HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
  Danh mục: Tin tức > Tin thời sự > Tin thế giới > Tin Á Châu

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
TRUNG CỘNG, MỘT QUỐC GIA BẤT HẢO

 

Từ “Trời diệt Trung Cộng” đến làn sóng thoái xuất khỏi ĐCSTQ

LLCQ - Những quốc gia nào bị làn sóng đỏ cộng sản tràn tới thì vùng đất đó nhanh chóng biến thành sào huyệt của loài quỷ dữ, chuyên hút máu người, áp đặt chế độ nô lệ kiểu mới, tước đoạt sinh mạng người dân, phá hủy truyền thống đạo đức và văn hóa tại nơi mà nó hiện diện.

Ngày nay thế giới cộng sản còn tồn tại năm quốc gia bao gồm: Trung cộng, Việt cộng, Cuba, Bắc Triều Tiên và Lào. Trung cộng mặc nhiên nằm ở vị trí thống soái các quốc gia cộng sản còn lại bằng cách ảnh hưởng về chính trị, quân sự, ngoại giao và kinh tế. Tuy nhiên sức mạnh nội tại của Trung cộng ngày càng lớn nhất là trong lĩnh vực kinh tế và sự vươn vai về mặt quân sự, đã khiến cho mộng bành trướng cố hữu của đại Hán không thể chỉ bị giới hạn ở biên giới Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương, Mãn Châu, mà nó cần phải khai triển sự bành trướng ra toàn thế giới. Nạn nhân đầu tiên của giấc mộng Trung Hoa không ai khác chính là Việt cộng ở phương Nam. Tuy nhiên nếu nói Việt cộng là nạn nhân là không hoàn toàn đúng, bởi Hà Nội vừa là nạn nhân nhưng cũng từng là đồng chí vừa là anh em với Bắc Kinh, theo đúng với câu khẩu hiệu mà csVN quen dùng đó là “vừa hợp tác vừa đấu tranh”. Tư tưởng của Việt cộng là thế, chứ còn người dân Việt Nam mãi mãi không bao giờ có chuyện hợp tác với kẻ thù truyền kiếp là Trung cộng.

Trung cộng nhờ có sự hợp tác của Việt cộng thông qua Hiệp định phân định biên giới đất liền và trên biển năm 1999 – 2000, mà theo một số nguồn tin và nhân chứng thì Trung cộng đã chiếm đoạt của Việt Nam ta hơn 700km2 đất, một loạt cao điểm và hàng chục ngàn km2 mặt biển Vịnh Bắc bộ. Đó là chưa kể hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, Việt cộng đã dâng cho Trung cộng từ năm 1958, làm cái cớ để chúng chiếm trọn Hoàng Sa từ năm 1974 từ tay quốc gia Việt Nam Cộng Hòa, chiếm một số đảo ở Trường Sa năm 1988 từ tay csVN.

Qua những hành động này thì Việt cộng là “đỉnh cao trí tuệ” hay là “đỉnh cao trí ngu”, hãy để nhân dân và lịch sử Việt Nam phán xét. Từ ngày 7/3/2021, Trung cộng đưa hơn 200 tàu đánh cá vỏ sắt neo đậu tại bãi đá ngầm gần đảo Sinh Tồn Đông thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam, bật đèn suốt đêm mà không đánh bắt dù thời tiết thuận lợi. Ngày 6/4 phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung cộng là Triệu Lập Kiên nói Philippine “có động cơ thầm kín và ý đồ thù địch” khi gọi các tàu Trung cộng là lực lượng dân quân biển, đồng thời nhắc lại rằng đội tàu nước này được quyền trú ẩn tại bãi đá ngầm ở Trường Sa “trong hàng nghìn năm”. Trong lúc Philippine khẩu chiến kịch liệt với Tàu cộng về sự xuất hiện chiếm đóng của đội tàu dân quân biển, thì Việt cộng vẫn tuyên bố theo dõi sát tình hình, tức là chỉ nhìn mà không chống trả dù cướp đã vào nhà, vào cái nơi mà Việt cộng luôn miệng tuyên bố Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam.

Một con quái vật có tên “Rồng đỏ” Trung cộng đã xuất hiện, vì Bắc Kinh tin rằng đã đến thời của nó để hành động. Đầu của con quái vật Trung cộng đang hướng ra biển Thái Bình Dương trong đó có Biển Đông, móng vuốt của nó đang cài cắm ở biên giới với Ấn Độ, đuôi của nó đang quét qua châu Âu đến tận châu Phi và nó tin rằng nó có khả năng phun lửa đến tận châu Mỹ. Thế nên luật pháp

quốc tế đã không còn đủ xiềng xích chắc chắn để khống chế một con quái vật bất hảo như Trung cộng. Trong lúc các nhà lập pháp phương Tây đang mất thời gian tìm cách đề ra những đạo luật phù hợp cho tình hình mới, thì Trung cộng đang cười khẩy đắc chí khi họ là một trong năm thành viên thường trực của Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc, và hiện thời là thành viên Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc cùng với Nga và Cuba là các đồng minh ý thức hệ của họ. Đó là cái giá cho sự cả tin của phương Tây.

Tiên tri Nostradamus nói rõ “Trời diệt Trung Cộng” (P.2): Hạ đài

Năm 2020, Corona virus xuất hiện ở Vũ Hán và lan ra khắp thế giới, người ta tin rằng đảng csTQ “đội vương miện” cho con virus này từ phòng thí nghiệm để tạo một phép thử về chiến tranh sinh học. Cúm Vũ Hán xuất hiện đã gây ra sự tàn phá khủng khiếp trên diện rộng về kinh tế, chính trị, sinh mạng, lề lối sinh hoạt cộng đồng và Trung cộng cũng không quên trục lợi trên những điều này. Hiện thời tàu chiến và tàu ngụy trang các loại của Trung cộng kéo tới giương oai diễu võ ở biển Hoa Đông và nhất là Biển Đông. Hoa Kỳ và đồng minh cũng đưa lực lượng quân sự của họ đến khu vực này. Bởi vì với một Trung cộng bất hảo muốn tự biến mình thành cướp biển, thì lý lẽ hay luật lệ không còn giá trị gì nữa. Đây là lúc lưỡi gươm công lý sẽ thực thi sứ mạng của nó.


Lực Lượng Cứu Quốc

 

Posted: 16/04/2021 #views:
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
    
         
         
         
         
         
         
    
Tin Á Châu:
1
  TRUNG CỘNG, MỘT QUỐC GIA BẤT HẢO - 04/16/2021

LLCQ - Những quốc gia nào bị làn sóng đỏ cộng sản tràn tới thì vùng đất đó nhanh chóng biến thành sào huyệt của loài quỷ dữ, chuyên hút máu người, áp đặt chế độ nô lệ kiểu mới, tước đoạt sinh mạng người dân, phá hủy truyền thống đạo đức và văn hóa tại nơi mà nó hiện diện.

Đọc thêm…
  NỘI CHIẾN TRONG NGÀNH NGOẠI GIAO TRUNG CỘNG - 04/13/2021

Thanh Hà - Ngành ngoại giao Trung cộng là “cơn ác mộng” đối với ông Tập Cận Bình? Ganh đua giữa Vương Nghị và Dương Khiết Trì làm suy yếu chính sách đối ngoại của đảng Cộng Sản Tàu ?

Đọc thêm…
  BIỂN ĐÔNG : VIỆT NAM, PHILIPPINES SẼ BỚT “ĐƠN ĐỘC” ĐỐI ĐẦU VỚI TRUNG CỘNG ? - 04/12/2021

Thu Hằng (RFI) - Hơn 200 tàu vỏ sắt Trung cộng “kết bè tránh gió bão” trong suốt một tháng (từ khoảng 07/03 đến khoảng giữa tháng 04/2021) ở Đá Ba Đầu (Whitsun Reef), trong lãnh hải đảo Sinh Tồn Đông, thuộc quần đảo Trường Sa ở Biển Đông.

Đọc thêm…
  CÁI CHẾT TỪ TỪ CỦA HỒNG KÔNG - 04/11/2021

Alexander Liao (etviet) - Vào ngày 01/04, hay còn được gọi là ‘Ngày Cá tháng Tư,’ một tòa án Hồng Kông đã đưa ra một phán quyết bất công, nhưng không quá ngạc nhiên. Bảy nhà lãnh đạo dân chủ Hồng Kông đã bị kết tội tổ chức các cuộc tụ họp trái phép.

Đọc thêm…
  “VĂN HÓA NÓI DỐI”: ĐCS TÀU ĐÃ PHÁT TRIỂN NGHỆ THUẬT NÓI DỐI ĐẾN CỰC ĐIỂM NHƯ THẾ NÀO ? - 04/09/2021

Thanh Vân - Động lực chính của chính quyền Trung cộng chưa bao giờ là sự phát triển xã hội dành cho người dân của họ. Thay vào đó, nhóm chỉ bao gồm 6% dân số Trung cộng này đang tích cực sử dụng lời nói dối như một công cụ đàn áp chính - để thực hiện việc kiểm soát tàn nhẫn đối với người ...

Đọc thêm…
  MIẾN ĐIỆN: CẢ TRĂM NGƯỜI CHẾT TRONG NGÀY QUÂN LỰC, QUỐC TẾ CỰC LỰC LÊN ÁN - 03/29/2021

Thanh Hà - Tập đoàn quân sự Miến Điện huy động rầm rộ quân lính, xe tăng, xe bọc thép, tên lửa để kỷ niệm Ngày Quân Lực 27/03/2021, một ngày lễ quan trọng tại Miến Điện với khách mời danh dự là hai phái đoàn Nga và Trung cộng. Ngay từ sáng sớm, ...

Đọc thêm…
  TC THAO TÚNG NƯỚC SÔNG MEKONG ĐỂ KIỂM SOÁT CÁC QUỐC GIA ĐÔNG NAM Á - 03/09/2021

Thiện Thành - Một chuyên gia cho biết chính quyền Trung cộng đang sử dụng sông Mekong, hệ thống nước quan trọng nhất ở Đông Nam Á, để kiểm soát một nửa trong số mười quốc gia thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Đọc thêm…
  ĐẢO CHÍNH Ở MYANMAR: HƠN 600 CẢNH SÁT BẤT NGỜ ĐỔI PHE - 03/07/2021

24h.com - Hôm 5.3, hơn 600 sĩ quan cảnh sát ở Myanmar bất ngờ tuyên bố phản đối chính quyền quân sự và đứng về phe người biểu tình. Hành động của những cảnh sát trên được người biểu tình phản đối đảo chính ở Myanmar ca ngợi và cho rằng họ vừa giành được “chiến thắng bước đầu”.

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 66China: 8 Reserved: 36 United States: 22 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất