HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Danh sách hội đòan
Đăng ký
Đi vào
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Bài vở đóng góp
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
Danh mục: Tin tức > Tin thời sự
Sign-up   Login

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
CHUYÊN GIA: HÀNH VI ĐE DỌA LUẬN TỘI TT TRUMP CHÍNH LÀ MỘT SỰ THÚ NHẬN THẤT BẠI

 

Chuyên gia: Hành vi đe dọa luận tội TT Trump chính là một sự thú nhận thất  bại – Bầu Cử 2020 – Viet Vote 2020

Một người ủng hộ TT Trump ở bang Texas (ảnh: Reuters)

Hương Thảo (ĐKN) - Hôm 11/1, Epoch Times cho đăng bài viết của Conrad Black, chuyên gia tài chính nổi tiếng của Canada và là cây viết nổi tiếng thế giới, cuốn sách “Trump: A President Like No Other” (Trump: Một Tổng thống khác thường) của ông đã được tái bản nhiều lần. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý độc giả bài bình luận của Conrad chỉ ra “tim đen” và sự sợ hãi của phe thiên tả trước TT Trump.

Cả thế giới hiện đang chứng kiến ​​giai đoạn tà ác nhất cho đến nay trong nỗ lực tiêu diệt Tổng thống Donald Trump của những chính trị gia thiên tả lưỡng đảng.

Khoảng một nửa nước Mỹ tin rằng cuộc bầu cử tổng thống đã bị gian lận, và không một người trung thực nào có thể phủ nhận rằng có những nghi ngờ chính đáng về cuộc bỏ phiếu ở 5 hoặc 6 tiểu bang. Thực tế là cuộc bầu cử diễn ra suôn sẻ ở 44 bang khác cho thấy chính những bất thường này đã quyết định kết quả.

Giờ đây, trên thực tế, toàn bộ phương tiện truyền thông chủ lưu và truyền thông xã hội đã nhất quyết giả vờ rằng bất kỳ câu hỏi nào về tính hợp pháp của cuộc bầu cử là “vô nghĩa” (theo bình luận viên kỳ cựu của Fox News, Brit Hume), và bất kỳ đề xuất nào ngược lại đều bị cấm trên các mạng xã hội lớn. Đây là một sự đàn áp toàn trị đối với các mối quan tâm chính đáng của công chúng. Nó là vi hiến và nó hoàn toàn thể hiện sự thiếu tự tin của những kẻ đang hành hạ TT Trump.

Tự huyễn hoặc rằng cuộc bầu cử đã được xác định về mặt tư pháp là công bằng, nhưng họ lại phải tìm mọi cách để biến cuộc biểu tình vĩ đại của TT Trump ngày 6/1 ở Washington trở thành một hoạt động phạm luật, thay vì nhìn nhận đúng bản chất của nó như là một cuộc biểu tình ôn hòa của một số trong số hàng chục triệu người cảm thấy rằng cuộc bầu cử đã bị đánh cắp từ tay họ.

Tổng thống Trump không kích động bạo lực, vì bất kỳ ai cũng có thể chắc chắn điều đó bằng cách lắng nghe phát biểu của ông. Các phiên tòa xét xử những thủ phạm chính sẽ cho thấy ai trong số họ là côn đồ chuyên nghiệp, và ai là người thực sự tích cực ủng hộ TT Trump. Nhưng trong cả hai trường hợp, điều gì xảy ra sẽ chính là điều cuối cùng mà TT Trump muốn, bởi không có lý do gì cho việc không đủ an ninh để bảo vệ Điện Capitol.

Nhưng để cố gắng một lần nữa tiêu diệt Trump và phân tán lượng người theo dõi đông đảo của ông, những kẻ thù của ông đã phải cố gắng dập tắt bất kỳ truyền thông công khai nào về những nghi ngờ liên tục về tính hợp lệ của cuộc bầu cử, và ra sức tuyên truyền chứng minh rằng ông đã kích động bạo lực.

Điều này là cần thiết để thúc đẩy khả năng áp dụng Tu Chính Án thứ 25, trong đó đề cập đến việc phế truất các tổng thống bị mất trí lực và bị luận tội bởi hành vi phạm tội nghiêm trọng. Tất cả những điều này đều thiếu, và TT Trump sẽ không bị phế truất trước khi hết nhiệm kỳ vào tuần tới.

Mất tập trung và sợ hãi

Tất cả đặt ra câu hỏi tại sao kẻ thù của ông Trump vẫn điên cuồng trong nỗ lực tách ông ta khỏi lượng người theo dõi khổng lồ của mình, và tiêu diệt ông về mặt chính trị, theo kiểu Stalin. Một phần, đảng Dân chủ giờ đây dường như đã “nghiện” thực hành đánh lạc hướng công chúng khỏi chương trình nghị sự không thể chấp nhận được về mặt chính trị của họ, bằng cách chĩa mũi dùi phỉ báng dữ dội vào Tổng thống.

TT Trump không phải và chưa bao giờ trong cuộc đời trưởng thành của mình là một người phân biệt chủng tộc hoặc phân biệt giới tính. Ông ấy có thể có cách cư xử gây ồn ào. Mọi người đều có thể nhìn thấy chúng, và các cử tri tự quyết định xem chúng có đáng coi trọng hơn những phẩm chất và thành tích tuyệt vời của ông trên cương vị tổng thống hay không.

Mong muốn ám ảnh để tiêu diệt TT Trump ngay cả khi ông sắp rời nhiệm kỳ không thể dựa trên bất cứ điều gì ngoài nỗi sợ hãi về một người đàn ông đã thách thức thành công nền tảng chính trị của họ, phơi bày nền tảng đó như một thất bại đáng kể, và vạch trần thực tế sự mục nát của các chính quyền tiền nhiệm mà đa số người Mỹ không được cho biết tới.

Đã phục vụ tốt cho đất nước

Nền tảng chính trị của phe thiên tả đã bộc lộ rõ sự thất bại. Vì nếu nó đã từng phục vụ tốt cho đất nước, ông Trump đã không được bầu vào bốn năm trước. Nếu ông Trump không là một tổng thống có năng lực, hầu hết các chính sách của ông sẽ không được quốc hội và các cấp tiểu bang trên toàn quốc ủng hộ, và những đối thủ của ông sẽ không phải dùng đến những cách cực đoan như vậy để buộc ông rời Tòa Bạch Ốc.

Các cuộc thăm dò đều chỉ ra rằng chỉ có 10% người Mỹ tôn trọng các nhà lập pháp trong quốc hội, và không quá 15% người Mỹ tin vào phương tiện truyền thông chủ lưu. Ngay cả cuộc bầu cử đáng ngờ cũng tiết lộ rằng 48% người Mỹ thích Trump hơn Biden, người thân thiết với Phố Wall, Thung lũng Silicon, Hollywood, giới học thuật, và các phương tiện truyền thông thiên tả, bất chấp lợi thế tài chính khổng lồ của đảng Dân chủ và các phương tiện truyền thông dòng chính ra rả nói xấu Tổng thống đương nhiệm.

Những chính quyền trước Trump đã kéo nước Mỹ vào những cuộc chiến bất tận, không có kết ở Trung Đông mà kèm theo là thảm họa nhân đạo; cuộc khủng hoảng kinh tế lớn nhất thế giới trong 80 năm; hơn 10 triệu người di cư bất hợp pháp không có tay nghề tràn qua biên giới phía Nam; thâm hụt thương mại khổng lồ; Trung Quốc ăn cắp công nghệ với chi phí của Mỹ; và những người tiền nhiệm của Trump đều đã bị Triều Tiên và Iran lừa gạt.

TT Trump đã giải quyết hiệu quả những vấn nạn này; những dự đoán thảm khốc về sự kém cỏi hay nguy hiểm của ông từ cánh tả đều không đúng.

Các đối thủ của TT Trump đã không thể đưa ra các ứng cử viên hoặc chính sách tốt hơn. Thay vào đó, họ đã cổ vũ những ứng viên đã thất bại là Joe Biden và Kamala Harris và đặt họ đứng đầu một chương trình nghị sự cực tả của Sanders-Warren, lờ đi các cuộc bạo động tồi tệ nhất trong hơn 50 năm qua, trói buộc cảnh sát, giật dây kích động sự tăng đột biến của tội phạm bạo lực, và lợi dụng cuộc khủng hoảng COVID để thông qua luật bầu cử vi hiến nhằm khuyến khích gian lận.

Và họ đã nhận được thẻ bài miễn tội khi Tối cao Pháp viện từ chối thụ lý đơn kiện từ Texas, được 18 bang khác ủng hộ, về việc 4 bang chiến địa đã không đảm bảo một cuộc bầu cử tổng thống công bằng. 74 triệu người ủng hộ Trump không còn gì để làm ngoại trừ phản đối.

Là lựa chọn duy nhất

Khi buộc tội sai TT Trump về việc kích động nổi dậy, phe cánh tả đã một lần nữa phớt lờ mong muốn của công chúng về một chính phủ tốt hơn và sự xác nhận rằng Donald Trump là giải pháp thay thế duy nhất cho một chính phủ tiền nhiệm mục nát.

Việc luận tội là vô nghĩa, Tổng thống Trump sẽ không từ chức, và một chính phủ kém cỏi sẽ không thể sử dụng các thủ đoạn phỉ báng và bẩn thỉu để thay thế cho hoạt động của nó trong thời gian dài.

Nếu TT Trump là người duy nhất có thể bảo vệ người dân chống lại chính quyền kém cỏi, các nhà lập pháp và luật gia hèn nhát, và một hệ thống đã trở nên quá mục nát không thể tổ chức các cuộc bầu cử trung thực hoặc mở ra các phiên tòa công bằng, trong khi phương tiện truyền thông toàn trị nổi lên, và các nhà kiểm duyệt độc tài trên mạng xã hội tìm cách bịt miệng những người bất đồng quan điểm, thì ảnh hưởng của vị tổng thống thứ 45 của nước Mỹ sẽ chỉ tăng lên và không thể ngăn cản.

 

Posted: 13/01/2021 #views: 359
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
         
         
         
         
    
Tin thời sự:
1
  HUÊ KỲ: LỊCH SỬ SẼ SANG TRANG ? - 01/15/2021

Nguyễn Thị Cỏ May - Mọi người ai cũng hi vọng qua năm mới 2021 Huê kỳ thoát ra khỏi một năm đen tối: có hơn 300 000 người chết vì corona Vũ hán, kinh tế khủng hoảng do đại dịch nghiêm trọng không thua hồi năm 1929 tác hại, dân da đen bị kích động vấn đề chủng tộc,...

Đọc thêm…
  HÌNH THÀNH HAI KHU KINH TẾ PHÚ QUỐC VÀ VÂN ĐỒN, CÓ PHẢI DỰ LUẬT ĐẶC KHU ĐƯỢC “LÁCH” THÀNH CÔNG ? - 01/15/2021

RFA - [ Cách thức của Đảng cộng sản hay làm là khi đối đầu trực diện không được người ta sẽ đi đường vòng, khi mục tiêu chính không đạt được thì họ thường lách, họ tìm những cách thức giảm nhẹ đi về hình thức nhưng mục tiêu, mục đích ban đầu họ vẫn giữ. – Nhà báo Nguyễn Vũ Bình ]
 

Đọc thêm…
  CUỘC BAO VÂY ĐIỆN CAPITOL ĐÃ ĐƯỢC SẮP ĐẶT TỪ TRƯỚC, KHÔNG PHẢI NGƯỜI ỦNG HỘ TRUMP - 01/15/2021

Ethan Huff - Các quan chức thực thi pháp luật liên bang (Feds) tiết lộ rằng cuộc bao vây Điện Capitol vào ngày 6/1 đã được lên kế hoạch từ lâu, bởi những kẻ ghét Tổng thống Donald Trump, chứ không phải là những người ủng hộ ông.

Đọc thêm…
  BẮC KINH DÙNG CHIÊU THUẬT GÌ ĐỂ THAO TÚNG GIỚI TRUYỀN THÔNG HOA KỲ VÀ ĐỊNH HÌNH DƯ LUẬN ? - 01/15/2021

Nguyên Hương - Thông qua các chuyến du lịch “theo truyền thống hiếu khách” đến Trung cộng và những bữa tiệc với giới tinh hoa, Bắc kinh cố gắng mua chuộc giới truyền thông Hoa Kỳ và lèo lái các bản tin của họ theo chiều hướng có lợi cho Trung cộng.
 

Đọc thêm…
  TƯ LỆNH THỦY QUÂN LỤC CHIẾN TỪ CHỐI YÊU CẦU CỦA PELOSI: “CHÚNG TÔI KHÔNG LÀM VIỆC CHO BÀ” - 01/15/2021

Thiện Thành - Tướng David H. Berger, Tư lệnh của Lực lượng Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ, đã từ chối yêu cầu của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi trong việc tăng viện thủy quân lục chiến để bảo vệ lễ nhậm chức của Tổng thống được Quốc hội tuyên bố Joe Biden vào ngày 20/1.

Đọc thêm…
  TỪ “TAO LÀ LUẬT” ĐẾN “TAO LÀ CÔNG LÝ” - 01/14/2021

Đỗ Ngà - “Tao là luật” là một cách hành xử đặc trưng của ngành công an CS Việt Nam. Luật quy định thế nào không cần biết, công an họ chỉ tiết họ hành xử như thế nào thì “luật là thế đó”, vì thế dù gây ra tội ác ngất trời nhưng công an vẫn không bị truy tố vì họ đã làm “đúng luật”,...

Đọc thêm…
  ISRAEL KHÔNG KÍCH ĐẪM MÁU VÀO MỤC TIÊU QUÂN SỰ SYRIA KHIẾN 57 NGƯỜI THIỆT MẠNG - 01/14/2021

Từ Thức - Đài quan sát Nhân quyền cho biết các cuộc đột kích vào kho vũ khí và các vị trí quân sự giết chết các chiến binh Syria, Iraq và Afghanistan Theo Guardian, các cuộc không kích của Israel vào phía đông Syria đã giết chết 57 lực lượng của chế độ và các máy bay chiến đấu ...

Đọc thêm…
  LIỆU XỨ SỞ CỜ HOA CÓ CÒN BÌNH YÊN ? - 01/14/2021

Nguyen Khan - Theo các chiến lược gia thì vị trí địa lý của hai nước Nga và Mỹ là an toàn nhất, khó bị ngoại xâm, dễ dàng phòng thủ. Nói cách khác Nga và Mỹ là hai nước dễ phòng thủ, khó bị đánh bại, trong đó Hoa Kỳ là nước khó bị đánh bại nhất.

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 52China: 6 Reserved: 37 United States: 9 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất