, ,
Trương Mục mới
Login
Trang nhà
 
Tin tức
 
Bài viết
 
Phim ảnh
 
Thư viện
 
Lich Trình
 
Thương mại/Dịch vụ
 
Đời sống
 
Diễn đàn
 
Kết nối
 
Liên lạc
 
Chọn danh mục bên trái để vô bài
English
 Tin Việt Nam (6425)Phần thân hữu đóng góp bài vở
     Tin Việt Nam (6425)
     Tin các nước khác (875)
     Tin thời sự (7747)
     Phóng sự (88)
     Tin chuyên đề (848)
     Cộng đồng khắp nới (263)

Bài mớ nhất:
1 - BÀI QUỐC CA HÁT TRÊN ĐẤT NƯỚC NGÀY CUỐI CÙNG HAY CUỘC CHIẾN ĐẤU BI HÙNG CỦA THIẾU SINH QUÂN VŨNG TÀU
2 - G7 TUYÊN BỐ SẼ GIỮ “ÁP LỰC TỐI ĐA” ĐỐI VỚI TRIỀU TIÊN
3 - ĐÔ ĐỐC TƯ LỆNH MỸ: CHỈ CÓ CHIẾN TRANH MỚI NGĂN CHẶN ĐƯỢC TRUNG CỘNG
4 - NGHI PHẠM GIẾT NGƯỜI BẰNG XE TẢI Ở TORONTO RA TÒA
5 - TÀU TRUNG CỘNG ĐÂM CHÌM TÀU ĐÁNH CÁ VN. CỘNG SẢN HÀ NỘI LÀM NGƠ
6 - BIỂN ĐÔNG: VẼ BẢN ĐỒ
7 - BIỂN ĐÔNG ĐẦY LO NGẠI
8 - NHỮNG CHUYỆN ĐỔI ĐỜI
9 - CÁI THẾ CỦA VIỆT NAM HẢI NGOẠI
10 - QUỐC HẬN THỨ 43, QUYẾT TÂM ĐÁNH ĐUỔI NỘI GIAN LÊ CHIÊU THỐNG
11 - CHẤT ENZYME ĂN NHỰA HỨA HẸN GIÚP LOÀI NGƯỜI CHỐNG NẠN Ô NHIỄM
12 - KẾ HOẠCH DÂNG TỔ QUỐC CHO TÀU CỘNG CỦA TRỌNG LÚ
13 - TRẦN ĐẠI QUANG LẠI BIẾN MẤT: “ĐI KHÁM BỆNH Ở NHẬT” HAY VẪN Ở VIỆT NAM ? ?
14 - SILICON VALLEY UNIVERSITY BỊ ĐÓNG CỬA VÌ LÀ “LÒ BÁN VĂN BẰNG”
15 - LÒNG THAM TRUNG CỘNG KHÔNG BAO GIỜ DỪNG LẠI: ĐƯỜNG LƯỠI BÒ SẼ CÒN BỰ HƠN NGƯỜI VIỆT TƯỞNG !
16 - ĐẤT NƯỚC NHỮNG NGÀY THẬT BUỒN
17 - ĐẢNG CỘNG SẢN LÀ CỘNG TẤT CẢ TÀI SẢN TOÀN DÂN CHO ĐẢNG
18 - 1954-1975: TRANG SỬ BI THƯƠNG TRONG MỘT BÀI HÁT
19 - NGƯỜI VIỆT NGÂY THƠ
20 - NHẠC LÍNH
21 - THÁI TỬ CHARLES SẼ KẾ NHIỆM NỮ HOÀNG ELIZABETH II LÃNH ĐẠO KHỐI COMMONWEALTH
22 - THẾ GIỚI HOAN NGHÊNH LOAN BÁO CỦA TRIỀU TIÊN DỪNG THỬ HẠT NHÂN, PHI ĐẠN
23 - BỘ NGOẠI GIAO HOA KỲ CHỈ TRÍCH TÌNH TRẠNG NHÂN QUYỀN Ở VIỆT NAM
24 - SINH VIÊN TRUNG CỘNG BỊ NHỒI SỌ: “MỸ ĐẠO ĐỨC GIẢ” VÀ “NHẬT BẢN HIẾU CHIẾN”
25 - BÀI HỌC 30 THÁNG 4

Xếp Theo Loại:
Tin Việt Nam(6425)

Tin Âu Châu(73)

Tin Mỹ Châu(42)

Tin Úc Châu(5)

Tin Phi Châu(2)

Tin Trung Đông(20)

Tin các nước khác(875)

Nhân Quyền(41)

Tin y tế(80)

Tin kinh tế(119)

Tin khoa học & kỹ thuật(216)

Thể Thao(13)

Tin Canada(105)

Tin nước Mỹ(191)

Tin các nước khác(9)

Phóng sự(17)

Cộng Đồng Người Việt(71)

Tin Luật Pháp(12)

Phật Giáo(3)

Thiên Chúa Giáo(1)

Văn Hóa & Xã Hội(261)

Tin Tôn Giáo(23)

Văn Ngệ & Giãi Trí(28)

Thực phẩm(11)

Cộng đồng khắp nới(263)

Chính Trị(35)

Tin môi trường/Khí hậu, Thời tiết(9)


Xếp theo thời gian:
04/2018 (134)
03/2018 (158)
02/2018 (152)
01/2018 (175)
2017 (2142)
2016 (2170)
2015 (1098)
2014 (1188)
2013 (1066)
2012 (473)
2011 (193)
2010 (1)
 
Tìm nhóm chữ:  
  LÀM SAO ĐỂ “HỌC TRONG LÚC NGỦ”? - 01/20/2015

   BBC Future - Các nhà khoa học về thần kinh nói họ đã tìm ra cách để củng cố trí nhớ của bạn, ngay cả trong lúc đang ngủ.
Trước khi chui vào chăn, bạn chuẩn bị căn phòng mình kỹ càng - xịt hương thơm lên gối, gắn headphone vào tai, thậm chí quấn một chiếc khăn có hình dáng kỳ lạ lên da đầu.
Toàn bộ quy trình này chỉ tốn vài phút, nhưng bạn hy vọng điều này có thể giúp bạn thúc đẩy quy trình học những kỹ năng mới: Từ piano, tennis đến ngoại ngữ.
Bạn sẽ không nhớ gì nhiều về quy trình này khi thức dậy, nhưng điều đó không quan trọng: Các kỹ năng của bạn sẽ trở nên tốt hơn vào sáng hôm sau.

 

  CHÚNG TÔI KHÔNG SỢ - 01/19/2015

   Hoàng Lan Mộc Châu - Từ những ngày đầu cộng sản VN, Hồ Chí Minh đã tổ chức cái gọi là Đội tuyên truyền giải phóng quân, từ đó tiếng Việt giàu lên với thành ngữ Nói dối như Vẹm. Chỉ cần một từ Vẹm, ai cũng hiểu là đám Việt Minh tuyên truyền.
Chắt lọc cốt tủy nghệ thuật tuyên truyền dối trá lừa bịp của trùm thông tin tuyên tuyền Đức Quốc Xã Paul Joseph Göbbels và pha trộn với sự xảo quyệt mù mờ, khó phân phải trái của lũ biện sĩ thuyết khách Trung cộng, các chính trị viên cộng sản Tàu, Việt nhồi vào đầu óc ngu ngơ của anh nông dân Việt Nam chất phác hồn hậu quả táo đỏ ngon ngọt mượt mà bắt mắt nhưng cực độc của mụ dì ghẻ nàng Bạch Tuyết.

  41 NĂM TRẬN CHIẾN HOÀNG SA, AI NHỚ AI QUÊN? - 01/19/2015

Một người chống Trung quốc tham gia cuộc biểu tình ở Hà Nội, cầm bức ảnh thuyền trưởng Ngụy Văn Thà, người hy sinh trong trận Hải chiến Hoàng Sa, vào ngày kỷ niệm 40 năm trận Hải chiến 19/1/2014    Trà Mi (VOA) - Ngày 19/1/1974, 75 chiến sĩ của quân lực Việt Nam Cộng hòa đã anh dũng hy sinh trong cuộc hải chiến khốc liệt với Trung Quốc để bảo vệ chủ quyền ở Hoàng Sa. Chiến hạm HQ10 bị đánh chìm, 3 chiếc còn lại phải rút lui, và từ đó, Trung Quốc chiếm quyền kiểm soát toàn bộ quần đảo này.
Lần đầu tiên vào năm ngoái, chính phủ Hà Nội bật đèn xanh cho truyền thông trong nước công khai nhắc nhớ tới sự kiện lịch sử này, với hàng loạt bài viết kỷ niệm 40 năm trận chiến Hoàng Sa.
Thế nhưng, cuộc chiến oai hùng vốn không được sử sách nhà nước ghi nhớ cũng không được lưu truyền cho thế hệ trẻ qua sách vở nhà trường dường như lại tiếp tục bị lãng quên trong dịp kỷ niệm năm nay.

  PHÁ ĐÁM TANG, NGHỀ MỚI THỜI SẢN MẠT! - 01/19/2015

dam-tang-1-622.jpg   J.B Nguyễn Hữu Vinh - Trên bình diện thế giới, có nhiều nghề nghiệp độc đáo và kỳ lạ được báo chí nói đến. Những nghề nghiệp đó, được công nhận tại một số quốc gia có đặc thù riêng của họ như nghề thử cần sa, nếm thử bia, thử socola hoặc đóng vai xác chết trên truyền hình... Thậm chí, ở Trung Quốc, một số thầy thuốc đang tuyển nhân viên cho nghề... ngửi rắm để chẩn đoán bệnh tật của bệnh nhân.
Một thời gian dài trong lịch sử, đất nước Việt Nam chúng ta chưa có nghề nào được liệt kê là những nghề độc đáo và kỳ lạ như các nghề nghiệp được báo chí nhắc đến ở trên. Gần đây, ở đất nước Việt Nam xuất hiện một nghề mới: Nghề phá đám tang.

 

  NGUYÊN THỦ BA XẠO NHẤT VIỆT NAM! - 01/19/2015

   Nguyên Anh  - Vào thẳng vấn đề: ai là người ba xạo ?
Xin thưa chính hắn Nguyễn Tấn Dũng, đương kim thủ tướng nước CHXHCNVN !
Trong bài viết này chúng ta sẽ không đặt nặng những cái xạo trầm trọng khác của hắn ví dụ về phát ngôn khi nhậm chức, về phát biểu trước quốc hội khi tập đoàn tàu thủy Vinashin bể bạc hay những scandal của con gái, con trai nhà hắn vì không riêng Nguyễn Tấn Dũng mà cả tập đoàn việt gian cs đều như hắn thành ra cái đó đã trở nên bình thường tại một quốc gia chỉ biết ca bài tự sướng để làm giàu bất chính, làm ngơ với sự xuống dốc không phanh của đất nước.

  PHÙNG QUANG THANH: GIA NÔ TRUNG CỘNG - 01/18/2015

1   Vi Anh - Tin RFI của Pháp, Đại Tướng Phùng Quang Thanh [PQT], Bộ Trưởng Quốc Phòng của VNCS tuyên bố, khẳng định “Xu thế ghét Trung Quốc nguy hiểm cho dân tộc” [Việt Nam]. Ông tướng béo phì này, blog Chân Dung Quyền Lực gọi là “Thanh múc”, tức đã chấm múc tiền của quân nhân và tài sản của Bộ Quốc Phòng. Y không phải “phát biểu” ra lời hăm doạ dân tộc VN như trên khi trà dư tửu hậu với các tay em, mà tuyên bố trong một hội nghị quan trọng, đông viên chức của chánh phủ, có mặt 63 lãnh đạo đô tỉnh thị, để “học tập, thu hoạch” Nghị quyết của Quốc hội năm 2015 vừa qua.
Mới nghe người dân Việt tưởng đâu Tướng PQT là tướng Tàu, hăm hoạ Việt Nam.

  EU CẦN GÂY SỨC ÉP VỚI VN VỀ NHÂN QUYỀN - 01/17/2015

   BBC - Liên đoàn Quốc tế Nhân quyền (FIDH) vừa lên tiếng thúc giục Liên hiệp châu Âu duy trì sức ép với chính quyền Hà Nội về vấn đề quyền con người.
Lời kêu gọi của FIDH được đưa ra trước thềm Đối thoại Nhân quyền EU-Việt Nam lần thứ 5 vào ngày 19/1 tới.
FIDH là một trong những tổ chức nhân quyền lâu đời nhất trên thế giới, với 164 tổ chức thành viên tại hơn 100 quốc gia.
Trong thông cáo hôm 16/1, FIDH nói các khuyến nghị của EU đối với Việt Nam cần bao gồm việc "chấm dứt đàn áp và bắt bớ bừa bãi các blogger, các nhà hoạt động, tín đồ tôn giáo, những người bảo vệ nhân quyền cũng như trả tự do cho tất cả các tù nhân chính trị".

  SỰ NGÂY THƠ CỦA TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH - 01/17/2015

    LS. Nguyễn Văn Đài - Thứ nhất, tướng Thanh phấn khởi khi được phía TQ tiếp đón “nhiệt tình, trọng thị, chu đáo và rất hữu nghị.” Chuyện này thì rõ rồi, khi họ đang từng bước xây dựng các căn cứ quân sự trên các đảo đã chiếm được của VN, rồi lại tiếp đón đoàn của tướng Thanh như vậy là rất nhà nghề và thủ đoạn. Tương tự như người chủ đánh mấy con chó hư, rồi lại cho chúng ăn ngon, vuốt ve để chúng không cắn lại.
Thứ h
ai, tướng Thanh cho biết: “Chúng tôi thống nhất với nhau là tranh chấp thì phải giải quyết bằng biện pháp hoà bình, còn quân đội thì phải kiểm soát được tình hình trên biển, hết sức tránh việc sử dụng vũ lực và đe dọa dùng vũ lực và tránh không để xảy ra xung đột và va chạm vũ trang trên biển.”
 

  VÔ NGHĨA - 01/17/2015

   Đặng Chí Hùng - Một số người thường xưng tụng những vị quan chức cộng sản “viết thư xin xỏ” nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam trong nước là nhà đấu tranh dân chủ, là người muốn có tự do dân chủ cho Việt Nam vv…Tôi cho rằng không hoàn toàn như vậy ! Chỉ có một số người xứng đáng được nói như vậy, còn một số người thì không hề xứng đáng. Tôi viết bài này để cho thấy những gì một số vị “tiến sỹ, giáo sư” tốt nghiệp từ ngôi trường XHCN vẫn chưa dám hoặc không dám bỏ đi cái “tôi” cá nhân hoặc quyền lợi do đảng cộng sản ban phát thấy họ đang nói những điều vô nghĩa thế nào.
Có một số vị đòi tự do, dân chủ cho Việt Nam bằng cách viết đơn xin đảng CSVN cho tự do và dân chủ. Xin thử hỏi các vị đã viết đơn bao nhiêu năm rồi ? Bao nhiêu lá đơn rồi mà cộng sản có nghe các vị nói hay không ?.

  65 NĂM BANG GIAO TRUNG-VIỆT !!! - 01/16/2015

   Xã luận bán nguyệt san Tự do Ngôn luận số 211 -  Hôm 14-1, sứ quán Việt cộng bên Tàu đã tổ chức họp báo về việc kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt–Trung (18/1/1950-18/1/2015). Theo đại sứ Nguyễn Văn Thơ, đây là dịp quan trọng để hai nước nâng cao hơn nữa mối “quan hệ hữu nghị truyền thống” và “hợp tác chiến lược toàn diện”. Lý do:
Trung Quốc vừa là láng giềng lớn, vừa là nước cùng chế độ xã hội chủ nghĩa, vừa là đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam!
Phản ảnh Cam kết hợp tác toàn diện tháng 2-2011, Nguyễn Văn Thơ nói: “Đảng, Chính phủ và nhân dân VN trước sau như một luôn xem trọng việc phát triển quan hệ mọi mặt với Trung Quốc, coi đây là một trong những ưu tiên hàng đầu, nhất quán và lâu dài trong chính sách đối ngoại của VN”.

  HỌ KHÔNG CÒN SỢ HÃI - 01/16/2015

toi_khong_so_hai-622.jpg   Maclam (RFA) - Mặc dù chính quyền đàn áp tiếng nói của người dân bằng mọi cách nhưng người tranh đấu mỗi ngày lại nghĩ ra một phương pháp mới để tiếng nói của họ vượt ra khỏi sự cấm đoán, bưng bít của chế độ. Điều gì đã thúc đẩy họ vượt qua nỗi sợ hãi này.
Khi người ta bị dồn tới tận cùng của uất ức thì nỗi sợ hãi sẽ bị đẩy ra xa. Điều này đang thể hiện rất rõ trên những người đang theo đuổi mục tiêu lên tiếng cho toàn xã hội biết những sai trái, bóp nghẹt công luận hay vận động cho một phong trào mà tự nó có thể giải thích tất cả bản chất của sự việc.
Các vụ giật băng tang ghi tên, tổ chức người phúng điếu nếu tên hay tổ chức ấy có vấn đề với nhà nước đang gây phẫn nộ trong dư luận khắp nơi.

  SUY ĐOÁN ĐÚNG HAY SAI KHÔNG QUAN TRỌNG BẰNG VIỆC XÓA SỔ CSVN - 01/16/2015

   Le Nguyen - Nhà nước xã hội chủ nghĩa hay đúng hơn chế độ cộng sản luôn nhồi nhét vào đầu các cán bộ đảng viên của một đảng chính trị tự xưng là đảng cầm quyền, về một nhà nước của dân, do dân, vì dân - tất cả quyền lực nhà nước thuộc về nhân dân và tự khen chế độ mình là một chế dân chủ vạn lần hơn dân chủ của các nước dân chủ “tư bản bóc lột”? Ngày nay như những gì loài người chứng kiến là kết quả thịnh vượng, quyền tự do cơ bản của người dân được bảo đảm cũng như hậu quả đói nghèo, quyền tự do cơ bản của người dân bị bóp nghẹt thô bạo đã chỉ ra cho mọi người thấy mô hình tổ chức cai trị, thể chế chính trị nào thực sự là nhà nước dân chủ... tất cả quyền lực nhà nước thuộc về nhân dân?
 

  TIẾN SĨ 9 TRIỆU, THẠC SĨ 7 TRIỆU… BẰNG NÀO CŨNG CÓ - 01/16/2015

bang-cap   Tin Việt Nam - Báo chí trong nước hôm 15/01 đồng loạt đưa tin về thành tích của Công an TP.HCM trong việc triệt phá một đường dây sản xuất bằng giả được cho là cực lớn, có hệ thống khắp cả nước và bán bằng với giá bèo rẻ. Ví dụ như bằng tiến sĩ chỉ có giá 9 triệu đồng. Số lượng lớn bằng cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ dởm đã tuồn từ đường dây này ra ngoài sử dụng.
Tờ báo mạng Một Thế Giới cho hay, ngày 14/01 phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TP.HCM cho biết vừa phá một đường dây sản xuất bằng cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ bán khắp các tỉnh thành từ Nam chí Bắc.

  “MẠI DÂM DƯỚI CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN” - 01/16/2015

    Kính gửi: ông Trương Tấn Sang, Chủ tịch nước CHXHCN Việt nam.
Như đã viết trong bức thư trước, lần này, xin hầu chuyện ông với đề tài “Mại dâm dưới chế độ Cộng
sản”. Đề tài mà rất nhiều người đã đề cập. Tiếc thay, do không có thực tế, nên họ chỉ đề cập được 1 cách phiến diện.
1/ Phán xét về mại dâm, chưa có ai cho rằng nó là tốt. Ai cũng cho nó là xấu. Bởi ít nhất, nó chà đạp lên nhân phẩm của người phụ nữ.  Tuy vậy, cũng không thể không thừa nhận: Mại dâm là 1 thực tế khách quan. Nó hiện diện ở khắp nơi trên trái đất. Nó có từ xa xưa. Nó tồn tại đến ngày nay và chắc chắn, nó sẽ song hành cùng nhân loại.
   

  TIỀN VÀNG MÃ CAO GIÁ HƠN TIỀN ĐỒNG (TIỀN ÂM PHỦ CAO GIÁ HƠN CẢ - 01/15/2015

   Nhóm phóng viên tường trình từ Việt Nam (RFA) - Đồng tiền Việt Nam hạ thêm 1% so với đồng đô la, đó là tin sốc đối với người Việt. Nhưng điều ấy cũng chưa thật sự sốc nếu so sánh mệnh giá đồng Việt Nam với đồng âm phủ, thật đáng sợ khi mệnh giá đồng âm phủ cao hơn nhiều so với đồng Việt Nam hiện tại, đương nhiên là không thể cao hơn gấp hai mươi mốt ngàn lần như đồng đô la Mỹ nhưng so ra, những tờ giấy mà ai cũng có thể in ra để bán và không hề có sự bảo chứng giá trị của nhà nước kia lại có giá trị cao hơn đồng bạc của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Hay nói cách khác, đồng âm phủ cao hơn đồng chính phủ.
Một người chuyên sản xuất tiền âm phủ ở thành phố Sài Gòn, tên Cảnh, chia sẻ: “Ví dụ như vàng mã, tiền bạc, áo giấy thì khi cúng ngoài sân, người ta thường hay đốt, còn ở trong nhà thì không.

  THỦ TƯỚNG HẾT MUỐN "XỬ" DÂN LÀM BÁO ? - 01/15/2015

   Bạn đọc Danlambao - Phát biểu tại hội nghị của văn phòng chính phủ hôm 15/1/2015, thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gây bất ngờ khi đưa ra tuyên bố không thể ngăn cấm các thông tin trên mạng xã hội, đồng thời chỉ đạo phải đưa thông tin 'chính xác, kịp thời' để định hướng dư luận như là nhiệm vụ quan trọng trong năm 2015.
Điều đáng chú ý là cách đây 2 năm, ngày 12/9/2012, chính ông Nguyễn Tấn Dũng đã ký công văn số 7169/VPCP-NC ra lệnh cho bộ CA và các cơ quan chức năng phải "điều tra" và "xử lý nghiêm" Dân Làm Báo. Đồng thời, nội dung công văn này cũng ra lệnh cấm đối với cán bộ nhà nước, yêu cầu 'không đọc' và "không phổ biến" các thông tin trên Dân Làm Báo.

  LỄ ĐẢN SANH ĐỨC HUỲNH GIÁO CHỦ BỊ NGĂN CẢN - 01/15/2015

Các tin đồ Phật Giáo Hòa Hảo phản đối việc đàn áp cấm đoán dự Lễ Đản sinh của Đức Huỳnh Giáo Chủ    Mặc Lâm, biên tập viên RFA - Như lệ thường mỗi lần có các ngày lễ lớn của Phật Hòa hảo thì đồng đạo thuộc các chi phái nằm ngoài Phật giáo Hòa hảo chính thức của nhà nước đều bị ngăn chặn. Năm nay cũng không ngoại lệ, ngày hôm nay kỷ niệm Đức Huỳnh Giáo chủ Đản sanh tín đồ Phật giáo Hòa hảo Độc lập cũng bị ngăn cản, có người bị đánh và Quang Minh Tự bị bao vây.
Ngày 25 tháng 11 Âm lịch năm nay nhằm ngày 15 tháng 1 năm 2015 kỷ niệm 95 năm ngày Đản sinh của Huỳnh Giáo chủ. đồng đạo Phật giáo Hòa hảo khắp nơi đổ về An  Giang để hành lễ và đã gặp sự cản trở của an ninh, công an phối hợp với cảnh sát giao thông và côn đồ bằng mọi cách không cho họ tới Quang Minh Tự nơi được xem là cơ sở chính thức để tín đồ Phật giáo Hòa hảo độc lập tập trung cầu nguyện và hành lễ tưởng niệm Đức Thầy.

  BÁ THANH ĐÃ NGỦM CỦ TỈ ? - 01/15/2015

   Nguyên Anh - Chuyện quan trưởng ban nội chính TW csvn nhiểm phóng xạ được nhiều thông tin đồn thổi, tuy nhiên theo trang mạng Chân dung quyền lực thì nghi vấn Nguyễn Bá Thanh bị bọn Tàu chệt đầu độc bằng chất phóng xạ là có khả năng nhất khi trang mạng này trình làng những tấm hình Bá Thanh điều trị tại Mỹ.
Ngày trở về của Bá Thanh cũng được đảng làm rùm beng nào là đừng nghe thông tin của bọn thế lực thù địch, phản động chống phá đảng ta, nhà nước ta (ta=cs), nào là đảng đã cử những chuyên viên đầu ngành về y học nước nhà từ khoa học hiện đại cho đến y học cổ truyền chạy chữa nhằm cứu lấy tính mạng của quan,cá biệt có một bồi bút mang tên hiệu Phan Vinh trên mạng Nguyễn Tấn Dũng.org còn cho rằng trang Chân dung quyền lực là phản động ...

  NHÀ CẦM QUYỀN XÃ ĐĂK MÔN CƯỠNG CHẾ NGÔI NHÀ THỜ TẠM - 01/14/2015

Công an đột nhập vào nhà thờ   HT,VRNs(14.01.2015) – Sài Gòn- Mấy ngày qua, nhà cầm quyền xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei, tỉnh Kotum liên tục đưa công an đến giáo xứ ĐăkJâk cưỡng chế và yêu cầu bà con giáo dân và linh mục tháo dỡ ngôi nhà thờ tạm.
“Nhà nước liên tục đòi tháo dỡ ngôi nhà thờ tạm và đuổi cả linh mục đi, vì họ cho rằng, đây không phải là cơ sở Tôn giáo.” Cha Đaminh Trần Văn Vũ, quản xứ giáo xứ ĐăkJâk thuộc giáo phận Kotum, cho biết.
Cha Vũ cho hay: “Khi nghe tin, ngày nào bà con giáo dân cũng tập trung rất đông trước nhà thờ trên dưới 1000 người. Bà con rất mạnh mẽ, hiệp nhất, kiên quyết giữ ngôi nhà thờ tạm, không cho chính quyền tháo gỡ, chỉ khi nào chính quyền cấp giấy phép cho xây nhà thờ thì mới thôi.

  DÂN CHỦ CÁI... CON BÀ NÓ!!! - 01/14/2015

   Dân Đen - Sau khi cả đám đầu nậu đảng cướp chính quyền đóng cửa kín bưng đè nhau ra hùng hục - hỗn hển tín nhiệm cao thấp vừa vừa với nhau thì đám bút nô, cũng là của đảng, thi nhau giựt tít "Lấy phiếu tín nhiệm - bước tiến về dân chủ trong Đảng".
Dân chủ cái mốc xì gì mà chẳng thấy một... ngài dân đen nào có mặt bỏ phiếu, kết quả bỏ phiếu cũng chẳng một ngài dân đen làm chủ nào được nhìn, ngắm, ngó ngay cả được... liếc trộm!
Dân chủ cái khỉ khô gì khi cả đám nắm quyền giành hết mọi quyền để đứa này mân mê đứa kia, đứa kia bóp dế đứa nọ theo cường độ cao thấp vừa!
Dân chủ cái củ kiệu gì khi tụi đảng mặt dày tự mở trò chơi "đứa nào cũng được tín nhiệm" rồi tự cùng nhau đồng chí tín nhiệm đồng rận, đồng rận tín nhiệm đồng chí!

 

  DŨNG XÀ MÂU, TỔNG THỐNG “ DÂN CHỦ “ 2015 ? - 01/14/2015

  Nguyễn Nhơn - Từ ngày cái blog “ Chân dung Quyền lực “ đưa tin chính xác về lộ trình đưa người hùng Bá Thanh về xứ Quảng chờ ngày theo hồ bác cụ rong chơi miền các mác, dư luận bàn tán xôn xao. Kẻ đoán thế nầy, người bàn lẽ khác.
Bạn đọc Danlambao đưa tin: “ Vụ việc xảy ra vào hôm 13/11/2014, một nhóm chỉ gồm 5 người phụ nữ bất ngờ tiến đến trước phủ chủ tịch nước tại khu vực đường Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội căng biểu ngữ với có dung yêu cầu giải tán quốc hội bù nhìn.
5 người phụ nữ tham gia vào vụ biểu tình đều là những dân oan nhiều năm đi khiếu kiện. Tấm biểu ngữ ghi rõ thông điệp: "Đảng cộng sản Việt Nam phải thay đổi quốc hội bù nhìn Quốc hội gật. Giải tán Quốc hội”

  HƠN 1.200 QUÝ PHẾ BINH VNCH GẶP GỠ NHAU - 01/13/2015

6   VRNs (13.01.2015)- Sài Gòn- Hơn 1.200 Phế binh VNCH quy tụ, gặp gỡ và giao lưu văn nghệ tại DCCT – Sài Gòn, vào ngày 12.01.2015.
Quý cha DCCT tổ chức buổi gặp mặt để tri ân và cầu nguyện cho quý ông được an khang và phước hạnh nhân dịp đầu năm mới.
Số lượng Phế binh ghi danh thực tế tham dự khoảng 1.100 người. Với số lượng người lớn như vậy, Ban tổ chức đã chia thành hai đợt trong một ngày. Ban sáng quy tụ khoảng 600 ông, ban chiều khoảng 500 ông. Thế nhưng, số lượng người tham gia lên đến khoảng 1.200 người bởi vì nhiều vị được bạn bè gần xa thông báo nên họ mang hồ sơ đến cũng được Quý cha tiếp nhận. Do đó, Ban tổ chức đã thiết kế bản tên kèm theo số quân để dễ kiểm soát. Ngoài ra, có nhiều vị đi lại khó khăn và nhà ở xa nên người thân đi theo chăm sóc.

  NGUYỄN BÁ THANH, GIEO GÌ GẶT NẤY? - 01/13/2015

1

   Viết từ Sài Gòn (nhóm Văn Tuyển) - Khi một số phận vĩnh viễn rời bỏ cuộc đời, một cái chết ảm đạm ghé đến và người ta nhanh tay biến điều đó thành một vở tuồng với đầy đủ ý nghĩa khóc than, kể công, tung hê, truy điệu… E rằng cái chết ấy không còn là cái chết của con người nữa và số phận ấy nghiễm nhiên trở thành một loại bù nhìn, ma-nơ-canh của lịch sử với đầy đủ ý nghĩa tương ứng.
Chuyện ông Nguyễn Bá Thanh trở về, nói rằng “Tao khỏe mà, có gì đâu!” với ông Thân Đức Nam (đây cũng là nhân vật đặc biệt bởi tên thật của ông ta là Thân Văn Thời, từng bị truy nã những năm 1980, sau đó người anh em chú bác ruột ông Thời là Thân Đức Nam chết, người nhà đi báo tử Thân Văn Thời chết và mọi thủ tục nhằm làm cho Thân Văn Thời đã biến khỏi mặt đất được hoàn tất,...

  BẾ MẠC HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 10: SỰ TRỖI DẬY CỦA TT DŨNG VÀ NHỮNG TRÒ ĐẤU ĐÁ NỘI BỘ - 01/13/2015

   Cali Today News - Mới đây, trên tờ Vietnamnet khi đưa tin về kết quả bỏ phiếu tín nhiệm đã có câu "nhát gừng" khiến độc giả vô cùng hoang mang, không hiểu được ý nghĩa của nó, tờ báo này viết: "biểu quyết giữ nguyên hình thức kỷ luật đảng như đề nghị của Bộ Chính trị". Nếu có việc "giữ nguyên hình thức kỷ luật đảng" thì số phận chính trị của nhân vật nói trên sẽ chấm dứt. Theo quan sát của chúng tôi, người đó có thể là ông Ủy viên Bộ Chính trị, Phó TT Nguyễn Xuân Phúc.
Sau 8 ngày làm việc liên tiếp, vào chiều ngày 12/1/2015 hội nghị lần thứ 10 Ban chấp hành Trung ương đảng CSVN khóa 11 đã bế mạc. Một sự kiện lịch sử đã xảy ra trong lần hội nghị này là cuộc bỏ phiếu tín nhiệm đối với các Ủy viên Bộ Chính trị.

Pages:       1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    11    12    13    14    15    16    17    18    19    20    21    22    23    24    25    
      26    27    28    29    30    31    32    33    34    35    36    37    38    39    40    41    42    43    44    45    46    47    48    49    50    
      51    52    53    54    55    56    57    58    59    60    61    62    63    64    65    66    67    68    69    70    71    72    73    74    75    
      76    77    78    79    80    81    82    83    84    85    86    87    88    89    90    91    92    93    94    95    96    97    98    99    100    
      101    102    103    104    105    106    107    108    109    110    111    112    113    114    115    116    117    118    119    120    121    122    123    124    125    
      126    127    128    129    130    131    132    133    134    135    136    137    138    139    140    141    142    143    144    145    146    147    148    149    150    
      151    152    153    154    155    156    157    158    159    160    161    162    163    164    165    166    167    168    169    170    171    172    173    174    175    
      176    177    178    179    180    181    182    183    184    185    186    187    188    189    190    191    192    193    194    195    196    197    198    199    200    
      201    202    203    204    205    206    207    208    209    210    211    212    213    214    215    216    217    218    219    220    221    222    223    224    225    
      226    227    228    229    230    231    232    233    234    235    236    237    238    239    240    241    242    243    244    245    246    247    248    249    250    
      251    252    253    254    255    256    257    258    259    260    261    262    263    264    265    266    267    268    269    270    271    272    273    274    275    
      276    277    278    279    280    281    282    283    284    285    286    287    288    289    290    291    292    293    294    295    296    297    298    299    300    
      301    302    303    304    305    306    307    308    309    310    311    312    313    314    315    316    317    318    319    320    321    322    323    324    325    
      326    327    328    329    330    331    332    333    334    335    336    337    338    339    340    341    342    343    344    345    346    347    348    349    350    
      351    352    353    354    355    356    357    358    359    360    361    362    363    364    365    366    367    368    369    370    371    372    373    
  

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

29  Online:     Netherlands: 16  -  United States: 12  -  Viet Nam: 1  -  
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất