HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Danh sách hội đòan
Đăng ký
Đi vào
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Bài vở đóng góp
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
Danh mục: Tin tức > Tin chuyên đề > Tin khoa học/kỹ thuật
Sign-up   Login

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
TRUNG CỘNG ĐANG CỐ TẠO RA MỘT GIỐNG LOÀI QUÁI NHÂN SIÊU VIỆT

 

Image result for Trung cộng đang cố tạo ra một giống loài quái nhân siêu việt

Chế độ của Trung cộng không có đạo đức hay sự đoan chính, không bị ràng buộc bởi luật pháp và không có cảm giác kiềm chế. Tuy nhiên, nó có công nghệ để bắt đầu một loài người hoàn toàn mới, được cải tiến về mặt di truyền và biết duyệt binh. (Nicolas Asfouri / AFP qua Getty Images)

Đức Duy - Trà Nguyễn - Chế độ của Trung cộng không có đạo đức hay sự đoan chính, không bị ràng buộc bởi luật pháp và không có ý định kiềm chế. Tuy nhiên, với sự vũ khí hóa nhanh chóng của công nghệ sinh học, nó có công nghệ để bắt đầu một đội quân hoàn toàn mới của loài người được cải tiến về mặt di truyền.

"Không có ranh giới đạo đức nào đối với việc theo đuổi quyền lực của Bắc Kinh." (Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia Mỹ John Ratcliffe).

Chỉnh sửa gen người và xa hơn thế - Bộ công cụ chỉnh sửa gen CRISPR được PLA đặc biệt cổ vũ và đầu tư phát triển

Bing Su, một nhà di truyền học người Trung cộng tại Viện Động vật học Côn Minh, gần đây đã đưa gen MCPH1 của người, một loại gen phát triển não cấy vào một con khỉ. Việc cấy ghép này có thể làm cho trí thông minh của con vật đó giống con người hơn so với các loài linh trưởng thấp hơn. Thí nghiệm tiếp theo của Su là đưa vào khỉ gen SRGAP2C, liên quan đến trí thông minh của con người và gen FOXP2, có liên quan đến kỹ năng ngôn ngữ.

Có ai ở Trung cộng xem phim Hành tinh vượn - Planet of the Apes không? Rất có thể Trung cộng đang tự tạo ra một hành tinh như vậy, hệt như trong kịch bản phim của Hollywood vậy.

"Phát triển công nghệ sinh học ở Trung Quốc đang hướng theo một hướng thực sự rùng rợn", Brandon Weichert viết trong một bài báo đăng tải trên trang web nước Mỹ vĩ đại.

Chính quyền Trung cộng xây dựng một chế độ quyền lực độc tài với với tham vọng không được kiềm chế bởi bất kỳ yếu tố nào như luật pháp, hiến pháp trong khi xúy vô thần luận [không thừa nhận sự tồn tại của Thần và tin rằng con người có thể thay đổi các quy luật của vũ trụ và tự nhiên]. Đây là nguyên nhân, là động lực khiến các nhà nghiên cứu đang theo đuổi khoa học kỳ quặc, đồng thời cũng hấp dẫn trí tuệ toàn cầu tới Trung cộng nghiên cứu bởi các chuẩn mực đạo đức thấp nhất thế giới này. Điều gì xảy ra khi bạn trộn DNA của lợn và khỉ? Các nhà thí nghiệm Trung cộng có thể cho bạn biết. Làm thế nào về việc phát triển các cơ quan giống người ở động vật? Vâng, họ cũng đã làm điều đó.

Hơn nữa, Bắc Kinh có thể đã là "siêu chiến binh" kỹ thuật. "Tình báo Mỹ cho thấy Trung cộng đã tiến hành thử nghiệm trên người đối với các thành viên của Quân đội Giải phóng Nhân dân với hy vọng phát triển những người lính có năng lực sinh học được nâng cao", đây là những gì được Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia John Ratcliffe viết và đăng trên tạp chí Wall Street Journal ngày 3 tháng 12, bài báo có tiêu đề "Trung cộng Là mối đe dọa an ninh quốc gia số 1 "

Không rõ các nhà nghiên cứu quân sự Trung cộng đã đi được bao xa. Tuy nhiên, họ ủng hộ việc sử dụng công cụ chỉnh sửa gen CRISPR để nâng cao năng lực của con người và Quân ủy Trung ương của ĐCS Tàu (ĐCST) đang "hỗ trợ nghiên cứu nâng cao hiệu suất con người và công nghệ sinh học 'khái niệm mới'."

PLA đã dốc toàn lực vào việc chỉnh sửa gen của con người. Như các nhà phân tích hàng đầu Elsa Kania và Wilson VornDick báo cáo, có "những điểm tương đồng đáng chú ý trong các chủ đề được lặp lại bởi một số học giả quân đội Trung cộng - PLA và các nhà khoa học từ các tổ chức có ảnh hưởng."

Tất cả những động thái này của Trung cộng nhằm đạt được "sự thống trị về mặt sinh học." "Như Ratcliffe đã lưu ý," không có ranh giới đạo đức nào đối với việc theo đuổi quyền lực của Bắc Kinh".

Trung cộng khao khát tạo ra 'giống loài siêu đẳng' mà Hitler từng làm

Rõ ràng là chính quyền Trung cộng đang nghĩ về nhiều thứ hơn chứ không chỉ là “sức mạnh sinh học” của những lính. Một nhà nghiên cứu người Trung cộng cũng là người đầu tiên trên hành tinh này - và duy nhất cho đến nay - đã chỉnh sửa gen phôi người để tạo ra những đứa trẻ sống.

He Jiankui, khi ở Đại học Khoa học và Công nghệ Nam ở Thâm Quyến, đã sử dụng công cụ CRISPR-Cas9 để loại bỏ gen CCR5 để mang lại cho bé gái song sinh, sinh vào cuối năm 2018, miễn nhiễm với HIV nhưng có lẽ cũng để tăng cường trí thông minh. Thí nghiệm này đã gợi lên chương trình ưu sinh của Đệ tam Đế chế(Đức quốc xã) để tạo ra một "giống nòi siêu đẳng”.

Weichert, cũng là tác giả của Chiến thắng không gian, nói với Gatestone, Trung cộng đang trong quá trình tạo ra một "Thành viên ĐCST hoàn hảo" . "Trung cộng được điều hành bởi một chế độ tin tưởng vào tính hoàn hảo của nhân loại, và với sự ra đời của nghiên cứu công nghệ sinh học và di truyền hiện đại, các nhà hoạch định cấp trung ương của Trung cộng giờ đây đã tự hoàn thiện bộ gen của con người theo chương trình chính trị của họ".

Image result for Trung cộng đang cố tạo ra một giống loài quái nhân siêu việt

"Trung cộng được điều hành bởi một chế độ tin tưởng vào tính hoàn hảo của nhân loại, và với sự ra đời của nghiên cứu công nghệ sinh học và di truyền hiện đại, các nhà hoạch định cấp trung ương của Trung cộng giờ đây đã tự hoàn thiện bộ gen của con người theo chương trình chính trị của họ".

Các nhà khoa học Trung cộng đã và đang trên đường "pha tạp gen" để làm cho thế hệ tương lai thông minh hơn và sáng tạo hơn so với những quốc gia không chấp nhận những phương pháp gây tranh cãi này. Weichert viết : "Những gì bạn đang chứng kiến ​​ở Trung cộng là sự hội tụ của công nghệ tiên tiến với khoa học sinh học tiên tiến, có khả năng thay đổi cơ bản mọi sự sống trên hành tinh này theo những ý tưởng thất thườngcủa một ĐCST trên danh nghĩa."

Tiến sĩ người Thâm Quyến, ông He, sau khi gây náo động quốc tế do tin tức về việc làm nguy hiểm và phi đạo đức, đã bị phạt và bỏ tù vì "thực hiện bất hợp pháp chỉnh sửa gen phôi người", nhưng trong tình trạng giám sát gần như toàn bộ của ĐCST, ông He rõ ràng được nhà nước ủng hộ. thí nghiệm của mình.

Những nỗ lực của ông He không bị cô lập. Nhóm tin tức của tạp chí Nature đã báo cáo vào tháng 4 năm 2015 rằng các nhà nghiên cứu Trung cộng tại Đại học Tôn Trung Sơn ở Quảng Châu, trong một thí nghiệm đầu tiên trên thế giới khác, đã chỉnh sửa phôi người "không thể tồn tại" bằng CRISPR-Cas9. "Một nguồn tin Trung cộng quen thuộc với những phát triển trong lĩnh vực này cho biết có ít nhất 4 nhóm ở Trung cộng đang theo đuổi việc chỉnh sửa gen trong phôi thai người", trang web của tạp chí này cho biết.

Do đó, việc Bắc Kinh truy tố ông He giống như một nỗ lực để hạ nhiệt sự phản đối và ngăn cộng đồng khoa học quốc tế điều tra sâu hơn về các hoạt động của Trung cộng hơn là quan tâm đến vấn đề đạo đức trong nghiên cứu của ông ta.

Tham vọng của Trung cộng thúc đẩy chạy đua 'tạo quái nhân' trên toàn cầu?

Thật không may, những tiến bộ của Trung cộng trong việc chỉnh sửa gen phôi người để tạo ra siêu chiến binh đang buộc các quốc gia khác cũng phải làm như vậy. Chẳng hạn, chẳng bao lâu nữa, sẽ có Kẻ hủy diệt "Le Terminator." Chính phủ Pháp vừa cho phép “nâng cấp” binh sĩ. "Chúng ta phải rõ ràng rằng, không phải ai cũng có những lo lắng như chúng ta và chúng ta phải chuẩn bị cho một tương lai như vậy", Bộ trưởng Lực lượng Vũ trang Pháp Florence Parly tuyên bố.

Michael Clarke của trường Kings College London viết trên tờ Sun , tờ báo lá cải của Anh, về việc hiện đang có một cuộc cạnh tranh sinh học do Trung cộng thúc đẩy. Liệu chúng ta sẽ sớm có, như Hiệp hội Đạo đức Quân sự Quốc tế đã gọi nó, một chủng tộc "người máy đồng tính"?

“Nếu chúng ta làm vậy [theo đuổi chiến lược tạo quái nhân giống Trung cộng], Trung cộng sẽ không phải là bên duy nhất phải chịu trách nhiệm” Weichert nói với Gatestone trong tháng 2/2021: “Điều đáng lo ngại nhất về những nỗ lực này là Trung cộng đã có được quyền tiếp cận CRISPR và nghiên cứu công nghệ sinh học và di truyền tiên tiến, nhờ vào mối quan hệ của họ với Hoa Kỳ và các quốc gia phương Tây tiên tiến khác." Các phòng nghiên cứu Mỹ, các nhà đầu tư công nghệ sinh học và các nhà khoa học đều nỗ lực nghiên cứu và kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ sinh học mới chớm nở của Trung cộng vì các tiêu chuẩn đạo đức cho nghiên cứu như vậy tại Trung cộng về vấn đề nhạy cảm này rất thấp." Thậm chí có thể nói là phi giới hạn đạo đức. Các hoạt động nghiên cứu tạo quái nhân hoặc sinh sản đồng tính của Trung cộng không chỉ không bị giới hạn bởi bất cứ nền tảng pháp luật nào trong lục địa mà còn phi giới hạn bởi niềm tin vào thuyết vô thần gần 1 thế kỷ nay. Đây cũng là điểm khác biệt khiến Trung cộng hấp dẫn nguồn lực trí tuệ, vốn cho các nghiên cứu “phi đạo đức” này trên khắp toàn cầu.

Weichert nói: “Đây sẽ là mối đe dọa chiến lược lâu dài đối với Hoa Kỳ mà rất ít người ở Washington, ở Phố Wall, hoặc ở Thung lũng Silicon hiểu được,” Weichert nói, đề cập đến việc vũ khí hóa công nghệ sinh học nhanh chóng của Trung Quốc.

Chế độ của Trung cộng không có đạo đức hay sự đoan chính, không bị ràng buộc bởi luật pháp và không có cảm giác kiềm chế. Tuy nhiên, nó có công nghệ để bắt đầu một loài người hoàn toàn mới, được cải tiến về mặt di truyền và biết duyệt binh.


Đức Duy - Trà Nguyễn (ntdvn.com)

(Theo dõi Gordon G. Chang trên Twitter)


*

Gordon G. Chang là tác giả cuốn sách Sự sụp đổ sắp tới của Trung Quốc, một thành viên cao cấp xuất sắc của Viện Gatestone, và là thành viên của Ban cố vấn.

 

Posted: 11/02/2021 #views:
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
         
         
         
         
         
         
    
         
         
         
    
Tin khoa học/kỹ thuật:
1
  TRUNG CỘNG ĐANG CỐ TẠO RA MỘT GIỐNG LOÀI QUÁI NHÂN SIÊU VIỆT - 02/11/2021

Đức Duy - Trà Nguyễn - Chế độ của Trung cộng không có đạo đức hay sự đoan chính, không bị ràng buộc bởi luật pháp và không có ý định kiềm chế. Tuy nhiên, với sự vũ khí hóa nhanh chóng của công nghệ sinh học, nó có công nghệ để bắt đầu một đội quân hoàn toàn mới của loài người...

Đọc thêm…
  UFO XUẤT HIỆN TRÊN BẦU TRỜI ĐÊM SAU ĐÓ LAO XUỐNG BIỂN Ở HAWAII - 01/29/2021

Thế Di - Nhiều người đã chứng kiến và quay lại được video một vật thể bay không xác định (UFO) màu xanh lam bay trên bầu trời Hawaii (Mỹ) rồi lao xuống biển trong đêm. Sau đó họ gọi cảnh sát và Cục Hàng Không Liên Bang (Federal Aviation Administration) để báo cáo sự việc này.

Đọc thêm…
  NỮ KỸ SƯ PHÁT MINH RA LOẠI NHỰA MỚI CÓ THỂ HÒA TAN TRONG NƯỚC, CỨU NGUY CHO ĐẠI DƯƠNG - 12/26/2020

Chúc Di - Nữ Kỹ sư Sharon Barak đã phát minh ra một loại nhựa 100% từ vật liệu thân thiện với môi trường và dễ dàng hòa tan trong nước. Thậm chí bạn còn có thể uống được cả dung dịch nước của nó nữa…

Đọc thêm…
  LIỆU CÓ TỒN TẠI SỰ SỐNG BÊN TRONG LÒNG TRÁI ĐẤT ? - 12/04/2020

Phan Anh - Hiện nay, chúng ta có ngày càng nhiều hơn các bằng chứng cho thấy sự tồn tại của những sinh mệnh cao cấp bên trong lòng Trái đất. Phát hiện quan trọng nhất bậc nhất của thế kỷ 20 này có thể đã bị nhiều chính phủ trên thế giới che đậy bởi điều đó sẽ gây ra sự lo sợ và tranh cãi.
 

Đọc thêm…
  CHIẾC BÚT BI, TUYỆT TÁC THẦN KỲ CỦA THẾ KỶ 20 - 11/25/2020

Stephen Dowling - Những chiếc bút máy có dáng dấp khá là thời thượng, nhưng lúc sử dụng lại có phần bất tiện và gây bẩn lem nhem. Sự ra đời của chiếc bút bi thay thế cho bút máy là một kết quả thần kỳ, mang tính đột phá đúng vào kỷ nguyên sản xuất đại trà.

Đọc thêm…
  PHÁT HIỆN CẢ NGÀN TẤN KIM CƯƠNG VÀ VÀNG TẠI NƠI THIÊN THẠCH VA CHẠM - 11/18/2020

Hồng Liên - Những vụ va chạm thiên thạch thường gây ra thảm họa hủy diệt khủng khiếp. Tuy nhiên, cũng có thiên thạch mang đến cho Trái đất những điều bất ngờ. Điển hình như tại hố va chạm Vredefort, người ta đã phát hiện nguồn tài nguyên vàng và kim cương dồi dào nhất thế giới lên đến 1.000 tấn.

Đọc thêm…
  NASA CÔNG BỐ PHÁT HIỆN CHẤN ĐỘNG: TRÊN MẶT TRĂNG CÓ NƯỚC - 11/07/2020

The Guardian - Các nhà khoa học đã chỉ ra những bằng chứng rõ ràng về việc nước đang tồn tại trên Mặt trăng - một phát hiện mang tính chất quan trọng đối với lịch sử du hành vũ trụ.

Đọc thêm…
  LẠC ĐÀ DỰ TRỮ NƯỚC Ở ĐÂU TRÊN CƠ THỂ? PHẢI CHĂNG LÀ PHẦN BƯỚU TRÊN LƯNG ? - 10/04/2020

Tâm Tuệ (ĐKN) - Nhiều người cho rằng bướu trên lưng lạc đà được dùng để dự trữ nước giúp chúng có thể tồn tại trong môi trường khắc nghiệt như sa mạc nhưng thực tế điều này hoàn toàn sai lầm.

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 67China: 7 Reserved: 36 United States: 24 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất