HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Danh sách hội đòan
Đăng ký
Đi vào
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Bài vở đóng góp
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
Danh mục: Tin tức > Tin chuyên đề > Văn Ngệ & Giãi Trí
Sign-up   Login

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
CƯỜI ĐỂ QUÊN “DỊCH TÀU TẬP”: NGỘ TẢ NỊ XẨY

 

vô danh - Ngộ là Tập Đập Bình, ngộ nói cho các nị trên thế giới nghe, các nị đều nợ ngộ một lời cám ơn đó. Này nhé, để ngộ kể cái công ơn trời biển của ngộ cho các nị nghe:

Dân Mỹ nhờ ngộ được nghỉ ở nhà coi Soap Operas mà có lương đều đều $1200 mỗi người , Con cái được $500 mỗi đứa. Các nị liền ông không có ra ngoài ăn nhậu, cà phê cà pháo, chính trị, chính em nên tránh được bệnh gan, cao máu, lẫn sida. Các nị liền bà thì ở nhà tập nấu nướng, không shopping nên công dung ngôn hạnh đều nâng cao hai ba tầng. Gia đình các nị bớt ly dị vì không thể ly thân được. Hê hê.

Dân Ý nhờ ngộ mà trẻ trung hoá ra nhiều vì ngộ cho mấy ông bà già trong viện dưỡng lão lên thiên đường sớm với Thượng Đế. Khỏi phải tới Rome cầu nguyện đức thánh cha chi cho mệt. Ngộ làm một phát là chúng ô hô, ai tai “thấy bóng thiên đường cuối trời thênh thang”. Ái chà, cái ni cũng như dân Hàn đí. Nhờ ông đạo già Tân Thiên Địa mà bọn chúng đều chỉ được thấy bóng thiên đường thôi nhé.

Chính phủ Pháp nhờ ngộ mà trị bớt được cái bệnh lười đẻ và ở dơ của dân chúng. Cứ nằm trong nhà không biết làm gì lại không có thuốc ngừa thai, lẫn bao cao su từ nước ngộ làm ra thì cứ mà tha hồ sinh sản nhé. Trời ơi! bác Mao ơi! chúng lười đẻ còn chịu được chứ ở dơ một tuần chỉ tắm một lần rồi xịt nước hoa vừa tốn tiền lại vừa có đủ thứ mùi ấy. Giờ ở nhà luôn thì ráng mà cùng nhau tắm rửa nhé.

Dân Tây Ban Nha cũng nhờ ngộ mà thoát nghèo. Chúng ở nhà lo học hát mỗi tối lúc 8 giờ để ca tụng công ơn các bác sĩ và ngộ như dân Tây. Không đi lang thang nên không lâu sẽ thành danh ca, chả mấy mà giàu có thành đại gia cả.

Dân Ăng Lê vì ngộ mà trị hết được cái tính phớt tỉnh đó các nị. Thái tử Charles và Thủ tướng Boris Johnson của chúng dám phớt tỉnh cái cúm Tàu của ngộ nên giờ méo mặt, tự cách ly.

Dân Ấn, dân Iran nhờ ngộ mà trị được cái nạn nhân mãn như nước Tàu của ngộ. Chúng sống trong các ổ chuột lúc nhúc như dân ngộ nên cứ đẻ miết thôi. Bây giờ một tên bịnh thì cả xóm dính chấu luôn. Khà, khà, tới nhà thương thì quá tải. Chỉ có “one way” tới nhà thiêu thôi. Thật là sạch nước, sạch xóm và sạch nhà. Sạch tuốt tuột, chả còn gì.

Bác sĩ Việt Nam nhờ ngộ mà nổi tiếng vì chữa được cúm Tàu của ngộ. Chúng có cách chữa bằng dầu con ó xanh và mở cửa sổ cho thoáng nên không “toan”, không có anh nào chết cả. Cho ngộ bình bầu họ tiên tiến nhất năm nay.

Ôi thôi, cái ơn trời biển của ngộ kể mãi không hết đâu.

You are welcome,

---------------

P.S. Vậy mà chúng dám đòi “tru di tam cửu tộc, tứ ngũ mã phanh thây” ngộ nữa. Phản cách mạng, nghe lời xúi dục của các thế lực nước ngoài chống dịch Tàu của ngộ.

(Lượm trên mạng)

(Nguồn: https://tredeponline.com/2020/05/ngo-ta-ni-xay/)

Posted: 03/05/2020 #views:
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
         
         
         
         
         
         
    
         
         
         
    
Văn Ngệ & Giãi Trí:
1
  CƯỜI ĐỂ QUÊN “DỊCH TÀU TẬP”: NGỘ TẢ NỊ XẨY - 05/03/2020

vô danh - Ngộ là Tập Đập Bình, ngộ nói cho các nị trên thế giới nghe, các nị đều nợ ngộ một lời cám ơn đó. Này nhé, để ngộ kể cái công ơn trời biển của ngộ cho các nị nghe:

Đọc thêm…
  CÁI BÌNH THỦY NƯỚC SÔI & TBT (TO BE) TRẦN QUỐC VƯỢNG - 04/16/2020

Tưởng Năng Tiến - ...“phát triển kinh tế tập thể” cũng đều là “xu thế tất yếu” cả, chứ chả riêng chi Tổng Bí Thư (to be) Trần Quốc Vượng. Dưới chế độ toàn trị hiện nay ở Việt Nam thì con chó nào mà không ăn cứt!

Đọc thêm…
  NỮ DANH CA THÁI THANH ĐÃ TỪ TRẦN Ở TUỔI 86 - 03/17/2020

Vĩnh Biệt Nữ Danh Ca Thái Thanh, nghìn trùng xa cách, người đã đi rồi, còn gì đâu nữa mà khóc với cười… Ngày Thứ Ba, 17 tháng 3 năm 2020, một vì sao rực rỡ nhất của nền âm nhạc Việt Nam vừa lịm tắt.

Đọc thêm…
  CỜ, TƯỢNG ĐÀI VÀ ẤM CHÉN! - 03/04/2020

Song Chi - Thông tin về việc Hải Phòng dự chi 269 tỷ đồng để mua tặng mỗi hộ dân 1 bộ ấm chén và 1 lá cờ Tổ quốc nhân kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Hải Phòng và rằng “Theo Phó chủ tịch UBND TP.Hải Phòng, quyết định chi 269 tỉ mua quà tặng toàn dân là tiếp nối truyền thống trước đó,...

Đọc thêm…
  SÁNG MÙNG MỘT - 01/25/2020

Tưởng Năng Tiến - Vừa rời nhà thì trời lấm tấm mưa, đường trơn và tối nên tôi lái xe rất chậm – dù thuở ấy tuổi đời còn trẻ. Phải qua đêm nay, đêm giao thừa,  tôi mới bước qua tuổi ba mươi – nếu tính theo âm lịch. Tam thập nhi lập nhưng tôi đang hơi lập cập vì vừa bắt đầu một cuộc đời mới, đời tị nạn.

Đọc thêm…
  NHÌN TẾT NGÀY NAY, NHỚ VỀ TẾT XƯA, CẢM THẤY BUỒN ! - 01/24/2020

Lão Ngoan Đồng - Hiện nay, những người còn biết yêu Tổ Quốc, biết trân trọng giữ gìn nguồn cội của Tổ Tiên, cứ mỗi lần Tết đến, trong lòng cảm thấy xốn xang, nao nao buồn. Không phải buồn vì thấy mình càng ngày càng gần đất xa trời, mà thấy buồn vì phong tục tập quán ngàn đời của cha ông...

Đọc thêm…
  GIẤC MƠ DƯƠNG TƯỜNG & ÁC MỘNG BÙI NGỌC TẤN - 12/20/2019

Tưởng Năng Tiến – Mặc dù nhiều khi mượn áo trí thức để làm dáng nhưng trong thực tế bản chất của lưu manh là thâm thù căm ghét trí thức chân chính. Và họ căm thù trí tuệ nói chung. - Vương Trí Nhàn.

Đọc thêm…
  TƯỜNG THÀNH & LĂNG MỘ - 11/10/2019

Tưởng Năng Tiến - ...Khác với Bức Tường Ô Nhục Bá Linh (Wall of Shame of Berlin) Lăng Bác Hồ chưa làm ai chết. Tuy thế, số người dân Việt Nam dở sống (và dở chết) lại hơi nhiều chỉ vì chi phí cho việc bảo vệ (và bảo trì) cái lăng tốn kém quá Trời!

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 42Reserved: 38 Russian Federation: 1 United States: 3 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất