HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Danh sách hội đòan
Đăng ký
Đi vào
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Bài vở đóng góp
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
Danh mục: Tin tức > Tin chuyên đề > Thể Thao
Sign-up   Login

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
VIRUS CORONA: SỐ PHẬN THẾ VẬN HỘI 2020 MỎNG MANH KHI CANADA TUYÊN BỐ KHÔNG THAM DỰ

 

Nhiều người kêu gọi hoãn Thế Vận Hội 2020

Nhiều người kêu gọi hoãn Thế Vận Hội 2020 (Getty Images)

BBC - Thông báo của Canada được đưa ra ngay sau khi Thủ tướng Nhật Bản, Shinzo Abe, lần đầu tiên thừa nhận các môn thi đấu có thể bị hoãn lại vì COVID-19.

Trong khi đó, Ủy ban Olympic Úc nói "rõ ràng" là các cuộc thi không thể tiếp tục diễn ra, và bảo các vận động viên của nước này nên chuẩn bị cho Olympic Tokyo vào mùa hè năm 2021.

Đại hội thể thao với các môn thi dự kiến bắt đầu vào ngày 24 tháng 7.

Canada nói gì?

Ủy ban Olympic và Paralympic cho biết họ đã đưa ra "quyết định khó khăn" về việc rút khỏi Thế Vận Hội 2020, sau khi tham khảo ý kỹ lưỡng kiến ​​các vận động viên, các nhóm thể thao và chính phủ Canada.

Canada thành quốc gia lớn đầu tiên tuyên bố rút khỏi Thế Vận Hội 2020

Canada thành quốc gia lớn đầu tiên tuyên bố rút khỏi Thế Vận Hội 2020 (Getty Images)

Ủy ban sau đó "khẩn trương kêu gọi" Ủy ban Olympic quốc tế, Ủy ban Paralympic quốc tế và Tổ chức Y tế thế giới, hoãn các môn thi đấu trong vòng một năm.

Mặc dù chúng tôi hiểu sự phức tạp liên quan quyết định trì hoãn, nhưng không có gì quan trọng hơn sức khỏe và sự an toàn của các vận động viên của chúng ta và cộng đồng thế giới", tuyên bố này nói.

Shinzo Abe nói gì?

Trong nhiều tuần, chức trách Nhật Bản cho biết Thế Vận Hội 2020 sẽ đi diễn ra theo kế hoạch.

Nhưng hôm thứ Hai, phát biểu trước quốc hội, lần đầu tiên Thủ tướng Nhật Bản ông Abe thừa nhận rằng Thế Vận Hội Tokyo 2020 có khả năng phải bị trì hoãn.

Tổng thống Nhật Bản thừa nhận có khả năng hoãn lại Thế Vận Hội 2020 do Covid-19

Thủ Tướng Nhật Bản thừa nhận có khả năng hoãn lại Thế Vận Hội 2020 do Covid-19 (Getty Images)

"Nếu khó có thể tổ chức (các trò chơi) một cách trọn vẹn, quyết định hoãn sẽ là không thể tránh khỏi vì sự an toàn của các vận động viên là tối quan trọng", ông nói.

Nhưng ông khẳng định Thế Vận Hội sẽ không bị hủy bỏ hoàn toàn.

Thế Vận Hội chưa bao giờ bị hoãn hoặc hủy trong thời bình. Thế vận hội năm 1940 - đã bị hoãn vì Thế chiến thứ hai – vốn đã được tổ chức tại Tokyo.

Vị trí của Ủy ban Olympic quốc tế là gì?

Vào Chủ nhật, Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) cho biết họ đã tự đưa ra thời hạn trong vòng bốn tuần để quyết định về Thế Vận Hội 2020.

Họ nói hoãn lại là một "kịch bản", nhưng nhấn mạnh rằng hủy bỏ "sẽ không giải quyết bất kỳ vấn đề nào hoặc giúp đỡ bất cứ ai".

Trong một bức thư gửi các vận động viên, chủ tịch IOC Thomas Bach nói: "Cuộc sống của con người được ưu tiên hơn tất cả mọi thứ, bao gồm cả việc tổ chức các trò chơi...

"Tất cả chúng ta cùng nhau trải qua nơi cuối đường hầm tối tăm này, không biết nó dài bao nhiêu nhưng ngọn lửa Olympic sẽ là một ánh sáng ở cuối đường hầm này."

Các quốc gia và vận động viên khác nói gì?

Hôm thứ Hai, Úc đã nói với các vận động viên của mình hãy chuẩn bị cho một Thế Vận Hội và Paralympics vào mùa hè năm 2021.

"Rõ ràng các môn thi đấu không này thể được tổ chức vào tháng Bảy," Ian Chesterman, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Úc nói.

Vào Chủ nhật, Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh thế giới (IAAF) Sebastian Coe, đã viết thư cho ông Bach để nói rằng việc tổ chức các trò chơi vào tháng 7 là "không khả thi và là không mong muốn".

Cơ quan Quản lý thể thao Mỹ (USATF) cũng như Global nhóm Athlete kêu gọi hoãn Thế Vận Hội Tokyo 2020.

"Khi đại dịch ngày càng trở nên tồi tệ hơn và ngày càng có nhiều hạn chế xã hội được áp dụng, tôi nghĩ việc hoãn lại cần phải được thực hiện ngay bây giờ", tay đua xe đạp người Anh Callum Skinner, đại diện Global Athlete nói.

 

Posted: 23/03/2020 #views:
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
         
         
         
         
         
         
    
         
         
         
    
Thể Thao:
1
  VIRUS CORONA: SỐ PHẬN THẾ VẬN HỘI 2020 MỎNG MANH KHI CANADA TUYÊN BỐ KHÔNG THAM DỰ - 03/23/2020

BBC - Thông báo của Canada được đưa ra ngay sau khi Thủ tướng Nhật Bản, Shinzo Abe, lần đầu tiên thừa nhận các môn thi đấu có thể bị hoãn lại vì COVID-19.
 

Đọc thêm…
  Báo Mỹ kinh ngạc với pha lên gối ngoạn mục của võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn - 04/23/2019

Soha.vn - “Đáng kinh ngạc”, “quá ngoạn mục”… đó là những từ đã được báo chí Mỹ dùng để tán dương pha hạ knock-out đối thủ đầy mãn nhãn của võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn.Tối 12/4, võ sĩ người Australia gốc Việt Martin Nguyễn đã làm nức lòng người hâm mộ khi hạ knock-out võ sĩ người Mông Cổ Narantungalag Jadammba,

Đọc thêm…
  THẾ VẬN PYEONGCHANG KẾT THÚC MỸ MÃN TỪ THỂ THAO ĐẾN NGOẠI GIAO - 02/26/2018

Tú Anh (RFI) - Thế Vận Hội Mùa Đông lần 23 tại Pyeongchang, Hàn Quốc, kết thúc vào ngày Chủ nhật 25/02/2018. Lễ bế mạc diễn ra vào lúc 20 giờ giờ địa phương ghi dấu hai tuần lễ tranh tài với nhiều sự kiện thể thao và ngoại giao đáng ghi nhớ,...

Đọc thêm…
  U 23 Việt cộng - Trần Văn Tích - 02/04/2018

Trong lĩnh vực thể thao thể dục, bọn cán bộ hữu trách thuộc guồng máy cộng sản luôn luôn tuân theo những qui tắc thi đấu riêng rẽ của chúng nó mà qui tắc chỉ đạo là phải đoạt cho được thắng lợi bằng bất kỳ giá nào. Vốn là những hoạt động nhằm nâng cao thể lực con người theo tinh thần thượng võ, các cuộc thi đấu trên vận động trường được cộng sản hướng theo mục tiêu tuyên truyền cho tính vượt trội của chế độ xã hội chủ nghĩa/cộng sản chủ nghĩa. Cộng sản chỉ nhằm tranh đoạt cho kỳ được các huy chương thế vận, các giải thưởng thể thao và không hề ngần ngại sử dụng những biện pháp phi pháp.

Đọc thêm…
  NGA CHẤP NHẬN THAM GIA OLYMPIC PYEONGCHANG 2018 KHÔNG QUỐC KỲ - 12/13/2017

Anh Vũ (RFI) - Các vận động viên Nga đến Pyeongchang, Hàn Quốc, sẽ tham gia Thế vận hội mùa đông 2018 dưới màu cờ Olympic. Đó là quyết định của Ủy ban Olympic Quốc gia Nga sau phiên họp hôm qua 12/12/2017.

Đọc thêm…
  Chiếc xe đạp đi bộ - 03/31/2017

Lần đầu tiên ông Bruin Bermeester lái chiếc “xe đạp đi bộ” ngang qua một quảng trưởng ở Hoà Lan, ông không ngờ chiếc xe lại được mọi người vây quanh chụp ảnh nhiều đến vậy.

Đọc thêm…
  MỘT NGƯỜI CANADIAN BƠI QUA BIỂN NỐI LIỀN NĂM CHÂU - 11/22/2016

Thời Báo - Montreal, Quebec: Trong hôm thứ bảy ngày 19 tháng 11, một người đàn ông ở Canada đã hoàn thành việc bơi qua biển nối liền 5  đại lục. Ông Normand Piché, 45 tuổi ở thành phố Montreal, đã bắt đầu cuộc thử thách bơi qua những biển nối liền 5 đại lục  từ ngày 24 tháng 8 nay.

Đọc thêm…
  VẬN ĐỘNG VIÊN NGA BỊ CẤM THI ĐẤU Ở THẾ VẬN HỘI RIO - 07/22/2016

BBC - Các vận động viên điền kinh Nga sẽ không được tham gia Thế vận hội Rio 2016 sau khi Tòa Trọng tài về Thể thao (Cas) ủng hộ một quyết định cấm Nga tham gia vì hệ thống bị cáo giác là được nhà nước hậu thuẫn cho việc dùng thuốc kích thích trong thi đấu. Liên đoàn vận động viên Nga đã bị cơ quan quản lý thể thao thế giới, IAAF, phát hiện có các bằng chứng xử dụng chất kích thích lan tràn ...

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 55Reserved: 30 United States: 25 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất