HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Danh sách hội đòan
Đăng ký
Đi vào
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Bài vở đóng góp
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
Danh mục: Tin tức > Tin thời sự > Tin thế giới > Tin Âu Châu
Sign-up   Login

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
21 triệu người Trung Quốc đã chết vì coronavirus - Các quan chức tình báo Mỹ thâu thập dữ liệu

 
 
By James Alami - Ý Dân chuyển ngữ
 
Một dữ liệu mới được Hoa Kỳ thâu thập lại cho thấy 21 triệu người đã chết ở Trung Cọng từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020, các quan chức tình báo Hoa Kỳ kết luận trong một báo cáo mật đến chính quyền Trump.
 
Báo cáo Tình báo cho biết ít nhất 20,9 triệu ca tử vong có liên quan đến coronavirus.
 
Theo Mỹ, dữ liệu thâu thập được cho thấy Trung Cọng đã báo cáo ít hơn về việc con số nhiễm coronavirus và tử vong đã được xác thực lần thứ hai khi họ kiểm tra dữ liệu do chính quyền Bắc Kinh công bố. Bắc Kinh đã tuyên bố vào ngày 19 tháng 3 rằng hơn 21 triệu tài khoản điện thoại di động ở Trung Cọng đã bị hủy bỏ trong ba tháng qua trong khi đã có 840.000 điện thoại tại gia bị đóng cửa.
 
Trung Cọng đã báo một chút ít hơn 81.000 ca nhiễm với 3.300 ca tử vong.
 
Một báo cáo tình báo trước đó được Mỹ công bố rằng Trung Cọng che giấu mức độ lây lan bệnh dịch. Báo cáo này đã nhanh chóng bị phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Trung cọng Hua Chunying bác bỏ. Hua nói rằng quốc gia này đã công khai và minh bạch về mức độ bùng phát trước khi cáo buộc Washington cố gắng chuyển hướng nhằm đổ lỗi cho Trung cọng.
 
Nhưng các quan chức Mỹ nói rằng báo cáo đã được xác thực và đã được xác nhận rằng việc đóng số điện thoại là kết quả của những cái chết do coronavirus gây ra. Điện thoại di động là một phần không thể thiếu trong cuộc sống ở Trung Cọng và nó chỉ đóng cửa khi người dùng đã chết, báo cáo cho biết.
 
Mức độ dùng kỹ thuật số ở Trung Cọng rất cao. Người dân khó có thể sống sót mà không có điện thoại di động, Tang Jingyuan, một nhà bình luận Trung Cọng có trụ sở tại Hoa Kỳ nói với Thời báo Epoch vào ngày 21 tháng 3. Đối phó với chính phủ về lương hưu và an sinh xã hội, mua vé tàu, mua sắm, hoặc bất kể muốn làm gì, bắt buộc họ phải sử dụng điện thoại di động.
 
Tang nói: "Chế độ Trung Cọng yêu cầu tất cả người dân sử dụng điện thoại di động của họ để tạo mã sức khỏe. Chỉ với một mã sức khỏe xanh, người dân mới được phép di chuyển tại Trung Cọng,. Người ta không thể tự nhiên hủy bỏ điện thoại di động của mình được".
 
Trung Cọng đã bắt buộc chụp hình khuôn mặt vào ngày 1 tháng 12 năm 2019 để xác nhận danh tính của người đã đăng ký điện thoại. Ngay từ ngày 1 tháng 9 năm 2010, Trung Cọng đã yêu cầu tất cả người dùng điện thoại di động phải đăng ký điện thoại với số căn cước (ID) (danh từ ở VN: Số chứng minh nhân dân) của họ, qua đó nhà nước có thể kiểm soát ngôn luận của người dân thông qua hệ thống giám sát rất quy mô.
 
Hơn nữa, người dân Trung Cọng phải kết hợp tài khoản ngân hàng và tài khoản an sinh xã hội với điện thoại di động của họ vì tất cả các dịch vụ này đều có thể phát hiện thẻ SIM điện thoại và sau đó kiểm tra với cơ sở dữ liệu của nhà nước để đảm bảo số đó thuộc về người đó.
 
Bắc Kinh lần đầu tiên ra mắt mã sức khỏe dựa trên điện thoại di động vào ngày 10 tháng 3. Tất cả mọi người ở Trung Cọng phải cài đặt ứng dụng điện thoại di động và đăng ký thông tin sức khỏe cá nhân của họ. Sau đó, ứng dụng có thể tạo mã QR, có thể có ba màu, để phân loại mức độ sức khỏe của mọi người. Màu đỏ là mắc bệnh truyền nhiễm. Màu vàng, có thể bị bệnh truyền nhiễm. Màu xanh, không có bệnh truyền nhiễm.
 
21 triệu tài khoản điện thoại di động đã đóng
 
Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin (MIIT) của Trung Cọng đã công bố số lượng người dùng điện thoại ở mỗi tỉnh vào tháng 2 vào ngày 19 tháng 3. So với thông báo trước đó, được phát hành vào ngày 18 tháng 12 năm 2019 cho dữ liệu vào tháng 11 năm 2019, cả hai con số người dùng điện thoại di động và người dùng điện thoại tại gia giảm đáng kể. Không như cùng kỳ năm trước, số lượng tài khoản đã tăng lên.
 
Số người dùng điện thoại di động giảm từ 1.600957 tỷ xuống còn 1.579927 tỷ, tức là ít hơn 21,03 triệu. Người dùng điện thoại cố định giảm từ 190,83 triệu xuống còn 189,99 triệu, tức là giảm 0,84 triệu.
 
Vào tháng 2 năm 2019, số lượng tăng lên. Theo thông báo của MIIT, vào ngày 26 tháng 3 năm 2019 và ngày 20 tháng 12 năm 2018, số người dùng điện thoại di động đã tăng trong tháng 2 năm 2019 từ 1,5591 tỷ lên 1,5835 tỷ, tăng thêm 24,37 triệu. Số người sử dụng điện thoại cố định đã tăng từ 183,477 triệu lên 190,125 triệu, tức là thêm 6,641 triệu.
 
Theo Cục Thống kê Quốc gia Trung Cọng, dân số vào cuối năm 2019 tăng hơn 4,67 triệu so với năm 2018 và đạt 1,40005 tỷ cả nước.
 
Việc giảm số người sử dụng điện thoại cố định năm 2020 có thể là do việc kiểm dịch trên toàn quốc vào tháng Hai, trong đó các doanh nghiệp nhỏ đã ngưng hoạt động. Nhưng việc giảm số người dùng điện thoại di động có thể được giải thích theo cách này.
 
Theo dữ liệu hoạt động của cả ba nhà mạng điện thoại di động Trung Quốc, tài khoản điện thoại di động đã tăng vào tháng 12 năm 2019, nhưng đã giảm mạnh vào năm 2020.
 
China Mobile là nhà mạng lớn nhất và nắm giữ khoảng 60% thị trường điện thoại di động Trung Quốc. Công ty này đã báo cáo rằng họ đã mất 7.254 triệu tài khoản điện thoại di động trong tháng hai và 0,862 triệu trong tháng một. Nhưng vào tháng 12 năm 2019, nó đã tăng thêm 3,732 triệu người dùng.

 

Posted: 12/04/2020 #views:
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

1 - Luong quan The(19/04/2020):

Kinh thua qui Dong Huong than men,

Toi thanh that lam phien qui vi doi ba phut. Toi muon cau noi nguoi Viet chung ta thuong noi:" Cuoi vo thi cuoi lien tay, cho de lau ngay thien ha dem pha." Nay thi:" Danh tran phai danh lien tay, cho de lau ngay nhuc khi tuong, quan." TT Donald Trump la con cai cua Duc Chua Troi, ban co van cua ong khon ngoan ket qua la nuoc My va the gioi duoc on mot thoi gian. Nay nang Covid 19 hay Coronavirus Vu Han lam kho nhan loai song song voi nhung thien tai nhu chau chau di tung dan hang ngan ti con keo tu Phi chau sang An do, Pakistan qua Trung quoc va tran sang Han quoc. Thien tai doi kem dich le tan hai trong luc dem den thinh linh. Nhung dieu nay duoc giai bay trong Kinh thanh bao truoc ngay Duc Chua Jesus sap tro lai de xet doan ke song va ke chet. Toi da song o VN truoc 1975 chien tranh ngay ngay deu co nguoi  chet. Vuot bien nho cau nguyen voi Duc Chua Troi noi ban Thien truoc nha nen khi di thi nhu di du lich khong bi cuop bien cuop boc. Chua gin giu cho khong gio nay toi da xong doi.

Tro lai chuyen hien tai toi nho Hoang de Napoleon ngay xua co noi:" Hay de cho con su tu ngu yen, dung danh thuc no day." Bao doi Tong Thong My da lam cho Trung cong hung manh nhu ngay nay. Su tu la chua son lam no chi so mot thu do la man nhen do nhung con nhen to va doc o Phi chau giang mac.

Neu TT Trump hiep cung the gioi tu do ma dung Nuclear ma choi Tc ( nghe tin Tc gio da so huu duoc bom khinh khi hay Neutron gi do thi chi Nuclear khong thoi cung du lam qua dat nho be cua chung ta vo tung nhu cac vi sao trong vu tru lau lau  lai no). Nho lai chuyen cau be tu Sao Hoa co noi muc dich cua cau xuong trai dat nay chi voi su mang khuyen loai nguoi dung di vao vet xe do cua Hoa tinh cach day may tram ngan nam.

Toi tin Duc Chua Troi toan nang se khien cho TT Trump sang suot ma quyet doan moi viec cung voi su hiep tac cua cac nha lanh dao tai gioi cua the gioi se tiep tuc bao vay kinh te, thuong mai cho khong dung vu khi huy diet hang loai vi loai nguoi da bo mot co hoi de co the song hoa binh voi nhau khi ong Nicolas Tesla dua ra y nghi va chuong trinh che tao Vu khi hoa binh vao doi TT My nao ma toi khong nho duoc vi tri nho kem coi. Ong de nghi voi TT My luc do xay doc theo bien gioi cac nuoc nhung tram thu hut luc dien tu tu long dat sau tan duoi de moi tram co the mot lan xet tia chop ra diet duoc 10000 chiec may bay va triet ha khong biet bao linh bo. Co le TT My luc do nghi chua phai la can thiet vi y kien do qua to tat cho thoi do. 

Neu the chien thu 3 xay ra thi au cung la deu ma Kinh thanh da du ngon tu ngan xua, loai nguoi se bi tieu diet va Chua Jesus se tai lam, nhung nguoi da chet roi ma da tin Chua khi con song se song lai va ai tin Ngai cung se thang thien voi Ngai len Troi dang huong duoc su song Doi Doi. Nay kinh, The Luong   


Danh Mục
         
         
         
         
         
         
    
Tin Âu Châu:
1
  21 triệu người Trung Quốc đã chết vì coronavirus - Các quan chức tình báo Mỹ thâu thập dữ liệu - 04/12/2020

Một dữ liệu mới được Hoa Kỳ thâu thập lại cho thấy 21 triệu người đã chết ở Trung Quốc từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020, các quan chức tình báo Hoa Kỳ kết luận trong một báo cáo được phân loại cho chính quyền Trump.

Đọc thêm…
  Thủ tướng Nga: Không cách ly người TQ nhiễm virus corona mà đuổi thẳng về nước - 02/03/2020

“Ngay bây giờ, nó được thêm vào danh sách những căn bệnh đặc biệt nguy hiểm. Điều này cho phép chúng tôi trục xuất công dân nước ngoài nếu họ được chẩn đoán mắc căn bệnh như vậy”, ông Mishustin nói trong một cuộc họp chính phủ.

Đọc thêm…
  Trung Quốc đau đầu vì vỡ nợ lên mức kỷ lục - 12/26/2019

Các cơ quan tài chính của Trung Quốc đang kêu gọi xử lý các vụ vỡ nợ minh bạch hơn và hợp lý hơn để khôi phục niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường trái phiếu lớn thứ hai trên thế giới, sau khi số lượng vụ vỡ nợ chạm mức kỷ lục trong năm nay.

Đọc thêm…
  Bài viết của LS NGUYEN Văn ĐÀI Diễn văn nhậm chức ngày 20.5.2019, tân tổng thống Ukraine Vladimir - 05/22/2019

Nhân dân Ukraine quý mến ! Sau khi chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống, cậu con trai 6 tuổi của tôi bảo: Bố ơi, trên TV nói rằng Zelensky là tổng thống ... Vậy con cũng là tổng thống hay sao?!". Khi đó nghe như một chuyện đùa, nhưng sau đó tôi chợt hiểu, đó thực sự là một chân lý.

Đọc thêm…
  ALGÉRIE DẬY SÓNG - 04/21/2019

Từ Thức - Một điều lạ: các médias Việt Nam, kể cả báo mạng và báo chí hải ngoại, dồn hết chú tâm vào Venezuela, bỏ quên một cuộc nổi dậy còn ngoạn mục và bất ngờ hơn nữa: Algérie. Những gì đang diễn ra ở Algérie là chuyện không ai tưởng tượng được, chỉ cách đây vài tháng.

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 32Netherlands: 24 Russian Federation: 1 United States: 7 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất