trị toàn cầu của Mỹ. Đó là thông điệp mà đại sứ Trung cộng tại Moscow, ông Zhang Hanhui, đưa ra trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Nga, theo SCMP.

Đọc thêm…
  TRUNG CỘNG: SINH VIÊN “CHÁU CHẮC BÁC MAO YÊU NƯỚC” MUỐN GIẾT SẠCH 600 TRIỆU NGƯỜI NGHÈO - 10/16/2020

Minh Huy - Sau khi tài khoản weibo của Triệu Thịnh Diệp, người được mệnh danh là “tuyệt diệt quốc sư” tuyên bố sẽ dùng phương thức hủy diệt toàn cầu để đối phó với Mỹ,...

Đọc thêm…
  PHILIPPINES BỎ LỆNH CẤM THĂM DÒ DẦU KHÍ BIỂN ĐÔNG ĐỂ DỌN ĐƯỜNG CHO TRUNG CỘNG ? - 10/16/2020

Thanh Phương - Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte vừa bãi bỏ lệnh cấm thăm dò dầu khí ở Biển Đông, mà Manila gọi là Biển Tây Philippines, mở đường cho việc khởi động lại 3 dự án, kể cả một dự án có thể là liên doanh với Trung cộng.

Đọc thêm…
  TRUNG CỘNG TUNG CHIẾN THUẬT “VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG” VỚI ĐÀI LOAN - 10/16/2020

tinhhoa - Trung cộng coi Đài Loan là lãnh thổ có chủ quyền của ‘mẫu quốc’ và đã tăng cường một chiến dịch ‘đặc biệt’ để khẳng định yêu sách của mình, bao gồm cả việc liên tục điều máy bay chiến đấu xâm phạm không phận của hòn đảo này.

Đọc thêm…
  CÁCH TRUNG CỘNG XỬ DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO ĐỂ KIỂM SOÁT NGƯỜI DÂN - 10/13/2020

Andrew Tarantola - Cuộc chiến tranh bá quyền không dừng lại với sự sụp đổ của Đức quốc xã vào năm 1945, hay của Liên Xô vào năm 1991 – nó chỉ đơn giản chuyển sang trực tuyến internet.

Đọc thêm…
  TRUNG CỘNG LẠI TUNG TIN GIẢ: “VACCINE PHÒNG COVID-19 CỦA TRUNG CỘNG CÓ HIỆU QUẢ” - 10/04/2020

Việt Anh - Đài truyền hình Trung ương Trung cộng (CCTV) của chính quyền Trung cộng lại một lần nữa bị phát hiện tung tin giả, đánh lừa người xem một cách trắng trợn.

Đọc thêm…
  ĐCS TÀU BIẾN HÓA NHƯ “TẮC KÈ HOA” KHIẾN THẾ GIỚI GHÊ SỢ - 09/28/2020

Lưu Thanh - Bên cạnh việc bị Hoa Kỳ đánh cho bầm dập, ĐCST luôn coi Châu Âu là một Châu Âu ngoan ngoãn, có thể bắt nạt. Nhưng gần đây, mọi việc đều không thuận lợi, ĐCST muốn tìm một khuôn mặt niềm nở ở Châu Âu cũng khó khăn.

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 61Reserved: 39 United Kingdom: 1 United States: 21 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất