, ,
Trương Mục mới
Login
Trang nhà
 
Tin tức
 
Bài viết
 
Phim ảnh
 
Thư viện
 
Lich Trình
 
Thương mại/Dịch vụ
 
Đời sống
 
Diễn đàn
 
Kết nối
 
Liên lạc
 
Chọn danh mục bên trái để vô bài
English
 Tin Việt Nam (6266)Phần thân hữu đóng góp bài vở
     Tin Việt Nam (6266)
     Tin các nước khác (809)
     Tin thời sự (7503)
     Phóng sự (85)
     Tin chuyên đề (811)
     Cộng đồng khắp nới (223)

Bài mớ nhất:
1 - THỦ TƯỚNG CAMPUCHIA DỌA ĐÁNH CÔNG DÂN ÚC NGAY TRÊN ĐẤT ÚC
2 - 16 LOÀI HOA CÓ HÌNH DÁNG KỲ LẠ VÀ ĐỘC ĐÁO NHẤT THẾ GIỚI TỰ NHIÊN
3 - KÝ TỰ CHẠM KHẮC BÍ ẨN TRONG ĐỀN THỜ AI CẬP: NGƯỜI CỔ ĐẠI ĐÃ BIẾT CHẾ TẠO MÁY BAY?
4 - TẠI SAO CSVN IM LẶNG VỀ CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI ?
5 - YÊU NƯỚC
6 - ÚC PHẢI ĐI DÂY GIỮA MỸ VÀ TRUNG QUỐC
7 - ĐẢNG BÁN NƯỚC ĐỪNG MONG THOÁT TỘI
8 - GỞI NGƯỜI TRI KỶ TRI ÂM
9 - NĂM CHÓ, NÓI CHUYỆN NGỤ NGÔN CHÓ - CÁO
10 - 47 DƯỜNG NHƯ ĐÃ BẠI, CƠ HỘI CHO… N7
11 - NHỤC THIÊN THU
12 - HOA KỲ CHẮC CHẮN CẦN PHẢI KHAI CHIẾN VỚI TRUNG QUỐC ĐỂ TRÁNH SỤP ĐỔ CẢ THẾ GIỚI TỰ DO ?
13 - VÌ SAO NHẬT BẢN BỎ TẾT CỔ TRUYỀN ?
14 - SÀI GÒN: NGÀY CÀNG THÊM NHIỀU NGƯỜI VÔ GIA CƯ
15 - BIỂN ĐÔNG: QUỐC TẾ HÓA, TRUNG CỘNG SẼ THUA
16 - CÂU HỎI ĐẦU NĂM
17 - NỐI ĐUÔI VIỆT CỘNG, PHILIPPINES SẮP TRỞ THÀNH MỘT TỈNH CỦA TRUNG CỘNG ?
18 - CON TRAI MỤC SƯ TÔN “NÓI THAY CHA” TẠI THƯỢNG ĐỈNH NHÂN QUYỀN Ở GENEVA
19 - ĐỒNG BẰNG CỬU LONG: ÁP LỰC DI CƯ DO BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU
20 - TRUNG QUỐC DÙNG CHÍNH SÁCH "NGOẠI GIAO CHỦ NỢ" ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH TRÊN BIỂN
21 - CHÍNH SÁCH NGOẠI GIAO PHÁO HẠM MỚI CỦA VIỆT NAM
22 - TÂM SỰ CỦA MỘT BÁC SỸ MIỀN BẮC
23 - Ý ĐẢNG VẪN LUÔN NGƯỢC VỚI LÒNG DÂN !
24 - VĂN TẾ NẠN NHÂN BỊ THẢM SÁT TẾT MẬU THÂN
25 - VÌ SAO SỐ NGƯỜI GIÀU Ở VN “SANG MỸ CỨU NƯỚC” TĂNG ĐẾN 40%?

Xếp Theo Loại:
Tin Việt Nam(6266)

Tin Âu Châu(65)

Tin Mỹ Châu(42)

Tin Úc Châu(5)

Tin Phi Châu(2)

Tin Trung Đông(18)

Tin các nước khác(809)

Nhân Quyền(39)

Tin y tế(79)

Tin kinh tế(112)

Tin khoa học & kỹ thuật(212)

Thể Thao(12)

Tin Canada(101)

Tin nước Mỹ(187)

Tin các nước khác(8)

Phóng sự(17)

Cộng Đồng Người Việt(68)

Tin Luật Pháp(12)

Phật Giáo(3)

Thiên Chúa Giáo(1)

Văn Hóa & Xã Hội(243)

Tin Tôn Giáo(21)

Văn Ngệ & Giãi Trí(28)

Thực phẩm(10)

Cộng đồng khắp nới(223)

Chính Trị(34)

Tin môi trường/Khí hậu, Thời tiết(9)


Xếp theo thời gian:
02/2018 (120)
01/2018 (175)
2017 (2142)
2016 (2170)
2015 (1098)
2014 (1188)
2013 (1066)
2012 (473)
2011 (193)
2010 (1)
 
Tìm nhóm chữ:  
  LÃNH ĐẠO CSVN CHỐNG XÂM LƯỢC TÀU CHỈ LÀ CHỐNG GIẢ VỜ - 01/30/2017

Le Nguyen - Tham vọng bành trướng của Trung Cộng, ngang nhiên xâm phạm chủ quyền lãnh hải của các nước trong khu vực Đông Nam Á, bất chấp những cam kết quốc tế và hiệp ước đã ký với các nước trong vùng có mâu thuẩn quyền lợi, xung đột lợi ích ở Biển Đông. Do đó, các thế hệ lãnh đạo đảng, nhà nước csVN không thể không lên tiếng...

  NHỮNG CHUYỆN "ĐỘC" LẠ LÙNG TẠI VIỆT NAM - 01/30/2017

Văn Quang – Bài này đến tay bạn đọc có lẽ đã vào những ngày đầu xuân năm nay, NHỮNG CHUYỆN VỀ Tết ở VN đã có quá nhiều báo, nhiều ông đưa tin, đưa hình đầy đủ cả rồi. Lại còn chuyện tận nước Mỹ: ông Trump nhậm chức Tổng Thống Mỹ, ông Obama về vườn, các báo ở VN tường thuật rất đầy đủ không sót một chi tiết nào, từ chiếc giày và chiều cao của vợ ông Trump...

  “NHƠN QUYỀN” YẾU TỐ TẤT YẾU CHO THÁI BÌNH Ở VIỆT NAM? - 01/29/2017

Phan Văn Song - Với Cộng sản còn cầm quyền, việc đòi hỏi, đấu tranh cho Nhơn quyền hoàn toàn vô hiệu. Cả vấn đề mất nước mất biển mất hải đảo hiện nay cũng chỉ có thể giải quyết được khi nào Việt Nam không còn chế độ Cộng sản nữa. Biển Đông Việt Nam muốn lặng, muốn ổn định, là do ý chí và quyết tâm chận đứng âm mưu bành trướng bá quyền của Trung Cộng.

  CÁC TỔ CHỨC QUỐC TẾ LÊN ÁN CSVN ĐÀN ÁP NHÂN QUYỀN - 01/29/2017

TN (Người Việt) - Các tổ chức bảo vệ nhân quyền quốc tế mạnh mẽ lên án chế độ Hà Nội mở chiến dịch đàn áp nhân quyền vào những ngày sắp đến Tết truyền thống. Chỉ trong Tháng Giêng 2017, chế độ Hà Nội đã bắt ba người tại ba tỉnh khác nhau, vu cáo cho họ những tội danh hình sự nhưng lại là những quyền công dân được tuyên bố bảo vệ trong các công ước quốc tế về nhân quyền.

  THỦ TƯỚNG ANH HỘI KIẾN TÂN TỔNG THỐNG MỸ - 01/29/2017

Trọng Thành (RFI) - Ngày 27/01/2017, thủ tướng Anh Theresa May hội kiến với tân tổng thống Mỹ Donald Trump. Đây là lãnh đạo nước ngoài đầu tiên được tổng thống Mỹ tiếp tại Nhà Trắng. Cuộc gặp này tuy được coi là một « thành công ngoại giao » của thủ tướng Theresa May, nhưng cũng gây nhiều khó chịu tại Anh, bởi tân tổng thống Mỹ là người ít được dân Anh hâm mộ.

  Dưới thời cuả ông Trump: Mỹ sẽ đẩy Trung Hoa tấn công Bắc hàn ? - 01/29/2017

Vì chính sách kinh tế cuả ông Trump, nền kinh tế Trung hoa sẽ bị suy thoái và do đó họ phải khởi động một cuộc chiến tranh để làm giảm bớt những xung đột nội bộ, nhưng họ sẽ gây chiến với ai?
Sẽ không với Nhật Bản hay Hàn Quốc vì đó là những quốc gia đồng minh của Hoa Kỳ đang có quân thường trú cuả Mỹ.
Cũng sẽ không với Việt Nam và Đài Loan vì sẽ tạo nên một cuộc chiến toàn vùng mà Hải quân cuả Trung quốc chưa đủ sức để chống lại lực lượng cuả hạm đội Mỹ.

  LY RƯỢU MỪNG GIỮA CUỘC BỂ DÂU - 01/28/2017

TuanKhanh - Mùng một Tết Đinh Dậu, trong một buổi chiều xuống, thành phố như tan vào một dấu lặng thanh thản, tôi chợt nghe bài Ly Rượu Mừng của nhạc sĩ Phạm Đình Chương vang lên. Giai điệu như ngọn gió xuân dịu dàng, đáp xuống mái hiên của các ngôi nhà cao tầng, len vào từng căn phòng nhỏ, chảy vào trong tim người giữa mùi hương trầm nhè nhẹ.

  NHÌN TẾT NGÀY NAY, NHỚ VỀ TẾT XƯA, CẢM THẤY BUỒN ! (Repost) - 01/28/2017

Lão Ngoan Đồng - Hiện nay, những người còn biết yêu Tổ Quốc, biết trân trọng giữ gìn nguồn cội của Tổ Tiên, cứ mỗi lần Tết đến, trong lòng cảm thấy xốn xang, nao nao buồn. Không phải buồn vì thấy mình càng ngày càng gần đất xa trời, mà thấy buồn vì phong tục tập quán ngàn đời của cha ông không thể gìn giữ cho trọn vẹn.

  THẾ GIỚI ĐÊM QUA: HÀNG TRIỆU NGƯỜI ĐÓN MỪNG NĂM MỚI; TRUMP KÝ SẮC LỆNH MỚI TẠI LẦU NĂM GÓC; TRUMP VÀ THỦ TƯỚNG MAY TỔ CHỨC HỌP BÁO - 01/28/2017

Đại Kỷ Nguyên - Sáng nay ngày 28/1/2017 tức Mùng 1 Tết, Đại Kỷ Nguyên xin chúc Quý độc giả năm mới nhiều may mắn. Sau đây là tóm tắt những sự kiện thế giới xảy ra đêm Giao thừa hôm qua. Mặc dù năm nay Chính phủ Trung Quốc hạn chế đốt pháo, hàng triệu người vẫn xuống đường phố ăn đón mừng giao thừa ở Bắc Kinh.

  TẾT CỦA AI ? - 01/27/2017

Nộ Thủy - Năm hết, thời gian chạm Tết chỉ còn đếm ngược. Và thời gian mà căn tính của dân tộc hiện rõ nét nhất, giàu hay nghèo, sang hay hèn, vinh hay nhục, bao dung hay hẹp hòi, nhân từ hay ranh ma, độ lượng hay nhỏ nhen… Tất cả hiện ra dù có muốn che giấu. Tết, dù muốn hay không, người ta vẫn trải lòng mình ra với thiên nhiên...

  LITTLE SAIGON SẮP CÓ ĐẠI LỘ MANG TÊN "BOLSA TRẦN HƯNG ĐẠO" - 01/27/2017

Linh Nguyễn (Người Việt) - Hội Đồng Thành Phố Westminster sẽ họp để cứu xét việc thay bảng tên đại lộ Bolsa hiện nay thành đại lộ ‘Bolsa Trần Hưng Đạo,’ theo đề nghị của Trần Hưng Đạo Foundation, trong phiên họp thường lệ lúc 7 giờ tối Thứ Tư, 25 Tháng Giêng, dưới sự bảo trợ của Thị trưởng Trí Tạ và Nghị viên Tyler Diệp.

  HƯƠNG XUÂN ĐANG TRÀN NGẬP, HÃY TỈNH CƠN MÊ DÀI - 01/27/2017

Hồ Phú Bông - Đầu năm ai cũng muốn có được sự đổi mới. Ai cũng muốn được tốt đẹp hơn. Muốn, nhưng thường chỉ ở bề ngoài, như chiếc áo mùa Xuân thiên nhiên đang mặc, mà quên chính mình cần phải đổi mới. Khi mình quên chính mình, mà mình là chủ thể, thì ước muốn đổi mới đó phải dựa vào người khác. Ước muốn mà dựa vào người khác là tự ru mình trong huyễn hoặc!

  MỪNG XUÂN MỚI - 01/27/2017

Nguyên Thạch  - Vạn vật không gì là vĩnh viễn bất biến thì đời sống cũng vậy, đó là định luật. Bóng mờ tăm tối trên 70 năn của miền Bắc và gần 42 năm cho cả nước rồi cũng sẽ bị xua tan để nhường lại ánh sáng cho một quê hương đầy hứa hẹn. Trên con đường thênh thang của ngày mai,...

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI ĐINH DẬU - 01/27/2017

Ban Điều Hành vietnet.ca -  Trước thềm năm mới, chúng tôi, một nhóm bạn đồng chí hướng trong Ban Điều Hành trang mạng vietnet.ca, xin gởi lời kính chúc Quý Đồng Hương Việt Nam trên khắp năm Châu, Quý Độc Giả, Quý Thân Hữu, bước vào năm mới được vạn sự lành, sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc và sở nguyện luôn đến cùng quý vị.

  TÍNH CHẤT KHỦNG BỐ CỦA LỰC LƯỢNG AN NINH BẢO VỆ ĐẢNG - 01/26/2017

Pham Doan Trang - Tôi tin rằng hiện nay, đa số người dân thường, khi nghe các nhà hoạt động dân chủ-nhân quyền gọi công an Việt Nam bằng các từ như “an ninh cộng sản”, “mật vụ cộng sản”, “khủng bố”, “côn đồ”, v.v. đều cảm thấy dị ứng, thậm chí khó chịu, mà nguyên nhân chính là vì họ không tin lực lượng chấp pháp của “Đảng và Nhà nước” lại có thể như vậy.

  HIỆN TƯỢNG KHÔNG CỜ Ở ĐỨC - 01/26/2017

BS.Trần Văn Tích - Trên internet có người viết bài nêu chi tiết là ca sĩ tép riu sang hát ở Virginia, Hoa Kỳ thì gặp lôi thôi to nhưng sang Đức hát ở München, Stuttgart, Frankfurt, Berlin thì không sao cả. Một mặt tác giả gọi München là Munich, mặt khác tác giả liệt kê thiếu Köln (nếu nêu tên, chắc tác giả sẽ gọi là Cologne!) nên người đọc biết ngay là đương sự không ở Đức...

  BIỂN ĐÔNG KHÔNG PHẢI LÀ THAM VỌNG CUỐI CÙNG CỦA TÀU CỘNG - 01/26/2017

Le Nguyen - Chuyện đa phần lãnh đạo đời đầu, đời giữa, đời nay của đảng CSVN tham, ngu, dốt hay nói cách khác là thiểu năng trí tuệ, nó không lạ đối với những ai tiếp cận thông tin đa chiều, từ nhiều nguồn tài liệu lịch sử khả tín và thiểu năng trí tuệ hay tay sai bán nước của lãnh đạo CSVN không có điều chi để bàn cãi.

  VỀ KHẢ NĂNG MỸ PHONG TỎA TRUNG QUỐC Ở BIỂN ĐÔNG - 01/26/2017

thoibao.today - VOA News bản tiếng Trung Quốc ngày 25/1 cho biết, rất nhiều người tin rằng thương mại mới là lĩnh vực số một khiến quan hệ Trung - Mỹ căng thẳng leo thang dưới thời tân Tổng thống Donald Trump. Đừng hoảng sợ, hãy để Rex Tillerson làm công việc của mình, thương lượng từ vị thế của sức mạnh.

  HIỆN TƯỢNG TRUMP VÀ Ý THỨC NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CS - 01/26/2017

Lê Hải Lăng - Từ ngày tranh cử sơ bộ cho đến lúc làm lễ tuyên thệ nhậm chức TT, phải nói rằng Trump tạo ra hiện tượng xã hội sôi động. Báo chí tốn nhiều giấy mực, đài TV radio có nhiều việc để bàn luận. Phê bình chỉ trích hay bênh vực giữa phe này nhóm kia là sinh hoạt dân chủ.

  LO NGẠI TRUMP, TẬP CẬN BÌNH ĐÃ BẮT ĐẦU RA TAY “TRIỆT” TRIỀU TIÊN - 01/26/2017

VietBF - Tân Tổng thống Doanald Trump đã có những quan điểm cúng rắn với Triều Tiên, ưu tiên hàng đầu của ông Trump trong công tác đối ngoại là tiêu diệt khủng bố và vũ khí hạt nhân của Triều Tiên. Dưới thời Tổng thống Obama, chính phủ Mỹ đã vạch rõ chính Trung Quốc tuồn nguyên liệu để Bình Nhưỡng để xuất vũ khí hạt nhân.

  THÀNH PHỐ SAN JOSE CẤM TREO CỜ VIỆT CỘNG - 01/26/2017

Cali Today News - Nhiều người Mỹ gốc Việt quấn cờ vàng ba sọc đỏ, tay trong tay, đã rơi nước mắt vui mừng, hạnh phúc, khi Hội đồng thành phố San Jose bỏ phiếu cấm treo cờ Việt cộng trên các cột cờ của thành phố. Tỷ lệ bỏ phiếu là tuyệt đối với 11/11 phiếu, chiếm 100%.

  Nga bất ngờ cảnh cáo: Trung Quốc là kẻ thù tiềm ẩn - 01/24/2017

VietTimes -- Mới đây, các phương tiện truyền thông Nga dồn dập đăng tải nhiều bài viết cảnh báo: Trung Quốc không phải là người bạn đích thực mà hoàn toàn là "kẻ thù" tiềm ẩn. Những tranh chấp về kinh tế giữa hai quốc gia vốn được coi là đồng minh thân thiết này sẽ gia tăng trong năm 2016.

Các cuộc xung đột với nước láng giềng diễn ra liên miên, tiếp đó lại sa vào đầm lầy Syria, năm 2016 có thể nước Nga sẽ phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng trong quan hệ quốc tế. Một số chuyên gia Nga cũng đưa ra dự đoán, năm 2016, kim ngạch thương mại giữa Trung Quốc và Nga giảm mạnh, đây là một trong những thách thức lớn ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai nước.
  TÂN TT TRUMP PHÊ DUYỆT DỰ ÁN KEYSTONE XL VỚI CANADA, ĐẢO NGƯỢC QUYẾT ĐỊNH CỦA ÔNG OBAMA - 01/24/2017

vietbf - Ngày 24/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh hành pháp đảo ngược quyết định trước đây của người tiền nhiệm Barack Obama khi cho phép nối lại có điều kiện đối với dự án xây dựng đường ống dẫn dầu Keystone XL nối Canada và Mỹ, chấm dứt nhiều năm tranh cãi về dự án này.

  ‘America First,’ Tổng thống Trump ký sắc lệnh rút khỏi TPP - 01/24/2017
TPP là hiệp định về thỏa thuận tự do mậu dịch có mục tiêu hội nhập các nền kinh tế thuộc khu vực Thái Bình Dương. Mười hai quốc gia gồm Mỹ, Canada, Mexico, Peru, Chile, Australia, New Zealand, Nhật Bản, Malaysia, Brunei, Singapore và Việt Nam chính thức ký kết hiệp định ngày 4 tháng 2 năm 2016 tại Auckland, New Zealand. Đây là thành tích vận động và nỗ lực thương lượng bền bỉ sau 5 năm đàm phán và nếu được thực hiện sẽ trở thành cốt lõi cho chiến lược hướng về châu Á của chính quyền Obama.
Hôm 23 Tháng Giêng, TPP nằm trong loạt các sắc lệnh được tân Tổng thổng ký ban hành trong ngày làm việc đầu tiên ở Tòa Bạch Ốc. Trong cuộc tranh cử năm ngoái, ông Trump đã mạnh mẽ phê phán TPP là một thỏa hiệp mậu dịch tệ hại cho công nhân Mỹ.
Pages:       1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    11    12    13    14    15    16    17    18    19    20    21    22    23    24    25    
      26    27    28    29    30    31    32    33    34    35    36    37    38    39    40    41    42    43    44    45    46    47    48    49    50    
      51    52    53    54    55    56    57    58    59    60    61    62    63    64    65    66    67    68    69    70    71    72    73    74    75    
      76    77    78    79    80    81    82    83    84    85    86    87    88    89    90    91    92    93    94    95    96    97    98    99    100    
      101    102    103    104    105    106    107    108    109    110    111    112    113    114    115    116    117    118    119    120    121    122    123    124    125    
      126    127    128    129    130    131    132    133    134    135    136    137    138    139    140    141    142    143    144    145    146    147    148    149    150    
      151    152    153    154    155    156    157    158    159    160    161    162    163    164    165    166    167    168    169    170    171    172    173    174    175    
      176    177    178    179    180    181    182    183    184    185    186    187    188    189    190    191    192    193    194    195    196    197    198    199    200    
      201    202    203    204    205    206    207    208    209    210    211    212    213    214    215    216    217    218    219    220    221    222    223    224    225    
      226    227    228    229    230    231    232    233    234    235    236    237    238    239    240    241    242    243    244    245    246    247    248    249    250    
      251    252    253    254    255    256    257    258    259    260    261    262    263    264    265    266    267    268    269    270    271    272    273    274    275    
      276    277    278    279    280    281    282    283    284    285    286    287    288    289    290    291    292    293    294    295    296    297    298    299    300    
      301    302    303    304    305    306    307    308    309    310    311    312    313    314    315    316    317    318    319    320    321    322    323    324    325    
      326    327    328    329    330    331    332    333    334    335    336    337    338    339    340    341    342    343    344    345    346    347    348    349    350    
      351    352    353    354    355    356    357    358    359    360    
  

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

36  Online:     Netherlands: 16  -  United States: 20  -  
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất