, ,
Trương Mục mới
Login
Trang nhà
 
Tin tức
 
Bài viết
 
Phim ảnh
 
Thư viện
 
Lich Trình
 
Thương mại/Dịch vụ
 
Đời sống
 
Diễn đàn
 
Kết nối
 
Liên lạc
 
Chọn danh mục bên trái để vô bài
English
 Tin Việt Nam (6417)Phần thân hữu đóng góp bài vở
     Tin Việt Nam (6417)
     Tin các nước khác (869)
     Tin thời sự (7730)
     Phóng sự (88)
     Tin chuyên đề (847)
     Cộng đồng khắp nới (258)

Bài mớ nhất:
1 - SINH VIÊN TRUNG CỘNG BỊ NHỒI SỌ: “MỸ ĐẠO ĐỨC GIẢ” VÀ “NHẬT BẢN HIẾU CHIẾN”
2 - BÀI HỌC 30 THÁNG 4
3 - TÀU CÁ TRÁ HÌNH CỦA TRUNG CỘNG HOẠT ĐỘNG RẦM RỘ Ở TRƯỜNG SA
4 - BÌNH ĐỊNH: DÂN BẮT CON TIN ĐÒI THẢ NGƯỜI VÌ NGHI NGỜ ĐỊA PHƯƠNG KHAI THÁC TITAN GÂY Ô NHIỄM
5 - CHIẾN HẠM CỦA HẢI QUÂN ÚC TRÊN ĐƯỜNG ĐẾN THĂM VIỆT NAM BỊ HẢI QUÂN TRUNG CỘNG QUẤY RỐI
6 - DONA.COOP ĐẨY HÀNG NGÀN DÂN VÀO CẢNH ĐIÊU TÀN (KỲ 5)
7 - QUẶNG BAUXITE HAY QUẶNG PHÓNG XẠ ?
8 - CUBA THAY CHỦ TỊCH NƯỚC : BÌNH MỚI RƯỢU CŨ ?
9 - NỰC CƯỜI CHUYỆN CHĂN THẢ TRÂU BÒ PHẢI ĐÓNG... “PHÍ ĐỒNG CỎ”
10 - CUỘC CHIẾN TRONG BẦY
11 - NGƯỜI TRUNG HOA CHIA SẺ CÂU CHUYỆN VÌ SAO HỌ THOÁI XUẤT KHỎI ĐẢNG CỘNG SẢN
12 - DÂN CHỦ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA LÀ CÁI CHI CHI ?
13 - HOÀI NIỆM 30-4: “TÌM MÃI YÊU THƯƠNG”
14 - NỀN GIÁO DỤC CỦA MỘT QUỐC GIA ĐỘC LẬP
15 - SÓNG NGẦM PHẪN NỘ CỦA NÔNG DÂN MẤT ĐẤT
16 - TUYÊN GIÁO CSVN NGÀY CÀNG QUYẾT LIỆT BƯNG BÍT THÔNG TIN
17 - NHÀ NƯỚC CÙNG CÁC NHÓM LỢI ÍCH XẺ THỊT TÀI NGUYÊN QUỐC GIA
18 - CHỬI MỸ VÀ ĐI MỸ
19 - CANADA ỦNG HỘ CÁC CUỘC OANH TẠC DO MỸ ĐỨNG ĐẦU NHẮM VÀO SYRIA
20 - CÔNG AN BAO VÂY BUỔI LỄ KỶ NIỆM 1 NĂM KHỦNG HOẢNG ĐỒNG TÂM
21 - HÀ NỘI BỊ BẮC KINH ÉP KHÔNG CHO CÔNG TY MỸ, TÂY BAN NHA KHAI THÁC DẦU TẠI BIỂN ĐÔNG
22 - BỊT MIỆNG HẾT THẢY!!!
23 - BÁN GHẾ LÀ DÀNH CHO QUAN TĂNG THUẾ THÌ DÀNH CHO DÂN
24 - HỒ MINH VÀ HỒ HẸ
25 - CỘNG SẢN HAM TIỀN HẠI DÂN MIỀN TÂY

Xếp Theo Loại:
Tin Việt Nam(6417)

Tin Âu Châu(72)

Tin Mỹ Châu(42)

Tin Úc Châu(5)

Tin Phi Châu(2)

Tin Trung Đông(20)

Tin các nước khác(869)

Nhân Quyền(41)

Tin y tế(80)

Tin kinh tế(119)

Tin khoa học & kỹ thuật(215)

Thể Thao(13)

Tin Canada(104)

Tin nước Mỹ(190)

Tin các nước khác(9)

Phóng sự(17)

Cộng Đồng Người Việt(71)

Tin Luật Pháp(12)

Phật Giáo(3)

Thiên Chúa Giáo(1)

Văn Hóa & Xã Hội(261)

Tin Tôn Giáo(23)

Văn Ngệ & Giãi Trí(28)

Thực phẩm(11)

Cộng đồng khắp nới(258)

Chính Trị(35)

Tin môi trường/Khí hậu, Thời tiết(9)


Xếp theo thời gian:
04/2018 (111)
03/2018 (158)
02/2018 (152)
01/2018 (175)
2017 (2142)
2016 (2170)
2015 (1098)
2014 (1188)
2013 (1066)
2012 (473)
2011 (193)
2010 (1)
 
Tìm nhóm chữ:  
  Á CĂN ĐÌNH ĐÁNH CHÌM TÀU ĐÁNH CÁ TRUNG CỌNG - 03/16/2016

Á Căn Đình đánh chìm Tàu đánh cá Trung Cọng, cho rằng vì lý do chiếc tàu này đánh cá bất hợp pháp  Nội vụ xảy ra gồm có những điểm chính như sau:
Lính tuần duyên Á Căn Đình tố cáo Tàu Trung Cọng cố ý đụng vào tàu của họ.
Á Căn Đình báo cáo Tàu Trung Cọng đánh cá bất hợp pháp trog vùng biển thuộc đặc quyền kinh tế của Á Căn Đình

 

 

  THẾ NÀO LÀ PHẢN ĐỘNG? AI PHẢN ĐỘNG? - 03/16/2016

VietTuSaiGon - Thời gian bầu cử quốc hội cũng không còn xa. Đương nhiên, tại Việt Nam, ngoại trừ những ứng viên tự ứng cử đã có những cuộc vận động tranh cử ở một số nơi và thông qua mạng internet. Cách vận động này hoàn toàn hợp pháp và có cơ sở, chẳng có gì là sai luật bầu cử. Tuy nhiên, phía nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam đã có những động thái nhằm loại bỏ các ứng viên tự do.

  CSVN: CHẾ ĐỘ CÔNG AN TRỊ - 03/16/2016

Vi Anh - Những chế độ độc tài chuyên chính thường dùng cảnh sát theo dõi, trấn áp nhân dân, đó là chế độ cảnh sát trị. CSVN là một chế độ độc tài đảng trị toàn diện, không những dùng cảnh sát, mà còn dùng công an không mặc sắc phục và công an dùng du đãng giả dạng thường dân trấn áp nhân dân nữa. Công an không cần mặc sắc phục, không bảng tên, vũ khí dấu kín trong người nên họ không bị lộ tẩy,

  ĐỨC HẠNH CỦA KẺ CẦM QUYỀN - 03/16/2016

Tuankhanh - Liên tục những sự kiện bùng nổ trong nhiều ngày của tháng 3/2016 đã thu hút nhanh mối quan tâm của xã hội, trong số đó phải kể đến là sự kiện Sầm Sơn, thiếu tá công an xã xách súng vào khủng bố trường học ở Gia Lai, luật số 15 gây ách tắc việc điều tra tham nhũng... Những chuyện lớn lao đó đã đủ lấp đầy suy nghĩ, che lấp nhiều điều thú vị khác trong đời sống.

  NGU MÀ SAO LẠI CẦM QUYỀN ĐẾN 70 NĂM ? - 03/16/2016

GS David Tran (Thiên Ngọc) - Đây là một câu đặt ngược của ông Đại Biểu Quốc Hội CSVN Hoàng Hữu Phước. Tác giả xin giải đáp như sau:Thưa NGÀI! Đảng trưởng Hồ tập Chương cùng cả tập đoàn chóp bu đảng của các ông có phải đã nhận rằng "bác và đảng đã đứng lên CƯỚP chính quyền" trong tay của nhân dân vào mùa thu năm 1945 rồi sao? Mà đã là "CƯỚP" thì hành vi và bản chất của nó là gì...

  NGƯỜI DÂN TRUNG QUỐC ĐÃ THỨC TỈNH, ĐCSTQ CÒN CHÈO CHỐNG ĐƯỢC BAO LÂU? - 03/16/2016

Chung Nguyên (ĐKN Hoa ngữ) - Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) từ lúc cướp được giang sơn Trung Hoa cho đến nay đã luôn luôn nhồi nhét dân chúng rằng “không có đảng Cộng sản thì không có Trung Quốc mới”, nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa là một “tân Trung Quốc”. Trong khi đó, thời kỳ lịch sử khi chính quyền Trung Hoa Dân Quốc vẫn còn tại đại lục đã bị ĐCSTQ hạ thấp vai trò thành một “cựu Trung Quốc”,...

  MYANMAR CHÍNH THỨC CÓ TỔNG THỐNG DÂN SỰ ĐẦU TIÊN - 03/16/2016

Đinh Tâm - Ông Htin Kyaw 69 tuổi, trợ lý thân cận của bà Aung San Suu Kyi - một chính trị gia và là lãnh tụ phe Đối lập của Myanmar, đồng thời là chủ tịch Đảng Liên minh Quốc gia vì Dân chủ (NLD) của Myanmar - đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử và chính thức trở thành tổng thống dân sự đầu tiên của Myanmar trong nửa thế kỷ qua.

  THÁI BÌNH DƯƠNG DẬY SÓNG LỚN - 03/16/2016

Liên Âu, NATO và Nga Sô đang từ từ êm xuôi: Vladimir Putin đủ trí tuệ và bén nhạy để “biết mình, biết người”. Đức Thượng phụ Giáo chủ Chính Thống giáo Nga Sô tìm đường hòa giải với Công giáo La Mã qua ngả Cuba như tôi đã trình bày số báo trước. Cả ngàn năm lạnh lùng xa cách, ly thân…. đột ngột hai giáo chủ ôm nhau “tay bắt mặt mừng” nhưng ở phía sau lại là chính trị hơn là Đức Tin Kitô.

  CHÍNH QUYỀN NGU BỞI ANH ĐỂ CHO HỌ NGU - 03/15/2016

Đoan Trang - Một trong những suy nghĩ mà dư luận viên và những người có đầu óc nô lệ không thể chấp nhận nổi, đó là "chính quyền có thể sai", "Đảng và Nhà nước có thể sai". Đối với họ, chính quyền bao giờ cũng đúng, chỉ có dân là sai, là ngu, là "thiếu ý thức", dân trí thấp, v.v.
 

  BỈ ỔI ĐẾN THẾ LÀ CÙNG !!! - 03/15/2016

Bán nguyệt san Tự do Ngôn luận -  Ngày 4-1, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ban hành Chỉ thị số 51-CT/TW về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Bên cạnh những điều ra vẻ biểu lộ tinh thần “dân chủ đến thế là cùng” như:

  GIẢI PHÓNG HAY ĂN CƯỚP ? - 03/15/2016

Nguyên Thạch - Đảng CSVN đã cướp miền Nam dưới mỹ từ giải phóng để từ đó biến miền Nam trở thành nghèo nàn lạc hậu giống với miền Bắc và đưa Việt Nam vào ngang hàng với những nước nghèo đói nhất thế giới. Ông Hồ Chí Minh đã không lường được rằng chính cái từ CUỚP chính quyền mà ông sử dụng, nó đã trở thành những phương thức, những "tư duy" cho đảng cộng sản cùng lớp hậu duệ học hỏi và noi theo để gọi là noi gương đạo đức Hồ..

  TẠI SAO TRUNG QUỐC SẴN SÀNG LÀM VIỆC VỚI HOA KỲ ĐỂ TRỪNG PHẠT BẮC TRIỀU TIÊN - 03/15/2016

Ji Da (Epoch Times) -  Bắc Triều Tiên đã đang quấy rối các nước láng giềng của mình trong một thời gian khá dài. Đối với các cường quốc, sự quấy rối này giống như vấn đề của bệnh nấm ngoài da. Nhưng bởi vì Bắc Triều Tiên có vũ khí hạt nhân và các công cụ tấn công tầm xa, cộng với tính cách lập dị của nhà lãnh đạo của mình, họ đã trở thành một vấn đề chính ở Đông Á và khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

  TRUNG QUỐC NHAI KHÔNG ĐƯỢC NUỐT KHÔNG TRÔI VỤ XÂM LĂNG BIỂN ĐÔNG ĐANG SẮP BÙNG NỔ CHIẾN TRANH - 03/15/2016

Một áp lực mạnh mẽ từ Quốc Hội và các đề nghị từ giới quốc phòng và an ninh Mỹ muốn rằng phía hành pháp nên có thái độ cứng rắn hơn với Trung Quốc trên Biển Đông.  Cựu giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ CIA, cựu Giám đốc Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ NSA là Tướng Michael Hayden, đã phát biểu với báo The Guardian rằng "Biển Đông đang trở thành một khu vực ngày càng nhiều tranh chấp,

  Thần đồng piano gốc Việt tỏa sáng trên truyền hình Mỹ - 03/15/2016

Evan là một trong những khách mời của Little Big Shots, chương trình về các tài năng nhí mới ra đời của đài NBC. Chương trình vừa được phát sóng hôm qua, nhiều tháng sau khi ghi hình. 

  Nga tuyên bố bắt đầu rút quân ra khỏi Syria - 03/15/2016
Nga tuyên bố bắt đầu rút quân ra khỏi Syria
 
Người đứng đầu nước Nga không đưa ra thời hạn hoàn tất việc rút quân, và quân đội Nga sẽ vẫn có mặt tại cảng Tartous và căn cứ không quân Hmeymim ở tỉnh Latakia. Đây là dấu hiệu cho thấy Nga vẫn sẽ giữ sự hiện diện quân sự tại Syria.
  VÌ SAO MÀ ĐẤT NƯỚC TANG THƯƠNG ? - 03/14/2016

Nguyễn Nhơn - Đêm hè Hoàng Liên Sơn nóng bỏng. Tù dật dờ học tập. “Vì sao phải củng cố” Quan hệ sản xuất “trên Miền Bắc và cải tạo quan hệ sản xuất ở Miền Nam?”. Tù đội trưởng cầm tài liệu đọc. Đọc dài nhằng dài cuội chẳng ra giống gì. Đực làng Bưng Cầu phát nực, chứng nào tật nấy, ở tù vẫn nói ngang: Khoan, anh đọc hoài không ai hiểu cái gì. Yêu cầu nói dùm “quan hệ sản xuất” là gì cái đã.

  COI NHƯ XONG ! - 03/14/2016

Việt Nhân - Mỗ tôi còn nhớ năm ngoái cũng đầu tháng ba, đại sứ xăng pha nhớt Ted Osius rí rố hát bài quan hệ hai nước đang như bong bóng bay cao và còn bay xa hơn nữa, rồi cho hay bộ trưởng côn an Trần Đại Quang sẽ quy mã, gặp các lãnh đạo cấp cao Mẽo để bàn về nhiều vấn đề (?!). Lại còn nói chuyện Mẽo tiếp Bí Lú tại White House, sẽ giúp đưa mối quan hệ đối tác...

  Ý KIẾN CHUYÊN GIA: MỸ CẦN LẬP LIÊN MINH CHÂU Á ĐỂ NGĂN CHẶN TRUNG QUỐC BÁ QUYỀN Ở BIỂN ĐÔNG - 03/14/2016

Joshua Philipp (Epoch Times) -  Gần đây, Hải quân Mỹ đã điều một nhóm tàu sân bay tác chiến đến Biển Đông. Đây được xem như là một chương trình mới của lực lượng Hải quân nhằm chống lại những nỗ lực gần đây nhất của Trung Quốc khi triển khai vũ khí quân sự trên những hòn đảo của Biển Đông với nhiều tên lửa đất đối không, máy bay phản lực và các hệ thống khác.

  NHỨC NHỐI CHUYỆN GIÁO DỤC Ở VIỆT NAM - 03/14/2016

VietTuSaiGon - Việt Nam là nước nghèo, dù đứng trên góc độ nào vẫn không thể chối bỏ thực trạng nghèo khổ và lạc hậu. Nhưng đáng sợ hơn cả là đất nước hình chữ S này lại gánh chịu trên đôi vai vốn gầy gò của mình cái gánh y tế và giáo dục quá tồi, hỏng hóc và vô luận. Chỉ có thể nói vậy!

  TƯỞNG NIỆM CÁC LIỆT SỸ ĐÃ HY SINH TẠI GẠC MA (TRƯỜNG SA) 1988 - 03/14/2016

CTV Danlambao - Sáng nay 14/3/2015, tại Vũng Tàu, Sài Gòn, Hà Nội các tổ chức XHDS độc lập cùng nhiều người dân đã tiến hành tưởng niệm những người lính hy sinh tại đảo Gạc Ma trong trận chiến với Trung Quốc để bảo vệ chủ quyền cụm đảo chìm Gạc Ma - Cô Lin - Len Đao (quần đảo Trường Sa) năm 1988.
 

  “CHUYỆN ĐÒI TIỀN CHUỘC ” TRONG DU LỊCH VIỆT NAM. - 03/14/2016

Ngày 10/11/2015, lại thêm một chấn động về chủ nghĩa thực dụng đang tung hoành trong nền du lịch “đậm đà bản sắc dân tộc” ở Việt Nam: câu chuyện một phụ nữ Anh bị đòi tiền chuộc chiếc máy ảnh mà chị làm rơi ở Quảng Bình được tường thuật lại trên báo Anh Daily Mail. Ngay lập tức, bài báo này nhận được rất nhiều bình luận từ độc giả trên khắp thế giới. Rất nhiều ý kiến chê trách lòng tham của người Việt.

  Chuyện cậu bé gốc Việt được gặp TT Obama - 03/14/2016

Hoạt động này nhằm kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Hiệp Hội Hướng đạo sinh Hoa Kỳ, bao gồm việc trình bản báo cáo thường niên cho Tổng thống và Quốc hội.

Được chọn vào phái đoàn đại diện Hướng Đạo Hoa Kỳ đến thủ đô Washington là một vinh dự hiếm có. Chỉ có 6 em Hướng Đạo Sinh được lựa chọn trong hơn 2.3 triệu Hướng Đạo Sinh trên toàn Hoa Kỳ. Còn lại 4 em khác đại diện các tổ chức khác nhau trực thuộc Hướng Đạo Hoa Kỳ.

  CHỪNG NÀO NGƯỜI DÂN NỔI GIẬN ? - 03/13/2016

Lão Ngoan Đồng - Người dân nổi giận, phản kháng khi không còn cách nào để chịu đựng nỗi cái cuộc sống còn thua con chó, do nhà cầm quyền áp đặt lên cá nhân, gia đình, thân tộc của họ.
Chừng nào người dân Việt Nam nổi giận đây ? Và khi dân nổi giận đến tột cùng, họ sẽ làm gì ?

  VŨ KHÍ NƯỚC CỦA TRUNG QUỐC VÀ VIỆC GIẢI LỜI NGUYỀN SÔNG MEKONG - 03/12/2016

Lãng - Tháng 3/2016 trong lúc tình hình ngày một nóng trên biển Đông thì tình trạng khô hạn tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long khiến người Việt Nam choáng váng. Vùng đất trù phú và là vựa lúa lớn nhất của Việt Nam, đóng góp chủ yếu vào thành tích xuất khẩu gạo từ 7 - 8 tr tấn một năm này đang trong tình trạng khô hạn và nhiễm mặn nặng do thiếu nước ngọt.

Pages:       1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    11    12    13    14    15    16    17    18    19    20    21    22    23    24    25    
      26    27    28    29    30    31    32    33    34    35    36    37    38    39    40    41    42    43    44    45    46    47    48    49    50    
      51    52    53    54    55    56    57    58    59    60    61    62    63    64    65    66    67    68    69    70    71    72    73    74    75    
      76    77    78    79    80    81    82    83    84    85    86    87    88    89    90    91    92    93    94    95    96    97    98    99    100    
      101    102    103    104    105    106    107    108    109    110    111    112    113    114    115    116    117    118    119    120    121    122    123    124    125    
      126    127    128    129    130    131    132    133    134    135    136    137    138    139    140    141    142    143    144    145    146    147    148    149    150    
      151    152    153    154    155    156    157    158    159    160    161    162    163    164    165    166    167    168    169    170    171    172    173    174    175    
      176    177    178    179    180    181    182    183    184    185    186    187    188    189    190    191    192    193    194    195    196    197    198    199    200    
      201    202    203    204    205    206    207    208    209    210    211    212    213    214    215    216    217    218    219    220    221    222    223    224    225    
      226    227    228    229    230    231    232    233    234    235    236    237    238    239    240    241    242    243    244    245    246    247    248    249    250    
      251    252    253    254    255    256    257    258    259    260    261    262    263    264    265    266    267    268    269    270    271    272    273    274    275    
      276    277    278    279    280    281    282    283    284    285    286    287    288    289    290    291    292    293    294    295    296    297    298    299    300    
      301    302    303    304    305    306    307    308    309    310    311    312    313    314    315    316    317    318    319    320    321    322    323    324    325    
      326    327    328    329    330    331    332    333    334    335    336    337    338    339    340    341    342    343    344    345    346    347    348    349    350    
      351    352    353    354    355    356    357    358    359    360    361    362    363    364    365    366    367    368    369    370    371    372    
  

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

36  Online:     China: 1  -  Netherlands: 14  -  United States: 21  -  
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất