HỘI ĐOÀN NGƯỜI VIỆT TRONG VÙNG:
Ashburn, Virginia, United States
Danh sách hội đòan
Đăng ký
Đi vào
Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Bài vở đóng góp
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
Sign-up   Login

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

1) Làm thế nào để đọc những bài khác ?

Để đọc những bài khác, bạn nhấn chuột vào menu màu xanh ờ trên, chọn danh mục bên phải, rồi chọn bài để đọc

2) Làm thế nào để đăng ký website miễn phí cho cộng đồng, hội đòan ? Xin theo nhửng bước sau đây:

a) - Đăng ký một Trương mục hay tài khỏan (Chữ mới, account) Nhấn chuột vàu link ĐĂNG KÝ trên góc phải, khung đăng ký sẽ hiện lên.

b) - Đăng nhập bằng cách nhấn chuột vàu link ĐĂNG NHẬP trên góc phải

c) - Nhấn chuột vào nút ĐĂNG KÝ trên góc trái (nằm cạnh link Danh Sách Hội Đòan)

Xin lưu ý: Chỉ miễn phi cho tổ chức bât vụ lợi mà thôi. Nếu quí vị muốn có một website riêng cho hội đòan, công ty xin liên lạc với Ban Điều Hành vietorg.com

3) Làm thế nào để post bài đọc ?

a) - Để vào bài đọc hoặc những đề mục khác, trước tiên phải làm theo #2a, sau đó liên lạc với Ban Điều Hành (BĐH) vietorg.com hoặc Super Admin User (Người đăng ký trang web cho hội đòan bạn) , cung cấp Account-ID (tên người xử dụng)  để được vào trong danh sách Quản Trị Mạng (Administrators List) .

b) - Sau khi đã trở thành Administrator, bạn đăng nhập vào.

c) - Chọn Menu màu xanh ở trên, chọn danh mục bên phải và nhấn chuỗt vào nút ĐĂNG BÀI MỚi

d) - Khung vào bài sẽ hiện lên, điền hay dán vào: đề tài, nội dung, tóm tắt (khoảng vài hàng) và chọn một hình ành tượng trưng, xong bấm nút "LƯU.  Để đăng những bài víết đã có sẵn, xin COPY & PASTE.

4) Làm thế nào để thay đổi một bài đọc ?

a) Giống như #3 a ở trên

b) Giống như #3 b ở trên

c) Mở bài ra và nhấn chuột vào nút SỬA BÀI NÀY

- Khung vào bài sẽ hiện lên, thay đổi nội dung, tóm tắt và bấm nút LƯU

5) Email:  Bạn bấm nút "EMAIL BÀI NÀY" để nhận hoặc chuyển bài đến email mà bạn điền vào.  

6) GROUP Mail:  Nút này chỉ dành cho Administrator để gởi đến bằng Group Mail.

 

 
NỖI NHỤC QUỐC THỂ MANG TÊN NÓN CỐI

 

www.vietnamexodus.info | Mục đích của blog Exodus For Việt Nam: Truyền đạt  thông tin đến những nơi mà báo chí và thông tin bị xuyên tạc, bưng bít và  đồng thời vạch

Page Sugoi - Thông tin thêm về băng nhóm tội phạm Việt Nam “càn quét” kinh hoàng các vùng nông thôn Nhật Bản.

Sau một loạt vụ trộm gia súc và trái cây bắt đầu vào tháng 6 ở miền bắc Kanto, nên vào ngày 26/10, khoảng 180 người, bao gồm các điều tra viên của cảnh sát tỉnh và nhân viên của Cục Nhập cư Tokyo, đã bất ngờ khám xét 2 ngôi nhà với lý do nghi ngờ vi phạm Đạo luật Kiểm soát nhập cư ở phía tây thành phố Ota, tỉnh Gunma.

Cảnh sát tỉnh tin rằng một số người trong nhóm 13 người bị bắt bị tình nghi có liên quan đến các vụ trộm cắp, dựa trên phân tích hình ảnh mạng xã hội và sự theo dõi hành vi đã theo dõi trước đó.

Trong số 19 người cư trú tại đây, thì có 13 người vi phạm Đạo luật Kiểm soát Nhập cư (11), bao gồm các nghi phạm nam và nữ Việt Nam, có độ tuổi từ 20 đến 39, trong đó có 1 đàn ông điều hành một quán karaoke (39 tuổi) và một thực tập sinh bỏ trốn (35 tuổi). Mười một người đã thừa nhận các cáo buộc và hai người đã phủ nhận, 10 trong số 13 người đã đến Nhật Bản với tư cách là thực tập sinh kỹ thuật kể từ năm 2016.

Và hai ngôi nhà này đã bị theo dõi giám sát từ tháng 8, chứ không phải mới đây. Trên Facebook của người kinh doanh karaoke kia có xuất hiện nhiều hình ảnh của các con dao mổ, còn thực tập sinh bỏ trốn kia thì được cho là có liên quan tới vụ tai nạn gây thương tích vào 16/9 tại thành phố Isezaki, vì trùng khớp với passport bị bỏ lại bên trong xe.

Một người đàn ông 70 tuổi sống cùng khu cho biết: “Khi tôi đến thăm nhà để nhắc nhở phân loại rác, tôi rất hoảng sợ khi thấy rất nhiều máu gà. Sau đó các nghi phạm đã vội vàng giấu đầu con gà đi”.

Ngoài ra, theo một người đàn ông (73 tuổi) là chủ của hai ngôi nhà này, thì: “một người Việt Nam đã chuyển đến sống cách đây hai năm. Khoảng nửa năm trở lại đây, thì có rất nhiều người ra vào, bãi xe trước nhà chật kín người. Người thuê nhà trước cũng đã từng mổ lợn, tuy nhiên bây giờ thì họ ồn ào, uống rượu nhậu nghẹt từ trưa, và có vẻ không đi làm gì.”

Theo điều tra của cảnh sát, tính đến ngày 26/10, thì đã có 719 con lợn bị đánh cắp (ước tính thiệt hại khoảng 26 triệu yên), 1 con bò, 144 con gà, và các loại trái cây như dưa hấu và nho khoảng 9000 trái, trong đó bao gồm khoảng 5700 quả lê.

Không chỉ có lợn bò, cảnh sát đã cung cấp nhiều thông tin cho thấy băng nhóm này có liên quan đến các vụ ăn cắp, phá hoại các vườn trái cây khu vực Bắc Kanto.

Theo đó, chiếc xe từng xuất hiện tại các điểm mất trộm lê là của các nghi phạm này, ngoài ra một số nghi phạm đã gửi lê cho các khách hàng là người Việt tại bưu điện gần nhà. Vụ việc đang gây chấn động và khiến nhiều người phẫn nộ vì các hành vi phá hoại, “ăn và phá không trừ thứ gì”!


Nguồn: Page Sugoi

 

Posted: 29/10/2020 #views:
 Để lại lời bình:
Tác gỉa:
Email:
Lời bình:
 
Đăng lên

Lời bình:

Danh Mục
         
         
         
         
         
         
    
         
         
         
    
Ãm Nhạc:
1
  ĐIỀU MÀ ĐẢNG VIÊN ĐẢNG CỘNG SẢN TÀU (ĐCST) LO LẮNG NHẤT CUỐI CÙNG ĐÃ ĐẾN - 10/18/2020

Minh Ngọc - Các tờ báo độc lập của người Hoa tại hải ngoại đang ngày càng tập trung vào việc Hoa Kỳ cấm Đảng viên Đảng Cộng sản Tàu (ĐCST) nhập cảnh. Đầu tháng 10, một câu chuyện như sau đã được đăng tải.

Đọc thêm…
  BÊ BỐI CỦA CHA CON JOE BIDEN BỊ PHONG TỎA, CEO TWITTER THỪA NHẬN ĐÃ SAI - 10/18/2020

Lương Phong - Vào ngày 17/10, Giám đốc điều hành Twitter – Jack Dorsey đã thừa nhận trên Twitter rằng, Twitter đã sai khi phong tỏa tin tức về vụ bê bối của ứng viên Tổng thống Đảng Dân chủ Mỹ – Joe Biden và con trai ông ta – Hunter Biden.

Đọc thêm…
  CHẤP NHẬN HỒNG THỦY MIỀN TRUNG NHƯ LÀ CHUYỆN TẤT NHIÊN ? - 10/17/2020

Trần Hương - Tháng 11/1999, một cơn đại hồng thủy lớn nhất từ trước cho đến thời điểm đó nhấn chìm toàn bộ 10 tỉnh miền Trung Việt Nam dưới làn nước. Ở Huế, nước lên cao quá mặt cầu Tràng Tiền.

Đọc thêm…
  “QUI TRÌNH” LÀM THỦY ĐIỆN TẠI VIỆT NAM - 10/17/2020

VietTuSaiGon - Nói tới thủy điện Việt Nam, nghĩa là đang nói đến một hệ thống liên kết ma và đang chạm tới một núi tiền mà những người làm thủy điện có thể “tay không bắt giặc” trong núi tiền này. Hay nói khác đi, bạn có thể xây thủy điện mà không có đồng nào trong tay...

Đọc thêm…
  NHỮNG TƯỢNG ĐÀI, CỔNG CHÀO VÀ GIỌT NƯỚC MẮT MIỀN TRUNG - 10/17/2020

RFA - Trong mấy ngày qua, thêm một lần nữa hình ảnh khu vực miền Trung bị ngập trắng được loan tải khắp các phương tiện truyền thông ở Việt Nam. Những con số thiệt hại về nhân mạng và tài sản được cập nhật liên tục.

Đọc thêm…
  KHI CUỘC ĐUA ĐI VÀO ĐOẠN CUỐI - 10/17/2020

Ký Thiệt - Có lẽ bà Nany Pelosi, chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ, quá thất vọng về việc Tổng thống Trump đã không…chết vì “mắc dịch” Tàu COVID-19 mà còn hồi phục quá nhanh nên phải tìm cách khác để loại trừ ông ta.

Đọc thêm…
  RỦI RO HẢI QUÂN THÁI LAN “ĐI ĐÊM” VỚI TRUNG CỘNG Ở BIỂN ĐÔNG - 10/17/2020

alouc - Chuyên gia quốc tế lo ngại về việc lực lượng hải quân Thái Lan, có dấu hiệu phớt lờ chỉ đạo của chính phủ, để đạt một số thỏa thuận mật với Trung cộng có thể gây bất lợi cho tình hình Biển Đông.
 

Đọc thêm…
  ÔNG TRUDEAU TUYÊN BỐ KHÔNG LÙI BƯỚC TRƯỚC BẮC KINH - 10/17/2020

Lục Du  (ĐKN) - Thủ tướng Justin Trudeau hôm thứ Sáu (16/10) cho biết Canada sẽ tiếp tục chống lại “chính sách ngoại giao cưỡng bức” và vi phạm nhân quyền của chính quyền Trung cộng ở Hồng Kông và Tân Cương,...

Đọc thêm…

Xếp Theo Loại:

Xếp theo thời gian:

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 61Reserved: 39 Russian Federation: 1 United Kingdom: 1 United States: 20 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất