11373, 21, 224
Trương Mục mới
Login
Trang nhà
 
Tin tức
 
Bài viết
 
Phim ảnh
 
Thư viện
 
Lich Trình
 
Thương mại/Dịch vụ
 
Đời sống
 
Diễn đàn
 
Kết nối
 
Liên lạc
 
Đời sống - Danh mục:  > Phân ưu
Đăng bài mới
English
 Phân ưuTrở lại phần chính
     Chúc mừng
     Việc làm

Bài mới nhất:

Xếp theo loại:
Phân ưu(1)


Xếp theo thời gian:
2018 (1)
 
Tìm nhóm chữ:  
Phân ưu Nhà Văn Quân Đội Hải Triều vừa mới từ trần

Nhận đựợc hung tin Nhà Văn Quân Đội Hải Triều vừa mới từ trần tại thành phố Vancouver, hưởng dưong 77 tuổi. Nhà Văn Quân Đội Hải Triều tên thật Lê Khác Hai sinh ngày 23 tháng 11 năm 1942 tại Phan Thiết, tốt nghiệp Sỹ Quan Trừ Bị Thủ Đức Khóa 23, năm 1975 mang cấp bực cuối cùng là Đại Úy, vượt biên cùng gia đình sang đảo Pulao Bidong vào năm 1977 và được tiếp nhận đi định cư tại Thành Phố Vancouver, BC Canada.

 

Năm 2010 anh đã về Manitoba trong một chuyến ra mắt sách tổ chức tại Hội Người Việt Tự Do Manitoba, dịp này anh về ở lại nhà chúng tôi hơn một tuần lễ, sau đó lại gặp mặt nhau tại Nam Cali. Thỉnh thỏang trao đổi và liên lạc bằng phone hoặc Email. Anh tỏ ý muốn về Alberta tổ chức một buổi ra mắt sách trong CĐNV tại Calgary và Edmonton, nhưng vì không có mặt thường xuyên tại hai nơi ấy nên chưa giúp anh được, nay bàng hòang nghe tin anh đã qua đời. Sự ra đi đột ngột của anh Hải Triều là một mất mát lớn lao cho CĐNVTD vì suốt bao nhiêu năm qua anh đã làm cho chế độ CSVN nhức nhối qua ngòi bút bén nhọn của anh chỉa mủi dùi tấn công sự tàn ác, ngu dốt và đớn hèn của họ.

 

Xin kính cẩn đốt nén hương cầu nguyện hương linh nhà văn Hải Triều tên thật Nguyễn Khắc Hai sớm về cỏi vĩnh hằng và thành thật chia buồn cùng tang quyến.

 

Kính Báo

 

Ý Dân

Posted: 11/12/2018 #views: 178

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

44  Online:     Netherlands: 21  -  United States: 23  -  
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất