, ,
Trương Mục mới
Login
Trang nhà
 
Tin tức
 
Bài viết
 
Phim ảnh
 
Thư viện
 
Lich Trình
 
Thương mại/Dịch vụ
 
Đời sống
 
Diễn đàn
 
Kết nối
 
Liên lạc
 
Chọn danh mục bên trái để vô bài
English
 Tin Việt Nam (6426)Phần thân hữu đóng góp bài vở
     Tin Việt Nam (6426)
     Tin các nước khác (875)
     Tin thời sự (7748)
     Phóng sự (88)
     Tin chuyên đề (849)
     Cộng đồng khắp nới (264)

Bài mớ nhất:
1 - HÃY KIÊN TRÌ CHỬI VIỆT CỘNG
2 - TẠI SAO CHÍNH QUYỀN CỘNG SẢN VẪN TỒN TẠI ĐẾN 73 NĂM ?
3 - TỰ DO BÁO CHÍ Ở VN NGÀY CÀNG TỒI TỆ
4 - BÀI QUỐC CA HÁT TRÊN ĐẤT NƯỚC NGÀY CUỐI CÙNG HAY CUỘC CHIẾN ĐẤU BI HÙNG CỦA THIẾU SINH QUÂN VŨNG TÀU
5 - G7 TUYÊN BỐ SẼ GIỮ “ÁP LỰC TỐI ĐA” ĐỐI VỚI TRIỀU TIÊN
6 - ĐÔ ĐỐC TƯ LỆNH MỸ: CHỈ CÓ CHIẾN TRANH MỚI NGĂN CHẶN ĐƯỢC TRUNG CỘNG
7 - NGHI PHẠM GIẾT NGƯỜI BẰNG XE TẢI Ở TORONTO RA TÒA
8 - TÀU TRUNG CỘNG ĐÂM CHÌM TÀU ĐÁNH CÁ VN. CỘNG SẢN HÀ NỘI LÀM NGƠ
9 - BIỂN ĐÔNG: VẼ BẢN ĐỒ
10 - BIỂN ĐÔNG ĐẦY LO NGẠI
11 - NHỮNG CHUYỆN ĐỔI ĐỜI
12 - CÁI THẾ CỦA VIỆT NAM HẢI NGOẠI
13 - QUỐC HẬN THỨ 43, QUYẾT TÂM ĐÁNH ĐUỔI NỘI GIAN LÊ CHIÊU THỐNG
14 - CHẤT ENZYME ĂN NHỰA HỨA HẸN GIÚP LOÀI NGƯỜI CHỐNG NẠN Ô NHIỄM
15 - KẾ HOẠCH DÂNG TỔ QUỐC CHO TÀU CỘNG CỦA TRỌNG LÚ
16 - TRẦN ĐẠI QUANG LẠI BIẾN MẤT: “ĐI KHÁM BỆNH Ở NHẬT” HAY VẪN Ở VIỆT NAM ? ?
17 - SILICON VALLEY UNIVERSITY BỊ ĐÓNG CỬA VÌ LÀ “LÒ BÁN VĂN BẰNG”
18 - LÒNG THAM TRUNG CỘNG KHÔNG BAO GIỜ DỪNG LẠI: ĐƯỜNG LƯỠI BÒ SẼ CÒN BỰ HƠN NGƯỜI VIỆT TƯỞNG !
19 - ĐẤT NƯỚC NHỮNG NGÀY THẬT BUỒN
20 - ĐẢNG CỘNG SẢN LÀ CỘNG TẤT CẢ TÀI SẢN TOÀN DÂN CHO ĐẢNG
21 - 1954-1975: TRANG SỬ BI THƯƠNG TRONG MỘT BÀI HÁT
22 - NGƯỜI VIỆT NGÂY THƠ
23 - NHẠC LÍNH
24 - THÁI TỬ CHARLES SẼ KẾ NHIỆM NỮ HOÀNG ELIZABETH II LÃNH ĐẠO KHỐI COMMONWEALTH
25 - THẾ GIỚI HOAN NGHÊNH LOAN BÁO CỦA TRIỀU TIÊN DỪNG THỬ HẠT NHÂN, PHI ĐẠN

Xếp Theo Loại:
Tin Việt Nam(6426)

Tin Âu Châu(73)

Tin Mỹ Châu(42)

Tin Úc Châu(5)

Tin Phi Châu(2)

Tin Trung Đông(20)

Tin các nước khác(875)

Nhân Quyền(41)

Tin y tế(80)

Tin kinh tế(119)

Tin khoa học & kỹ thuật(216)

Thể Thao(13)

Tin Canada(105)

Tin nước Mỹ(191)

Tin các nước khác(9)

Phóng sự(17)

Cộng Đồng Người Việt(71)

Tin Luật Pháp(12)

Phật Giáo(3)

Thiên Chúa Giáo(1)

Văn Hóa & Xã Hội(261)

Tin Tôn Giáo(23)

Văn Ngệ & Giãi Trí(28)

Thực phẩm(11)

Cộng đồng khắp nới(264)

Chính Trị(36)

Tin môi trường/Khí hậu, Thời tiết(9)


Xếp theo thời gian:
04/2018 (137)
03/2018 (158)
02/2018 (152)
01/2018 (175)
2017 (2142)
2016 (2170)
2015 (1098)
2014 (1188)
2013 (1066)
2012 (473)
2011 (193)
2010 (1)
 
Tìm nhóm chữ:  
  VỀ CÁI GỌI LÀ THẾ TRẬN LÒNG DÂN - 09/08/2015

2015 AUG 29 Ngay cuop nuoc 2-9   Huỳnh Ngọc Tuấn - Từ khi nhà nước Cộng Sản Việt Nam hình thành, Trung cộng là nước đầu tiên công nhận sự hiện hữu của nó.
Không phải ngẫu nhiên khi nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa sớm công nhận nhà nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa mà là họ đã có dụng ý khi hỗ trợ những người CSVN trong cuộc chiến tranh giành quyền lực vì họ đã nhìn thấy rằng nhà nước CSVN sẽ là “vùng đệm” để bảo vệ sườn phía Nam của họ khi họ còn yếu trong bối cảnh đối đầu với Thế giới Tự do...

  BỆNH: KHÔNG CÓ LÒNG TỰ TRỌNG - 09/08/2015

   Hoàng Thanh Trúc - “Ai cũng biết lòng tự trọng là một đức tính đẹp, cao quí của con người, lòng tự trọng là coi trọng giá trị phẩm giá danh dự của chính mình, người có lòng tự trọng thường khiêm tốn cẩn thận hiếm khi nói hay làm những điều sai trái mà nếu có lỡ sai rồi thì luôn tự nguyện chân thành nhận lỗi rồi tìm cách khắc phục sửa chữa chứ không cố chấp xảo trá ngụy biện biến cái không thành có, cái sai thành đúng để lừa mọi người, bịp thiên hạ, vì vậy Chính Phủ & Công chức các quốc gia văn minh thường “sơn son thếp vàng” đức tính này để làm gương cho xã hội. Nhưng rất lạ “không có lòng tự trọng” lại là căn bệnh “truyền nhiễm”rất phổ biến ở khá nhiều các quan chức nhà nước, đảng CSVN ”.

  ĐỒNG BỌN THÌ SỐNG - 09/07/2015

   Việt Nhân - Như vậy chuyên vụ án Nọc Nạn thời xã nghĩa coi như tạm xong! Nói coi như xong vì ông nhà nước xã nghĩa đã gặp phải thứ công dân cứng đầu, hai anh em Văn Vươn, Văn Quý được ra tù sớm, chỉ phải trả 3 năm bảy tháng cho cái án 5 năm, cái ơn ân xá nghe như không làm anh em đầm tôm Cống Rộc vui lòng, vui làm sao được, khi không bị mất những gì công sức mình bỏ ra, lại còn bị nhốt vô tù với ngần ấy năm tháng. Vụ án là đã có từ ngày 05 tháng giêng năm 2012, mà trên Điện báo HNPĐ, chúng tôi đã có nhiều câu chuyện thưa cùng quý vị, để cho thấy cái điếm của tay thủ tướng Dũng xà mâu, đã dùng thuốc dán con bìm bịp làm xẹp cái nhọt Tiên Lãng.

  MỸ VINH DANH 2 NỮ TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM VIỆT NAM - 09/06/2015

Nhà hoạt động Tạ Phong Tần là một trong hai nữ tù nhân lương tâm được Bộ Ngoại giao Mỹ vinh danh.   Trà Mi (VOA) - Hai nữ tù nhân lương tâm đang bị Việt Nam cầm tù được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ vinh danh trong chiến dịch kêu gọi phóng thích 20 phụ nữ trên thế giới can đảm dấn thân vì nhân quyền.
Hai nhà hoạt động Tạ Phong Tần và Bùi Thị Minh Hằng có tên trong chiến dịch được phát động suốt tháng này. Qua đó, từ nay đến trước Hội nghị Bắc Kinh +20 ở New York vào hôm 27/9, mỗi ngày Bộ Ngoại giao Mỹ sẽ lần lượt vinh danh từng người trong danh sách để đánh đi một thông điệp tới các chính phủ độc tài rằng nếu muốn tăng cường sức mạnh cho phụ nữ như những gì đã cam kết với quốc tế, hãy thôi giam cầm những phụ nữ đi đầu cho nhân quyền.

  AI BẢO ĐẢNG CSVN KHÔNG CÓ CÔNG TỨC LÀ THẾ LỰC THÙ ĐỊCH ? - 09/05/2015

1   Lê Hải Lăng - Phải nói rằng trong 70 năm qua thành tưụ Việt Nam có ngày hôm nay nhờ cái công cuả ĐCSVN không phải là nhỏ mà thật lớn nữa là khác.Không lớn sao được khi 172 ngàn nông dân phải chết trong tay đảng để vui lòng lệnh CS quốc té Nga,Tàu.
-Có công chôn sống 6 ngàn dân Huế trong Tết Mậu Thân mà còn huyên hoang làm phim chối tội đổ lỗi kẻ khác khi nhân chứng sống gia đình nạn nhân Huế vẫn chưa ráo nước mắt khóc thầm trong đêm tối.
-Có công đem chủ nghĩa cộng sản tròng vào đầu cổ dân tộc để rồi chỉ có một tập đoàn độc tài độc trị ,quang vinh ngũ say trên xác chết nhân dân...

  MEMORY CARD ROBOT: TƯ SANG!? - 09/04/2015

   Hoàng Thanh Trúc - Nói đến “Robot” thì ai cũng biết, đó người máy bằng kim loại do con người chế tạo cài đặt lập trình bằng vi mạch điện tử khiến nó nói và làm được khá nhiều việc mà người ta muốn, nó hoàn toàn không hề có tri thức của tư duy như con người nên không biết suy nghĩ đúng hay sai trước khi nói và cũng chẳng biết nhục nhã hay xấu hổ khi người ta cài đặt cho nó nói “tầm bậy” hoặc có cử chỉ “ngây ngô” như súc vật, vì vậy đối với con người thì không ai muốn mình là bản sao hay cái bóng của “robot” cả. Ấy vậy mà rất lạ lùng, các chóp bu lãnh đạo đảng CSVN phần đông họ gần như là giống hệt với Robot mỗi khi xuất hiện trên các diễn đàn công cộng, họ phát ngôn cứ như là được lập trình sẵn,,,

  TRỞ VỀ TỪ CÕI OAN KHUẤT - 09/03/2015

   Lê Diễn Đức - Trong đợt đặc xá nhân dịp 2 tháng 9 năm nay có ông Đoàn Văn Vươn, một người nổi tiếng trong vụ nổ súng hoa cải chống lại lực lượng cưỡng chế thu hồi đất của nhà nước Cộng sản Việt Nam tại đầm Cống Rộc, Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng.
Vụ án này đã gây sôi động dư luận, trong đó có cả những ý kiến của các cựu cán bộ nhà nuớc cao cấp, các luật sư, trí thức trong, ngoài nước và báo chí trong nước về sự đúng sai dưới góc độ pháp lý, giữa kết luận của Thủ tướng Chính phủ với bản án của Toà án thành phố Hải Phòng.

  HÀNG MÃ DÙNG CHO NGÀY 2/9 - 09/03/2015

   Vũ Lê Hoàng - Dân mạng đang lan truyền hình ảnh cô Trung tá Quân y xinh đẹp dẫn đầu đoàn diễu binh khối Quân y nữ mừng ngày Khai sinh ra Nước VNDCCH sáng nay 2/9/2015; vốn đam mê cái đẹp nên làm sao em có thể ngó lơ, đang tính cách vô Quân y để kiếm chân lon ton thay bông băng cùng cô ý, nhưng ngó vô điểm trúng tuyển Quân y mà toát hết cả mồ hôi! Nhưng mới may mắn làm sao khi dân mạng tìm ra cô ý là Phạm Nguyễn Trúc Quỳnh (sinh năm 1993, quê Sơn Tây, Hà Nội) sinh viên trường ĐH Thương mại, nghe chừng việc của em giờ dễ chịu hơn nhiều vì điểm trúng tuyển vô ĐH Thương mại có vẻ vừa miếng!

  CHUYỆN GÌ XẢY RA KHI VIỆT NAM BỊ KHỦNG HOẢNG KINH TẾ?! - 09/03/2015

Image result for dân gánh nợ của nhà nước   VietTuSaiGon - Câu phát biểu của ông Phan Trung Lý – Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật nhà nước Cộng sản Việt Nam trong cuộc họp quốc hội gần đây khiến tôi giật mình: “Nên kêu gọi và huy động tiền từ nhân dân để trả nợ công…”. Câu nói này vô tình gợi nhắc đến những cuộc trưng thu tài sản nhân dân kể từ khi chế độ Cộng sản hình thành đến nay và nó cũng dự cảm một cuộc khủng hoảng kinh tế tại Việt Nam.
Có hai lý do để tin rằng Việt Nam sẽ bị khủng hoảng kinh tế trong thời gian tới: Tài nguyên Việt Nam và niềm tin của nhân dân vào đảng Cộng sản đã cạn kiệt; Nguồn vốn huy động từ nhân dân đã khan hiếm và công nghiệp xuất khẩu/bán sức lao động với giá rẻ bèo

  2 THÁNG 9. HÃY THÔI KÈN TRỐNG NHỘN NHẠO ĂN MỪNG! - 09/02/2015

Image result for đảng quang vinh như thế nầy đây sao?   Song Chi - Ngày 2.9 năm nay nhà cầm quyền VN cũng tưng bừng kỷ niệm 70 năm VN tuyên bố độc lập và được lãnh đạo bởi đảng cộng sản. Một chương trình kỷ niệm hoàng tráng và tốn kém đã được chuẩn bị tử trước đó mấy tháng. Tất nhiên, truyền thông nhà nước sẽ được chạy hết công suất để ca ngợi công ơn đảng và nhà nước, để nhắc đến những thành tựu của “thời đại rực rỡ nhất trong lịch sử, thời đại Hồ Chí Mính” v.v và v.v…
Thế nhưng có thật 90 triệu người dân cảm thấy tự hào, vui sướng hay chỉ mình đảng “tự sướng”? Có gì đáng để vui mừng cho 70 năm của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa VN nếu nhìn sang những thành tựu của nhiều nước khác, với thời gian ngắn ngủi hơn?

  VẤN ĐỀ LÀ CHÚNG TA - 09/02/2015

   Trần Quốc Việt - Vấn đề không phải ở họ - những kẻ cướp chính trị. Họ có thể thay đổi màu sắc nhưng không bao giờ thay đổi bản chất. Quyền lực là mỏ vàng vô tận đã cướp được mà họ và gia đình đã, đang và sẽ khai thác không ngừng qua nhiều thế hệ trên lưng nhân dân và trên lưng tương lai quê hương. Nói họ có thể hoàn lương từ trên ngai vàng quyền lực là nói ta có thể thắp nến dưới nước. Đừng nói với họ về yêu nước thương nòi, về danh dự và xấu hổ, về nhân quyền và nhân phẩm. Họ không hiểu vì họ là người hành tinh khác.
Vấn đề là chúng ta coi chính trị là sự an bài của lịch sử.
Vấn đề là chúng ta muốn dân chủ nhưng chúng ta không muốn trả giá...

  BÍ ẨN HỐ ĐEN: NƠI CON NGƯỜI PHÂN THÂN ? - 09/02/2015

   vi-vn.facebook.com - Hố đen (Black hole) là một trong những điều kỳ lạ và bí ẩn nhất của vũ trụ. Nó có mật độ vật chất cực kỳ dày đặc, với lực hấp dẫn mạnh đến mức không một vật chất nào, kể cả ánh sáng có thể thoát ra khỏi lực hút của nó.
Vậy câu hỏi đặt ra là, hố đen vũ trụ được hình thành như thế nào? Hố đen còn được gọi là “ngôi sao băng” (frozen star) bởi vì chúng có thể được hình thành từ những ngôi sao “chết”. Một ngôi sao “chết” khi nó đã sử dụng hết toàn bộ nhiên liệu cho phản ứng nhiệt hạch xảy ra trong lõi của nó. Khi hết nhiên liệu, ngôi sao sẽ bị “sụp đổ” bởi chính sức ép từ lực hấp dẫn của chính nó.

  SAU BỨC MÀN CỘNG SẢN: TIN VÀO TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH Ư ? - 09/01/2015

   Khánh Toàn - Trong ngày 2/9/1945, Hồ Chí Minh có nói: “Không có gì quý hơn độc lập tự do”. Rồi sau đó, HCMtiếp tục nói về vấn đề độc lập, tự do, qua việc chỉ đạo cho báo Cứu Quốc, số 147, ngày 21.01.1946, đăng một bài, trong đó có đoạn ghi:
”Nhân dịp các bạn tân văn ký giả ngoại quốc hỏi đến, tôi xin đem câu trả lời của tôi công bố ra cho đồng bào trong nước và nhân sĩ các nước ngoài biết: Tôi tuyệt nhiên không ham muốn công danh phú quý chút nào…Tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc, là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành…rất mong nhân sĩ nước ngoài và đồng bào trong nước rõ cho”. ký tên: HCM.

  QUỐC KHÁNH HAY QUỐC HẬN??? - 09/01/2015

Image result for quốc khánh hay quốc hận   Bán Nguyệt San Tự do Ngôn luận - 70 năm qua, CS đã chỉ xây dựng một nền chính trị ngày càng nghẹt thở, một nền kinh tế ngày càng bết bát, một nền văn hóa ngày càng suy đồi, một nền giáo dục ngày càng xuống cấp, một nền an sinh ngày càng tồi tệ và một nền quốc phòng ngày càng bấp bênh. 70 năm qua, CS đã chỉ tạo ra những đảng viên cán bộ lộng hành tác oai tác quái, một hệ thống hành chánh tham nhũng đòi hối lộ, những lực lượng công an và quân đội áp bức dân lành cách thản nhiên, một quần chúng bị bước bỏ hết mọi nhân quyền và dân quyền. Vậy 02-09 là quốc khánh hay quốc hận? Tưởng cũng nên thêm rằng HCM, kẻ đã lập ra “ngày quốc khánh” đó cũng đã bị Trời Phật và Tổ tiên lôi cổ về bên kia thế giới cũng trong chính kỷ niệm ngày này. Dĩ nhiên là để hỏi tội y!

  NGÀY QUỶ ÁM ! - 09/01/2015

   Việt Nhân - Tháng chín lại về, tin cho thấy năm nay nhà nước An Nam cộng cho ba vạn quân duyệt binh ‘hoành tráng’ trong cái ngày chúng gọi là độc lập, và cũng là ngày Hồ chết. Một đất nước từ ngày Hồ tại Ba Đình hỏi ‘tôi lói tồng bào có nghe rọ hông’, đến nay bảy chục năm chẵn chả thấy một tí ti gì gọi là độc lập, một quân đội chả thấy bảo vệ đất nước, dân tộc, chỉ hết đánh đây là đánh cho Liên Xô, rồi đến đánh cho Trung Quốc mà nay lại vênh vang tự hào. Lạ!
Hôm nay ngoài biển đông chệt cộng đang làm gì, thì đứa trẻ lên năm cũng biết, trong này lại bỏ nghìn tỷ tổ chức phô trương cái hùng rỡm… cũng bởi mang mặc cảm là một lũ cướp, mà cố tạo cho được cái chính nghĩa!

  CỘNG SẢN VIỆT NAM TƯNG BỪNG ĂN MỪNG NGÀY CƯỚP CHÍNH QUYỀN - 09/01/2015

   Hạ Trắng - Chào mừng 70 năm ngày cướp được chính quyền (2.9.1945 - 2.9.2015) cộng sản Việt Nam đã huy động hơn 30.000 người tham gia diễu binh, diễu hành và tập luyện suốt nhiều tháng qua. Để phục vụ cho sự kiện kỷ niệm ngày cướp chính quyền, côn an cộng sản Việt Nam đã thông báo cấm toàn bộ phương tiện trên hàng chục tuyến phố Hà Nội trong ngày 1 và 2/9. Đó là chưa kể những lần cấm đường trong các đợt tổng duyệt lễ diễu binh, diễu hành qua nhiều tuyến phố trước đó.
Khỏi cần phân tích cũng thấy rõ sự xáo trộn, bất tiện trong công việc và đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân thủ đô bởi hệ lụy của việc cấm đường mang lại.

  CM/8 VÀ 2/9 “KHÔNG GIỐNG AI”? - 08/31/2015

   Hoàng Thanh Trúc - Sở dĩ nói “không giống ai” là vì, trên thế giới này gần như chắc chắn là rất hiếm có quốc gia nào mà ngày “Quốc Khánh” lại bị không ít người dân của chính quốc gia đó (trong nước và hải ngoại) xem thường, dè bỉu thậm chí cả mạ lỵ, sỉ nhục như tại Việt Nam hiện nay. Thử lướt qua không gian mạng, trừ số ít các trang Web, Blog thuộc hệ thống tuyên truyền hoặc nằm trong qũy đạo quản lý kiểm soát của nhà nước độc tài toàn trị đảng CSVN thì đa số phần còn lại trong và ngoài nước các trang Web, Blog tự do của người Việt Nam đều có khuynh hướng không mấy thiện cảm, không đoái hoài gì đến ngày này lại còn chuyển tải rất nhiều bài viết đả kích, lột trần truồng bản chất xấu xa lừa bịp của ngày “CM/8 và quốc khánh 2/9” - Tại sao lại có chuyện ngược đời lạ lùng như vậy?

  70 NĂM CÁC ĐẦY TỚ XÂY DỰNG CHẾ ĐỘ CỘNG HÒA CHUỐI ! - 08/30/2015

2015 AUG 29 BANANA 2 REPUBLIC   Âu Dương Thệ - Hiện nay vào đầu Thế kỉ 21 cả mấy tỉ người trong các nước Dân chủ đa nguyên từng ngày, từng tháng, từng năm đang được hưởng các lợi ích thiết thực của chế độ này, mặc dù còn ở những mức độ khác nhau. Ra đường không sợ bị công an tra hỏi hạch sách cốt để được tống tiền; bạn bè hay bà con tới thăm nhau tự do không bị công an theo dõi; đọc báo nào hay nghe đài nào không ai được phép hạch hỏi; tham gia chính đảng, vào hội đoàn, viết báo phê bình sai lầm của tổng thống, thủ tướng… không sợ bị ghép vào tội phản quốc hay xâm phạm bí mật quốc gia. Những người có công ăn việc làm đều được bảo hiểm thất nghiệp, y tế và hưởng hưu trí; những người tàn tật… được hưởng trợ cấp xã hội.

  KHIÊU KHÍCH NGANG NGƯỢC TOÀN DÂN VÀ TOÀN THẾ GIỚI DÂN CHỦ - 08/29/2015

Tù nhân ngồi chờ được phóng thích khỏi trại giam Hoàng Tiến, khoảng 100 km từ Hà Nội, (ảnh chụp ngày 30/8/2013).   Bùi Tín (VOA) -  Thời gian qua, đã có nhiều hy vọng và phán đoán rằng trong dịp lễ Quốc Khánh 2/9 năm nay sẽ có nhiều tù nhân chính trị - tù nhân lương tâm được trả tự do.
Trong cộng đồng người Việt ở Hoa Kỳ còn dấy lên niềm tin tưởng lạc quan rằng lần này có thể đón mừng "toàn thể tù nhân chính trị ở trong nước được trở về cuộc sống tự do" dựa trên cơ sở thực tế là chưa bao giờ cộng đồng người Việt lại tham gia tranh đấu sôi nổi, rộng khắp như vừa qua, vận độn sát sao các dân biểu, thượng nghị sỹ, các hội đoàn nhân quyền, dân chủ từ các tiểu bang cho đến ở Thủ đô Washington DC, với kết quả là chưa bao giờ các chính khách Hoa Kỳ nhận đỡ đầu nhiều tù nhân chính trị ở Việt Nam như hiện nay.

  GIẾT NGƯỜI, CƯỚP CỦA LÀ BẢN CHẤT KHÔNG THẾ THAY ĐỔI CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - 08/29/2015

Image result for tội ác của đảng cộng sản việt nam   Lê Nguyên - Tài liệu bí mật lịch sử lần lượt được bạch hóa, chỉ ra đảng cộng sản việt Nam là một đảng tay sai của cộng sản quốc tế đệ tam và những tên lãnh đạo đảng là những kẻ mãi quốc cầu vinh, vô thần ngu dốt, cuồng tín cộng sản – đó là sự thật không thể biện minh, bao che hay chối cãi được. Đảng cộng sản Việt Nam đã gieo rắc tội ác, tạo ra cảnh đau thương tang tóc cho đất nước, dân tộc Việt Nam suốt một thời gian dài hơn ¾ thế kỷ, ngay từ lúc đảng cộng sản Việt Nam ra đời tồn tại và phát triển cho đến ngày nay. Tội ác nổi trội của đảng cộng sản Việt Nam là nhân danh cách mạng giết người cướp của không gớm tay và tội ác này vẫn còn tiếp diễn trên đất nước Việt Nam cho đến tận bây giờ.

  HỘI CHỨNG CỘNG SẢN - 08/29/2015

Image result for hội chứng cộng sản   VietTuSaiGon - Sau gần hai mươi năm không gặp nhau, tôi gặp lại người bạn cũ, khác với cái thuở hai thằng rủ nhau đi phụ hồ, tối đến, buồn quá, lại rủ nhau thức đến 11h đêm, đợi lò mổ bò làm thịt xong, mua một ít lòng về luộc chấm mắm gừng, uống một xị rượu để sáng mai tiếp tục đi phụ hồ… Anh ta bây giờ giàu có, xe cộ, nhà cửa, tiền bạc rủng rỉnh… Nhưng nói chuyện một lúc, tôi thật sự giật mình và tự hỏi “không hiểu con người như thế này sao lại giàu được hay vậy ta?!”.
Sở dĩ tôi phải hỏi thầm như vậy vì tôi nhận ra giữa sự giàu có và tri thức của anh ta tỉ lệ nghịch đến độ khó tin.

  “ĐỘI QUÂN KHÔNG TIẾNG SÚNG” CỦA TRUNG QUỐC ĐANG CÔNG KHAI TẤN CÔNG VIỆT NAM - 08/29/2015

Việt Nam, Trung Quốc, tấn công, hàng dởm, Bài chọn lọc,    Thành phần nòng cốt trong “đội quân không tiếng súng” này gồm có: lực lượng tác chiến trên đất liền với mác “doanh nhân”, lực lượng hải quân trá hình ngư dân và đơn vị chế tạo vũ khí sinh học “hàng độc”. Với một kế hoạch chặt chẽ và kỹ thuật che giấu tài tình, đội quân này đang thầm lặng giết chết người dân Việt Nam, mang về hàng bao tải tiền củng cố cho sức mạnh Trung Quốc. Nhằm đảm bảo tính bảo mật, sách lược dã man này được chia thành những giai đoạn như sau:
Một trong những sự kiện không thể không nhắc tới là hiện tượng từng đoàn doanh nhân Trung Quốc sang Việt Nam tung tiền mua giá cao, vơ vét hàng nông sản, nhu yếu phẩm từ thủy sản, đường cát, heo, gà, vịt,...

  MỘT BÀI QUỐC CA GIÁ BAO NHIÊU ? - 08/29/2015

   tuankhanh - Câu chuyện đề nghị thu tiền tác quyền của bài Tiến quốc ca ở Việt Nam hiện nay, gợi lên không ít điều phải bàn, liên quan đến danh dự một quốc gia, cũng như của chính tác giả bài hát đó. Tuy chuyện ông Phó Đức Phương, giám đốc Trung bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC), nêu ra có vẻ rất lạ thường, như lại là cơ hội để công chúng được một dịp nhìn thấy mọi góc cạnh của ứng xử, của hiện trạng về bài quốc ca tại Việt Nam.
Có lẽ, trong lịch sử Việt Nam cho đến nay, chưa có bài hát nào được sử dụng nhiều bằng bài Tiến Quân Ca, bởi tính khách quan, đó là bài hát được Quốc hội của miền Bắc Việt Nam, năm 1946, lúc đó còn mang tên là Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, chọn là bài hát chủ đề giới thiệu một chính thể ...

  KHI CỘNG SẢN NÓI! - 08/28/2015

   Hoàng Thanh Trúc - “Người biết ít thường nói nhiều, trong khi người biết nhiều thường nói rất ít” (Jean Jacques Rousseau -Triết gia Pháp) Tất nhiên người biết nhiều không phải là họ không muốn nói, nhưng vì một trong những đức tính tốt làm nên vẻ đẹp tâm hồn trong nhân cách con người đó chính là đức tính khiêm tốn, khiêm nhường… Mà một tâm hồn khiêm tốn trong cái đầu tỉnh táo và trái tim trung thực lại chính là nhân tố cần phải có của những nhà lãnh đạo, dẫn đường chân chính tốt nhất. Rất lạ, điều này không hề thấy trong tư duy của giai tầng độc tài lãnh đạo chế độ CSVN mà ngược lại sự kiêu căng, tự cao tự đại, ngạo mạn tự cho mình luôn luôn đúng (dù không đúng chút nào) lại nói rất nhiều và phát huy tối đa.

Pages:       1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    11    12    13    14    15    16    17    18    19    20    21    22    23    24    25    
      26    27    28    29    30    31    32    33    34    35    36    37    38    39    40    41    42    43    44    45    46    47    48    49    50    
      51    52    53    54    55    56    57    58    59    60    61    62    63    64    65    66    67    68    69    70    71    72    73    74    75    
      76    77    78    79    80    81    82    83    84    85    86    87    88    89    90    91    92    93    94    95    96    97    98    99    100    
      101    102    103    104    105    106    107    108    109    110    111    112    113    114    115    116    117    118    119    120    121    122    123    124    125    
      126    127    128    129    130    131    132    133    134    135    136    137    138    139    140    141    142    143    144    145    146    147    148    149    150    
      151    152    153    154    155    156    157    158    159    160    161    162    163    164    165    166    167    168    169    170    171    172    173    174    175    
      176    177    178    179    180    181    182    183    184    185    186    187    188    189    190    191    192    193    194    195    196    197    198    199    200    
      201    202    203    204    205    206    207    208    209    210    211    212    213    214    215    216    217    218    219    220    221    222    223    224    225    
      226    227    228    229    230    231    232    233    234    235    236    237    238    239    240    241    242    243    244    245    246    247    248    249    250    
      251    252    253    254    255    256    257    258    259    260    261    262    263    264    265    266    267    268    269    270    271    272    273    274    275    
      276    277    278    279    280    281    282    283    284    285    286    287    288    289    290    291    292    293    294    295    296    297    298    299    300    
      301    302    303    304    305    306    307    308    309    310    311    312    313    314    315    316    317    318    319    320    321    322    323    324    325    
      326    327    328    329    330    331    332    333    334    335    336    337    338    339    340    341    342    343    344    345    346    347    348    349    350    
      351    352    353    354    355    356    357    358    359    360    361    362    363    364    365    366    367    368    369    370    371    372    373    374    
  

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

28  Online:     Netherlands: 15  -  United States: 13  -  
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất