HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Danh sách hội đòan
Đăng ký
Đi vào
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Bài vở đóng góp
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
Sign-up   Login

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
HY VỌNG CHO TRẦN HÙYNH DUY THỨC
HY VỌNG CHO TRẦN HÙYNH DUY THỨC - CSVN BẮT GIAM MỘT THANH NIÊN CÔNG GÍAO TRƯỚC LỄ GIÁNG SINH - ĐÊM GIÁNG SINH GIÁO HỘI MENNONITE BỊ CSVN ĐÀN ÁP

Kính chuyá»…n để Quý Vị tham khảo, phổ biến rá»™ng rãi khắp tòan cầu trên mọi phÆ°Æ¡ng tiện. Tòan quân, tòan dân hãy cùng nhau gấp rút tìm kiếm mọi biện pháp Ä‘òi việt gian cá»™ng sản, phản Ä‘á»™ng, bá nÆ°á»›c, hại dân :

- chấm dứt xữ dụng 'LUẬT RỪNG' tùy tiện Ä‘àn áp, khủng bố, bắt bá»›, giam cầm, các người yêu nÆ°á»›c và Ä‘àn áp các tôn giáo,

- trả tá»± do ngay lập tức cho các tù nhân tôn giáo, chính trị, dân oan,

- trả lại đất Ä‘ai, tài sản của các tôn giáo mà chúng Ä‘ã tùy tiện cÆ°á»›p đọat.

Gs PHAN Thị Độ

Hy vọng cho Trần Huỳnh Duy Thức

Quỳnh Chi, phóng viên RFA
2011-12-25

Thời gian vừa qua, có tin luật sÆ° Lê Công Định sẽ được trả tá»± do. Sá»± việc này làm dấy lên hy vọng về những khả năng được tá»± do trÆ°á»›c thời hạn đối vá»›i má»™t số nhân vật, trong Ä‘ó có ông Trần Huỳnh Duy Thức.

Các ông Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyá»…n Tiến Trung, Lê Thăng Long, Lê Công Định (từ trái sang), tại phiên tòa ở TP.HCM hôm 20-1-2010.

Nhân sá»± việc này, Quỳnh Chi tổng hợp má»™t số thông tin liên quan về ông Trần Huỳnh Duy Thức.

Bản án nặng nhất

Trong phiên xá»­ bốn nhân vật bao gồm LS Lê Công Định, Thạc SÄ© Nguyá»…n Tiến Trung, doanh nhân Trần Huỳnh Duy Thức và Lê Thăng Long vào tháng 1 năm 2010 vá»›i tá»™i danh “Hoạt Ä‘á»™ng nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, ông Trần Huỳnh Duy Thức là người nhận bản án nặng nhất vá»›i 16 năm tù giam và 5 năm quản chế.

TrÆ°á»›c khi bị bắt, ông Thức được biết đến nhÆ° má»™t doanh nhân thành công và người hoạt Ä‘á»™ng tranh đấu cho dân chủ, nhân quyền Việt Nam vá»›i những bài viết về kinh tế.

Tốt nghiệp đại học Bách khoa TP.HCM, năm 1993, ông Thức cùng bạn bè trong Ä‘ó có ông Lê Thăng Long thành lập công ty Duy Việt, chuyên cung cấp các thiết bị vi tính tại Hà Ná»™i. Đến năm 2000, công ty này được phát triển thành công ty EIS - Electronic Information System – nhằm cung cấp phần mềm trong ngành công nghệ thông tin. Hai năm sau, công ty con cung cấp dịch vụ Ä‘iện thoại internet OCI ra đời, đặt văn phòng tại Singapore, Ä‘ánh dấu má»™t bÆ°á»›c Ä‘á»™t phá trong ngành công nghệ thông tin Việt Nam, cÅ©ng nhÆ° những mở đường cho kế hoạch đầu tÆ° ra các nÆ°á»›c khác, trong Ä‘ó có Hoa Kỳ. Cho đến khi trÆ°á»›c khi bị bắt, ông Thức là tổng giám công ty OCI.

Những người này Ä‘áng ra không bao giờ nên bị bắt chứ đừng nói là bị buá»™c tá»™i và nhận án tù, phiên tòa rõ ràng là sá»± nhạo báng công lý.

Tổ chức Ân Xá Quốc Tế

Con đường đấu tranh cho dân chủ, tá»± do của ông Trần Huỳnh Duy Thức bắt đầu khi ông có những ý kiến phê phán mạnh mẽ những cản trở, cÅ©ng nhÆ° bất cập trong việc quản lý dịch vụ viá»…n thông tại Việt Nam. Thân phụ ông Thức, ông Trần Văn Huỳnh cho biết:

“Trong quá trình kinh doanh, con tôi gặp rất nhiều trở ngại, rào cản do luật lệ và qui định. Từ Ä‘ó, con tôi suy nghÄ© và tìm ra nguyên nhân tại sao”.

Bắt đầu từ năm 2005, ông Trần Huỳnh Duy Thức cùng vá»›i má»™t số nhân vật, trong Ä‘ó có ông Lê Thăng Long lập ra “Nhóm nghiên cứu chấn” tìm hiểu, nghiên cứu các vấn đề chính trị, kinh tế, xã há»™i ở Việt Nam.

Ông Trần Huỳnh Duy Thức còn lập ra ba trang blog “Trần Đông Chấn”, “Psonkhanh” và “Change We Need” nhằm viết những bài viết bình luận về thể chế chính trị, lãnh đạo, cÅ©ng nhÆ° phÆ¡i bày những Ä‘iểm bất cập trong xã há»™i. Trong số Ä‘ó, phải kể đến các bài viết nhÆ° “Obama, China and Vietnam”; “Việt Nam đồng Ä‘ang ở Ä‘âu và sẽ Ä‘i về Ä‘âu”; “Ká»· Sá»­u và vận há»™i má»›i”; “Khủng hoảng – cÆ¡ há»™i cuối”; “Động lá»±c cho thay đổi”

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát Nhân dân tối cao, từ lúc thành lập “Nhóm nghiên cứu chấn” cho đến lúc bị bắt, ông Thức Ä‘ã viết khoảng 50 bài viết mang tính chất “xuyên tạc, chống đối sá»± lãnh đạo của Đảng”.

tran-huynh-duy-thuc-180.jpg
Ông Trần Huỳnh Duy Thức. Photo courtesy of Đàn Chim Việt.
CÅ©ng theo bản cáo trạng này, ông Thức được cho là thành viên cốt cán của đảng Dân chủ Việt Nam (ra đời năm 1944, tá»± giải thể năm 1988, được cá»±u Tổng thÆ° ký Hoàng Minh Chính phục hoạt vào năm 2006), và tham gia soạn thảo mảng kinh tế của quyển sách “Con đường Việt Nam”. Theo bản cáo trạng, “chiba” là bí danh mà ông Trần Huỳnh Duy Thức dùng để liên lạc vá»›i ông Nguyá»…n SÄ© Bình và LS Lê Công Định để trao đổi về việc soạn thảo quyển sách ấy.

Ông Trần Huỳnh Duy Thức bị bắt tháng 5 năm 2009 vá»›i tá»™i danh ban đầu là trá»™m cắp cÆ°á»›c Ä‘iện thoại, sau Ä‘ó bị truy tố vá»›i tá»™i danh hoạt Ä‘á»™ng chính trị nhằm “lật đổ chính quyền nhân dân”, theo Ä‘iều 79 BLHS Việt Nam. Ông Thức bi ̣đưa ra xét xá»­ cùng vá»›i ba nhân vật là LS Lê Công Định, Thạc sÄ© Nguyá»…n Tiến Trung, và ông Lê Thăng Long. Trong Ä‘ó, ông Thức bị tuyên phạt 16 năm tù giam và 5 năm quản chế - là bản án nặng nhất trong trong bốn nhân vật trên. Những nhân vật khác, nhận bản án từ 5 đến 7 năm.

Bản án dành cho bốn nhân vật này ngay sau Ä‘ó bị quốc tế lên án. Trong Ä‘ó, tổ chức Ân Xá Quốc Tế cho rằng “Những người này Ä‘áng ra không bao giờ nên bị bắt chứ đừng nói là bị buá»™c tá»™i và nhận án tù, phiên tòa rõ ràng là sá»± nhạo báng công lý”.

Có những đồn Ä‘oán sau bản án của ông Thức. Nhiều người cho rằng chính vì ông không nhận tá»™i nên không được “khoan hồng”. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng bản án dành cho ông Thức quá nặng vì ông có năng lá»±c lãnh đạo – là má»™t sá»± Ä‘e dọa cho đảng Cá»™ng sản Việt Nam.

Hy vọng từ trường hợp LS Lê Công Định

Cho đến bây giờ, thân phụ ông Thức, là má»™t nhà giáo nghỉ hÆ°u và có thời gian công tác tại Sở VHTT Thành phố Hồ Chí Minh, Ä‘ã gởi nhiều thÆ° kiến nghị yêu cầu giám đốc thẩm, thÆ° kêu oan và các thÆ° đến Chủ tịch nÆ°á»›c Việt Nam. Đặc biệt, gần Ä‘ây nhất, ông Trần Văn Huỳnh còn gởi thÆ° đến Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama – người từng Ä‘oạt giải Nobel Hoà Bình năm 2009. Lá thÆ° có Ä‘oạn:

“Từ năm 2008, con tôi Ä‘ã thấy rõ trÆ°á»›c vấn đề Biển Đông của Việt Nam chứa Ä‘á»±ng những mối nguy nhÆ° vậy. Trong má»™t bài đăng trên blog vào tháng 3/2009 mang tên “Obama, China and Vietnam”, sau khi phân tích các nguy cÆ¡ Ä‘e dọa sá»± ổn định của thế giá»›i, con tôi viết: “Tìm ra các chiến lược nhằm tránh được Ä‘iều này cÅ©ng nhÆ° để kiến tạo hòa bình và sá»± phát triển bền vững cho người dân khắp thế giá»›i Ä‘ang thá»±c sá»± là má»™t mệnh lệnh cấp thiết”.

TrÆ°á»›c hết là tốt cho LS Lê Công Định. Sau Ä‘ó, tôi cÅ©ng hy vọng là những trường hợp nhÆ° thế cÅ©ng được ra sá»›m.

Ô. Trần Huỳnh Duy Tân

Phát biểu về việc viết lá thÆ° này, ông Huỳnh cho biết:

“Cái bài phát biểu nhận giải thưởng Nobel của ông Obama, những phát biểu Ä‘ó cho tôi suy nghÄ© về vấn đề nhân quyền. Tôi có trích những phát biểu của ông Obama để liên hệ đến trường hợp con tôi”.

Ông Huỳnh còn cho biết thêm, vá»›i những tÆ° tưởng tÆ°Æ¡ng đồng về giá trị của hoà bình giữa tổng thống Hoa Kỳ và con trai mình, ông hy vọng công luận sẽ có cái nhìn toàn diện hÆ¡n về những việc làm của con ông. Và việc có tin LS Lê Công Định được trả tá»± do, càng làm dấy lên những hy vọng ấy. Đó cÅ©ng là chia sẻ của em trai ông Thức, ông Trần Huỳnh Duy Tân:

“Tôi thấy Ä‘ó rất tốt. TrÆ°á»›c hết là tốt cho LS Lê Công Định. Sau Ä‘ó, tôi cÅ©ng hy vọng là những trường hợp nhÆ° thế cÅ©ng được ra sá»›m”.

Có thể cái tên Trần Huỳnh Duy Thức không là má»™t cái tên quá quen thuá»™c nhÆ° LS Lê Công Định hay Thạc sÄ© Nguyá»…n Tiến Trung. NhÆ°ng bản án dành cho ông lại quá nặng cÅ©ng phần nào cho thấy sá»± ảnh hưởng của nhân vật này, nhất là những ai Ä‘ã biết đến những bài viết của “Trần Đông Chấn”, “Change we need”; “Psonkhanh”.

tran-huynh-duy-thuc-250.jpg
Ông Trần Huỳnh Duy Thức, 43 tuổi, tại phiên tòa ở TP.HCM hôm 20-1-2010. AFP PHOTO.
Theo ông Trần Văn Huỳnh, vào thời Ä‘iểm ông Trần Huỳnh Duy Thức bị bắt thì công ty OCI Ä‘ang kinh doanh rất thành công dịch vụ Ä‘iện thoại Internet tại Việt Nam và Ä‘ang mở ra thị trường Ä‘iện thoại quốc tế giá rẻ cho người Việt từ Mỹ, Úc, Canada, người Mehico từ Mỹ và thu nhiều ngoại tệ về cho đất nÆ°á»›c thì bị ngăn chặn bởi các cÆ¡ quan quản lý Nhà nÆ°á»›c. Và sau Ä‘ó ông Thức bị bắt vì tá»™i trá»™m cÆ°á»›c viá»…n thông nhÆ° các báo chí trong nÆ°á»›c Ä‘ã Ä‘Æ°a tin vào Ä‘iểm Ä‘ó. Sau Ä‘ó, ông Thức còn bị khởi tố về tá»™i kinh doanh trái phép.

Sau khi ông Thức bị bắt thì Cục Thuế TP.HCM Ä‘ã tiến hành thanh tra thuế đối công ty EIS và OCI. Sau hÆ¡n 2 tháng thanh tra nhÆ°ng cÆ¡ quan thuế Ä‘ã không tìm thấy bằng chứng nào trốn thuế của cả EIS và OCI. Đồng thời cÆ¡ quan Ä‘iều tra cÅ©ng không chứng minh việc kinh doanh trái phép của OCI nên, cuối cùng, việc khởi tố Ä‘iều tra này cÅ©ng phải được hủy bỏ.

Sau khi ông Thức bị bắt, công ty EIS và OCI cÅ©ng không thể tồn tại được vì OCI không được tiếp tục cấp phép và những lãnh đạo của công ty cÅ©ng bị mời Ä‘i làm việc vá»›i cÆ¡ quan Ä‘iều tra liên tục trong nhiều tháng.

 

Theo dòng thời sá»±:

Tại Việt Nam, má»™t thanh niên Công giáo bị bắt trÆ°á»›c lá»… Giáng Sinh

Theo tin từ trang mạng dòng Truyền thông Chúa Cứu Thế, chiều hôm qua, công an thành phố Vinh Ä‘ã bắt giữ anh Phêrô Nguyá»…n Đình CÆ°Æ¡ng, má»™t thanh niên Công giáo thuá»™c giáo xứ Yên Đại, phường Nghi Phú, Vinh và là má»™t thành viên Trung tâm Bảo vệ Sá»± sống Gioan Phaolô 2.

Anh Phêrô Nguyá»…n Đình CÆ°Æ¡ng bị bắt trong lúc Ä‘i thăm gia Ä‘ình của má»™t người quen. Công an Ä‘ã bắt thanh niên này mà không có lệnh bắt giữ và chỉ nêu lý do là anh CÆ°Æ¡ng phạm tá»™i « hoạt Ä‘á»™ng chống chính quyền ».

CÅ©ng theo Truyền thông Chúa Cứu Thế, ngày 22/12 vừa qua, bốn thanh niên Công giáo thuá»™c Giáo phận Vinh bị bắt giam từ tháng 8 Ä‘ã được gia Ä‘ình vào thăm tại trại giam B14-Thịnh Liệt, Hà Ná»™i. Công an Ä‘ã cho phép gia Ä‘ình thăm các anh Nguyá»…n Xuân Anh, Nguyá»…n Văn Oai, Nguyá»…n Văn Duyệt và Thái Văn Dung “ vì lý do nhân đạo” nhân dịp mừng Giáng Sinh của người Công giáo.

Má»™t thanh niên Công giáo khác bị bắt vào tháng 8 cÅ©ng được gia Ä‘ình vào thăm vào ngày 22/12 vừa qua là anh Trần Minh Nhật, Ä‘ang bị tạm giam tại 235 Nguyá»…n Văn Cừ, quận 1, Sài Gòn. Cả năm thanh niên nói trên đều bị quy tá»™i tham gia đảng Việt Tân.

Trong số 15 thanh niên bị bắt ở Việt Nam từ cuối tháng 7 đến đầu tháng 9 vừa qua, có tá»›i 14 người Công giáo, nhÆ°ng đến nay chỉ có 5 gia Ä‘ình được thăm người thân, nhân lá»… Giáng Sinh. Đặc biệt trường hợp của anh Paulus Lê SÆ¡n, dù mẹ anh Ä‘ang hấp hối tại bệnh viện Thanh Hóa nhÆ°ng công an trại giam B14 vẫn chÆ°a cho Lê SÆ¡n ra ngoài thăm mẹ, theo yêu cầu của luật sÆ° của anh.

Hãy chung tay há»— trợ về vật chất cÅ©ng nhÆ° tinh thần để giúp gia Ä‘ình nhà văn Các bạn hãy ký vào thỉnh nguyện thÆ° gá»­i TT Hoa Kỳ , xin can thiệp dùm trường hợp vi phạm nhân quyền trầm trọng đối vá»›i gia Ä‘ình nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn hiện nay. Huỳnh Ngọc Tuấn sống sót trÆ°á»›c sá»± Ä‘àn áp tàn nhẫn, Ä‘ánh đập, cÆ°á»›p bóc, cô lập,

Posted: 29/12/2011 #views:
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
         
         
         
         
         
         
    
         
         
         
    
Ãm Nhạc:
1
  HY VỌNG CHO TRẦN HÙYNH DUY THỨC - 12/29/2011HY VỌNG CHO TRẦN HÙYNH DUY THỨC - CSVN BẮT GIAM MỘT THANH NIÊN CÔNG GÍAO TRƯỚC LỄ GIÁNG SINH - ĐÊM GIÁNG SINH GIÁO HỘI MENNONITE BỊ CSVN ĐÀN ÁP

Kính chuyá»…n để Quý Vị tham khảo, phổ biến rá»™ng rãi khắp tòan cầu trên mọi phÆ°Æ¡ng tiện. Tòan quân, tòan dân hãy cùng nhau gấp rút tìm kiếm mọi biện pháp Ä‘òi việt gian cá»™ng sản, phản Ä‘á»™ng, bá nÆ°á»›c, hại dân :

Đọc thêm…
  VIỄN TƯỢNG ĐẤU TRANH: KHỦNG BỐ - 12/29/2011

VIỄN TƯỢNG ĐẤU TRANH: KHỦNG BỐ CSVN VẬN LẠI CHÍNH MÌNH - HỘI THẢO ÚC: LÀM THẾ NÀO YỂM TRỢ ĐỒNG BÀO TRƯỚC HỌA XÂM LƯỢC TÀU CỘNG - CSVN XẾP HẠNG THỨ 112/183 NƯỚC THAM NHŨNG 2011

Đọc thêm…
  Nhìn lại các cuá»™c biểu tình chống Trung Quốc - 12/24/2011

Nhìn lại các cuá»™c biểu tình chống Trung Quốc

2011-12-22

Giữa lúc Trung Quốc tiếp tục xâm lấn Ä‘áng ngại VN về hầu nhÆ° mọi lãnh vá»±c, nhất là lãnh hải, thì má»™t diá»…n tiến có thể mang tầm cỡ “lịch sá»­” Ä‘ã thể hiện lòng yêu nÆ°á»›c sâu sắc của người dân Việt

Đọc thêm…
  FRANKFURT, ĐỨC "BIỂU TÃŒNH ĐÒI NHÂN QUYỀN TẠI VIỆT NAM - 12/23/2011FRANKFURT, ĐỨC "BIỂU TÌNH ĐÒI NHÂN QUYỀN TẠI VIỆT NAM" - HÀ LONG & MẸ NẤM "TẬP CHÍ DANH TIẾNG TIMES VINH DANH NGƯỜI BIỂU TÌNH YÊU NƯỚC ''

Trân trọng kính chuyá»…n để QUÝ VỊ tham khảo, phổ biến rá»™ng rãi trong ngòai nÆ°á»›c. Chúng ta tiếp tục tích cá»±c tham gia biểu tình, cầu nguyện, vận Ä‘á»™ng cá»™ng đống quốc tế cho đến khi Việt Nam có nhân quyền, tá»± do tôn giáo, dân chủ thá»±c sá»±.
Kính mến,
Đọc thêm…
  HIỆP HỘI NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ : CSVN - 12/19/2011HIỆP HỘI NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ : CSVN LỢI DỤNG HẠN CHẾ LUẬT PHÁP ĐỂ BẮT NGƯỜI ĐI CẢI TẠO - AUDIO PHỎNG VẤN HOA KHÔI TRỊNH KIM TIẾN Ná»® ANH HÙNG CHỐNG TRUNG CỘNG - NHÓM TRẺ FRANKFURT ĐỨC QUỐC MỜI Dá»° LỄ CẦU NGUYỆN CHO VIỆT NAM NGÀY 23/12/2011 VỚI LM NGUYỄN VÄ‚N KHẢI
Đọc thêm…
  Trung Quốc và những cam kết vá»›i WTO - 12/15/2011

Trung Quốc và những cam kết vá»›i WTO

2011-12-14

Mười năm sau khi gia nhập Tổ chức ThÆ°Æ¡ng mại Thế giá»›i WTO, Trung Quốc Ä‘ã hưởng lợi rất nhiều nhÆ°ng vẫn duy trì những chính sách kinh tế có tính chất biệt Ä‘ãi và Ä‘i ngược những cam kết khi xin gia nhập.

Đọc thêm…
  Công An TP. Hà Ná»™i: Thông báo - 12/13/2011

December 13, 2011

Công An TP. Hà Ná»™i: Thông báo về quyết định Ä‘Æ°a vào CÆ¡ Sở Giáo Dục Ä‘/v bà Bùi Hằng

Đọc thêm…
  December 13, 2011Công An TP. Hà Ná»™i: Thông báo về quyết định Ä‘Æ°a vào CÆ¡ Sở Giáo Dục Ä‘/v bà Bùi Hằng - 12/13/2011WASHINGTON HOA KỲ TỌA KHÁNG ĐÒI NHÂN QUYỀN CHO VN - HÒA LAN HỘI THẢO VỀ NHÂN QUYỀN VN - SYDNEY ÚC CẦU NGUYỆN CHO THÁI HÀ & 15 THANH NIÊN SINH VIÊN VINH - KỶ NIỆM 4 NÄ‚M CUỘC BIỂU TÌNH YÊU NƯỚC Tá»° PHÁT

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 49China: 4 Reserved: 38 United States: 7 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất