HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
  Danh mục: Tin tức > Tin thời sự > Tin Việt Nam

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
ĐẢNG CỬ RỒI ĐẢNG TỰ BẦU !

 

Hưởng ứng Kiều Dung (Nguyễn Đình Cống)

Lý Trần Công - Phạm Thị Thanh Vân hay còn gọi là bà Ngô Bá Thành, một quan chức có tầm cỡ trong chế độ csVN, từng kinh qua các chức vụ như: Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật Quốc hội, nguyên Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đã từng tuyên bố: “Ở Việt Nam ta đã có cả một rừng luật nhưng khi xét xử lại dùng luật rừng!”.

Suy rộng ra từ câu nói của bà luật sư này, thì người dân cho rằng chẳng cứ gì ngành tòa án, ngành kiểm sát hay cơ quan công an, mà hiện nay cả Bộ chính trị, Tổng bí thư, cho tới Thủ tướng, hay Chủ tịch quốc hội đều thích xài luật rừng cho nó khỏe tấm thân mà khỏi mất công suy nghĩ nhiều. Bởi vì luật của csVN đề ra thì nhiều và chằng chịt như rừng Trường Sơn, thế nên theo lẽ thường tình thì chẳng ai muốn mình bị lạc trong rừng.

Ngày 23/5/2021, sẽ diễn ra  cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Thế nhưng “Chưa bầu đã đẻ/ đứa bé mới kháu khỉnh làm sao”, đứa bé ấy chính là ông Vương Đình Huệ chính thức tuyên thệ để trở thành tân Chủ tịch quốc hội, cho dù cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV vẫn chưa diễn ra. Sau đó là đến lượt Vương Đình Huệ được chỉ định để đẻ ra Nguyễn Xuân Phúc làm Chủ tịch nước và Phạm Minh Chính làm Thủ tướng nước cộng sản. Người ta nói đẻ ngược là đẻ khó, nhưng chưa bầu đã đẻ thì chỉ có ở xứ “thiên đường mù” cộng sản. Người dân ai cũng nhìn thấy sự ngược ngạo trái đạo, trái luật, tuy nhiên chỉ có Bộ chính trị, Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch quốc hội, Thủ tướng tất cả những kẻ này đều mù, hoặc giả mù không thấy và giả điếc để không nghe người dân đàm tiếu cho cái chế độ giả cầy của họ.

“Đồng bạc đâm toạc tờ giấy”, ở Việt Nam bây giờ con người ta có tiền thì sống thong dong, có nhiều tiền thì sống đời đại gia, nhưng phải có thật nhiều tiền để sống đời vương giả quan quyền. Muốn có chức quyền thì người ta phải có tiền để mua ghế, rồi sau đó dựa vào chức quyền, để quan chức trục lợi thu vén cho cá nhân và gia đình.

Chế độ csVN đã và đang tạo ra những loại quan chức rất thành thạo kỹ năng: lừa lọc, giả dối, ăn tục nói phét, nịnh bợ a dua, tham lam độc đoán và họ mặc định những thói tật trên đây của họ là tài năng bẩm sinh, để dễ dàng phát huy trong ba môi trường là: Đội viên, Đoàn thanh niên và Đảng viên cộng sản. Cho nên việc người dân đã đồn đoán trong khi đại hội đảng 13 đang diễn ra là: Vương Đình Huệ sẽ là Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Xuân Phúc sẽ là Chủ tịch nước; ông trùm Nguyễn Phú Trọng được giới thiệu tái cử Tổng Bí thư và Phạm Minh Chính sẽ là Thủ tướng là có lý do của nó. Vì tiền đã trao thì cháo phải múc, việc mua quan bán chức ở Việt Nam đâu phải chỉ diễn ra ngày một ngày hai. Thế nên giờ kết quả tứ trụ đã đúng như người dân dự đoán cho nên đảng csVN chỉ biết ngậm miệng để nuốt tiền chứ biết làm gì hơn.

Phạm Minh Chính ‘con nhà nghèo, học giỏi’; Vương Đình Huệ – Cậu học trò nghèo giỏi nhất vùng trở thành tân Chủ tịch nước; rồi nào là Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Từ cậu trò nghèo đến nhà lãnh đạo vì nước, vì dân.v.v…, báo chí cộng sản ngầm ý ca tụng lãnh tụ của họ là những nhân vật xuất chúng, dù nghèo nhưng vẫn vươn lên làm ông nọ bà kia. Hay là Trọng, Phúc, Chính Huệ nói trước mình nghèo để có cái cớ mà trộm cắp của công chăng? Tuy nhiên không phải chỉ có Trọng, Chính hay Huệ, Phúc mới nghèo, đại đa số dân Việt Nam vẫn còn nghèo, nhưng tài năng của họ chưa chắc đã thua kém những tên lãnh đạo trên đây. Tuy nhiên dù họ có nghèo nhưng họ có đạo đức, liêm sỉ hơn bất cứ tên lãnh đạo tứ trụ nào hiện nay đang lãnh đạo đất nước này. Đạo đức liêm sỉ của những người dân nghèo, đó chính là họ không bao giờ đi theo làm tôi mọi cho chủ nghĩa cộng sản tà ma ác đảng, thứ chủ nghĩa mà cả nhân loại nguyền rủa và khinh bỉ.

Bốn cái ghế tứ trụ hiện nay đã có Nguyễn Phú Trọng, Vương Đình Huệ, Nguyễn Xuân Phúc và Phạm Minh Chính ngồi chồm hổm lên đó rồi, thì tháng 6 tới đây người dân cần gì phải bỏ công sức thời gian, tiền thuế của mình để đi bầu lãnh đạo mới làm gì nữa. Không phải năm nay mà ngày từ thời chưa có mồ ma của Hồ Chí Minh ở Lăng Ba Đình, thì bầu cử các thể loại của csVN chỉ là những vở kịch trình diễn để, mua vui cũng được một vài trống canh, làm cho dân tình tạm thời quên đi nghèo đói và phận đời hẩm hiu.

Ngày nay một tay đảng cộng sản tổ chức bầu cử rầm rộ nhằm phô trương thứ dân chủ giả hiệu xã hội chủ nghĩa, tay còn lại đảng thò vào ngân sách quốc gia để trộm cắp và chia chác nhau sang giầu từ tiền xương máu của nhân dân. Đảng csVN định lấy vải thưa mà che mắt thánh, nhưng kỳ thực người dân họ không đui mù để không thấy những hành động mờ ám và trơ trẽn của các quan chức cộng sản tai to, bụng mỡ. Người dân Việt Nam đã tẩy chay bầu cử của đảng tổ chức lâu rồi, nên tháng sáu tới đây thì lại tiếp tục điệp khúc cũ “Ê thằng Tám! cầm xấp phiếu cử tri đi bầu thay cho cả gia đình coi”. Người dân họ chỉ coi bầu cử, vì nó giống vở tuồng Thị Màu Chửa Hoang, chứ chẳng ai rỗi hơi mà đi bầu làm gì cho mệt xác.


Lý Trần Công

 

Posted: 13/04/2021 #views:
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
         
         
         
         
    
Tin Việt Nam:
1
  ĐẢNG CỬ RỒI ĐẢNG TỰ BẦU ! - 04/13/2021

Lý Trần Công - Người dân Việt Nam đã tẩy chay bầu cử của đảng tổ chức lâu rồi, nên tháng sáu tới đây thì lại tiếp tục điệp khúc cũ “Ê thằng Tám! cầm xấp phiếu cử tri đi bầu thay cho cả gia đình coi”.

Đọc thêm…
  DÂN CHỦ NGHĨA LÀ “KHÔNG BIẾT, CỨ BẦU” ? - 04/13/2021

Trân Văn - Tờ Quân đội nhân dân (QĐND) đang tiến những bước rất dài trên con đường bảo vệ đảng CSVN nhằm… làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình”. Những bài mới nhất nhằm biện minh cho sự… đúng đắn của đảng CSVN trong việc sắp đặt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND...

Đọc thêm…
  KHI GIÁO VIÊN BỊ ÉP LÀM “BIỆT KÍCH MẠNG” TRÊN FACEBOOK - 04/11/2021

Trân Văn - Buộc giáo viên làm thêm: Gửi báo cáo cho Facebook rằng facebooker nào đó… “vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng” để Facebook hoặc “che” status có thông tin, nhận định, hình ảnh nguy hại… cho đảng, hoặc đóng những trang facebook thuộc loại… “trung ngôn, nghịch nhĩ”...

Đọc thêm…
  VĂN HOÁ NỊNH - 04/10/2021

Tưởng Năng Tiến - Ngày 7 tháng 8 năm 2015, NCS Nguyễn Thị Thanh Huệ bảo vệ thành công luận án Hành Vi Nịnh Trong tiếng Việt”. Sự kiện này đã gây ra không ít ngộ nhận và điều tiếng eo sèo (đáng tiếc) khiến GS. TS Nguyễn Văn Hiệp, Viện Trưởng Viện Ngôn Ngữ Học Việt Nam, phải lên tiếng :

Đọc thêm…
  THỜI NHIỄU NHƯƠNG - 04/10/2021

Tưởng Năng Tiến - Hơn mười năm trước – chính xác là vào hôm 04 tháng 7 năm 2012 – báo Công An Nhân Dân có một bài viết ngắn (“Ấm Lòng Tình Đảng Chan Chứa Lòng Dân”) của nhà báo Hồng Dung, về chuyến đi thăm dân của ông Nông Đức Mạnh, khiến nhiều độc giả phải rơi nước mắt:

Đọc thêm…
  CÁI CHÍNH PHỦ ẤY CHÍNH PHỦ GÌ ? - 04/10/2021

Nguyên Anh - Vừa qua bộ máy an ninh csVN đã bắt giữ bà Nguyễn Thúy Hạnh, một công dân Việt Nam mà không có bất kỳ tội danh nào trong các bộ luật trong nước khẳng định là có tội. Đây là phát pháo đầu tiên của tân thủ tướng có xuất thân từ ngành công an Phạm Minh Chính để ra mắt toàn dân.

Đọc thêm…
  THÁNG TƯ - GIỮA THỜI KHẮC TUYỆT VỌNG, NHÌN VỀ PHÍA MẶT TRỜI - 04/09/2021

Song Chi - Biết rõ rằng dù đã thiết lập được một thể chế độc tài toàn trị sắt máu, dù đã ngăn chặn được mọi mầm mống phản kháng và biến 95, 96 triệu dân trở thành một đàn cừu ngoan ngoãn, nhưng đảng và nhà nước CSVN vẫn sợ.

Đọc thêm…
  TẠI SAO LẠI BẮT NGUYỄN THÚY HẠNH ? - 04/09/2021

Cánh Cò - Cổng thông tin điện tử Công an Tp. Hà Nội công bố, cơ quan điều tra CA Hà Nội đã bắt tạm giam chị Nguyễn Thúy Hạnh vào ngày 7 tháng Ba với tội danh “làm, tàng trữ, phát tán/ tuyên truyền thông tin, tài liệu, nhằm chống Nhà nước” theo Điều 117 BLHS.

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 57China: 6 Reserved: 35 United States: 16 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất