, ,
Trương Mục mới
Login
Trang nhà
 
Tin tức
 
Bài viết
 
Phim ảnh
 
Thư viện
 
Lich Trình
 
Thương mại/Dịch vụ
 
Đời sống
 
Diễn đàn
 
Kết nối
 
Liên lạc
 
Chọn danh mục bên trái để vô bài
English
 Tin Việt Nam (6426)Phần thân hữu đóng góp bài vở
     Tin Việt Nam (6426)
     Tin các nước khác (876)
     Tin thời sự (7751)
     Phóng sự (88)
     Tin chuyên đề (849)
     Cộng đồng khắp nới (264)

Bài mớ nhất:
1 - TRUNG QUỐC DỌA CÓ THÊM HÀNH ĐỘNG VỚI ĐÀI LOAN - ĐÀI LOAN TẬP TRẬN GIẢ ĐỊNH BỊ TQ TẤN CÔNG
2 - VỤ BẮT CÓC TRỊNH XUÂN THANH: ÔNG 2 QUỐC TỊCH VIỆT-SÉC CHỈ "LÀ CON TỐT THÍ"
3 - THƯỢNG VIỆN CANADA CHỈ TRÍCH TRUNG QUỐC GÂY HẤN TRÊN BIỂN ĐÔNG
4 - HÃY KIÊN TRÌ CHỬI VIỆT CỘNG
5 - TẠI SAO CHÍNH QUYỀN CỘNG SẢN VẪN TỒN TẠI ĐẾN 73 NĂM ?
6 - TỰ DO BÁO CHÍ Ở VN NGÀY CÀNG TỒI TỆ
7 - BÀI QUỐC CA HÁT TRÊN ĐẤT NƯỚC NGÀY CUỐI CÙNG HAY CUỘC CHIẾN ĐẤU BI HÙNG CỦA THIẾU SINH QUÂN VŨNG TÀU
8 - G7 TUYÊN BỐ SẼ GIỮ “ÁP LỰC TỐI ĐA” ĐỐI VỚI TRIỀU TIÊN
9 - ĐÔ ĐỐC TƯ LỆNH MỸ: CHỈ CÓ CHIẾN TRANH MỚI NGĂN CHẶN ĐƯỢC TRUNG CỘNG
10 - NGHI PHẠM GIẾT NGƯỜI BẰNG XE TẢI Ở TORONTO RA TÒA
11 - TÀU TRUNG CỘNG ĐÂM CHÌM TÀU ĐÁNH CÁ VN. CỘNG SẢN HÀ NỘI LÀM NGƠ
12 - BIỂN ĐÔNG: VẼ BẢN ĐỒ
13 - BIỂN ĐÔNG ĐẦY LO NGẠI
14 - NHỮNG CHUYỆN ĐỔI ĐỜI
15 - CÁI THẾ CỦA VIỆT NAM HẢI NGOẠI
16 - QUỐC HẬN THỨ 43, QUYẾT TÂM ĐÁNH ĐUỔI NỘI GIAN LÊ CHIÊU THỐNG
17 - CHẤT ENZYME ĂN NHỰA HỨA HẸN GIÚP LOÀI NGƯỜI CHỐNG NẠN Ô NHIỄM
18 - KẾ HOẠCH DÂNG TỔ QUỐC CHO TÀU CỘNG CỦA TRỌNG LÚ
19 - TRẦN ĐẠI QUANG LẠI BIẾN MẤT: “ĐI KHÁM BỆNH Ở NHẬT” HAY VẪN Ở VIỆT NAM ? ?
20 - SILICON VALLEY UNIVERSITY BỊ ĐÓNG CỬA VÌ LÀ “LÒ BÁN VĂN BẰNG”
21 - LÒNG THAM TRUNG CỘNG KHÔNG BAO GIỜ DỪNG LẠI: ĐƯỜNG LƯỠI BÒ SẼ CÒN BỰ HƠN NGƯỜI VIỆT TƯỞNG !
22 - ĐẤT NƯỚC NHỮNG NGÀY THẬT BUỒN
23 - ĐẢNG CỘNG SẢN LÀ CỘNG TẤT CẢ TÀI SẢN TOÀN DÂN CHO ĐẢNG
24 - 1954-1975: TRANG SỬ BI THƯƠNG TRONG MỘT BÀI HÁT
25 - NGƯỜI VIỆT NGÂY THƠ

Xếp Theo Loại:
Tin Việt Nam(6426)

Tin Âu Châu(74)

Tin Mỹ Châu(42)

Tin Úc Châu(5)

Tin Phi Châu(2)

Tin Trung Đông(20)

Tin các nước khác(876)

Nhân Quyền(41)

Tin y tế(80)

Tin kinh tế(119)

Tin khoa học & kỹ thuật(216)

Thể Thao(13)

Tin Canada(106)

Tin nước Mỹ(191)

Tin các nước khác(9)

Phóng sự(17)

Cộng Đồng Người Việt(71)

Tin Luật Pháp(12)

Phật Giáo(3)

Thiên Chúa Giáo(1)

Văn Hóa & Xã Hội(261)

Tin Tôn Giáo(23)

Văn Ngệ & Giãi Trí(28)

Thực phẩm(11)

Cộng đồng khắp nới(264)

Chính Trị(36)

Tin môi trường/Khí hậu, Thời tiết(9)


Xếp theo thời gian:
04/2018 (140)
03/2018 (158)
02/2018 (152)
01/2018 (175)
2017 (2142)
2016 (2170)
2015 (1098)
2014 (1188)
2013 (1066)
2012 (473)
2011 (193)
2010 (1)
 
Tìm nhóm chữ:  
  CỰU QUAN CHỨC CIA PHÁ VỠ SỰ IM LẶNG VỀ NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH (VIDEO) - 08/22/2015

An anonymous CIA official (R) speaks with UFO researcher Richard Dolan in an anonymous location. It was the first time the official disclosed his knowledge of extraterrestrials.

   Shar Adams - Trong một giãi bày gây ngạc nhiên, một cựu quan chức CIA đã lần đầu tiên nói ra trước công chúng thông qua một video về việc tiếp xúc của mình với người ngoài hành tinh, về con tàu của họ và về một chiến dịch che giấu sau đó.
Video dài 15 phút này quay một nhân viên cao cấp của CIA, được yêu yêu cầu giấu tên, đã được phát sóng vào ngày 3 tháng 5 năm 2013, ngày cuối cùng của sự kiện Citizen Hearing on Disclosure. Rõ ràng người đàn ông 77 tuổi này đang trong tình hình sức khỏe không tốt, dù có thể đứng dậy khi nói và tỏ ra lưu loát trong diễn đạt.

  6 ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ DƯA HẤU - 08/21/2015

Image result for dưa hấu   Joseph Mercola (Dịch giả: Tottochan) - Ở Mỹ, tháng bảy được gọi là Tháng Dưa hấu Quốc gia, điều đó không chỉ đơn thuần bắt nguồn từ sự tươi mát của dưa hấu luôn là hình ảnh biểu trưng của mùa hè, mà tháng bảy còn là mùa thu hoạch dưa hấu cao điểm nhất trong năm.
Hiện nay, dưa hấu là giống dưa được tiêu thụ nhiều nhất tại Mỹ (tiếp đó là dưa đỏ và dưa ngọt). Cùng họ với các giống dưa chuột, bí ngô và bí, dưa hấu được cho là có nguồn gốc từ Ai Cập cách đây gần 5.000 năm trước, nơi mà giống dưa này từng được mô tả bằng chữ tượng hình.

  VÌ SAO CÁC NƯỚC DÂN CHỦ ĐỀU MUỐN TRÁNH ĐĂNG CAI THẾ VẬN HỘI OLYMPIC? - 08/21/2015

  Ngọn đuốc Olympic được đưa vào sân vận động trong khi các lính Đức đứng nghiêm trong suốt buổi lễ khai mạc Thế vận hội Berlin năm 1936. (Ảnh: Getty Images)   Gordon Chang - Tương lai của các Thế vận hội sắp tới là như vậy. Các nước dân chủ đều thận trọng trong việc đăng cai làm nước chủ nhà của Thế vận hội do gánh nặng tài chính đè lên vai những người dân. Trong khi đó, các quốc gia độc tài đã chớp lấy thời cơ để tăng cường hình ảnh ở nước ngoài và tính chính danh của họ ở trong nước.
Khi diễn ra cuộc bỏ phiếu để chọn các thành phố đăng cai Thế vận hội Mùa đông 2022, chỉ có 2 trong số 8 thành phố đăng ký ban đầu là còn trụ lại: Bắc Kinh (Trung Quốc) và Almaty (Kazakhstan). Số phiếu bầu sát nút, Bắc Kinh đã giành chiến thắng với 44 phiếu so với 40 phiếu của thành phố Almaty.

  ĐẢNG CSVN ĐANG CƯỠNG HIẾP CÁCH MẠNG - 08/21/2015

   Hoàng Thanh Trúc - Hơn một tháng qua tại Việt Nam chưa bao giờ cái từ ngữ “Cách Mạng” được nhà nước, đảng CSVN trét phấn bôi son nâng niu trọng vọng tâng bốc lên tận mây xanh như vậy, gần như nó xuất hiện mọi chỗ mọi nơi trên mọi phương tiện, cao điểm là tại 2 Thành Phố đông dân nhất Việt Nam.
Ngày 19-8, TP/Thủ Đô Hà Nội tổ chức: "Gặp mặt các “nhân chứng” lịch sử từng tham gia Cách Mạng tháng 8-1945” được truyền thanh truyền hình báo chí “lăng xê” hết cỡ thì sau đó một ngày đến phiên Sài Gòn (TP/HCM) ngày 20/8 quảng cáo um sùm: Bộ Nội vụ khai mạc triển lãm lớn: "Tuyên truyền Cách Mạng trước năm 1945".

  THIÊN TÀI ĐẢNG GIAN - 08/21/2015

  Năm XL - Có khi nào chúng ta tự hỏi: Tại sao ở Việt Nam ngày nay trộm cướp như rươi? Tại sao cán bộ đảng cứ mãi được tiếp tục rút kinh nghiệm? Tại sao ăn gì cũng lo có chất độc hại? Tại sao cứ mưa là ngập? Tại sao người Dân khiếu kiện khắp nơi? Tại sao Dân than oán đầy trời? Tại sao tiến sĩ giáo sư nhiều hơn ruồi nhưng kiến thức lại nhỏ hơn muỗi? Tại sao quan chức lúc trước chưa qua tiểu học, bận bịu trăm bề nhưng bây giờ bằng cấp đầy mình? Trăm ngàn câu hỏi nếu đặt ra nhưng câu hỏi cuối cùng là nhà cầm quyền làm gì với tình hình rối đen hiện nay? Cả một hệ thống dày đặc như muỗi rừng U minh (Cà mau) chỉ biết hành Dân ngoài ra chẳng biết làm gì để điều hành đất nước.

  CÔ GÁI MỸ GỐC VIỆT KHIẾN CẢ THẾ GIỚI KHÂM PHỤC CHỈ V - 08/21/2015

alt   Phát minh khoa học - Đó đương nhiên không phải là một chai nước bình thường rồi! Mà đó là những chai nước với dự án “chai nước biết khi nào bạn khát”. Cô gái Mỹ gốc Việt Nadya Nguyen đã kiếm được 200.000 USD và đạt giải 3 cuộc thi công nghệ của Google.
Trong cuộc sống bận rộn, nhiều người thường không uống đủ lượng nước cần phải có vào cơ thể, nhưng một phát minh mới của một bạn trẻ người Mỹ gốc Việt, mỗi người sẽ được nhắc nhở khi cơ thể mình đang thiếu nước. Đó là khi bạn chạm vào “chai nước thông minh”, chai nước này có thể đổi màu khi cơ thể bạn đang thiếu nước.

  LÀM BÁO, LÀM DÁNG & LÀM ĐĨ - 08/20/2015

   S.T.T.D Tưởng Năng Tiến - Không phải ngẫu nhiên mà lực lượng báo chí nước ta đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Sao Vàng, Huân chương Hồ Chí Minh và nhiều phần thưởng cao quý khác. Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, tôi nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những đóng góp to lớn của báo chí cả nước cũng như của Hội Nhà báo Việt Nam.
Mấy tháng trước, có đận, báo chí trong nước đồng loạt và khẳng khái lên tiếng bênh vực một người dân ở Sài Gòn vì tấm biển quảng cáo quán ăn của ông ta bị nhân viên Phường I tịch thu mà “không hề có văn bản, không có ý kiến từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.”

  QUAN TRÍ VIỆT: ĐỀ TÀI CŨ RÍCH MÀ VẪN CỨ PHẢI NÓI - 08/19/2015

Image result for việt cộng chóp bu   Song Chi - Trước đây tôi đã viết đến mấy bài báo về đề tài “quan trí Việt” rồi nên không muốn viết thêm nữa. Nhưng vì không chịu được, lại phải viết cái status dài lòng thòng này.
Thật sự tôi không hiểu nổi tại sao cái đám quan chức, chính khách Việt từ thấp đến cao, họ không mở miệng ra thì thôi, cứ mở miệng là người dân không thể không chửi sao họ…ngu thế, dốt thế, vô cảm, vô trách nhiệm, quan liêu, xa rời nhân dân, xa rời thực tế, thậm chí có những kiểu suy nghĩ méo mó, lạ đời đến thế. Nếu mà kể cho hết những phát ngôn ngu xuẩn, vô cảm của họ thì có mà…hết ngày.

  ĐỐT TIỀN DÂN NHIỀU THÌ ĂN TO - 08/19/2015

Image result for dưới chân tượng bác đĩ nhiều hơn dân   Văn Quang - Trong tuần này dư luận VN lại bùng lên quá sối nổi còn hơn là động đất. Đó là chuyện “biết rồi khổ lắm nói mãi”. Dân biết nhưng nhiều quan vẽ ra những kế hoạch xây dựng “vĩ đại” làm bộ như không biết, thế nên phải nói. Chuyện Sơn La vừa có kế hoạch bỏ ra 1.400 tỉ đồng xây “tượng đài bác” đã bị ngay hàng trăm bài báo phản bác và hàng ngàn hay chục ngàn lời chỉ trích thậm tệ trên hầu hết các phương tiện thông tin đại chúng lề phải cũng như lề trái và ngay cả các bạn ở nước ngoài cũng lên tiếng phản bác mạnh mẽ. Đáng chú ý nhất trên trang Facebook cá nhân, nhà toán học Ngô Bảo Châu viết công khai ý kiến của ông về vụ dựng tượng đài:

  NẾU KHÔNG CÓ CM THÁNG 8 - THÌ SAO ? - 08/19/2015

   Hoàng Thanh Trúc - Một sự thật vô tư hồn nhiên rất đáng yêu mà nhân loại không thể phủ nhận đó là những thành tựu to lớn kỳ diệu mà con người đạt được trong ngày hôm nay đa phần phát sinh từ những dấu chấm“?”. Như dấu chấm hỏi của quả táo rơi xuống trúng đầu nhà bác học Newton rồi từ đó vỡ ra định luật vạn vật hấp dẫn trong vũ trụ, để người ta biết vì sao mặt trăng quay quanh trái đất, trái đất quay quanh mặt trời và theo sau nó là vô số ứng dụng khoa học dựa trên nền tảng định luật vật lý ấy, Robert Koch sau khi tìm ra vi khuẩn bệnh lao, bệnh tả, bệnh than, là thủ phạm giết chết vô số người, ông trăn trở với câu hỏi:

  MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH BẰNG HOA TỪ TRUNG QUỐC - 08/19/2015

Theo ghi nhận của PV Infonet, hoa trồng xung quanh Hồ Gươm được đựng hoàn toàn trong những thùng giấy có in chữ Trung Quốc.   Nhóm phóng viên tường trình từ Việt Nam (RFA) - Hà Nội vào thu, đây cũng là mùa mà người Hà Nội phải đón một ngày lễ khá trọng đại do nhà nước đề xuất, qui định – lễ Quốc Khánh 2 tháng 9. Với người Hà Nội, mùa thu bao giờ cũng là mùa bản nguyên của thành phố ngàn năm này. Chỉ có mùa thu người Hà Nội mới cảm nhận được vẻ đẹp của liễu rũ mặt hồ, màu nước xanh trong và không khí mát dịu, những thiếu nữ Hà Thành bắt đầu khoe những chiếc khăn choàng cổ. Một Hà Nội huyền nhiệm khi thu về. Nhưng người Hà Nội cảm thấy bất bình trước một mùa thu Hà Nội sặc sỡ màu hoa Trung Quốc trong vài ngày trở lại đây.

  CM THÁNG 8: BIỂU TƯỢNG TUYỆT VỜI CỦA BỊP BỢM, LƯU MANH! - 08/18/2015

   Hoàng Thanh Trúc - Thông thường trong xã hội khi nghe thấy lời phát biểu nào đó của ai trước một số đông người (công chúng) mà người ta xác minh là không đúng với bản chất thật của lời nói ấy thì người ta thường khinh miệt cho đó là hành vi “bịp bợm, lưu manh” vì cái nghĩa (khẩu ngữ) của 2 tính từ này là: Sự giả mạo và xảo trá, lừa đảo.
Nhận xét này rất tương đồng với nội dung một bài viết có tiêu đề: “Cách mạng tháng Tám - biểu tượng tuyệt vời của sức mạnh Việt Nam” đăng tải trên trang mạng Báo Điện tử VOV của Đài tiếng Nói nhà nước, đảng CSVN ngày 18/8/2015.

  VỀ NGÔI NHÀ VN Ở EXPO 2015: LẠI NÓI DỐI ! - 08/18/2015

   Dr. Nguyễn Văn Tuấn - Thế là sau khi tác giả Nguyễn Thị Oanh đăng tải những hình ảnh nhếch nhác của gian hàng Việt Nam trong triển lãm Milan Expo 2015 (1), phía Nhà nước đã có phản hồi. Có một bài báo trên infonet.vn cho biết rằng trong số 145 gian hàng tham dự Expo, gian hàng (đúng hơn là công trình) VN “được CNN bình chọn xếp thứ 12 trong top những thiết kế ấn tượng nhất” (2). Tuy bài báo không có dẫn nguồn, nhưng một Google cũng tìm ra (3). Và, khi đọc xong bài báo trên CNN, tôi mới thấy bài báo của infonet.vn là không đúng. Lại một lần nói sai sự thật.
Sự thật là CNN chẳng có bình chọn hay xếp hạng công trình kiến trúc nào thuộc thứ hạng nào cả.

  VÌ ĐÂU SÓNG DỮ BIỂN ĐÔNG - 08/18/2015

Image result for tàu cá vũ trang của trung cộng

   Nguyễn Thị Thanh Bình - Khỏi cần bàn đến thái độ quyết liệt dàn chào của cộng đồng người Việt hải ngoại tại Washington D.C tháng 9 này (ngoại trừ ở trong nước cũng tính hòa nhịp theo, sao không hỡi những tinh thần “Ngày Mai Tới Hoàng Sa”, hoặc No-U Sài Gòn, No-U Hà Nội?) ở đây chúng ta có thể tiên đoán chuyến đi Mỹ của Chủ tịch Trung cộng Tập Cận Bình là cố làm giảm bớt sự căng thẳng, khác biệt về chính những tham vọng độc chiếm Biển Đông, vùng lưỡi bò chín đoạn mà ai cũng biết thuộc ngoại vi lãnh thổ của Tàu.
Nguy cơ nào hay đã là hiện thực?

  70 NĂM - CSVN VÀ NỖI SỢ HÈN MỌN: SỢ ĐỔI THAY - 08/17/2015

   Hoàng Thanh Trúc - Tri thức nhân loại khẳng định một hình thái bất biến: Thiên nhiên, và tiến trình văn minh của xã hội con người luôn thay đổi. Thay đổi chính là bản chất đa dạng của cuộc sống, là định luật của vũ trụ. Một khi đã là định luật thì không một ai có thể chống lại hoặc đứng ngoài sự tác động của nó. Trong tầm mắt chúng ta khi tờ lịch rơi xuống tự nó khẳng định ngày đó đã thuộc quá khứ, cũ rồi, vĩnh viễn không bao giờ quay lại, một ngày mới sẽ thay thế nó, chúng ta không thể tưởng tượng ra và càng không thể sống trong một thế giới không hề thay đổi mỗi ngày, vì nếu thế giới không thay đổi hẳn chúng ta đã không có được cuộc sống văn minh tốt đẹp như hiện tại.

  CHỨNG ĐIÊN KỲ LẠ - 08/17/2015

   Minh Văn -   Có anh tên Sản nọ mắc chứng hoang tưởng, cứ nghĩ mình là Hoàng Đế. Mỗi lần ra đường anh đều mặc hoàng bào y như đang diễn tuồng, lại tìm đến chỗ bán hàng mã mua một cái vương miện bằng giấy rồi đội lên đầu. Sản không thích người ta tung hô mình “vạn tuế” như bình thường, mà phải là “muôn năm”, kèm theo mĩ từ “quang vinh, vĩ đại” nữa.  Ai gặp Sản mà hô “Hoàng thượng quang vinh muôn năm” thì hắn thích chí vô cùng, cười đến tít cả mắt lại. Kẻ nào đóng vai nịnh thần, ca ngợi hắn là vĩ đại, thiên tài, thì Sản lại càng vui lòng lắm lắm.
Khổ nổi, hắn nói toàn những chuyện không đâu, nào là “kẻ thù giai cấp”, “quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội”, “tinh thần quốc tế vô sản”…

  NHỮNG KHỐI U, VẾT LOÉT VÀ MỤN GHẺ - 08/17/2015

nhung-khoi-u   Nguyễn Trần Sâm – Vài chục năm trước, khi VN bắt đầu mở cửa, thì những dòng tiền từ bên ngoài bắt đầu đổ vào đất nước này. Một trong những hệ quả thấy rõ nhất của sự đổ tiền vào là việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng: nhà cửa, đường sá. Bấy giờ, các công trường bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều. Ai cũng hồ hởi, hy vọng mươi mười lăm năm sau đất nước sẽ mang một bộ mặt khang trang.
Vài chục năm đã qua đi, đến bây giờ thì đất nước ngổn ngang hơn trước. Nhìn vào cung cách làm ăn của nhà nước cũng như các công ty được dự thầu xây dựng, có thể thấy 20 năm sau quang cảnh còn ngổn ngang hơn nữa.

  ĐỔI TÙ CHÍNH TRỊ LẤY THƯƠNG MẠI VÀ NGOẠI GIAO - 08/17/2015

Ngày 25 tháng 3 năm 2015 tổ chức Bảo Vệ Ký Giả Quốc Tế (CPJ) mở chiến dịch "Tháo còng báo chí” (Press Uncuffed ), Tạ Phong Tần được nêu tên trong danh sách 9 người trên khắp thế giới    Kính Hòa (RFA) - Vào đầu tháng tám năm nay, tin từ gia đình của người nữ tù nhân chính trị Tạ Phong Tần cho biết là cơ quan công an Việt nam đã tiếp xúc với bà với lề đề nghị bà làm đơn xin đi Hoa Kỳ để được trả tự do. Tin này cùng với những thông tin về đợt đặc xá sắp tới nhân ngày quốc khánh Việt nam 2/9, làm nhiều người hy vọng là sẽ có một số tù nhân chính trị được thả trước thời hạn.
Người cựu tù nhân chính trị trẻ tuổi Nguyễn Tiến Trung thì nói rằng nếu việc độc quyền cai trị của đảng cộng sản Việt nam vẫn còn tiếp tục thì việc đổi chắc đó sẽ không chấm dứt.

  TÌNH QUÂN DÂN CÁ KIẾN - 08/16/2015

   Năm XL  - Dưới chế độ ưu tư của leo đỉnh cao nên đảng nói và làm sao cũng được. Chống ngoại xâm thì đảng cho là lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nên cấm và bắt. Lên tiếng vì bất công và sai lầm của nhà cầm quyền thì đảng cho côn an giả côn đồ trấn áp. Góp ý sửa sai thì cho là bộ đảng ngu lắm sao mới nhờ góp với sửa thế là được quan tâm chăm sóc cẩn thận. Nếu vậy đảng nên ghi thêm trong Hiếp pháp là "cấm Dân nói". Cấm là chuyện thường ngày của đảng nhưng suy tư của người Dân thì đảng có cấm được không? Khi lòng Dân phẫn nộ thì không biết đảng sẽ ra sao?

  ĐẠP TRÊN DƯ LUẬN, CHÍNH QUYỀN QUẢNG BÌNH QUYẾT TÂM THỰC HIỆN CÁP TREO SƠN ĐOÒNG - 08/16/2015

Image result for dự án cáp treo động sơn doong   Lê Dung (SBTN) - Ngày 10/8/2015, chính quyền Quảng Bình tổ chức họp báo, với phát ngôn đầy thách thức của UBND tỉnh: "Tỉnh sẽ cùng nhà đầu tư quyết tâm làm cáp treo vào Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới, dù đang còn nhiều ý kiến trái chiều."
Dự án cáp treo vào hang Sơn Đoòng, một hang động tự nhiên lớn nhất thế giới, nằm trong quần thể hang động Phong Nha - Kẻ Bàng, đã từng bị dư luận, báo chí và các chuyên gia phản đối rất dữ dội vào năm 2014.
"Bao nhiêu dự án xây dựng ở Việt Nam được hậu thuẫn kiểu tiền trảm hậu tấu như thế? Bao nhiêu dự án thiếu minh bạch đã và đang diễn ra trên đất nước này?

  ĐÃ ĐẾN LÚC PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO NÔNG DÂN CHỐNG CƯỠNG CHẾ CƯỚP RUỘNG ĐẤT? - 08/16/2015

   Nguyễn Nhơn - Sáng ngày 5 tháng giêng, 2012, tiếng bom gas tự chế, tiếng súng hoa cải của gia đình Đoàn Văn Vươn – Đoàn Văn Quý nổ rền trên Cống Rộc, Tiên Lãng, Hải phòng chống đơn vị hỗn hợp 100 quân của TP Hải Phòng hành quân tiến chiếm khu đầm hải sản của Vươn – Quý. Thân cô, thế yếu, anh em, chú cháu thất cơ, lâm cảnh tù đày, nhà cửa bị san bằng, vợ con sống lêu bêu trong căn chòi trống quát bên cạnh đầm mà gia đình dày công khai phá trong mười mấy năm trời!
 Ngày 24 tháng tư cũng năm 2012, 700 nam phụ lão ấu xứ Văn Giang, trên “Cánh Đồng Chầu Phụng Công”, nơi Hai Bà Trưng dừng quân trước khi tiến đánh giặc Đông Hán ở Luy Lâu hồi non hai ngàn năm trước,....

  THẦN KINH KHỐN NẠN! NÃO TRẠNG ĐÁNG NGUYỀN!!! - 08/15/2015

   Bán Nguyệt San Tự Do Ngôn Luận - Sơn La miền núi heo hút, kinh tế chỉ trông vào rừng, mà rừng đã bị tàn phá trống trơ. Tỉnh có tới 71.000 hộ nghèo, không đủ cơm ăn, áo mặc. Các bản làng đều thấy những mái trường tranh tre nứa lá dột nát, xiêu vẹo, tuềnh toàng như chòi canh nương, học trò còm cõi, tả tơi. Sơn La nghèo đói thiếu thốn hơn cả Quảng Nam, vậy mà Hội đồng Nhân dân tỉnh này vừa thông qua chủ trương xây dựng tượng đài và quảng trường Hồ Chí Minh với chi phí 1.400 tỷ đồng – số tiền đủ ngói hóa toàn bộ các điểm trường, các ký túc xá cho Sơn La và các tỉnh miền núi!”

  GÂY TỘI ÁC VỚI DÂN OAN NGAY TẠI TRỤ SỞ TIẾP DÂN. - 08/15/2015

   Nguyễn Tường Thụy - Những dân oan chờ chực khiếu kiện ở số 1 Ngô Thì Nhậm quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, sáng ngày 12/8/2015, bà Nguyễn Thị Hiền, dân oan Bắc Giang đã bị một nhóm bảo vệ đánh. Một bảo vệ tên Hòa đã dùng hết sức đá vào bụng bà. Do bị đòn quá mạnh, bà Hiền đã đổ máu mồm, ôm bụng quằn quại đau đớn.
Bà Hiền bị đánh khi vừa giang biểu ngữ tố cáo quan chức tỉnh Bắc Giang tham nhũng đất đai. Thấy tình trạng nguy hiểm, công an và bảo vệ phòng tiếp dân Trung ương số 1 Ngô Thì Nhậm gọi xe cứu thương đến, đưa bà Hiền lên xe xong thì rũ bỏ trách nhiệm.

  HÃY CÙNG NHAU TẠO NÊN THÔNG ĐIỆP - 08/15/2015

Image result for thà làm quỷ nước nam hơn làm vương đất bắc   Nguyệt Quỳnh - Ba lần chiến thắng lừng lẫy, đẩy bật đội quân bách chiến bách thắng của Thành Cát Tư Hãn ra khỏi bờ cõi Đại Việt đã chứng tỏ với thế giới và chính chúng ta một điều: Một quân đội hùng mạnh tùy thuộc vào tinh thần của mỗi chiến binh; danh dự của tổ quốc tùy thuộc vào nhân cách của mỗi con dân Đại Việt.
Ngày nay, dân tộc Việt Nam đang bị bêu riếu bởi những kẻ ăn cắp vặt ở Thái, ở Nhật, ở Đài Loan, ở Singapore. Những chiến binh Việt Nam đang bị sỉ nhục bởi tầng lớp lãnh đạo khiếp nhược.

Pages:       1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    11    12    13    14    15    16    17    18    19    20    21    22    23    24    25    
      26    27    28    29    30    31    32    33    34    35    36    37    38    39    40    41    42    43    44    45    46    47    48    49    50    
      51    52    53    54    55    56    57    58    59    60    61    62    63    64    65    66    67    68    69    70    71    72    73    74    75    
      76    77    78    79    80    81    82    83    84    85    86    87    88    89    90    91    92    93    94    95    96    97    98    99    100    
      101    102    103    104    105    106    107    108    109    110    111    112    113    114    115    116    117    118    119    120    121    122    123    124    125    
      126    127    128    129    130    131    132    133    134    135    136    137    138    139    140    141    142    143    144    145    146    147    148    149    150    
      151    152    153    154    155    156    157    158    159    160    161    162    163    164    165    166    167    168    169    170    171    172    173    174    175    
      176    177    178    179    180    181    182    183    184    185    186    187    188    189    190    191    192    193    194    195    196    197    198    199    200    
      201    202    203    204    205    206    207    208    209    210    211    212    213    214    215    216    217    218    219    220    221    222    223    224    225    
      226    227    228    229    230    231    232    233    234    235    236    237    238    239    240    241    242    243    244    245    246    247    248    249    250    
      251    252    253    254    255    256    257    258    259    260    261    262    263    264    265    266    267    268    269    270    271    272    273    274    275    
      276    277    278    279    280    281    282    283    284    285    286    287    288    289    290    291    292    293    294    295    296    297    298    299    300    
      301    302    303    304    305    306    307    308    309    310    311    312    313    314    315    316    317    318    319    320    321    322    323    324    325    
      326    327    328    329    330    331    332    333    334    335    336    337    338    339    340    341    342    343    344    345    346    347    348    349    350    
      351    352    353    354    355    356    357    358    359    360    361    362    363    364    365    366    367    368    369    370    371    372    373    374    
  

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

31  Online:     Netherlands: 15  -  United States: 15  -  Viet Nam: 1  -  
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất