, ,
Trương Mục mới
Login
Trang nhà
 
Tin tức
 
Bài viết
 
Phim ảnh
 
Thư viện
 
Lich Trình
 
Thương mại/Dịch vụ
 
Đời sống
 
Diễn đàn
 
Kết nối
 
Liên lạc
 
Chọn danh mục bên trái để vô bài
English
 Tin Việt Nam (6322)Phần thân hữu đóng góp bài vở
     Tin Việt Nam (6322)
     Tin các nước khác (838)
     Tin thời sự (7595)
     Phóng sự (86)
     Tin chuyên đề (830)
     Cộng đồng khắp nới (240)

Bài mớ nhất:
1 - VIỆT NAM “ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC” VỚI ÚC ĐỂ LÀM GÌ ?
2 - ĐỈNH CAO LOÀI KHỈ. MỖI NGÀY TÔI CHỌN MỘT THẰNG NGU (BÀI 1)
3 - ĐẢNG VIÊN ĐẢNG CSVN, TA LÀ AI ?
4 - KẸT XE VÀ KẸT CHÍNH TRỊ
5 - NGƯ DÂN ĐẶC NHIỆM TQ...
6 - CHÂU Á LO NGẠI “HOÀNG ĐẾ ĐỎ” TRUNG HOA
7 - THANH TOÁN ĐỒNG CHÍ LÀ ĐẶC THÙ CỦA LÃNH TỤ CỘNG SẢN
8 - CHỈ ĐƯỢC YÊU NƯỚC KHI ĐẢNG “CẦN”
9 - “THỨ 95 LÀ XUYÊN TẠC, VIỆT NAM HẠNH PHÚC THỨ 4 THẾ GIỚI CHỨ !”
10 - TRÔNG ĐỢI GÌ Ở PUTIN VÀ MỘT NƯỚC NGA TRỖI DẬY ?
11 - CỰU QUÂN NHÂN MỸ SẼ LÀM PHIM PHẢN BÁC XUYÊN TẠC TRONG “THE VIETNAM WAR”
12 - XÂM LĂNG KHÔNG TIẾNG SÚNG: TRUNG QUỐC BIẾN NỢ THÀNH LÃNH THỔ
13 - NGA TRỤC XUẤT 23 NHÀ NGOẠI GIAO ANH, KHỦNG HOẢNG THÊM TRẦM TRỌNG
14 - TRUNG CỘNG NỔI GIẬN ĐỎ MẶT TÍA TAI SAU KHI TT TRUMP KÝ THÔNG QUA LUẬT THÂN ĐÀI LOAN
15 - LIÊN HIỆP QUỐC: VIỆT NAM LÀ MỘT TRONG 5 QUỐC GIA CÓ SỐ LƯỢNG THÔNG BÁO VI PHẠM TỰ DO TÔN GIÁO CAO NHẤT
16 - ĐÂY SỰ THẬT !
17 - CỘNG ĐỒNG CÁC SẮC TỘC BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI LÃNH ĐẠO ĐÔNG NAM Á
18 - BIỂN ĐÔNG: MỸ SỐ 1
19 - VỤ ĐẦU ĐỘC SKRIPAL LIỆU MỞ MÀN CUỘC CHIẾN TRANH LẠNH MỚI ?
20 - NGẬM MIỆNG ĂN TIỀN !
21 - CHÍNH TRỊ BÌNH DÂN – CHÍNH TRỊ CÔNG DÂN !!!
22 - BIỂN ĐÔNG: TẬP TRẬN...
23 - CÔNG NHẬN LỊCH SỬ HAY MƯU THUẬT CHÁNH TRỊ ?
24 - CÔNG TỐ VIỆN ĐỨC ĐIỀU TRA TƯỚNG VC ĐƯỜNG MINH HƯNG LIÊN QUAN ĐẾN VỤ BẮT CÓC TRINH XUÂN THANH
25 - ĐÁNH ANH TRƯƠNG VĂN DŨNG ĐẾN CHẾT NGẤT, CÔNG AN CÒN GÂY THÙ CHUỐC OÁN ĐẾN BAO GIỜ ?

Xếp Theo Loại:
Tin Việt Nam(6322)

Tin Âu Châu(69)

Tin Mỹ Châu(42)

Tin Úc Châu(5)

Tin Phi Châu(2)

Tin Trung Đông(18)

Tin các nước khác(838)

Nhân Quyền(40)

Tin y tế(80)

Tin kinh tế(114)

Tin khoa học & kỹ thuật(215)

Thể Thao(13)

Tin Canada(102)

Tin nước Mỹ(189)

Tin các nước khác(8)

Phóng sự(17)

Cộng Đồng Người Việt(69)

Tin Luật Pháp(12)

Phật Giáo(3)

Thiên Chúa Giáo(1)

Văn Hóa & Xã Hội(253)

Tin Tôn Giáo(21)

Văn Ngệ & Giãi Trí(28)

Thực phẩm(11)

Cộng đồng khắp nới(240)

Chính Trị(34)

Tin môi trường/Khí hậu, Thời tiết(9)


Xếp theo thời gian:
03/2018 (97)
02/2018 (152)
01/2018 (175)
2017 (2142)
2016 (2170)
2015 (1098)
2014 (1188)
2013 (1066)
2012 (473)
2011 (193)
2010 (1)
 
Tìm nhóm chữ:  
  DÙ TẬP TRẬN CHUNG, TRUNG QUỐC VÀ NGA CHƯA TIN CẬY LẪN NHAU - 09/15/2016

VOA - Một số chuyên gia cho rằng cuộc tập trận hải quân chung của Trung Quốc và Nga đang diễn ra chỉ có tính biểu tượng thay vì là một sự động binh. Bình luận về việc cuộc tập trận 8 ngày được tiến hành ở ngoài khơi tỉnh Quảng Đông, tuy thuộc Biển Đông nhưng nằm xa các điểm có tranh chấp, chuyên gia về hải quân Lý Kiệt (Li Jie) ở Bắc Kinh nói: “Bắc Kinh không muốn gây khó chịu cho Hà Nội và Manila...

  CỘNG SẢN VIỆT NAM VỎ MÁC RUỘT MAO - 09/15/2016

Ngô Quốc Sĩ - Chủ thuyết cộng sản đã tàn tạ. Thế giới cộng sản đã sụp đổ. Thế mà cho đến nay, CSVN vẫn tiếp tục duy trì chế độ cộng sản độc tài toàn trị, nhất quyết bám lấy tư tưởng Mác Lê làm chỗ dựa tinh thần. Thực ra, trong thâm tâm, kể cả những đảng viên kỳ cựu nhất, chẳng ai còn tin vào ý thức hệ cộng sản, nhưng bên ngoài, vẫn tỏ ra trung thành với tư tưởng Mác Lê, mà thực chất là đang theo Tàu...

  PHÍA BÊN KIA TỘI ÁC - 09/15/2016

Luân Lê - Nếu ai đó đã đọc cuốn “Bên kia bờ ảo vọng” của nhà văn Dương Thu Hương thì sẽ thấy một xã hội đầy gian trá và mục đích tư lợi, sự toan tính và sử dụng quyền bính trong truyền thông đã khiến tình cảnh xã hội bị đảo ngược như thế nào. Chỉ thông qua một tay nhà báo, với nhiều lý tưởng ban đầu, nhưng vì miếng cơm, manh áo và vì lý do “lo cho vợ con” cuộc sống đầy đủ mà đã đánh đổi ...

  VỚI CSVN MỘT FORMOSA VẪN LÀ CHƯA ĐỦ - 09/15/2016

Lý Trần Công - Vấn đề bồi thường cho ngư dân 4 tỉnh bị thiệt hại vẫn chưa thể thực hiện bởi do mới chỉ có tỉnh Thừa Thiên – Huế có báo cáo về phương án hỗ trợ, còn 3 tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh chưa báo cáo.

  PHẢI CHĂNG TT DUTERTE MUỐN BỎ MỸ THEO TRUNG CỘNG ? - 09/15/2016

Đinh Hoa Lư -  Càng lúc tổng thống Philippines càng tỏ ra nhiều dấu hiệu tách rời Hoa Kỳ mà bước khởi đầu của ông là ra lệnh cho lực lượng đặc biệt Mỹ hiện nay phải rút ra khỏi miền nam Philippines. Sau khi Nhật thua trận với Mỹ tại Thái Bình Dương trong Đệ Nhị Thế Chiến, Mỹ là đồng minh quân sự của Philippines từ năm 1946 cho đến nay.

  SAO NGƯỜI DÂN LẠI BIẾT RÕ VẬY ? - 09/15/2016

VietTuSaiGon - Cái câu hỏi này cứ ám lấy tôi mấy ngày gần đây. Tiếng trống thu càng háo hức, dồn dập bao nhiêu thì câu hỏi này lại quấn lấy đầu óc của tôi bấy nhiêu. Tại sao người dân lại rành như vậy? Mà tại sao đã rành như vậy mà người ta vẫn nhẫn nhục để chịu?

  TRUNG CỘNG ĐÒI CHỦ QUYỀN CẢ HAWAII VÀ TOÀN BỘ THÁI BÌNH DƯƠNG ? - 09/14/2016

Đặng Phương Thảo - Tin đồn về yêu sách trên biển mới đây nhất của Trung cộng gồm 251 đoạn mở rộng ra toàn bộ Thái Bình Dương đã tạo sự chú ý lớn chưa từng có tại hội nghị đại học Yale (Mỹ) hồi tháng 5/2016, Harry J.Kazianis, Giám đốc Nghiên cứu quốc phòng tại National Interest vừa có bài phân tích về vấn đề này.
 

  NƯỚC DẠT LÒI CỎ THỐI! - 09/14/2016

Việt Nhân - Luật tự nhiên, có lúc phát cũng phải đến khi tàn, mà phát đây lại là cái phát của kẻ cướp, tồn tại càng lâu cái ác càng dầy thì ngày tàn sẽ chìm trong máu, không đợi đến chuyện răng đền răng, ta đã thấy chúng đang giết nhau. Tay chúng ngập ngụa máu của biết bao người yêu nước, và cả của hàng triệu người dân vô tội, nay trong tranh giành miếng ăn mà chúng vấy máu đồng bọn, đó là điềm báo ngày tàn của chúng.

  CÁI BẮT TAY KHÁC THƯỜNG CỦA THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC - 09/14/2016

Cao Huy Huân - Mấy hôm trước trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc có động tác “khác thường” khi chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhiều nước khi tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 28-29 diễn ra tại Lào. Bức ảnh cho thấy,...thì chỉ riêng ông Phúc làm một kiểu không giống bất kỳ ai.

  MỸ CHO 2 MÁY BAY B-1 BAY SÁT BẮC HÀN ĐỂ CẢNH CÁO KIM JONG-UN, TRUNG QUỐC VÀ NGA - 09/14/2016

VietPress USA - Hãy gọi đây là chiến đấu cơ ngoại giao từ 35.000 bộ gởi tín hiệu đến kẻ thù ở mặt đất. Đã tới 3 lần trong hai tháng qua, Hoa Kỳ cho máy bay chiến lược tầm xa B-1 trang bị các hỏa tiễn hành trình phi-hạt-nhân mới nhất bay trên vùng trời Âu Châu và Á Châu để gởi tín hiệu đến các kẻ thù như một lời răn đe; cùng lúc bảo đảm với các đồng minh chiến lược về "cam kết không bao giờ lay chuyển".

  LIÊN MINH BỊP-BỢM - 09/14/2016

Vũ Đông Hà - Liên minh này được cầm đầu bởi 2 tên: Lê Phước Bịp và Nguyễn Xuân Bợm. Trong viển ảnh tô màu lừa đảo "biển sẽ tự phục hồi, người dân miền Trung sẽ có cá lẫn thép và môi trường an toàn", trong bối cảnh chiếc xuồng Formosa đầy chất độc hại đang được đảng cho chìm theo đúng quy trình, liên minh bịp-bợm do Lê Phước Vũ cầm cờ, Nguyễn Xuân Phúc cầm sắc lệnh...

  PHẢN ĐỐI NHÀ CẦM QUYỀN CSVN PHÁT GẠO MỐC CHO NGƯ DÂN MIỀN TRUNG - 09/13/2016

CTV Danlambao - “Không phải ai cũng có thể tiếp cận và biết được thông tin rằng ngư dân ở vùng thảm họa môi trường đã được chính quyền hỗ trợ bằng gạo mốc. Vì vậy, tôi công khai cầm biểu ngữ như thế để nhiều người dân biết và hiểu sự việc cứu trợ cũng như bộ mặt của chính quyền đã không như họ đã tuyên truyền trên tivi hay báo chí nhà nước.”

  ÔI, DUY LÝ ! - 09/13/2016

Phạm Đoan Trang - Theo dõi những diễn biến trong đời sống chính trị Việt Nam gắn với cộng đồng mạng trong hai năm qua, có thể thấy một số điểm thú vị. Chẳng hạn, trong bất cứ vụ việc nào, từ chuyện Formosa xả thải vào biển miền Trung hồi tháng 4 năm nay, chuyện chính quyền Hà Nội tổ chức chặt phá hàng loạt cây xanh năm ngoái, đến chuyện một giáo sư đề nghị dạy chữ Hán trong trường học mới đây…

  LIÊN MINH HÀNH ĐỘNG NGA - HOA - 09/13/2016

Thế giới có Ngũ Cường: Anh, Pháp, Nga, Hoa Kỳ và Trung Hoa Cộng Sản và Bát Cường kỹ nghệ: Anh, Pháp, Ý, Đức, Canada, Nhật, Nga, Hoa Kỳ. Trên thực tế chỉ có Tam Siêu Cường vì quốc gia to lớn, đông dân và có tiềm năng quân sự quan trọng. Đó là Nga, Hoa Kỳ và Trung Hoa Cộng Sản.

  BÀN CỜ CHÍNH TRỊ VIỆT NAM ĐANG Ở THỜI ĐIỂM ĐỨT GÃY ? - 09/13/2016

Lê Dung - Bàn cờ chính trị Việt Nam đang khôn lường, vô cùng khôn lường. Sau vụ quan chức bị bắn ở Yên Bái, không khí nội bộ cô đặc và sợ hãi đến rúm ró. Khó ai đoán trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Nhưng rất nhiều người đã cảm giác về một biến động lớn, thậm chí một biến cố chính trị lớn sẽ bùng nổ trong không bao lâu nữa.

  TẠI SAO CÂU NÓI CỦA ÔNG HUYNH KHIẾN CÔNG DÂN MẠNG ĐƯỢC MỘT TRẬN CƯỜI NHƯ VẬY ? - 09/13/2016

Chau Doan - Câu nói không sai nhưng nó ngô nghê, hô khẩu hiệu rỗng tuếch và sẽ chẳng hề cải thiện vấn nạn tham nhũng của đất nước. Tham nhũng là hành động của kẻ lợi dụng chức vụ để ăn cắp tiền của dân. “Thằng ăn cắp” to đầu lặng lẽ ấy còn nguy hiểm gấp hàng nghìn, hàng tỉ lần một thằng ăn cắp ngoài đường.

  MỘT KẾT LUẬN NGU KHÔNG THỂ TƯỞNG ! - 09/13/2016

Tư nghèo - Ngoài việc một đám cướp cạn xúm nhau rất hài đuổi một kẻ cướp đã tuyên bố gút bai với đảng, trong kết luận của Ban Bí Thư Trung ương kỷ luật khai trừ đảng đối với ông Trịnh Xuân Thanh có một đoạn ngu hết biết, thể hiện đỉnh cao trí tệ của loài sản.

  Hà Nội, hình ảnh đẹp trên đường phố - 09/13/2016

Nếu như hình ảnh khí thế hào hùng của hàng vạn con người xuống đường tuần hành bảo vệ môi trường đã mang lại cho tôi cảm xúc vui sướng đến trào nước mắt, thì hình ảnh của những con người trong lẻ loi, cô đơn, lặng lẽ giữa đường phố với tấm biểu ngữ trên tay luôn khiến tôi biết ơn, cảm phục, pha một chút ngậm ngùi. Bởi vì dù là mấy chục ngàn người, hay chỉ một vài người đi chăng nữa, thì những con người ấy đều đang nỗ lực làm phần việc của mình. Và mang trong trái tim mình cùng một ước vọng chung cho cả một dân tộc.

  Cựu Đại sứ TC cảnh báo: Đắc tội với Mỹ phải trả giá rất lớn ! - 09/13/2016

Những lùm xùm đón tiếp đoàn Mỹ tại Hội nghị Thượng đỉnh G20 ở Hàng Châu, theo cựu Đại sứ Mexico ở TC, có thể giúp nước chủ nhà bắn đi thông điệp “không sợ cường quyền”, nhưng với cựu Đại sứ TC ở Iran, việc đắc tội với Mỹ sẽ phải trả giá rất lớn.

  ĐCSVN công dã tràng!!! - 09/13/2016

Nếu những ứng xử của các quốc gia tiến bộ giàu mạnh nhất thế giới này đồng nhịp và dứt khoát thì liên hiệp của những mầm mống đỏ sẽ bị phá sản. Khi ông chủ Tàu cộng bị sụp đổ tan tành từng mảnh thì những kẻ tôi tớ như Việt cộng sẽ không còn đứng vững được mà phải cùng chung số phận của chủ nó là điều lôgic. Từ đó, những gì mà Hồ Chí Minh, Nguyễn Phú Trọng cùng ĐCSVN đã cố gắng theo đuổi để giữ vững guồng máy cai trị sẽ được xem như công dã tràng...

  TRẦN ĐẠI QUANG TRONG BÀN CỜ ĐUỔI MUỖI ĐẬP RUỒI CỦA NGUYỄN PHÚ TRỌNG - 09/12/2016

Vũ Đông Hà - Trong cuộc khai pháo bắn vào Vũ Huy Hoàng và Trịnh Xuân Thanh để mở đường tổng tấn công vào phe ba X, trong nhóm tứ trụ, ngoài Nguyễn Phú Trọng là tổng tư lệnh đả muỗi đập ruồi, thì Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thị Kim Ngân đều lên tiếng vuốt đuôi đảng trưởng. Chỉ riêng Trần Đại Quang là im hơi kín tiếng.

  TRUNG QUỐC BẮT NẠT LÁNG GIỀNG : GIÀ NÉO ĐỨT DÂY - 09/12/2016

Trọng Nghĩa (RFI) - Cho rằng Mỹ đã bị suy yếu, Trung Quốc đã có một loạt hành vi bức hiếp các láng giềng, đặc biệt là ỷ mạnh hiếp yếu trên Biển Đông. Tuy nhiên, trong bài phân tích « Hành vi bắt nạt khó hiểu của Bắc Kinh » (Beijing's baffling bullying) đăng trên nguyệt san PacNet của Trung Tâm Nghiên Cứu Chiến Lược và Quốc Tế CSIS ngày 07/09/2016,

  TÂN TỔNG THỐNG PHILIPPINES CÔNG BỐ ĐUỔI QUÂN ĐỘI MỸ KHỎI ĐẢO MINDANAO; TRONG KHI CSVN CHUẨN BỊ SÁT NHẬP VÀO TRUNG QUỐC - 09/12/2016
Trong mấy tuần qua, ông Duterte đã buộc tội Internet tại Hoa Kỳ đã chỉ trích cuộc chiến chống ma túy tại Philippines do ông chủ trương đã dẫn đến hàng ngàn vụ giết người ngoài vòng pháp luật là vi phạm nhân quyền và mang tội ác chống nhân loại.
 
Philippines là một quốc gia theo chế độ Cộng hòa, tự do dân chủ, Hiến Pháp quy định "3 quyền riêng biệt" gồm Hành pháp, Tư Pháp và Lập pháp. Mọi người dân nếu vi phạm luật pháp phải do Tòa án xét xử và kết tội, hoặc bị tù hoặc bị án tử hình. Một Tổng thống nắm quyền Hành pháp không được nhân
  KHI TRO CỐT BỊ ĐEM RA LÀM ÁP LỰC - 09/12/2016

Mặc Lâm (RFA) - Sau khi chùa Liên Trì bị san bằng, mọi vật dụng trong chùa bị lực lượng cưỡng chế mang về Cát Lái trong đó có hơn 500 bộ tro cốt của Phật tử không được chính quyền cho phép thân nhân tiếp cận. Mặc Lâm trao đổi với Hòa thượng Thích Không Tánh trụ trì chùa Liên Trì hiện vẫn nằm dưỡng bệnh tại bệnh viện Quận 2 để tìm hiểu thêm chi tiết, trước tiên Hòa thường Không Tánh cho biết:

Pages:       1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    11    12    13    14    15    16    17    18    19    20    21    22    23    24    25    
      26    27    28    29    30    31    32    33    34    35    36    37    38    39    40    41    42    43    44    45    46    47    48    49    50    
      51    52    53    54    55    56    57    58    59    60    61    62    63    64    65    66    67    68    69    70    71    72    73    74    75    
      76    77    78    79    80    81    82    83    84    85    86    87    88    89    90    91    92    93    94    95    96    97    98    99    100    
      101    102    103    104    105    106    107    108    109    110    111    112    113    114    115    116    117    118    119    120    121    122    123    124    125    
      126    127    128    129    130    131    132    133    134    135    136    137    138    139    140    141    142    143    144    145    146    147    148    149    150    
      151    152    153    154    155    156    157    158    159    160    161    162    163    164    165    166    167    168    169    170    171    172    173    174    175    
      176    177    178    179    180    181    182    183    184    185    186    187    188    189    190    191    192    193    194    195    196    197    198    199    200    
      201    202    203    204    205    206    207    208    209    210    211    212    213    214    215    216    217    218    219    220    221    222    223    224    225    
      226    227    228    229    230    231    232    233    234    235    236    237    238    239    240    241    242    243    244    245    246    247    248    249    250    
      251    252    253    254    255    256    257    258    259    260    261    262    263    264    265    266    267    268    269    270    271    272    273    274    275    
      276    277    278    279    280    281    282    283    284    285    286    287    288    289    290    291    292    293    294    295    296    297    298    299    300    
      301    302    303    304    305    306    307    308    309    310    311    312    313    314    315    316    317    318    319    320    321    322    323    324    325    
      326    327    328    329    330    331    332    333    334    335    336    337    338    339    340    341    342    343    344    345    346    347    348    349    350    
      351    352    353    354    355    356    357    358    359    360    361    362    363    364    365    
  

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

41  Online:     Canada: 1  -  Netherlands: 17  -  United States: 23  -  
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất