Tin tức
Sáng tác
Sinh họat đặc biệt
Bài vở đóng góp
Phim Ảnh
Thư viện
Thông báo
Diễn Đàn
Liên kết
vietorg,com
English   
Chỉnh sửa
Danh mục: Tin tức > Dịch vụ > Địa ốc > Nhân viên địa ốc

Nhấn chuột vào nút Hướng dẫn ở trên để đóng khung này

Mục hướng dẫn cho phần này sẽ có trong một ngày gần đây !
Discover Real Estate

Với hơn 28 năm thành công  trong ngành mua bán  bất động sản, Anh Xuân Thiệu có thể thực hiện  các giao dịch bất động sản phức tạp nhất bao gồm: Khu dân cư, công nghiệp, thương mại & đầu tư. Cọng thêm với sự hiểu biết sâu sắc vào các cộng đồng Calgary Alberta, anh Xuân Thiệu đã trở thành một

Thành viên của :
* Hiệp hội Bất động sản Canada
 * Hiệp hội BĐS Alberta
 * Hội đồng Bất động sản Calgary
 * Bộ Thương mại & Đầu tư
 * Hội Những Người Triệu Phú

Để phục vụ tốt hơn cho khách hàng và để dẫn đầu trong một lĩnh vực rất cạnh tranh, anh Xuân Thiệu liên tục tham dự  những buổi hội thảo và các lớp huấn luyện. Anh đã trở thành một thành viên của Hội đồng quản trị Bất Động Sản (BĐS) Calgary và Hiệp hội BĐS Alberta trong 28 năm qua, cùng lúc trở thành thành viên Hội Những Người Triệu Phú. Chẳng mấy chốc anh đã  là  Nhân Viên Đia Ôc làm việc toàn thơi gian phục vụ qúy vị.

Cực lực làm việc chăm chỉ:
Anh Xuân làm việc chăm chỉ để qúy vị  khỏi phải bận tâm. Anh luôn luôn có mặt ở mọi  nơi, sẵn sàng thông báo cho bạn mọi chi tiết cần biết đến . khách hàng  có thể dễ dàng giữ liên lạc và có thể tin cậy vào sự nhanh nhẹn hồi đáp rất hữu ích của anh.

Thái độ
Bạn sẽ khó có thể  tìm được một Nhân Viện Điạ  Ốc với sự nhiệt thành và  một thái độ tích cực nào khác hơn anh Xuân Thiêụ  Anh đam mê  công việc của mình  - đó là bí mật của anh vậy!

Thành Tín
 "Người ta  tin tưởng và  giao  tài sản có giá trị nhất của họ cho tôi. Đó là một trách nhiệm mà tôi rất coi trọng. Khách hàng trao cho tôi một niềm tin tuyệt đối trăm phần trăm và bởi vì tôi biết rằng thành công của họ là thành công của tôi."

Kết quả
 Là  một trong những Nhân Viện Điạ  Ốc hàng đầu ở Calgary Alberta, anh Xuân Thiệu đã giúp bán hoặc mua hơn một trăm tài sản trong suốt 28 năm qua. Hiện nay  kết quả trong quá khứ có thể không phải là thước đo duy nhất của sự thành công, nhưng khi đến lúc phải bán tài sản của bạn, bạn có thể nghĩ về bất cứ điều gì tốt hơn để làm theo ? Tại sao không thử Ngay anh Xuân Thiệu rồi sẽ  thấy sự khác biệt!

* Liên hệ

Cell: 403-650-1488
Email: soonthieu1@gmail.com

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chỉnh sửa danh mục
1 - Soon Thieu  #views 798
2 - Soon Thieu  #views 158
3 - Soon Thieu  #views 120
4 - Long Service Award  #views 126
 Nhân viên địa ốc (1)Trở lại phần chính
     Tư gia (2)      Thương mại
     Đại sảnh cho thuê
     Dịch vụ (3)      Sản Phẩm (1)

Webmaster: copywright @ 2015 viettorg.com

Online: 30India: 1 Netherlands: 19 United States: 9 Viet Nam: 1 
 Vài nét vềCộng Đồng & Hộì ĐòanHướng DẫnĐiều Lệ
 Vietorg.comTrương mụcXử dụng trang mạng
 Đăng Nhập
 Đăng Xuất