HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Danh sách hội đòan
Đăng ký
Đi vào
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Bài vở đóng góp
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
Danh mục: Tin tức > Tin thời sự > Tin thế giới > Tin Úc Châu
Sign-up   Login

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
Liên Minh Quốc Tế cảnh báo Trung Cọng: 'Không thể diệt được hết chúng tôi'
 
Trung Cọng được cảnh báo Liên Minh Quốc Tế sẵn sàng kiềm chế Bắc Kinh với tuyên bố: 'Không thể diệt được hết chúng tôi'
 
Trung Cọng đã được cảnh báo lập trường đối đầu của họ sẽ đẩy cộng đồng quốc tế vào một "liên minh" nhắm mục đích thắt chặt Bắc Kinh.
china warning molen japan fire drill latest
 

Trung Cọng đã phải đối mặt với sự chỉ trích rộng rãi về vai trò của họ trong cuộc khủng hoảng coronavirus và tư thế đối đầu của họ đối với Biển Đông đang tranh chấp. Bắc Kinh hôm thứ Bảy tuần trước đã cho ra mắt các cuộc tập trận bắn đạn thật trong khu vực để thử nghiệm khả năng phòng không của họ, làm dấy lên mối lo ngại giữa các quốc gia Đông Nam Á và các đồng minh về cuộc đối đầu quân sự sắp tới. Thượng nghị sĩ Úc Jim Molan nói với Sky News: "Những gì Trung Cọng làm đang biến rất nhiều nước láng giềng - Việt Nam, Malaysia, Brunei - nhiều quốc gia Đông Nam Á, các quốc gia liên minh mà chúng ta có - Nhật Bản, Mỹ - thành một liên minh trên thực tế.

 
Khi được hỏi về thông điệp mà Trung Cọng đang tìm cách gửi đi bằng cách vi phạm không phận Nhật Bản hơn 1.000 lần trong năm qua, Thượng nghị sĩ Molan cho biết Bắc Kinh đang cố gắng thăm dò để xem Tokyo có thể đáp trả như thế nào.
 
Ông nói tiếp: "Tôi nghĩ rằng đây là một thái độ chung mà Trung Cọng dành cho nhiều nước láng giềng.
 

china warning alliance australia warning south china sea

"Đó là một cuộc chiến với Ấn Độ, họ luôn gây chiến với Đài Loan và tại thời điểm đó, họ đang tiến hành một cuộc tập trận đổ bộ ở gần Đài Loan, buộc Đài Loan phải tuyên bố tình trạng quân sự khẩn cấp trong trường hợp cuộc tập trận đó trở thành một cuộc tấn công Đài Loan bằng quân sự và chiếm lấy một trong những hòn đảo gần eo biển Đài Loan."
 

china warning molen japan fire drill latest

China has been testing Japan capabilities by entering their air space, Molen suggested (Image: SKY NEWS)

 
"Trung Cọng làm những việc như vậy thì chỉ cố gắng làm phiền cho chính họ hoặc đang cố gắng tìm hiểu cách phòng không của Nhật Bản."
 
Sau cuộc họp với Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo hồi đầu tuần, Úc tuyên bố họ đã đồng ý với Washington DC để tăng cường các hệ thống răn đe chung của họ nhằm đáp trả tư thế của Trung Quốc.
Canberra có năm tàu ​​khu trục tham gia lực lượng Hoa Kỳ và Nhật Bản ở Biển Đông để tập trận sau khi Hải quân Trung Cọng đối đầu với các tàu Úc trong khu vực.
 
Tác Giả AURORA BOSOTTI
Nguồn: https://www.express.co.uk/news/world/1315905/China-news-international-alliance-South-China-Sea-warning-Australia-latest
Lựợc dịch: Ý Dân
Posted: 30/07/2020 #views:
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
         
         
         
         
         
         
    
Tin Úc Châu:
1
  Liên Minh Quốc Tế cảnh báo Trung Cọng: 'Không thể diệt được hết chúng tôi' - 07/30/2020

Trung Cọng đã phải đối mặt với sự chỉ trích rộng rãi về vai trò của họ trong cuộc khủng hoảng coronavirus và tư thế đối đầu của họ đối với Biển Đông đang tranh chấp. Bắc Kinh hôm thứ Bảy tuần trước đã cho ra mắt các cuộc tập trận bắn đạn thật trong khu vực để thử nghiệm khả năng phòng không của họ, làm dấy lên mối lo ngại giữa các quốc gia Đông Nam Á

Đọc thêm…
  ÚC CHỐNG TRẢ TRUNG CỘNG BẰNG CÁC ĐỘNG THÁI “CHƯA TỪNG CÓ” - 07/17/2020

Việt Anh (tinhhoa) - Trước những chủ trương trái ngược và mối quan hệ đang ngày một đi xuống, chính quyền Úc đã lập ra một thế chiến lược mới nhằm kìm chân Đảng Cộng Sản Tàu (ĐCST).

Đọc thêm…
  CHIẾN LƯỢC ĐỐI PHÓ TRUNG CỘNG CỦA ÚC - 02/28/2019

Phạm Phú Khải (VOA) - Các hoạt động gây ảnh hưởng đa dạng của Trung Cộng đã được cơ quan tình báo Úc ASIO theo dõi trong những năm qua, kể cả các đóng góp tài chánh hàng triệu đô la cho các chính đảng...

Đọc thêm…
  Trên truyền hình Nga, Thế Chiến III đã nổ ra - 10/15/2016

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry trao đổi với ngoại trưởng Nga Lavrov về hồ sơ Syria tại New York, Mỹ, ngày 22/09/2016.REUTERS/Darren Ornitz

Thế Chiến III chưa nổ ra, nhưng bất cứ người dân Nga nào, khi bật các kênh truyền hình của Nga lên xem, đều thấy thế giới đã bước vào cuộc đại chiến mới.

 

Hãng tin AFP cho biết, trên kênh truyền hình Nhà nước Rossia 1, người dẫn chương trình tối Chủ Nhật vừa rồi thông báo đội pháo phòng không của nước này ở Syria sẽ « tiêu diệt » các máy bay Mỹ.

Đọc thêm…
  3 VỐ ĐAU CỦA ÚC DÀNH CHO TRUNG CỘNG ! - 09/07/2016

Th.Long - Úc vừa đưa ra 3 quyết định khiến Trung Quốc bị “mất mặt” cả trên lĩnh vực văn hóa, kinh tế lẫn ngoại giao. hôm 1/9, hai thành phố là Sydney và Melbourne thông báo hủy bỏ buổi hòa nhạc kỷ niệm Chủ tịch Mao Trạch Đông dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 9 này trước sức ép của công luận.

Đọc thêm…
  Thanh niên Australia bay một mình vòng quanh thế giới - 08/29/2016

Lachlan Smart, người Queensland, đã hạ cánh ở sân bay Maroochydore ven bờ biển Sunshine.

Hãng Reuters đưa tin một thanh niên Australia hôm 27/8 đã làm nên lịch sử khi trở thành người trẻ tuổi nhất hoàn thành chuyến bay một mình vòng quanh thế giới với một chiếc máy bay một động cơ.
Đọc thêm…
  Mỹ-Úc bàn về việc triển khai oanh tạc cơ giữa tranh chấp Biển Đông - 03/09/2016
Các quan chức quốc phòng Mỹ cho hay Mỹ đang đàm phán về việc triển khai oanh tạc cơ tầm xa ở Australia, trong tầm tấn công Biển Đông nơi đang có nhiều tranh chấp. Động thái này có thể làm bùng lên căng thẳng với Trung Quốc.
Trung tá Damien Pickart, phát ngôn viên Không lực Hoa Kỳ ở Thái Bình Dương, hôm 8/3 nói các oanh tạc cơ B-1 có thể được triển khai, sau đó mở rộng ra với các hoạt động của B-52. Ông nhấn mạnh đàm phán vẫn đang tiếp tục và chưa đi đến quyết định nào.
Đọc thêm…
  ÚC ỦNG HỘ MỸ ĐIỀU TÀU CHIẾN TUẦN TRA TẠI TRI TÔN-HOÀNG SA - 02/17/2016

Úc đã lên tiếng ủng hộ mạnh mẽ việc Mỹ thực hiện cuộc tuần tra tại quần đảo Hoàng Sa trên Biển Đông, đồng thời bóng gió về các sứ mệnh trên biển và trên không của riêng mình.  Sau khi tàu khu trục USS Curtis Wilbur của Mỹ ngày 30/1 đi vào vùng 12 hải lý quanh đảo Tri Tôn thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, bị Trung Quốc chiếm đóng trái phép, Bộ trưởng Quốc phòng Úc Marise Payne cho biết bà ủng hộ các quyền tự do...

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 45Reserved: 34 United States: 11 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất