HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
 

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
SAU KHI TÀN PHÁ 48/50 THÀNH PHỐ LỚN TẠI MỸ, BLACK LIVES MATTER VỪA ĐƯỢC ĐỀ CỬ GIẢI NOBEL HÒA BÌNH 2021

 

Sau khi tàn phá 48/50 thành phố lớn tại Mỹ, Black Lives Matter vừa được đề  cử giải Nobel Hòa bình 2021 | NTD Việt Nam (Tân Đường Nhân)

Người Mỹ bảo thủ (cộng hòa) không gây bạo loạn, chỉ có Antifa và Black Lives Matter mới gây ra nguy cơ phá hoại. (Getty)

Đông Bắc - Nhóm bạo loạn Black Lives Matter từng gây ra thiệt hại hơn 1 tỷ đô la bởi các hành động đập phá ở 48/50 thành phố lớn nhất trên khắp nước Mỹ vào năm 2020, vừa được đề cử cho Giải Nobel Hòa bình 2021.

Black Lives Matter đã từng gây ra nhiều cái chết thương tâm của dân thường Mỹ, và phá hủy nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa, trong khi được các đảng viên đảng Dân chủ cực tả và giới truyền thông dòng chính o bế trong suốt nửa cuối năm 2020.

Thay vì truy tố những kẻ côn đồ BLM chịu trách nhiệm cho các vụ tàn phá tài sản của cả người dân và chính quyền liên bang, tiểu bang tại Mỹ, thì ông Petter Eide - một thành viên của Quốc hội Na Uy và là người chịu trách nhiệm đề cử giải Nobel Hòa bình đã tuyên bố BLM là  “một phong trào rất quan trọng trên toàn thế giới nhằm chống lại sự bất công về chủng tộc”.

“Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết các cuộc biểu tình do Black Lives Matter tổ chức đều diễn ra trong hòa bình,”, ông Eide tuyên bố. 

Theo theguardian, Black Lives Matter đã được đề cử cho giải Nobel Hòa bình 2021. Trong đơn đề cử, nghị sĩ Na Uy Petter Eide cho biết phong trào đã buộc các quốc gia bên ngoài nước Mỹ phải đối diện với nạn phân biệt chủng tộc trong chính xã hội của họ.

Ông viết: “Trao giải thưởng hòa bình cho Black Lives Matter, với tư cách là lực lượng toàn cầu chống lại sự bất công chủng tộc, sẽ gửi đi một thông điệp mạnh mẽ rằng hòa bình được xây dựng dựa trên sự bình đẳng, đoàn kết và nhân quyền và tất cả các quốc gia phải tôn trọng những nguyên tắc cơ bản đó”

Petter Eide, người trước đây đã đề cử Nobel hòa bình cho các nhà hoạt động nhân quyền từ Nga và Trung Quốc, cho biết điều khiến ông ấn tượng về BLM là cách họ  "có thể huy động mọi người từ các nhóm xã hội...”.

Trong khi đó tờ Breitbart đưa tin: Các bức ảnh và video được các nhà báo ghi lại trên khắp nước Mỹ lại mô tả Black Lives Matter theo một hình ảnh hoàn toàn khác.

Trong khi đã có nhiều vụ bạo lực liên quan đến BLM thì không chỉ người dân vô tội, mà  cả chính các thành viên Quốc hội Mỹ cũng phải chịu đựng sự tàn ác của các nhà hoạt động thuộc nhóm BLM. 

Nhóm BLM đập phá các cửa hàng, cửa hiệu, quấy rối các thực khách ngồi ăn trong quán. BLM cũng từng vây quanh Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Rand Paul và đe dọa một số phụ nữ khi họ đi trên đường phố Washington, DC, vào thời điểm họ vừa tham dự sự kiện Đại hội Quốc gia của Đảng Cộng hòa tại Nhà Trắng.

Tháng 9/2020, dữ liệu công bố từ Đại học Princeton cho thấy các cuộc bạo động liên quan đến phong trào Black Lives Matter đã diễn ra ở 48 trong số 50 thành phố lớn nhất của Mỹ. 

Phá hủy, đốt cháy xe cảnh sát, tấn công cảnh sát, cướp bóc và hủy hoại cuộc sống người dân vô tội là “thương hiệu” của Black Lives Matter.

Trong suốt 8 tháng qua, các đảng viên đảng Dân chủ đã giữ im lặng, thậm chí một số đảng viên Dân chủ cấp tiến cực đoan còn công khai lên mạng xã hội cổ vũ, khuyến khích cả hai nhóm khủng bố cực tả này tàn phá các thành phố trên khắp nước Mỹ.

Tháng 8/2020, khi Black Lives Matter phóng hỏa nhiều cơ sở doanh nghiệp tư nhân ở Kenosha (Wisconsin), Đảng Dân chủ đã im lặng.

Daily Caller

@DailyCaller

·

"This is a business that my parents started 40 years ago out of their garage... It's emotionally hurtful, we didn't do anything to anybody," says the owner of a local office furniture store in #Kenosha that was set ablaze by the mob last night.

Tháng 5/2020, khi người phụ nữ da màu khuyết tật ở Minneapolis chia sẻ câu chuyện vô cùng đau buồn của bà về cảm giác như thế nào khi chứng kiến ​​BLM phá hủy toàn bộ khu nhà nơi bà dành dụm bao năm gây dựng. Đảng Dân chủ chẳng buồn bận tâm nỗi khổ của người dân, hay cố gắng ngăn chặn chuỗi bạo lực nổ ra khắp các thành phố lớn ở Mỹ.

Tom Hauser

@thauserkstp

·MUST WATCH TV: If you’re still unclear what impact the rioting and violence is having on the most vulnerable among us, please listen to Stephanie, a disabled Minneapolis woman who offers her heart-wrenching experience after last night’s violence. Great work by ⁦@BenryNews

Khi một thiếu niên 14 tuổi đổ xăng vào chủ quán pizza và cố châm lửa thiêu cháy ôngtrong cuộc bạo động BLM ở Baltimore (bang Maryland), các đảng viên Dân chủ ngoảnh mặt nhìn theo hướng khác.

Khi được hỏi về việc các cuộc tàn phá, đốt cháy cơ sở kinh doanh của cộng đồng do Black Lives Matter khởi xướng, Phó tổng thống khi ấy còn là Thượng nghị sĩ Kamala Harris, đã giải thích rằng hành động của họ là "cần thiết" và “Tiếng nói của người dân cần phải được lắng nghe."

Ngay cả khi nhiều thành phố lớn trên khắp nước Mỹ bị Black Lives Matter nổi lửa phóng hỏa, và hàng chục người vô tội đã phải bỏ mạng vì bạo lực của chúng, ông Joe Biden trong cuộc tranh luận tổng thống vào tháng 10/2020, vẫn khẳng định “Antifa - BLM chỉ là một ý tưởng”.

Hãy xem những hành động của BLM vừa được đề cử giải Nobel Hòa bình 2021:

Bạo loạn tại Mỹ - giọt nước tràn ly | Quốc tế

Explainer: Can President Trump designate 'antifa' as a terrorist group? |  America Magazine


Đông Bắc (ntdvn)

 

Posted: 30/01/2021 #views:
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
         
         
         
         
         
         
    
         
         
         
    
Ãm Nhạc:
1
  SAU KHI TÀN PHÁ 48/50 THÀNH PHỐ LỚN TẠI MỸ, BLACK LIVES MATTER VỪA ĐƯỢC ĐỀ CỬ GIẢI NOBEL HÒA BÌNH 2021 - 01/30/2021

Đông Bắc - Nhóm bạo loạn Black Lives Matter từng gây ra thiệt hại hơn 1 tỷ đô la bởi các hành động đập phá ở 48/50 thành phố lớn nhất trên khắp nước Mỹ vào năm 2020, vừa được đề cử cho Giải Nobel Hòa bình 2021.

Đọc thêm…
  ‘Đ.M. Điên khùng’: TT Biden ưu tiên chích vắc xin COVID trước tiên cho những anh hùng khủng bố hiện đang bị giam ở Gitmo - 01/30/2021

Jonathan Davis - Đối với một số dân chúng Mỹ, không điều gì mà Joe Biden hoặc chính quyền của ông đã làm kể từ khi nhậm chức là sai.

Đọc thêm…
  MỸ TRỞ THÀNH MỘT QUỐC GIA KHỦNG BỐ, CHÍNH QUYỀN BIDEN ĐANG TIẾN HÀNH CÁC CHIẾN DỊCH CHỐNG LẠI NGƯỜI DÂN - 01/30/2021

Mike Adams - Những sự kiện điên rồ của Chính phủ lớn (Big government) có thể được hiểu rõ nhất thông qua việc những người theo chủ nghĩa toàn cầu đang theo đuổi một chiến dịch diệt chủng chống lại nhân loại. Mệnh lệnh đã được ban ra, và hàng tỷ con người có khả năng sẽ bị tiêu diệt.

Đọc thêm…
  ĐẤT MỸ CỜ VÀNG ! - 01/30/2021

Việt Nhân - Chuyện bầu cử xứ Cờ Hoa, ông tong tong (mới) lên ngôi tính tới nay đã là đúng mười ngày, nhưng cộng đồng mạng dân mình như vẫn chưa hết cơn say lên đồng. Cái cảnh mà Huynh (Hà Thượng Thủ) gói trong hai câu ‘Ông kia hối hận chê bai bạn, Bà nọ ăn năn chống đối chồng’ ...

Đọc thêm…
  9 DẤU HIỆU VẠCH TRẦN JOE BIDEN LÀ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẤT NƯỚC THUỘC THẾ GIỚI THỨ BA - 01/30/2021

Joel B. Pollak - Sau khi ông Biden nhậm chức hơn một tuần, Hoa Kỳ đang được điều hành giống như một quốc gia thuộc Thế giới thứ 3 hơn là một nền dân chủ tiên tiến, Breitbart đưa tin.

Đọc thêm…
  DUNG TÚNG CÁI ÁC TỪ TRONG LÒNG CHẾ ĐỘ - 01/30/2021

VietTuSaiGon - Tôi đang viết bài về vấn đề Tết Tây – Tết truyền thống thì có báo động về dịch Covid-19 ở ngoài Bắc, từ Quảng Ninh tới Hải Phòng, Hải Dương và Hà Nội, Sài Gòn trong tình trạng báo động đỏ, miền Trung cũng đặt tình trạng báo động.

Đọc thêm…
  TẬP CẬN BÌNH NẮN GÂN JOE BIDEN - 01/29/2021

Đại-Dương - Chủ tịch Trung Cộng, Tập Cận Bình phải chờ cho Joe Biden được tuyên bố chính thức thành Tổng thống thứ 46 của Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ thì mới nắn gân ông già 78 tuổi. Chẳng biết có còn gân để nắn hay không!!

Đọc thêm…
  UFO XUẤT HIỆN TRÊN BẦU TRỜI ĐÊM SAU ĐÓ LAO XUỐNG BIỂN Ở HAWAII - 01/29/2021

Thế Di - Nhiều người đã chứng kiến và quay lại được video một vật thể bay không xác định (UFO) màu xanh lam bay trên bầu trời Hawaii (Mỹ) rồi lao xuống biển trong đêm. Sau đó họ gọi cảnh sát và Cục Hàng Không Liên Bang (Federal Aviation Administration) để báo cáo sự việc này.

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 68China: 8 Reserved: 37 United States: 23 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất